sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 970

Chương 970: Tuyệt vọng thống khổ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cùng Thiên Tôn khóa cùng một chỗ, trừ phi là đầu óc rút rồi, La Chinh tự nhiên sẽ không làm như vậy.

Bất quá thông qua a Phúc giải thích, La Chinh lúc này cũng đã minh bạch, cái này tuyệt mệnh gông xiềng tác dụng hoàn toàn chính xác không nhỏ, đụng phải thực lực cùng mình không kém bao nhiêu đối thủ, chỉ cần bị cái này tuyệt mệnh gông xiềng cho khóa lại rồi, trốn đều trốn không thoát.

So sánh với cái kia Bào Hao Lệnh mà nói, cái này tuyệt mệnh gông xiềng đối với La Chinh muốn thực dụng không ít, dù sao có khóa hay không, khóa ai quyền quyết định tại La Chinh trong tay...

Đem cái này tuyệt mệnh gông xiềng nhét vào Tu Di Giới Chỉ về sau, La Chinh cũng không có nóng lòng bóp nát còn lại mảnh vỡ, hắn trước mắt nhưng lại càng nóng lòng nắm lấy sư phụ vừa mới truyền thụ cho công pháp!

Sư phụ trực tiếp đem công pháp quán chú tại La Chinh trong óc, cái này một bộ công pháp chính là sư phụ sáng chế, danh tự tự nhiên cũng là lão nhân gia ông ta chỗ lấy, chính là gọi là "Hỗn Độn bí thuật", chính là tại Hỗn Độn đằng sau tăng thêm "Bí thuật" hai chữ, như vậy gọi là chính là đã có lười biếng hiềm nghi.

Bất quá thật giống như thực lực võ giả mạnh yếu, không lấy quyết tại võ giả tính danh giống như, công pháp này mạnh yếu, tự nhiên cũng không phải công pháp danh tự có thể quyết định đấy.

La Chinh đối với tu luyện giả công pháp, kỳ thật cũng có chút ít đau buồn âm thầm, dù sao Phủ chủ cũng chỉ là suy diễn mà thôi, chính hắn cũng không có tu luyện qua, nhưng là thế gian lộ đã là như thế, một con đường nếu là đi người phần đông, tự nhiên chính là tạm biệt, thế nhưng mà con đường này cuối cùng chỗ tốt từ lâu bị người chia cắt hầu như không còn.

Trước mắt La Chinh đi con đường này, có lẽ là một đầu chưa từng có ai hậu vô lai giả đường, nếu là một khi bị hắn đi thông rồi, ai biết tại cuối cùng có thể phát hiện cái gì đâu này?

La Chinh liền là dựa theo công pháp bên trên ghi chép phương pháp, đem trong đan điền chân nguyên chậm rãi ngưng tụ, cái kia một đám nguyên vốn đã biến mất không thấy gì nữa Hỗn Độn chi khí, chính là bỗng nhiên tại đan điền của mình bên trong trên nhảy dưới tránh (*né đòn), đến lúc này thời điểm, La Chinh mới hiểu được cái gì gọi là đau đớn!

Vẻ này đau đớn truyền lại mà đến lập tức, La Chinh trên mặt huyết sắc cũng là bỗng nhiên biến mất, sắc mặt tái nhợt như là một tờ giấy trắng, cả người chính tại nguyên chỗ tựu không cách nào nhúc nhích rồi, hắn chính là liền tru lên bản năng đều biến mất...

"Làm sao vậy?" Chứng kiến phu quân tiến vào cái kia trong sách, tựa hồ đã nhận được một ít truyền thừa, tam nữ trên mặt cũng là vẻ vui mừng, chỉ là bỗng nhiên tầm đó, La Chinh sắc mặt trở nên như thế chênh lệch, Ninh Vũ Điệp chính là khẩn trương hỏi.

Cái này đau đớn tự trong Đan Điền truyền lại mà đến, giống như là có một thanh thô ráp cái giũa, không ngừng mà tỏa lấy La Chinh đan điền, đan điền chính là là võ giả là tối trọng yếu nhất địa phương, nơi này lại là sao mà mẫn cảm? Cái này đau đớn truyền lại mà đến, kích thích La Chinh mỗi một căn thần kinh.

Khê Ấu Cầm cũng là đoạt trước một bước đi tiến lên đây, nhìn qua La Chinh khẩn trương mà hỏi thăm: "La Chinh, ngươi rất khó chịu sao?"

La Chinh không có trả lời, chỉ là hai mắt khẽ đảo, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Hắn là thực hi vọng chính mình ngất đi, chỉ cần tỉnh lại thời gian nhiều một cái hô hấp, với hắn mà nói đều là giống địa ngục tra tấn...

Tam nữ chứng kiến La Chinh bộ dạng như vậy, nguyên một đám sắc mặt đều là đại biến, nhao nhao vây quanh ở La Chinh chung quanh.

"Phu quân! Ngươi làm sao vậy!"

"Như thế nào hội (sẽ) ngất đi..."

"Ô ô ô ô...

Về phần Thư Trung Tiên thì là nhàn nhạt nhìn thoáng qua La Chinh, mới lên tiếng: "Chỉ là ngất đi thôi mà thôi, ước chừng là... Quá đau đớn."

Thật lâu về sau, La Chinh thong thả tỉnh lại, thế nhưng mà cái kia đau đớn chính là Như Ảnh Tùy Hình giống như, đi theo La Chinh "Thức tỉnh" tới, lúc này thời điểm La Chinh phát ra một đạo tru lên thanh âm về sau, lần nữa bạch nhãn khẽ đảo, lại hôn mê bất tỉnh.

Cũng không phải là La Chinh đích ý chí lực không đủ, cái này đau đớn đã sớm siêu việt nhân loại chịu được cực hạn vô số lần, trong Đan Điền, nguyên bản dung nạp chính là tinh khiết chân nguyên, lại há có thể ở trong đó chuyển đổi ra mặt khác dị vật?

Vô cùng thống khổ phía dưới, La Chinh thân thể chính là khởi động mình bảo hộ cơ chế, cưỡng chế lại để cho La Chinh ngất đi.

Chứng kiến La Chinh bộ dạng như vậy, tam nữ cũng là lại không có ngữ, lại lo lắng...

Các nàng hoàn toàn không rõ ràng lắm, La Chinh đến cùng gặp cái gì, như thế nào sẽ như thế thống khổ đâu này?

Đã qua hồi lâu sau, La Chinh tỉnh lại lần nữa, bất quá lúc này đây La Chinh như trước một câu đều nói không ra miệng, nhưng lần này thức tỉnh thời gian so lần thứ hai thời gian dài nhiều hơn, lần thứ hai tỉnh lại hắn chỉ là giữ vững được một cái thời gian hô hấp, lần thứ ba tỉnh lại, tắc thì giữ vững được năm sáu cái thời gian hô hấp, lần nữa ngất đi.

Lần thứ tư thức tỉnh, La Chinh giữ vững được hai mươi cái thời gian hô hấp, trong lúc kêu rên vô số.

Lần thứ năm thức tỉnh, La Chinh giữ vững được 50 cái hô hấp...

Lần thứ sáu thức tỉnh, chừng trăm cái hô hấp...

Lần thứ bảy, một nén nhang...

Lần thứ tám...

Lặp đi lặp lại ngất đi, lặp đi lặp lại thức tỉnh, La Chinh cũng không có thích ứng cái này đau đớn, loại này đau đớn căn bản không phải nhân loại có thể thích ứng đấy, chỉ là hắn chịu được thống khổ nghị lực, chính là đang nhanh chóng tăng cường.

Đến lần thứ mười về sau, La Chinh run rẩy bờ môi, rốt cục nói ra một câu, "Chúng ta, trước cáo từ... Hồi trở lại Trung Vực nói sau." Sau đó lại lần hôn mê bất tỉnh...

La Chinh đã có được "Cấn" chữ lệnh bài, [cầm] bắt được lệnh bài kia về sau, tương đương cài đặt một cái tọa độ không gian, muốn phản hồi Tiên Phủ tựu tương đương dễ dàng, bất quá trước mắt cho La Chinh suy tư thời gian cũng không nhiều, tại cực đoan thống khổ phía dưới, tập trung tinh thần là một kiện thập phần chuyện khó khăn, hết thảy hay (vẫn) là các loại (đợi) trở lại Trung Vực sau lại nói.

Đã La Chinh nói như vậy rồi, tam nữ tự nhiên muốn đem La Chinh mang về Trung Vực.

Lúc này đây Ninh Vũ Điệp thì là nhẹ nhàng vỗ phía dưới, liền đem lúc trước La Chinh liên thủ với nàng lấy được khôi lỗi Giao Long đem ra.

La Chinh lại một lần nữa tỉnh lại, cùng a Phúc cùng Thư Trung Tiên miễn cưỡng tạm biệt về sau, chính là cùng tam nữ cùng nhau cưỡi cái kia khôi lỗi Giao Long, đã đi ra Tiên Phủ, về tới Đông Vực bên trong, tự cửu âm trong núi Ngao Tường mà ra...

Cái này cửu âm trong núi sơn cốc tên là Ngọc Long cốc, nguyên vốn là có người thịnh truyền ngọc trong long cốc có Long hiển linh.

Đem làm cái kia khôi lỗi Giao Long ly khai cửu âm núi thời điểm, quảng hán quận trong thế nhưng mà có không ít người thấy như vậy một màn, đây cũng là ngồi thực cửu âm trong núi có Long truyền thuyết!

Nếu là Long sào huyệt, tự nhiên muốn cung phụng mà bắt đầu..., nếu là chọc Chân Long, chỉ sợ hội (sẽ) giáng tội tại chúng sinh, vì vậy quảng hán trong quận một ít đại tộc, chính là ban bố lệnh cấm, người không có phận sự không được tới gần cửu âm núi!

Tại đây khôi lỗi Giao Long trong cơ thể, La Chinh như trước không ngừng ngất, không ngừng mà thức tỉnh, tổng thể mà nói, hắn ngất đi thời gian so thức tỉnh thời gian muốn lớn lên nhiều, thường thường tỉnh lại chỉ có một lượng nén hương thời gian, mà ngất đi thì là mấy canh giờ.

Vài ngày sau, Ninh Vũ Điệp thao túng khôi lỗi Giao Long về tới Vân Điện.

Nàng liền là để phân phó xuống dưới, vi Tô Linh Vận chuẩn bị một chỗ rất khác biệt chỗ ở, rồi sau đó chính là một mực tại băng trong nội cung, trấn thủ tại La Chinh bên người.

Thời gian thoáng qua tức thì, trong nháy mắt, liền là quá khứ ba tháng.

Ba tháng này thời gian, La Chinh như trước không ngừng mà ngất, không ngừng mà thức tỉnh, đối với bất luận kẻ nào mà nói đều là cực lớn tra tấn, La Chinh tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Cái này thống khổ tiếp tục thời gian quá lâu, thậm chí lại để cho La Chinh tâm tính đều phát sanh biến hóa, hắn chính là cực độ hối hận, sớm biết như vậy sẽ như thế thống khổ, đánh chết cũng không tu luyện cái này cái gì Hỗn Độn bí thuật rồi...

Cái này cũng không có thể quái La Chinh nghị lực không đủ, La Chinh không phải không gì làm không được thần, cho dù hắn võ đạo chi tâm xa so với bình thường người chắc chắn, cho dù hắn nghị lực viễn siêu thường nhân, thế nhưng mà loại thống khổ này đã không phải là thường nhân có thể nhịn bị thụ, hoặc là nói đã vượt ra khỏi sinh linh nhẫn nại giới hạn, trừ phi La Chinh là một tảng đá mới có thể chịu được ở.

Nhìn xem La Chinh như thế thống khổ, tam nữ tâm tình làm sao có thể tốt?

Ninh Vũ Điệp thời thời khắc khắc tại băng trong nội cung thủ hộ, mặt khác Vân Điện bên trong sự tình, nàng cũng cơ bản lại để cho Đại Mộng Chân Nhân thay xử lý.

Theo đau đớn tiếp tục thời gian càng ngày càng lâu, La Chinh thức tỉnh thời gian cũng càng ngày càng dài, loại thống khổ này cũng không có cái gọi là "Chết lặng" cảm giác, mỗi một hồi đau đớn truyền lại mà đến, đều là vô cùng rõ ràng, lại để cho La Chinh đầu lâu đều có một loại muốn nổ tung cảm giác, hắn chính là tình nguyện chính mình thức tỉnh thời gian ngắn một chút...

Một ngày này, La Chinh chính là thong thả tỉnh lại, đem làm hắn tỉnh lại lập tức, chính là biết rõ, chính mình lại muốn tại dày vò bên trong vượt qua mấy canh giờ rồi.

Bất quá hắn vừa mới tỉnh lại, chính là nghe được một hồi dễ nghe tiếng đàn, đúng là Khê Ấu Cầm tại Băng cung hơi nghiêng nhẹ vỗ về dây đàn, cái kia tiếng đàn thư trì hoãn dịu dàng, giống như gió xuân quét giống như, có thể cho người một loại yên lặng cảm giác.

Cho dù tiếng đàn này căn bản không cách nào áp chế cái loại này đau đớn, nhưng vẫn là lại để cho La Chinh trong nội tâm dễ chịu đi một tí, hắn chính là muốn giãy dụa lấy đứng lên, một bên chờ đợi vô số ngày đêm Ninh Vũ Điệp thì là lập tức đi lên đỡ La Chinh, "Coi chừng..."

Nhưng là đúng vào lúc này, La Chinh chợt phát hiện, trong đan điền đau đớn hoàn toàn biến mất, giằng co gần nửa năm tra tấn, vậy mà đột nhiên biến mất rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx