sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 974

Chương 974: Cái đồ chơi này còn có linh trí?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chứng kiến cái kia Lưỡi Dao Gió (phong nhận), La Chinh trên mặt cũng là toát ra vẻ vui mừng, rốt cục phát hiện cái này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) rồi!

Mắt thấy cái này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) kích xạ phương hướng không đúng, La Chinh chính là điều chỉnh góc độ, thẳng đến màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) mà đi.

"PHỐC!"

Cái này một đạo chất chứa năm tầng phong hệ pháp tắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), trực tiếp đã trúng mục tiêu La Chinh ngực, bộc phát ra một tiếng trầm đục.

"Lực lượng chuyển di!"

Ở này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đánh vào ngực lập tức, La Chinh vẫn không quên nhớ thông qua Đại Thiên Thế Giới đích ý chí điều tra Nguyên Từ Thần Sơn.

Lần này điều tra phía dưới, La Chinh ánh mắt cũng hơi hơi lóe lên, Nguyên Từ Thần Sơn phía dưới chính là xuất hiện một đạo nhẹ nhàng màu trắng dấu vết...

Mặc dù là ẩn chứa năm tầng phong hệ pháp tắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), cũng chỉ có thể lưu lại một đạo nhàn nhạt dấu vết, cái này Nguyên Từ Thần Sơn thật lớn như thế, muốn thiết cát (*cắt) đến năm nào tháng nào?

La Chinh trên mặt toát ra một tia tích tụ chi sắc.

Bất quá La Chinh có lẽ sẽ không lời nói nhẹ nhàng buông tha cho, tại Trung Vực dừng lại những này qua, La Chinh không chỉ là muốn tu luyện, hơn nữa muốn vi phi thăng thượng giới làm chuẩn bị.

Mọi thứ dự tắc thì lập không dự tắc thì phế đạo lý hắn nhưng lại minh bạch, đã có thể dùng tiểu trả giá thật nhỏ thu, hắn lại sao lại không làm?

Tiếp tục đi tới phía dưới, màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) số lượng cũng là ngày càng nhiều, màu xanh Lưỡi Dao Gió (phong nhận) số lượng càng ngày càng ít...

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Những... Này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) vận hành quỹ tích không đồng nhất, La Chinh chỉ có thể tận lực đi dùng thân thể của mình đi va chạm màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận), lần này không ngừng mà va chạm phía dưới, từng đạo lực lượng chính là thẳng chuyển di tại Nguyên Từ Thần Sơn cuối cùng.

"Mười đạo..."

"Trăm đạo..."

"Nghìn đạo..."

Ở trong mắt người khác, cái này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cơ hồ tượng trưng cho tử thần mà tồn tại, La Chinh nhưng lại không thể chờ đợi được phóng tới chúng...

La Chinh phi tốc va chạm phía dưới, trọn vẹn đụng nát 3000 đạo hắc sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), hắn tiếp tục điều tra Nguyên Từ Thần Sơn, cái này 3000 đạo uy lực vô cùng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) uy lực, bị La Chinh chuyển dời đến Nguyên Từ Thần Sơn cuối cùng, trước mắt rốt cục thiết cát (*cắt) ra một cái không đến lớn bằng ngón cái lề sách!

"..."

Thấy như vậy một màn, La Chinh lập tức có chút bó tay rồi.

Mấy ngàn đạo hắc sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) thiết cát (*cắt) phía dưới, Nguyên Từ Thần Sơn tình trạng, vậy mà gần kề xuất hiện như vậy mảnh một đạo dấu vết.

Mà một tòa núi lớn, luôn bên trên mảnh hạ thô, muốn đem Nguyên Từ Thần Sơn theo cái bệ bên trên bong ra từng màng, cái kia cần bao nhiêu đạo hắc sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận)? Chẳng phải là thiên vạn đạo thậm chí cả mấy dùng ức kế?

Tiếp tục như vậy nhất định là không được, trong gió lốc màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) số lượng tuy là nhiều, nhưng là chúng cũng phân là bố tại Bạo Loạn Tinh Hải trên không, tổng sẽ không thương lượng tốt rồi một tia ý thức đám bọn chúng phóng tới La Chinh, La Chinh tự nhận chính mình không có cái này mị lực, mà hoàn toàn bằng chính mình đi va chạm những cái... Kia màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận), sợ là muốn vài thập niên mới có thể bong ra từng màng Nguyên Từ Thần Sơn.

La Chinh cũng không phải là không có Ngu Công dời núi tinh thần, chỉ là hắn thật không có lúc này.

Vì vậy hắn chỉ có thể tiếp tục hướng phía Bạo Loạn Tinh Hải trung ương rất gần...

Lại nói tiếp La Chinh tại Phong Bạo ngừng thời điểm, đã từng tiến vào qua Bạo Loạn Tinh Hải ngay trung tâm, trong đó trừ đi một tí cường đại hung thú bên ngoài, hắn cũng không có phát hiện cái gì kỳ lạ chỗ.

Trước mắt Phong Bạo tàn sát bừa bãi, những cái... Kia cấp mười một hung thú chỉ sợ cũng không dám phù trên mặt biển, chung quanh cũng chỉ còn lại có từng đạo màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) rồi.

Ngay tại La Chinh tiếp tục đi phía trước thẳng tiến hơn ngàn dặm về sau, ánh mắt của hắn bỗng nhiên tựu là lóe lên, hắn chứng kiến cách đó không xa chính là có một đạo quỷ dị màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) hướng phía bên này phi tốc cắt tới!

Cái này màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cùng trước đây màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) ngoại hình giống nhau, nhưng là quỷ dị chính là nó tiến lên phương thức, nó đang phi hành trong quá trình, chính là không ngừng mà biến mất, không ngừng mà xuất hiện, cho nên chợt liếc xem ra, phảng phất nó một hồi trở nên trong suốt, một hồi lại biến thành màu đen, hai chủng nhan sắc không ngừng mà luân chuyển lập loè, mà dật tràn ra đến phong hệ pháp tắc tựa hồ càng cường đại hơn!

La Chinh không cách nào phán đoán cái này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) chất chứa pháp tắc chi lực ở vào tầng thứ mấy, cho đến tận này La Chinh cũng chỉ là tu luyện tầng thứ nhất phong hệ pháp tắc mà thôi, cái kia màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) hay (vẫn) là theo Thiên Vị nhất tộc bảy người kia trong miệng, mới biết được là năm tầng phong hệ pháp tắc.

Chỉ là cái này không ngừng biến hóa nhan sắc quỷ dị Lưỡi Dao Gió (phong nhận), trong đó pháp tắc chi lực nghiễm nhiên cao hơn cái kia màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận), hắn chỉ có thể đánh giá trắc cái này Lưỡi Dao Gió (phong nhận), chất chứa tầng thứ sáu phong hệ pháp tắc.

La Chinh đang có chút ít phát sầu đâu rồi, bằng vào màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lực lượng, như vậy cắt xuống đi chỉ sợ muốn tới bao giờ, cho nên chứng kiến cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), tự nhiên là vui mừng quá đỗi!

"Chống đi tới!"

Ngay tại La Chinh vừa mới xông đi lên lập tức, cái kia không ngừng biến hóa nhan sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đã cắt tại La Chinh trên người, cực cao tốc độ, rất mạnh uy lực, lần này đụng vào La Chinh trên người toác ra đến khí lưu, liền để cho La Chinh phía dưới hải dương bỗng nhiên khuếch tán ra một đạo cơ hồ sâu có thể thấy được đáy ngọn nguồn vòng xoáy!

Chỉ là tản ra đi ra lực lượng, cũng đã khủng bố như thế rồi, mà cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lực lượng tuyệt đại bộ phận, đã bị La Chinh chuyển dời đến Nguyên Từ Thần Sơn tình trạng.

"Oanh!"

Khoảng cách La Chinh hơn vạn dặm xa Nguyên Từ Thần Sơn, bỗng nhiên tầm đó chính là chấn động một cái...

Cái này tòa ẩn chứa Ngũ Hành chi lực Nguyên Từ Thần Sơn ở chỗ này đã sừng sững vô số năm, tuế nguyệt cũng không có ở ngọn núi này bên trên lưu lại bất cứ dấu vết gì, vô luận là nước biển ngày qua ngày ăn mòn, phát, hay hoặc giả là Lưỡi Dao Gió (phong nhận) thiết cát (*cắt), cũng không từng rung chuyển ngọn núi lớn này, dù sao nó chỗ phương vị rời xa Phong Bạo trung ương, cũng không có quá cường đại Lưỡi Dao Gió (phong nhận).

Giờ khắc này, Nguyên Từ Thần Sơn lại bỗng nhiên chấn động rồi, vẻ này lực lượng khổng lồ trực tiếp cắt tại sơn thể cuối cùng, đại lượng nước biển lăn mình: Quay cuồng mà bắt đầu..., Nguyên Từ Thần Sơn chung quanh nước biển chính là như là sôi trào nước sôi giống như, hiện ra cự lượng bọt biển, bọt biển số lượng quá nhiều, cái kia nguyên bản xanh thẳm hải dương đều bị bọt biển chiết xạ thành một mảnh trắng sữa chi sắc, giống như một mảnh nước cơm...

"Hữu hiệu!" La Chinh trên mặt sắc mặt vui mừng càng lớn.

Gần kề chỉ là một đạo song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), chính là tại Nguyên Từ Thần Sơn tình trạng để lại một đạo gần hơn một trượng lề sách, cái kia lề sách là như thế lợi hại, phảng phất một vị thiên thần cầm trong tay một thanh Cự Phủ tại Nguyên Từ Thần Sơn phía dưới chém một búa.

Cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) uy lực cường hãn La Chinh khó có thể tưởng tượng, nếu là không có lực lượng chuyển di, La Chinh bản thân bị cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đánh trúng, chỉ sợ cả người trực tiếp bị cắt thành bụi phấn.

"Lại đến!" Bất quá La Chinh ngóng nhìn phía dưới, hắn cũng không có phát hiện nữa cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận).

Bất quá lúc này đây La Chinh trong nội tâm đã có hi vọng, đã ở chỗ này có thể tìm được cặp kia sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), La Chinh đại khái có thể tiếp tục hướng phía Phong Bạo trung tâm rảo bước tiến lên.

Hắn tiếp tục hướng phía phía trước phi hành, dọc theo con đường này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) số lượng rải rác, bất quá mỗi một lần La Chinh đều không có buông tha, đã tao ngộ hơn mười đạo song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) về sau, Nguyên Từ Thần Sơn cuối cùng chính là cái kia lổ hổng cũng là càng lúc càng lớn...

Thế nhưng mà lại tiếp tục đi phía trước, La Chinh nhưng có chút chần chờ.

Quỷ biết rõ cơn bão táp này trung ương có cái gì đồ chơi, hắn ngược lại là không sợ cái này song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận), chỉ sợ cái này trong gió lốc có một ít không cách nào trêu chọc cường đại tồn tại, đến lúc đó khó có thể thoát thân thì phiền toái.

Do dự một chút về sau, La Chinh cắn răng phía dưới còn tiếp tục xông về trước đi.

Càng là đi phía trước, song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) số lượng tựu ngày càng nhiều, mỗi một đạo song sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đều có thể tại Nguyên Từ Thần Sơn tình trạng lưu lại hơn một trượng lề sách, cái này Nguyên Từ Thần Sơn tuy là khổng lồ, nhưng là như vậy thiết cát (*cắt) phía dưới cuối cùng sẽ bị bong ra từng màng, La Chinh tâm tính cũng là gần như vững vàng.

Thế nhưng mà ngay tại La Chinh lần nữa tiến lên hai trăm dặm lộ về sau, hắn lại phát hiện một loại mới đích Lưỡi Dao Gió (phong nhận), cái kia dĩ nhiên là màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận)!

Càng thêm quỷ dị chính là, những cái... Kia màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) không hề giống bình thường Lưỡi Dao Gió (phong nhận), hướng phía bốn phía hit-and-miss, chẳng có mục đích kích xạ mà ra, mà là một đoàn một đoàn, như là từng con phiêu hốt ở không trung chim di trú giống như, tụ tập cùng một chỗ.

"Những... Này Lưỡi Dao Gió (phong nhận), có linh trí?" La Chinh nhìn qua cái kia màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận), trên mặt toát ra nghẹn họng nhìn trân trối biểu lộ.

Cái này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) bất quá là tại trong gió lốc sinh ra đồ vật, Lưỡi Dao Gió (phong nhận) càng cường đại, chất chứa phong hệ pháp tắc lại càng cao cấp, thế nhưng mà lại cao cấp Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cũng không có khả năng sinh ra linh trí a? Nói trắng ra là không phải là một cơn gió sao?

Chỉ là cái này hoàn vũ bên trong có quá nhiều chưa hiểu sự tình, tựa như La Chinh dung hợp Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, hắn nguyên bản tại đây Đại Thiên Thế Giới trong như là không gì làm không được tồn tại, hiện tại như trước hay (vẫn) là thập phần hoang mang...

Ngay tại La Chinh xa xa đánh giá những cái... Kia ngưng tụ thành từng đoàn từng đoàn màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) thời điểm, một ít màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) vậy mà phát hiện La Chinh, trong đó một đạo kim sắc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) tại chỗ xa xa chính là một cái xoay quanh, lập tức những thứ khác màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cũng là nghe tin lập tức hành động, rõ ràng bắt đầu đuổi giết La Chinh rồi!

"Trốn!"

Giờ khắc này, La Chinh trong nội tâm chỉ có cái này một cái ý niệm trong đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx