sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 973

Chương 973: Dùng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cắt núi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Không thể không nói, sư phụ các phương diện tri thức chi quảng bác, xa xa vượt qua La Chinh tưởng tượng bên ngoài.

Quyển sách này tên gọi là Vạn Tượng kỳ quan, chính là ghi lại lấy một ít uy lực cực kỳ cường đại kỳ lạ chi vật, Nguyên Từ Thần Sơn chính là đứng hàng trong đó.

Vạn Tượng kỳ quan trong không chỉ có ghi lại Nguyên Từ Thần Sơn luyện hóa chi pháp, trong đó còn có rất nhiều viễn siêu La Chinh tưởng tượng bên ngoài đồ vật, bất quá những cái... Kia bảo vật tài liệu thế chỗ hiếm thấy, La Chinh hiện giai đoạn tự nhiên là không cách nào tìm kiếm.

Mà Nguyên Từ Thần Sơn chính là cái này Đại Thiên Thế Giới hiện hữu đồ vật, tuy là La Chinh không rõ ràng lắm hắn lai lịch, tạm thời coi như là vật vô chủ...

Nếu không có Tứ đại Thần Quốc những Thần Hải Cảnh đó đại năng không cách nào đem hắn mang đi, chỉ sợ cái này Nguyên Từ Thần Sơn cũng sớm đã ngụ lại tại Thần Quốc đại lục trúng.

Nhưng là bây giờ La Chinh tuy là đã lấy được Nguyên Từ Thần Sơn thu phục chiếm được chi pháp, nhưng lại tồn tại mấy cái chỗ khó.

Bạo Loạn Tinh Hải trong trận kia quỷ dị Phong Bạo tiếp tục không ngừng tàn sát bừa bãi, trong đó cái kia chút ít Lưỡi Dao Gió (phong nhận) chính là đối với Thần Cực Cảnh cường giả đều có thật lớn uy hiếp, La Chinh tuy là liên tiếp tăng lên lưỡng giai, đã là Sinh Tử cảnh tam trọng tu vị, thế nhưng mà bằng hắn thực lực bây giờ ngăn cản kinh khủng kia Lưỡi Dao Gió (phong nhận), hay (vẫn) là tương đương không thực tế.

Mà thu Nguyên Từ Thần Sơn còn có là tối trọng yếu nhất một điểm, chính là muốn đem Nguyên Từ Thần Sơn cuối cùng tróc bong đi ra, cái này Nguyên Từ Thần Sơn như thế chắc chắn, hơn mười vị Thần Hải Cảnh đại năng luyện tập phía dưới chỉ sợ đều không thể đem chi hủy hoại, bằng vào một cái La Chinh hiển nhiên là không cách nào làm được.

Suy nghĩ sau một khoảng thời gian, La Chinh nhưng trong lòng thì đã có lập kế hoạch.

Trong khoảng thời gian này, Thiên Hạ Thương Minh bỗng nhiên ban bố một đạo tin tức, chính là cầu mua các loại tài liệu trân quý, những tài liệu kia đều thập phần ít lưu ý, tại Trung Vực bên trong hoặc nhiều hoặc ít đã xuất hiện, nhưng là thập phần khó có thể tìm kiếm.

Chỉ là trọng thưởng phía dưới tất có dũng phu, Thiên Hạ Thương Minh khai ra giá cao, lại có bao nhiêu người có thể đủ chịu đựng được hấp dẫn?

Một ít tài liệu nguyên bản gửi tại trong gia tộc nhiều đời lưu truyền xuống, bây giờ nghe nghe thấy cao như thế giá phía dưới, tự nhiên nguyện ý bán ra cho Thiên Hạ Thương Minh...

Thiên Hạ Thương Minh thu những tài liệu này, vụn vụn vặt vặt hội tụ cùng một chỗ, sau đó một đám một đám mang đến vân trong điện, bởi vì lần này thu mua tài liệu thanh thế to lớn, cũng rước lấy không ít tông môn chú ý, tại tìm hiểu phía dưới, bọn hắn cũng biết Thiên Hạ Thương Minh chỉ là trợ giúp Vân Điện, hoặc là nói thẳng trợ giúp La Chinh chỗ thu.

Thế nhưng mà La Chinh muốn những vật này đến cùng có làm được cái gì?

Có tung tin vịt, La Chinh là phải trợ giúp Vân Điện chế tạo một cái siêu cấp hộ tông đại trận, cũng có tung tin vịt nói La Chinh là tại vì trùng kích Thần Hải Cảnh làm chuẩn bị.

Chỉ là những... Này tung tin vịt chính là kinh (trải qua) không nổi cân nhắc, Vân Điện hiện tại đã có một cái hộ tông đại trận, mà La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp chính là Trung Vực ở bên trong nhân vật đứng đầu, Vân Điện cũng không cần dùng hộ tông đại trận bảo vệ mình, về phần trùng kích Thần Hải Cảnh càng là vô nghĩa, trước mắt La Chinh mới Sinh Tử cảnh tam trọng mà thôi, khoảng cách Thần Hải Cảnh còn có chút xa xôi.

La Chinh hoàn toàn chính xác tại chế tác Thần Vân, dựa theo Vạn Tượng kỳ quan bên trong ghi lại, đem cái này Nguyên Từ Thần Sơn thu phục chiếm được chia làm ba bước, đầu tiên là đem hắn áp súc tại một cái nhỏ nhất trong không gian, bộ 2 chính là dùng Ngũ Hành chi lực áp chế cả tòa Nguyên Từ Thần Sơn, mà bước thứ ba tựu là thu!

Hiện tại La Chinh chính là tại làm giai đoạn trước công tác chuẩn bị...

Liền là vì như thế, La Chinh thời gian lại bắt đầu co quắp mà bắt đầu..., ban ngày chuẩn bị tài liệu, chế tác Thần Vân, mà trong đêm thì là dốc lòng tu luyện, ngày đêm luân chuyển phía dưới, lại đi qua ba tháng...

La Chinh thân ảnh liền là xuất hiện ở Trung Vực nhất phía nam vùng biển phía trên.

Lần này tiến về trước Bạo Loạn Tinh Hải thu Nguyên Từ Thần Sơn, Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm hai nữ cố ý muốn theo tới, bất quá vẫn là bị La Chinh quả quyết cự tuyệt.

Tuy là Ninh Vũ Điệp thực lực tiến bộ rất nhanh, nhưng nàng như trước không đủ để ứng phó Bạo Loạn Tinh Hải bên trong Lưỡi Dao Gió (phong nhận), cái kia Lưỡi Dao Gió (phong nhận) bên trong có thể chất chứa cao tới năm tầng phong hệ pháp tắc chi lực, nếu không là La Chinh dựa vào lực lượng chuyển di, hắn Thánh Khí thân thể ném vào những cái... Kia màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) bên trong chỉ sợ lập tức cũng là bị xé thành phấn vụn.

Có được Đại Thiên Thế Giới đích ý chí về sau, La Chinh cũng là ý đồ tiêu hóa mất trong đầu nhớ lại, tại trong trí nhớ, La Chinh biết được cái này Đại Thiên Thế Giới trong rất nhiều bí mật...

Tỷ như tại Thần Quốc đại lục phương Bắc, cái kia một khối diện tích thật lớn Man Hoang đại lục bên trong, kỳ thật còn có một chút tuyệt đỉnh cường đại hung thú, thậm chí còn có mấy cái thập phần cường đại chủng tộc, bất quá một mảnh kia Man Hoang đại lục văn hóa thập phần lạc hậu, so với Hải Thần đại lục đều muốn hỗn loạn vô số lần.

Lại tỷ như tại Đại Thiên Thế Giới trong góc, đã từng có được qua một cái huy hoàng văn minh, cái kia văn minh tại năm mươi vạn năm trước đã bị hủy, nguyên nhân chính là liên quan đến đến Tội Ác Chi Tháp, những cái... Kia thượng giới các cường giả tranh chấp phía dưới, gần kề chỉ là dật tràn ra đến lực lượng liền đem trọn cái văn minh Hủy Diệt, một mảnh kia đại lục cũng chìm vào đáy biển...

Thế nhưng mà, vô luận La Chinh như thế nào sưu tầm, hắn đều tìm không thấy về Bạo Loạn Tinh Hải nhớ lại, cơn bão táp này là như thế nào sinh ra đấy, tại Phong Bạo trung tâm đến cùng tồn tại cái gì, Đại Thiên Thế Giới bản thân đều là hoàn toàn không biết gì cả, cái này là một kiện phi thường quái dị sự tình.

Hơn nữa tại đây một khu vực sau lưng, còn có một đám bóng mờ sinh linh, những... Này bóng mờ sinh linh thực lực, chính là mấy ngày liền vị nhất tộc đám Đại Năng đều chịu sợ hãi, bọn hắn vì sao phải tại nơi này Đại Thiên Thế Giới mặt sau bồi hồi, có thể hay không đối với cái này Đại Thiên Thế Giới tạo thành ảnh hưởng gì? Đây cũng là một cái chưa hiểu chi mê.

La Chinh hiện tại cũng không chuẩn bị vạch trần cái này đáp án năng lực, hắn hiện tại suy nghĩ chỉ là đem Nguyên Từ Thần Sơn thu nhập chính mình trong túi mà thôi.

"Vù vù vù..."

Mới vừa tiến vào Bạo Loạn Tinh Hải trên không, tiến vào cơn bão táp này trong phạm vi, tàn sát bừa bãi cuồng phong cũng đã tịch cuốn tới!

Từng đạo nước biển bị mãnh liệt Phong Bạo hấp lên thiên không, giống như một mảnh dài hẹp rồng nước giống như, kết nối lấy hải dương cùng bầu trời, có thể kỳ quan.

La Chinh nho nhỏ thân hình chính là tại đây một mảnh dài hẹp rồng nước tầm đó cấp tốc xuyên thẳng qua lấy, gần kề chỉ là Phong Bạo bên ngoài, cũng đã có không ít Lưỡi Dao Gió (phong nhận), nhao nhao hướng phía La Chinh mang tất cả tới.

Những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) hiện lên màu xanh nhạt, mặt ngoài trắng bệch, trong đó chất chứa phong hệ pháp tắc cũng chỉ có một tầng mà thôi, cá biệt màu xanh Lưỡi Dao Gió (phong nhận) ngược lại là chất chứa hai tầng phong hệ pháp tắc, nhưng đối với La Chinh uy hiếp cũng không lớn, hắn không tránh không cần, mặc kệ do những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đập nện tại trên thân thể mình.

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Mặc dù là không sử dụng lực lượng chuyển di, những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cũng không cách nào đối với La Chinh tạo thành tổn thương.

Đỉnh lấy những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận), La Chinh tốc độ càng lúc càng nhanh, chính là một đường về phía trước mau chóng đuổi theo, bất quá chỗ mục đích nhưng lại không phải Nguyên Từ Thần Sơn chỗ phương vị.

Thông qua Đại Thiên Thế Giới nhớ lại, La Chinh đã điều tra rõ cái này tòa Nguyên Từ Thần Sơn là tại Bạo Loạn Tinh Hải ngã về tây vị trí, mà La Chinh hiện tại thì là hướng nam mà đi, thẳng đến cơn bão táp này trung tâm mà đi, cùng Nguyên Từ Thần Sơn chính là đi ngược lại.

Hắn hướng phía Phong Bạo trung tâm phi hành, cũng không phải muốn thăm dò cái này trong gió lốc huyền bí, mặc kệ trong đó có cái gì huyền bí, cũng không phải La Chinh có thể cởi bỏ đấy, dùng thực lực của hắn, vạn nhất tại cơn bão táp này trong lòng có cái gì cường đại tồn tại, không nghĩ qua là chính mình chỉ sợ sẽ vẫn lạc ở trong đó.

Nhưng là muốn muốn thu Nguyên Từ Thần Sơn, bước đầu tiên tựu là trước đem Nguyên Từ Thần Sơn theo cuối cùng tiến hành bong ra từng màng, dùng La Chinh lực lượng không cách nào làm được điểm này, thế nhưng mà tá trợ lấy Phong Bạo lực lượng, nhưng lại có khả năng đấy!

Những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) uy lực đại không hợp thói thường, mà La Chinh nhưng lại có thể thông qua lực lượng chuyển di, đem những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lực lượng chuyển di tại Nguyên Từ Thần Sơn phía trên!

Một ngọn gió nhận, không đủ để đem Nguyên Từ Thần Sơn bong ra từng màng, nhưng là mười vạn đạo Lưỡi Dao Gió (phong nhận), trăm vạn đạo Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đâu này? Đem những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lực lượng hoàn toàn chuyển di đi qua (quá khứ), hắn cũng không tin không cách nào đem Nguyên Từ Thần Sơn tróc bong cái bệ.

La Chinh suy tư thật lâu về sau, tối chung tựu là nghĩ ra như vậy một cái biện pháp...

Theo La Chinh hướng phía cái này một cơn gió bạo trung ương thẳng tiến, đối mặt Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cũng càng ngày càng lăng lệ ác liệt, thời gian dần qua, tại La Chinh chung quanh xuất hiện một ít chất chứa tầng ba, thậm chí cả tầng bốn phong hệ pháp tắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), Lưỡi Dao Gió (phong nhận) nhan sắc cũng thời gian dần qua theo màu xanh nhạt biến hóa vi màu xanh, sau đó là xanh đen...

"Còn chưa đủ, những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đủ để đối với ta sinh ra uy hiếp trí mạng, nhưng lại không cách nào rung chuyển Nguyên Từ Thần Sơn," nhìn qua chung quanh hướng phía chính mình phân loạn mang tất cả Lưỡi Dao Gió (phong nhận), La Chinh nhàn nhạt nghĩ đến, hắn đã thử đem lực lượng chuyển dời đến Nguyên Từ Thần Sơn cuối cùng rồi, nhưng là những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lực lượng đối với Nguyên Từ Thần Sơn không có bất kỳ hiệu quả, chính là liền một đạo dấu vết cũng chưa từng sinh ra.

"Tiếp tục hướng trước, có lẽ tìm những cái... Kia màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận)!" La Chinh ánh mắt nhất định, cứng ngắc lấy thành từng mảnh nhập đao Lưỡi Dao Gió (phong nhận) tiếp tục đi tới, ước chừng phi hành tầm nửa ngày sau, đạo thứ nhất màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) xuất hiện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx