sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 966

Chương 966: Nhiều lần nghiền ép

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đúng vào lúc này, Khê Ấu Cầm chính là chủ động đi ra phía trước, đem một cái trắng noãn sợi tơ khăn tay móc ra, biến mất La Chinh mồ hôi trên mặt.

Mới chà lau hai cái, cái kia tay trên khăn đã bị mồ hôi cùng huyết thủy cho làm ướt!

Khê Ấu Cầm thì là đối với La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, tại trên mặt hắn nhẹ nhàng lau một cái, chính là cười nói: "Cố gắng lên!"

So sánh với Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận, Khê Ấu Cầm cũng không có quá nhiều lo lắng, hoặc là nói nàng cũng không có cân nhắc quá nhiều, trái lại, nàng nhưng lại nhất thưởng thức La Chinh như vậy giãy dụa bộ dạng, đây mới là nam nhân lớn nhất mị lực thời điểm.

La Chinh gật gật đầu, chính là chuẩn bị lấy ra đan dược, bất quá Ninh Vũ Điệp thì thôi kinh (trải qua) sớm chuẩn bị một quả màu ngà sữa đan dược, đưa cho hắn.

Theo Ninh Vũ Điệp trong tay nhận lấy về sau, hắn chính là một ngụm nuốt xuống dưới, Vân Điện đan dược tự nhiên sẽ không kém, huống chi La Chinh chỗ bị thương thoạt nhìn khủng bố, trên thực tế cũng không tính nghiêm trọng, huống chi La Chinh thân thể khôi phục tốc độ nguyên bản tựu xa không có người thường có thể so sánh với, cái này dược lực thúc dục phía dưới chính là tại La Chinh trong cơ thể tản ra, rất nhanh hắn bên ngoài thân miệng vết thương chính là dùng thấy được tốc độ khỏi hẳn, một nén nhang thời gian về sau, ngoại trừ trên mặt quần áo bị máu tươi đánh nát miệng vỡ bên ngoài, hắn đã khỏi hẳn như lúc ban đầu!

Trước mắt La Chinh xem như thăm dò ra những... Này dấu chân là chuyện gì xảy ra rồi, đừng nói là La Chinh rồi, coi như là Thần Hải Cảnh, Thần Cực Cảnh những cái... Kia đại năng, tự mình đạp vào con đường này, chỉ sợ tình huống cùng chính mình cũng giống như vậy!

Con đường này khảo nghiệm có lẽ tựu là La Chinh cực hạn lực lượng, chỉ có đem chính mình nghiền ép đến mức tận cùng, mới có thể tại trên con đường này tiến lên!

Hướng lui về phía sau? Rất dễ dàng, đẩy ra một bước là có thể nhẹ nhõm ly khai, bất quá trước khi làm chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ!

"Ta không sợ nhất đúng là khảo nghiệm!" Cho dù nhìn qua phía trước mấy ngàn bước khoảng cách, La Chinh hay (vẫn) là cảm giác có chút hai mắt biến thành màu đen, nhưng là hắn lại không có chút nào lùi bước chi ý.

"Đi!"

Bàng bạc Long Lân chi lực lần nữa dũng mãnh vào La Chinh khí lực ở bên trong, theo từng đạo máu tươi chảy ra mà ra, hắn lần nữa di chuyển bước chân.

Lúc này đây La Chinh đi ra mười bước, trả giá cao chính là tại trên thân thể văng tung tóe ra mười hai đạo miệng vết thương.

Vừa mới dừng lại, Ninh Vũ Điệp đã quyết đoán đem một viên thuốc nhét vào La Chinh trong miệng, lúc này thời điểm Ninh Vũ Điệp thì là nhẹ nói nói: "Băng tuyết ngọc cơ đan, ta tại đây còn có bốn mươi miếng, ngoại trừ cái này bên ngoài, còn có 50 miếng Hồi Xuân Đan, nhưng là chân này ấn khoảng chừng 3000 cái tả hữu..."

Ninh Vũ Điệp lo lắng chính là những đan dược này không đủ để chèo chống La Chinh bước qua con đường này.

Nghe được Ninh Vũ Điệp nói chuyện như vậy, Khê Ấu Cầm chính là nhanh chóng dò xét một phen chính mình Tu Di Giới Chỉ, trên mặt thì là không có ý tứ cười cười, nàng Tu Di trong không gian tuy là công tinh tế cả, chất đống lấy không ít đồ đạc, bất quá phần lớn là các loại kiểu dáng quần áo, còn có một chút vật gì đó khác, về phần đan dược thì là một khỏa đều không có.

Tô Linh Vận tắc thì nói ra: "Ta tại đây còn có một chút đan dược..."

Ninh Vũ Điệp ánh mắt lóe lóe, "Ngươi những đan dược kia, vô dụng a."

Tô Linh Vận sắc mặt đỏ lên, nàng có được đan dược tự nhiên không thể cùng Vân Điện điện chủ so sánh với, Tô Linh Vận có được tốt nhất đan dược, cũng không quá đáng Ngũ phẩm mà thôi, về phần Ninh Vũ Điệp trong tay những đan dược này, thì là thất phẩm, bát phẩm đan dược, tại Trung Vực bên trong chính là cấp cao nhất đan dược, chỉ là một viên thuốc, giá trị chỉ sợ tựu tương đương với Thanh Vân Tông một năm chi tiêu, cả hai tầm đó không thể so sánh nổi.

"Đều đồng dạng! Ta có thể vượt đi qua, huống chi ta tại đây còn có một chút đồ dự bị đan dược đây này!" La Chinh nhàn nhạt mà cười cười.

Về phần Thư Trung Tiên không nói gì, mà a Phúc tắc thì lắc đầu nói ra: "Đáng tiếc phòng luyện đan không có mở ra, ta lần này cũng không cách nào giúp ngươi mang tới đan dược! Bất quá nói trở lại, phòng luyện đan cái kia lò luyện đan đã luộc (*chịu đựng) chế vô số năm, ta nhớ được chủ nhân lúc rời đi, trong đó liền có một lò đan dược không có luyện thành, đoạn đường này luyện chế đến bây giờ cũng không biết như thế nào..."

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt toát ra một đạo vui vẻ, nói như vậy luyện đan cũng không phải luộc (*chịu đựng) chế càng lâu càng tốt, trên thực tế luộc (*chịu đựng) chế thời gian quá dài chính là có khả năng tạc lô.

Bất quá cái này Tiên Phủ chủ nhân Thần Thông, tự nhiên là không thể so sánh nổi, ngày khác mình nếu là có thể mở ra phòng luyện đan chắc hẳn cũng là được ích lợi vô cùng.

Đương nhiên, đây không phải hiện giai đoạn chính mình việc cần phải làm, bây giờ còn có một đoạn gian nan lộ bày tại trước chân đây này!

La Chinh không có ngừng quá lâu, đợi đến lúc trên thân thể miệng vết thương vừa mới khỏi hẳn, hắn lần nữa bổng nhiên hít một hơi, lần nữa mở ra hơn sáu nghìn miếng Long Lân chi lực, tiếp tục hướng trước di chuyển bước chân!

Hắn như vậy một đường tiến lên phía dưới, sau lưng trên đường chính là hiện đầy rậm rạp chằng chịt vết máu, về phần trên người hắn bộ nào áo trắng, đã là thủng lỗ chỗ, hoàn toàn bị nhuộm đỏ về sau tựu là một kiện thuần túy huyết y!

Bất đắc dĩ phía dưới, La Chinh lại thay đổi một bộ y phục, bất quá gần kề đi ra không đến hơn trăm bước, cũng là lại lần nữa biến thành một kiện huyết y.

Trọn vẹn một cái canh giờ, La Chinh rốt cục đi tới giá sách trung đoạn, về phần Thư Trung Tiên cũng là nhịn không được lắc đầu, "Chủ nhân thiết trí loại này khảo hạch, thái quá mức tàn nhẫn."

A Phúc cũng là đồng ý, "Coi như là muốn khảo nghiệm La Chinh cực hạn, cũng không trở thành thiết trí nhiều như vậy dấu chân... Một hai trăm bước là đủ rồi, tội gì có hơn ba nghìn bước, bình thường võ giả căn bản không có khả năng thừa nhận!"

Chỉ cần chịu cắn răng, mỗi người đều có thể liều ra cực hạn lực lượng, đặc biệt là tại thời khắc sinh tử thời điểm, võ giả thường thường có thể phát huy ra vượt xa người thường tiềm lực, vấn đề là cái này mấy ngàn bước phóng ra ra, cơ hồ mỗi một bước đều muốn khai quật ra cực hạn của mình, vậy thì quá khảo nghiệm người đích ý chí lực rồi.

Tuy nói La Chinh đi qua một nửa khoảng cách, nhưng là bọn hắn lại hoài nghi La Chinh phải chăng có thể kiên trì.

La Chinh sắc mặt cũng là càng ngày càng trắng...

Dù cho La Chinh là Thánh Khí thân thể, dù cho La Chinh có không ít thượng phẩm đan dược chữa thương, nhưng trong thân thể của hắn huyết dịch cũng không phải vô hạn đấy, cái này cùng nhau đi tới, tiêu bắn đi ra máu tươi cũng không biết bao nhiêu rồi, hắn chính là càng ngày càng cảm giác mệt nhọc, hai chân càng là như tưới chì giống như, mặc dù có Long Lân chi lực chèo chống, hắn cũng khó có thể phóng ra bộ pháp.

Một ngàn bảy trăm bước...

Thế nhưng mà con đường này đã đi rồi hơn một nửa rồi, hiện tại buông tha cho thì thật là đáng tiếc, La Chinh hiện tại mệt mỏi thậm chí đều lười được suy tư, tại trước mắt hắn cũng chỉ có cái kia từng đạo nhẹ nhàng dấu chân.

Còn lại dấu chân kéo dài đến cái kia bản cự sách phía trước, nguyên một đám dấu chân nhìn về phía trên giống như là Ác Ma giống như, trên mặt đất cười nhạo La Chinh.

Mặc dù là cắn răng, La Chinh cũng là hữu khí vô lực, đây là lực lượng khô kiệt thể hiện...

"Hổn hển, hổn hển..." Đứng tại nguyên chỗ La Chinh, trong ánh mắt nhưng lại có đi một tí ngốc trệ chi sắc.

Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận nhìn xem la trân cái này bức bộ dáng, trong nội tâm tất nhiên là thập phần đau lòng, nhưng là ngoại trừ cho La Chinh nổi giận bên ngoài, các nàng cũng không biết như thế nào bang (giúp) La Chinh.

Đúng vào lúc này, Khê Ấu Cầm thì là di chuyển nhẹ nhàng bước chân, đi ra phía trước ôm lấy La Chinh, trên người hắn vết máu vi làm, liền đem nàng ngực thấm đỏ lên một mảnh, Khê Ấu Cầm hấp hấp cái mũi, một cỗ ngai ngái hương vị bay thẳng hơi thở, nàng mới lên tiếng: "Nặng nề mùi máu tươi!"

"Làm gì?" La Chinh cơ hồ là dựa vào tại Khê Ấu Cầm trên người.

"Không có gì, cho ngươi khuyến khích mà thôi!" Khê Ấu Cầm khẽ cười nói.

La Chinh mỉm cười, "Sợ ta buông tha cho sao?"

Khê Ấu Cầm lắc đầu, trên mặt nhưng lại toát ra tự tin chi sắc, "Mới sẽ không, phu quân của ta như thế nào dễ dàng như vậy buông tha cho?"

Tại Khê Ấu Cầm ở sâu trong nội tâm, đối với Vân Điện bên trên Song Tu Đại Điển như trước tồn tại không nhỏ khúc mắc, chỉ là nàng cũng không có biểu lộ mà thôi, nàng chính là tưởng tượng lấy ngày sau đến thượng giới, nàng muốn cùng La Chinh cử hành một cái càng tăng lên đại Song Tu Đại Điển, muốn đem cái kia hoàn vũ bên trong đại năng chi sĩ đều mời đến, đến phải là có uy tín danh dự nhân vật, tựa như "Vô Danh" "Vô định" bọn hắn cái kia một cấp bậc đích nhân vật, không chỉ có như thế, còn muốn đem sở hữu tất cả Thiên Tôn đều cho mời đến!

Cái kia Song Tu Đại Điển, nhất định nếu so với hắn cùng với Ninh Vũ Điệp Song Tu Đại Điển long trọng một nghìn lần, gấp một vạn lần...

Về Thiên Tôn cái này danh xưng, hay (vẫn) là nàng bái vô định lão nhân vi sư về sau mới biết được đấy, kỳ thật nàng cũng không có có ý thức đến Thiên Tôn là cái gì cấp bậc đích nhân vật, nếu để cho thượng giới bên trong những sinh linh kia nhóm: Đám bọn họ đã nghe được, chỉ sợ sẽ bị nàng tưởng tượng bị hù không nhẹ.

"Đương nhiên sẽ không buông tha cho!"

Nghỉ ngơi sau một lúc lâu, La Chinh lần nữa mở ra bước chân.

Tuy là trên con đường này cũng không có gặp nguy hiểm, nhưng lúc này đây chỉ sợ là La Chinh nhất tốn sức một lần khảo nghiệm, dù sao mở ra một bước, La Chinh muốn nghiền ép ra cực hạn của mình, nơi này có hơn ba nghìn cái dấu chân, La Chinh chính là muốn nghiền ép chính mình 3000 lần.

Coi như là rèn Thánh Khí, tại loại này nhiều lần nghiền ép phía dưới, chỉ sợ cũng phải biến thành cặn bã...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx