sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 969

Chương 969: Tuyệt mệnh gông xiềng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Bào Hao Lệnh vậy là cái gì quỷ?

La Chinh mặt mũi tràn đầy buồn bực chằm chằm vào Thư Trung Tiên.

Cái này Thư Trung Tiên rung đùi đắc ý một hồi, chính là chuẩn bị khoe khoang chính mình học vấn, nhưng mà a Phúc chính là nói thẳng: "Cái này Bào Hao Lệnh tựu là Bào Hao Lệnh, nguyên lai là chủ nhân từng dùng qua một kiện vật cũ, chính là có thể dùng đến tại hoàn vũ bên trong kêu gọi đầu hàng, lợi dụng cái này Bào Hao Lệnh kêu gọi đầu hàng, thanh âm kia mà có thể truyền khắp toàn bộ hoàn vũ, tại hoàn vũ bên trong Bào Hao Lệnh rất thông thường, bất quá chúng ta chủ nhân Bào Hao Lệnh tự nhiên đặc biệt một điểm, có thể vô hạn lần đích kêu gọi đầu hàng, hắc hắc."

"Vô hạn lần!" Lần này Thanh Long lại đang La Chinh trong óc thật sự gầm hét lên.

"Làm sao có thể có loại này quỷ đồ đạc!" Một mực không quá nói chuyện tình yêu Xích Long, đồng thời cũng gầm hét lên.

Hai cái Chân Long không hiểu thấu kích động, tại La Chinh trong óc lần này chấn động, ngược lại đem làm La Chinh có chút choáng váng chóng mặt não, nghe cái này a Phúc ý tứ, cái này là một kiện kêu gọi đầu hàng công cụ mà thôi, hơn nữa nhìn a Phúc bộ dạng như vậy, hoàn toàn chính xác cũng cũng không phải gì đó trọng yếu chi vật, vì sao hai cái Chân Long kích động như thế?

"Giải thích thế nào?" Rơi vào đường cùng, La Chinh chính là trong đầu hỏi thăm Thanh Long.

Thanh Long chính là thở dài một hơi, chỉ là dùng một loại khó có thể tin khẩu khí nói ra: "Tuy là ta biết cái này Tiên Phủ Phủ chủ, chỉ sợ là cái kia siêu việt Thiên Đạo Chân Thần, thế nhưng mà cũng không nghĩ tới hắn vậy mà có được bực này bảo bối..."

"Đến cùng có ý tứ gì, có thể nói rõ hơn một chút sao?" La Chinh có chút bất đắc dĩ rồi, nếu là một kiện kêu gọi đầu hàng công cụ mà thôi, như thế nào đáng giá Thanh Long như thế nào cảm thán, giống như La Chinh [cầm] bắt được Hắc Tinh mỏ quáng thời điểm, Thanh Long cũng không nhiều lắm cảm giác, hẳn là cái này Bào Hao Lệnh giá trị so Chí Tôn thần khí còn tốt hơn?

Thanh Long chính là nói ra: "Mười vạn đại giới, thái quá mức rộng lớn, tại hoàn vũ bên trong câu thông bắt đầu cực kỳ bất tiện, mà một quả Bào Hao Lệnh, mà có thể lại để cho thanh âm của mình truyền khắp toàn bộ hoàn vũ!"

"Nha..." Vừa mới a Phúc đã giải thích đã qua, Thanh Long cái này giải thích tự nhiên là lập lại, truyền khắp toàn bộ hoàn vũ rất trọng yếu?

Chứng kiến La Chinh mặt mũi tràn đầy không cho là đúng, Thanh Long chỉ có bất đắc dĩ cười cười, "Đợi ngươi sau khi phi thăng sẽ biết, truyền khắp hoàn vũ, chẳng khác gì là đã có được nhất định được quyền nói chuyện! Cho nên từng chủng tộc, mỗi cái thế lực đối với Bào Hao Lệnh nhu cầu cơ hồ đều là vô hạn đấy!"

Thanh Long cũng không biết như thế nào cùng La Chinh giải thích.

Tuy là La Chinh tinh tường thượng giới chính là do mười vạn đại giới tạo thành, nhưng đối với mười vạn đại giới phạm vi lại không có một cái nào rõ ràng nhận thức.

Một cái đại giới thế lực trù tính chung điều hành bắt đầu đều cực kỳ khó khăn, huống chi có chút chủng tộc, tỷ như Nhân tộc tam đại thế lực chính là chiếm cứ gần hơn vạn cái đại giới?

Trao đổi, trong một rộng khắp trong phạm vi, biến thành một cái đại phiền toái! Bất quá cũng may mắn đã có Bào Hao Lệnh loại vật này.

Vì sao cái này Bào Hao Lệnh hội (sẽ) gọi là "Gào thét" hai chữ? Chính là muốn theo một loại thần thú nói lên, cái kia muốn theo một loại thần thú nói lên, chính là tại đại giới bên trong chỉ mới có đích thần thú "Hao Thiên heo vòi".

Cái này Hao Thiên heo vòi tại thần thú bên trong thực lực cũng không phải đặc biệt cường đại, bất quá chúng tại sau trưởng thành đã có một loại thiên phú thần thông, tại cái này thiên phú thần thông bên trong ẩn chứa một loại luật Nhân-Quả, tựu là mượn từ cái này luật Nhân-Quả, có thể làm cho Hao Thiên heo vòi tiếng gầm truyền khắp toàn bộ hoàn vũ!

Một ít Thiên Tôn đại năng phát hiện Hao Thiên heo vòi cái này thiên phú thần thông, linh cơ vừa mới động, liền đem Hao Thiên heo vòi bắt giết về sau, lấy hắn cổ họng, lại để cho trong tộc thợ khéo đánh tạo ra được "Bào Hao Lệnh".

Mà cái này Bào Hao Lệnh, cũng đủ để lại để cho Thiên Tôn hiệu lệnh truyền khắp hoàn vũ!

Từ nay về sau bên ngoài, Hao Thiên heo vòi loại này thần thú vận mệnh tựu trở nên cực kỳ bi thảm!

Khi đó Bào Hao Lệnh đã từng một lần tràn lan, hoàn vũ bên trong chính là liền một ít Giới Chủ đều có được số lượng phần đông Bào Hao Lệnh, tại hoàn vũ bên trong, thường thường bỗng nhiên tầm đó bên tai sẽ vang lên không biết người phương nào thanh âm!

Điều kỳ quái nhất một lần, chính là hai cái lẫn nhau tầm đó coi là địch nhân vốn có chủng tộc, lẫn nhau tầm đó dùng Bào Hao Lệnh cách mấy trăm cái đại giới mắng nhau, cái kia một hồi mắng chiến trọn vẹn giằng co mấy tháng thời gian, toàn bộ hoàn vũ bên trong vô số sinh linh đều là khổ không thể tả.

Vì vậy một ít Thiên Tôn không thể không dùng Bào Hao Lệnh ra mặt cảnh cáo, nếu là cái này hai cái chủng tộc tiếp tục mắng chiến, tựu phải cẩn thận lãnh địa của mình rồi...

Bất quá cảnh cáo cũng không có tác dụng quá lớn, có uy tín danh dự nhân vật lung tung sử dụng Bào Hao Lệnh, sợ là sẽ phải bị Thiên Tôn tìm phiền toái, nhưng là đại khái có thể dùng một ít Vô Danh không họ nhân vật ra mặt, cái này Bào Hao Lệnh thanh âm chính là truyền khắp toàn bộ hoàn vũ, người ta cũng không cách nào truy tra đầu nguồn, không cáo tri thân phận, ai cũng tìm không thấy sử dụng Bào Hao Lệnh chính là ai.

Cũng may Hao Thiên heo vòi số lượng, cũng không phải vô cùng vô tận đấy.

Cái này thần thú tại mười vạn đại giới bên trong tuyệt đối số lượng là không ít, thế nhưng mà nhiều như vậy chủng tộc, đều cần Bào Hao Lệnh, có thể nói nhà ai Bào Hao Lệnh nhiều, ai tựu nắm giữ trình độ nhất định lời nói quyền.

Mà một đầu Hao Thiên heo vòi, chỉ có thể chế tác một quả Bào Hao Lệnh, mặc dù là tốt nhất người giỏi tay nghề, cũng chỉ có thể chế tạo hai quả tả hữu, vì vậy Hao Thiên heo vòi số lượng bắt đầu kịch liệt giảm bớt.

Về sau, đã trở thành cực kỳ hi hữu chi vật!

Bởi vì số lượng bắt đầu biến thiếu, Hao Thiên heo vòi giá trị con người tự nhiên tăng gấp đôi, về sau, bình thường Giới Chủ nhân vật căn bản dùng không nổi Bào Hao Lệnh, tại là cả hoàn vũ vượt qua mấy trăm năm ồn ào náo động về sau, mọi người bên tai cũng rốt cục thanh tĩnh lên...

Hôm nay, hoàn vũ bên trong vẫn tồn tại tương đương số lượng Bào Hao Lệnh, bởi vì có chút lớn thế lực bắt đầu nuôi nhốt Hao Thiên heo vòi loại này thần thú, chỉ là thần thú sinh trưởng tốc độ thập phần chậm chạp, cái này Bào Hao Lệnh giá trị như trước giá cao không hạ, mười vạn đại giới bên trong, một ít Giới Chủ trong tay ngược lại là có một quả hai quả Bào Hao Lệnh, nhưng là dưới bình thường tình huống là không nỡ loạn dùng.

Về phần Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ trong tay Bào Hao Lệnh số lượng cố nhiên sẽ nhiều hơn một chút, nhưng cuối cùng cũng sẽ không lung tung sử dụng.

Nghe xong Thanh Long mà nói về sau, La Chinh cũng là đã minh bạch một ít...

Hắn lại thật không ngờ một kiện kêu gọi đầu hàng công cụ, vậy mà sẽ như thế trọng yếu, bất quá hắn nghĩ nghĩ về sau, cũng lập tức đã minh bạch trong tay cái này Bào Hao Lệnh tác dụng...

Cái đồ chơi này nói trắng ra là, tựu là có thể vô hạn lần đích đối với toàn bộ hoàn vũ kêu gọi đầu hàng.

Đơn cử đơn giản ví dụ, như là nhân tộc cùng Ma tộc phát sinh chiến tranh, song phương tại mấy ngàn cái đại giới bên trong giao chiến chém giết, lẫn nhau ở giữa liên lạc chắc hẳn cũng là cực kỳ bất tiện đấy, có lẽ một hồi kịch chiến tại cái nào đó đại giới bên trong góc độ trong triển khai, đợi đến lúc song phương viện quân biết rõ tin tức về sau đuổi đi qua (quá khứ), chỉ sợ trận này kịch chiến đã đã xong vài năm rồi, Bào Hao Lệnh tác dụng tựu là ở chỗ này!

Lại đơn giản một điểm, song phương khai chiến, nếu là một phương Bào Hao Lệnh số lượng nhiều, cả ngày nhục mạ đối phương, làm thấp đi đối phương, thậm chí biên một ít tình báo giả nói cho đối phương biết tất cả mọi người, cũng là có thể đả kích thật lớn đối phương sĩ khí!

Nếu ngươi bên này Bào Hao Lệnh số lượng quá ít, hoặc là dứt khoát không có, cái kia cũng chỉ có thể giương mắt nhìn rồi...

Nắm tay bên trong này cái Bào Hao Lệnh, La Chinh nhưng lại cười hắc hắc, đích thật là một đồ tốt!

La Chinh nhưng lại không có quên chính mình còn phải có một cái trọng yếu mục đích, cái kia chính là tìm kiếm muội muội của mình đâu rồi, tuy là hắn phán đoán La Yên tánh mạng không ngại, vấn đề là hắn thì như thế nào có thể nhịn thụ, La Yên bị cái kia không minh bạch người cho mang đi đâu này?

Nếu như ngày sau phi thăng thượng giới, La Chinh không thể nói trước chính là muốn dùng cái này Bào Hao Lệnh kêu gọi đầu hàng một phen, nhìn xem La Yên có thể không lên tiếng.

"Ta chính là không nghĩ ra, cái này Phủ chủ là như thế nào chế tạo ra vô hạn lần sử dụng Bào Hao Lệnh..." Thanh Long vẫn còn có chút không thể tin được.

"Mặc kệ nó..." La Chinh nhưng lại chẳng muốn cân nhắc chuyện này, chỉ cần thứ này dùng tốt là được rồi.

Đem Bào Hao Lệnh nhét vào Tu Di Giới Chỉ về sau, La Chinh ngay sau đó liền đem thứ hai miếng mảnh vỡ cho bóp nát, cái này sờ phía dưới, cái kia bên trong mảnh vỡ liền xuất hiện một đạo lòe lòe tỏa sáng gông xiềng, La Chinh dắt lấy cái này gông xiềng chính là mặt mũi tràn đầy im lặng nói: "Cái này... Vậy là cái gì quỷ?"

Nguyên bản hắn là muốn sư phụ cái này lễ gặp mặt, hơn phân nửa là Chí Tôn thần khí... Thấp nhất cũng là thần khí ah! Như thế nào lộ vẻ một ít kỳ kỳ quái quái đồ vật?

A Phúc chứng kiến cái này gông xiềng, chính là cười nói: "Đây là tuyệt mệnh gông xiềng!"

"Tuyệt mệnh gông xiềng?" La Chinh lại hỏi: "Cái này có làm được cái gì?"

A Phúc chính là nói ra: "Năm đó ngươi lần thứ nhất bước vào Tiên Phủ, ở đằng kia trong lương đình thế nhưng mà gây ra qua một hồi 'Tuyệt mệnh loạn đấu'?"

La Chinh nhẹ gật đầu, đối với trận kia tuyệt mệnh loạn đấu, La Chinh đến nay đều là ký ức hãy còn mới mẻ, hết thảy mọi người bị một đạo đặc thù năng lượng liên tiếp: Kết nối mà bắt đầu..., quyết tử chiến đấu, bởi vì tối chung chỉ có thể sống kế tiếp!

"Đã là như thế rồi, cái này tuyệt mệnh gông xiềng, mà có thể đem ngươi cùng đối thủ khóa lại, phân ra sinh tử về sau gông xiềng mới có thể mở ra, cho dù đem một vị Thiên Tôn cùng ngươi khóa cùng một chỗ, ngày đó tôn như giết không chết ngươi, hắn cũng đi không được!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx