sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 978

Chương 978: Tăng lên quá nhanh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ngay tại Chu Hoàng tuyên bố triệu kiến thời điểm, lại có hai ba đạo sáng màu bạc hào quang bay thẳn đến chân trời, chỉ có một nửa Thần Hải Cảnh đại năng mới nghe theo Chu Hoàng chiếu lệnh, hướng phía Hắc Thiết Thần Quốc Hoàng cung đuổi đi qua (quá khứ), những Thần Hải Cảnh đó đại năng cũng là cùng Chu Hoàng quan hệ vô cùng tốt chi nhân, có chút bản thân tựu là xuất từ ở hắn Chu gia võ giả...

Loại tình huống này, không chỉ có tại Hắc Thiết tại trong Thần quốc phát sinh, Thiên Vũ Thánh Hải bên ngoài, không ngừng có sáng màu bạc hào quang bay thẳn đến chân trời, một lần trở thành Tứ đại Thần Quốc các con dân trong miệng kỳ quan!

Một ít Thần Hải Cảnh đại năng cố nhiên không có như vậy hầu gấp, nhưng là khai báo trong gia tộc sự vụ, dặn dò chính mình đồ tử đồ tôn về sau, cũng là lựa chọn phi thăng.

Kỳ thật lúc này thời điểm Chu Hoàng, Thiên Phong Chiến Hoàng, Thiên Vận quốc chủ còn có Đại Vũ Chiến Đế trong lòng cũng là lo lắng, nhìn xem thuộc hạ của mình nhóm: Đám bọn họ nguyên một đám phía sau tiếp trước phi thăng, bọn hắn ở đâu không gấp? Thế nhưng mà bọn hắn dù sao cũng là quốc chủ, không giống những Thần Hải Cảnh đó đại năng nguyên một đám người cô đơn, tối đa cùng trong tộc hậu bối thông báo một chút có thể chuồn đi.

Thân là quốc chủ, bọn hắn có quá nhiều đồ vật muốn xử lý tốt, mới có thể tiến hành phi thăng.

Trong đó nhất tức giận chính là Đại Vũ Chiến Đế, toàn bộ Đại Vũ Thần Quốc tiếp cận hai mươi vị Thần Hải Cảnh đại năng, vậy mà tại ngắn ngủn cả buổi ở trong cơ hồ toàn bộ phi thăng rồi, chỉ có một người để lại xuống, lưu lại cái kia người hay là hắn Lưu gia bào đệ!

Tại phi thăng thông đạo chữa trị lập tức, Đại Vũ Chiến Đế cũng đã tuyên bố triệu kiến sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng, thế nhưng mà ngày xưa những... Này đối với chính mình thập phần cung kính lũ tiểu tử, căn bản không để ý tới mình! Đại Vũ Chiến Đế nguyên bản muốn uy hiếp tên gia hỏa này, ai dám tự tiện phi thăng, hắn chắc chắn những... Này Thần Hải Cảnh đại năng chỗ gia tộc diệt tộc! Chỉ là lời này hắn cuối cùng cũng không nói ra miệng, hắn cũng là phải phi thăng đấy, vạn nhất chính mình phi thăng rồi, người ta đem Lưu gia diệt môn thì đã có sao?

Đây cũng là Đại Vũ Chiến Đế ngày bình thường, đối đãi Thần Quốc nội mặt khác Thần Hải Cảnh đại năng quá hà khắc, trước mắt mọi người giống như là theo trói buộc trong giãy dụa đi ra chim bay, rốt cuộc không cần thụ Đại Vũ Chiến Đế điểu khí đấy, ở đâu còn nghe hắn mà nói?

Tương đối mà nói, mặt khác Tam quốc lưu lại Thần Hải Cảnh đại năng số lượng hơi nhiều một ít, bất quá trong vòng một ngày, phi thăng Thần Hải Cảnh đại năng còn là đã chiếm bảy thành nhiều, tin tưởng không lâu về sau, Thần Quốc đại lục bên trong thế lực cũng muốn tiến hành một hồi tẩy bài rồi, dù sao sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng đều biết bay thăng, như vậy Tứ đại Thần Quốc thực lực của bản thân sẽ cực kỳ suy yếu, đến lúc đó chỉ sợ sẽ là một đám Sinh Tử cảnh cường giả lẫn nhau ở giữa đấu võ.

...

Loại này phía sau tiếp trước phi thăng tình huống, tại Hải Thần đại lục bên trong cũng không có phát sinh.

Nguyên nhân rất đơn giản, Hải Thần đại lục bên trong Thần Hải Cảnh đại năng số lượng xa xa không bằng Thần Quốc đại lục, từng chủng tộc hơn hai ba cái, thiếu tựu một cái, hơn nữa Thần Quốc đại lục ở vào trong hỗn loạn, thân là trong tộc Thần Hải Cảnh đại năng, tự nhiên có cực kỳ mãnh liệt sứ mạng cảm (giác) cùng cảm giác nguy cơ, Thần Quốc đại lục trong toàn bộ là nhân loại với tư cách chúa tể, tự nhiên không có cái kia cảm giác nguy cơ rồi.

Bất quá Tư Đồ Hạo Thiên bọn người, hay (vẫn) là tựu vấn đề này thảo luận hồi lâu.

Trong đó buồn bực nhất chính là Lưu Vũ.

Hôm nay Tội Ác Chi Tháp đã hoàn toàn triển khai, Hải Thần đại lục trong cường giả số lượng sẽ có một cái tính dễ nổ đột phá.

Mà trong đó Chưởng Khống Giả Tội Ác Chi Tháp Nhân tộc cùng Yêu Dạ nhất tộc, tất nhiên sẽ trở thành vi Hải Thần đại lục kẻ thống trị.

Lưu Vũ phiền muộn cũng không phải cái này, nàng cũng không muốn phi thăng...

Đã từng Lưu Vũ đối với phi thăng dị thường khát vọng, nàng giải thiên phú của mình, thông qua Tội Ác Chi Tháp nàng cũng là minh bạch, có thể được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận thiên phú, dù cho chỉ là đứng hàng tại hàng thứ hai lên, ở trên giới bên trong cũng tuyệt đối là thượng giai tồn tại, nàng có thể vì Yêu Dạ nhất tộc phóng xuất ra càng nhiều nữa hào quang, vi ba vị vương giả nhóm: Đám bọn họ tranh được càng nhiều nữa vinh dự.

Nhưng là bây giờ... Nàng lại không muốn phi thăng.

Nguyên nhân rất đơn giản, nàng đã thân bất do kỷ (*) liên lụy tại Nhị vương trong tranh đấu.

La Chinh lưỡng độ đánh nát hình phạt chi Vương pho tượng, lại để cho hình phạt chi Vương ở vào nổi giận bên trong, lần trước La Chinh trở lại Thiên Vũ Thánh Địa thời điểm, càng là cùng hình phạt chi Vương đã xảy ra xung đột chính diện, mà hình phạt chi Vương đã từng mệnh làm chính mình, đem La Chinh cùng Huân đánh chết.

Thế nhưng mà Lưu Vũ cũng không có nghe theo, theo đạo lý nàng cái này đã ngỗ nghịch vương giả đích ý chí, là tử tội.

Nếu là phi thăng thượng giới, trở lại Yêu Dạ nhất tộc ở bên trong, kết quả của nàng có thể nghĩ...

Có thể là mình nếu là không phi thăng lời mà nói..., chẳng lẽ tựu cả đời dừng lại tại Thần Hải Cảnh? Tuy là nàng còn rất tuổi trẻ, mới hơn hai trăm tuổi mà thôi, có thể là võ giả đều có chính mình hùng tâm, nàng lại thế nào cam tâm an phận ở một góc, lãng phí chính mình thọ nguyên?

Cho nên khi phi thăng thông đạo mở ra về sau, Lưu Vũ vẫn ở vào mâu thuẫn tâm tính đan vào bên trong...

...

Về phần Trung Vực, Trung Vực ở bên trong cũng không có sinh ra đời Thần Hải Cảnh đại năng...

Phi thăng thông đạo chữa trị sự tình, tại địa phương khác đưa tới sóng to gió lớn, chính là liền cái kia chưa từng khai hóa Man Hoang đại lục phía trên, đều có một ít sinh linh phi thăng rồi, còn có tại Vô Ngân Hải Vực bên trong, cũng có một ít cường đại hung thú phi thăng.

Nhưng là tại Trung Vực, ngoại trừ La Chinh một người bên ngoài, những thứ khác ngàn vạn sinh linh cũng không rõ ràng lắm cái này đại sự, Thái Dương như thường lệ bay lên, các bình dân như trước tái diễn chính mình bình thản sinh hoạt, đám võ giả như trước không chút sơ xuất tu luyện.

Mà La Chinh, đã bắt đầu độ lần thứ ba Sinh Tử Kiếp.

Chỉ cần không hiện ra cái kia màu đen con mắt, tiểu Thiên Kiếp đối với La Chinh đã không có quá lớn uy hiếp, mà đã uống Thiên Vị nhất tộc lão nhân kia đan dược về sau, La Chinh tu vị tăng lên tốc độ cũng tăng lên mấy cái bậc thang, tuy là nghe lão nhân kia theo như lời, cái này đan dược chỉ có thể lại để cho hắn gia tốc bước vào Thần Hải Cảnh mà thôi, nhưng là đối với ở hiện tại La Chinh mà nói, tác dụng đã là tương đối lớn rồi.

Thời gian vội vàng chảy xuôi, ngoại trừ tu luyện cùng làm bạn tam nữ bên ngoài, La Chinh đã từng đem ánh mắt tăng tại Tứ đại tại trong Thần quốc, hắn phát hiện Tứ đại Thần Quốc Thần Hải Cảnh đại năng đã phi thăng không sai biệt lắm, chỉ có số ít năm sáu vị tương đương tuổi trẻ Thần Hải Cảnh đại năng còn dừng lại tại tại trong Thần quốc.

Càng làm cho La Chinh ngoài ý muốn chính là, Hỏa Doãn Nhi vậy mà cũng phi thăng rồi...

Cái này có được thực Phượng huyết mạch nữ tử, vậy mà cũng phi thăng, quả thực lại để cho La Chinh chấn động, bất quá trải qua dò xét về sau La Chinh mới tính toán sáng tỏ, nàng cũng không tính là phi thăng.

Ly khai bản giới thời điểm, Hỏa Doãn Nhi mới vừa vặn đột phá Sinh Tử cảnh mà thôi, chỉ là trong cơ thể nàng thực Phượng huyết mạch bộc phát, trực tiếp đản sinh ra một đạo đặc thù hỏa diễm, về phần ngọn lửa này có cái gì nói ra, La Chinh cũng là không rõ ràng lắm, chỉ là nàng tiến vào cái kia đạo hỏa diễm về sau, chính là biến mất tại này vị diện bên trong, La Chinh đoán chừng, nàng cũng không có tiến về trước Nhân tộc, hơn phân nửa là tiến nhập thực phượng nhất tộc chỗ đại giới trong.

Nghĩ đến chính mình đã đáp ứng nàng, ngày khác hội (sẽ) trở về Thần Quốc đại lục, trong nội tâm lập tức có chút tiếc nuối, bất quá đã nàng tiến nhập thượng giới, ngày sau cũng có khả năng gặp lại, chỉ là mười vạn đại giới rộng lớn khó có thể tưởng tượng, La Chinh cũng biết cái này hi vọng thập phần xa vời.

Thời gian trôi mau, La Chinh tu vị đã ở vững bước tăng lên trong.

Trong hai năm này, hắn mấy lần điều tra Dưỡng Hồn mộc, Huân linh hồn tại Dưỡng Hồn mộc ân cần săn sóc bên trong như trước chậm chạp khôi phục lấy, nhưng vẫn là lâm vào trong lúc ngủ say cũng không có tỉnh lại.

Về phần Phong Niệm Vân...

Thụ Thanh Long nhờ vả, La Chinh cũng làm cho nàng cùng Thanh Long từng có mấy lần câu thông, tại cái này giới bên trong cũng không có cởi bỏ phong hồn thủ đoạn, muốn muốn cỡi bỏ phong hồn, chỉ sợ nhất định phải trở lại thượng giới rồi.

Nếu là La Chinh ngày sau phi thăng lời mà nói..., hắn cũng không có khả năng mang theo Phong Niệm Vân đi lên.

Kỳ thật muốn đem Phong Niệm Vân đưa về thượng giới, ngược lại là có một cái đơn giản phương pháp xử lý, Thăng Long Đài có thể dễ dàng làm được, hơn nữa Phong Niệm Vân nguyên bản tựu thuộc về Chân Long nhất tộc, đi Thăng Long Đài tự nhiên là thích hợp nhất bất quá, đáng tiếc La Chinh vừa mới cho ra cái này đề nghị, Phong Niệm Vân cùng Thanh Long tựu đồng loạt cự tuyệt.

Xem ra cùng Chân Long nhất tộc có liên quan không chỉ là Thanh Long, Phong Niệm Vân đồng dạng cũng không muốn trở về đến Chân Long nhất tộc, kể từ đó, La Chinh cũng là không có quá tốt phương pháp xử lý trợ giúp Phong Niệm Vân.

Chỉ có thể đem nhục thể của nàng đặt ở Vân Điện ở trong chỗ sâu, nghiêm mật trông coi, người không có phận sự hết thảy không được tiếp cận...

Đợi ngày sau ở trên giới bên trong phát hiện ra cởi bỏ phong hồn thủ đoạn về sau, tại phản hồi hạ giới trợ giúp Phong Niệm Vân bỏ niêm phong.

La Chinh tu vị như trước tại căng vọt bên trong, Thiên Vị nhất tộc lão nhân kia đan dược tiếp tục phát huy lấy hiệu quả, rất nhanh La Chinh lại nghênh đón lần thứ tư Sinh Tử Kiếp, mà cái này lần thứ tư Sinh Tử Kiếp cùng lần thứ ba tầm đó cách xa nhau thời gian, chỉ có ba tháng!

Mỗi một lần Sinh Tử Kiếp tầm đó khoảng cách thời gian, vậy mà càng lúc càng ngắn rồi.

Đối với La Chinh mà nói, trong khoảng thời gian này xem như nhất thư thái thời gian, hắn thậm chí muốn tận lực áp chế tu vị tăng lên tốc độ, rút ra chút thời gian cùng cùng tam nữ, nhưng mà tu vị như vậy đột nhiên tăng mạnh, ngược lại lại để cho La Chinh có chút bất đắc dĩ.

Bất quá hắn nhưng lại nghĩ kỹ, mặc dù là tiến nhập Thần Hải Cảnh, hắn mà lại muốn áp chế chính mình, không vội mà phi thăng.

Nhưng mà đang ở lần thứ năm Sinh Tử Kiếp về sau, hắn tựu quỷ dị phát hiện mình lại bị Đại Thiên Thế Giới chỗ bài xích rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx