sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 996

Chương 996: Thú triều

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh nguyên bản cũng không có nhàm chán như vậy, bất quá lần thứ nhất sử dụng Bào Hao Lệnh xác thực có chút tò mò mà thôi.

Không nghĩ tới cái này hơn đến đằng sau, bỗng nhiên có một nữ nhân thanh âm vang lên.

La Chinh kỳ vọng nhất chính là nghe được La Yên thanh âm, đáng tiếc cô gái này cũng không phải, bây giờ nghe đến cô gái này hỏi mình lời nói, La Chinh tức giận nói: "Không thú vị."

"Không thú vị ngươi còn hơn, không phải có bệnh sao?" Nàng kia cười hì hì đáp lại nói.

"Hoàn toàn chính xác rất nhàm chán đấy, không nói, ta tu luyện đi," như vậy cầm Bào Hao Lệnh trêu ghẹo cả buổi, La Chinh cũng có chút ít chán ngấy rồi, liền ý định đem Bào Hao Lệnh thu lại.

Ai biết nàng kia tiếp tục nói: "Đừng tu luyện ah, muốn hay không nghe ta ca hát?"

Đem làm nàng những lời này vang vọng hoàn vũ sắp, toàn bộ hoàn vũ bên trong bỗng nhiên có vài chục đạo thanh âm vang lên, cơ hồ sở hữu tất cả lánh đời không ra lão quái vật nhóm: Đám bọn họ tại thời khắc này vận dụng trong tay Bào Hao Lệnh!

"Đừng, van ngươi, ngàn vạn đừng ca hát!"

"Chúng ta biết rõ ngươi thanh âm êm tai, nhưng vẫn là không cần ca hát rồi, mọi người thật sự im lặng tiêu thụ!"

"Này này, ngươi không phải đã đáp ứng chúng ta, về sau đều không ca hát đấy sao?"

Rất nhiều Thiên Tôn thanh âm, cùng một thời gian vang lên.

Nguyên bản La Chinh cùng linh hỏa Thiên Tôn cùng Chỉ Thủy Thiên Tôn tầm đó cãi nhau, những người khác cũng không có lẫn vào trong đó, dù sao ai cũng không muốn tại không quan hệ sự tình khẩn yếu bên trên vận dụng Bào Hao Lệnh.

Nhưng khi vị này nữ tử thần bí thanh âm vang lên lập tức, sở hữu tất cả Thiên Tôn tại cùng một thời gian đều khẩn trương lên rồi, đợi đến lúc nàng chuẩn bị ca hát thời điểm, sở hữu tất cả Thiên Tôn giật nảy mình, nhao nhao mở miệng ngăn cản.

Ngược lại là La Chinh có chút không hiểu thấu, không phải là hát cái ca sao? Tổng so nghe chính mình hơn được rồi?

Cái kia nữ tử thần bí chính là dùng ủy khuất thanh âm, nũng nịu nói: "Người ta chỉ là muốn ca hát mà thôi, về phần cho các ngươi khẩn trương như vậy sao? Là ta hát không dễ nghe sao?"

"Không phải, không phải, nhìn chung hoàn vũ bên trong cũng không có ai so khúc hát của ngươi hầu êm tai, thế nhưng mà ngươi đã đáp ứng chúng ta, sẽ không tại hoàn vũ trong ca hát đấy!"

"Đúng, ta cũng cho rằng thanh âm của ngươi êm tai, nhưng thỉnh ngươi đừng (không được) lại hát..."

"Ngàn vạn đừng hát, ngàn vạn đừng (không được) hát!"

Nghe được những Thiên Tôn đó gần như cầu khẩn lời nói, La Chinh thì là tò mò hỏi: "Vì sao bọn hắn sợ hãi ngươi ca hát? Là ngươi hát quá khó nghe rồi hả?"

Nàng kia hì hì cười cười, chỉ là nói ra: "Đúng, bọn hắn tựu là không thích nghe ta ca hát, cho nên ta hết lần này tới lần khác muốn hát..."

"Thật không phải là cảm thấy khó nghe!" Mấy vị Thiên Tôn Bào Hao Lệnh giống như không cần tiền giống như, không ngừng mà khuyên can nói.

Cái kia nữ tử thần bí nghĩ nghĩ về sau, mới lên tiếng: "Được rồi, lúc này đây ta tựu không tại trong thanh âm phóng thích ma âm thanh quanh quẩn rồi, yên tâm đi, sẽ không khiến cho thú triều đấy!"

"Ngươi xác định sẽ không khiến cho thú triều?" Một vị Thiên Tôn cẩn thận từng li từng tí mà hỏi.

"Ân, lần trước dẫn phát bị ẩm, là vì chúng nhận lấy ma âm thanh quanh quẩn ảnh hưởng, mới có thể trở nên cuồng loạn táo bạo, lần này sẽ không rồi..." Cái kia nữ tử thần bí tiếp tục nói.

Nghe đến đó, La Chinh mới tính toán có chút đã minh bạch.

Cái này nữ tử thần bí thanh âm cũng không là lần đầu tiên xuất hiện tại hoàn vũ bên trong.

Ngay tại mấy năm trước khi, cái này nữ tử thần bí thanh âm lần thứ nhất vang lên, lúc ấy nàng nói câu nói đầu tiên, còn lại để cho hoàn vũ bên trong triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh ký ức hãy còn mới mẻ, bởi vì thật sự là quá sâu khắc lại.

Khi đó cái này nữ tử thần bí chính là mở miệng hỏi: "Có người có ở đây không?"

Những lời này, so La Chinh tìm kiếm La Yên câu nói kia còn không có dinh dưỡng!

Hoàn vũ bên trong đương nhiên là có người tồn tại, thế nhưng mà ai cũng sẽ không nhàm chán đến dùng Bào Hao Lệnh trả lời vấn đề của nàng, mặc dù là giàu đến chảy mỡ Chỉ Thủy Thiên Tôn cùng linh hỏa Thiên Tôn, trong tay bọn họ mặc dù có đại lượng Bào Hao Lệnh, đều chỉ dùng đến lẫn nhau cách không mắng nhau đấy, bọn hắn mới chẳng muốn trả lời cái này nữ tử thần bí loại vấn đề này.

Vì vậy cái này nữ tử thần bí một hỏi liên tiếp vài lần về sau, cũng tựu không hỏi nữa rồi, sau đó nàng mà bắt đầu ca hát rồi.

Thanh âm của nàng nguyên bản tựu thập phần êm tai, nếu là hát lên ca ra, tự nhiên là không tệ, thế nhưng mà vấn đề tựu ra ở chỗ này rồi.

Tại nàng ca trong cổ tựa hồ ẩn chứa đặc thù nào đó ma tính! Cho dù là có được bình thường tâm trí sinh linh sau khi nghe, trong nội tâm cũng sẽ kích động vạn phần, cầm giữ không được.

Mà lại để cho những cái... Kia chỉ số thông minh chưa khai hóa đám hung thú nghe thấy về sau, trực tiếp đưa tới đám hung thú bạo động, vì vậy nàng tiếng ca đã dẫn phát sử thượng nhất to lớn thú triều!

Thú triều tại hoàn vũ bên trong cũng không cái gì sự tình hiếm lạ tình, một ít đại giới bên trong thỉnh thoảng sẽ bộc phát ra thú triều, tỷ như cái nào đó tộc đàn hung thú bỗng nhiên nổi điên giống như, tập kết mấy chục vạn thậm chí còn trên trăm vạn hung thú, cùng một thời gian đối với cái nào đó Thánh Địa phát động tiến công...

Từng chủng tộc, hoặc nhiều hoặc ít đều dự phòng thú triều hàng lâm, mà một khi cái nào đó đại giới bộc phát thú triều, chung quanh những cái... Kia đại giới chủng tộc tắc thì hội (sẽ) duỗi ra viện thủ.

Nhưng mà, cái này nữ tử thần bí dẫn phát thú triều cũng không phải bình thường thú triều, toàn bộ hoàn vũ bên trong mười vạn đại giới tại cùng một thời gian bộc phát thú triều!

Nói như vậy, linh trí chưa khai hóa hung thú, thực lực của bản thân không sẽ đặc biệt cường đại, thế nhưng mà những con hung thú này số lượng thường thường hơn đáng sợ, tỷ như con kiến triều, cơn lũ bò cạp, "Xà triều" vân... Vân, đợi một tý, gặp nạn hay (vẫn) là những thế lực kia nhỏ yếu sinh linh.

Bất quá hoàn vũ bên trong còn có tương đương số lượng hung thú, bản thân linh trí không có khai hóa, nhưng là thực lực rồi lại cường hãn đến biến thái tình trạng.

Đem làm những cái thứ này bị nữ tử thần bí thanh âm cổ động mà bắt đầu..., ván này thế lập tức tựu một phát không thể vãn hồi rồi.

Cái kia một thời gian ngắn có thể xưng là hoàn vũ trong rất nhiều chủng tộc u ám ngày, mười vạn đại giới bên trong đều đã tao ngộ không cách nào đánh giá tổn thất, rất nhiều Thánh Địa cùng Thần Quốc đều hủy hoại chỉ trong chốc lát, mặc dù không có vẫn lạc Thiên Tôn cùng Giới Chủ, thế nhưng mà Giới Chủ phía dưới cường giả nhưng lại nhiều vô số kể!

Mà hết thảy này người khởi xướng, chính là vị này nữ tử thần bí, liền là vì nàng một ca khúc.

Đây cũng là vì sao cái này nữ tử thần bí bỗng nhiên nói muốn ca hát thời điểm, nguyên bản trầm mặc không nói Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ, chính là nhao nhao nhảy ra ngăn trở.

Cho đến tận này, cô gái này đến từ chính ở đâu, nàng họ cái gì tên ai, tại hoàn vũ bên trong đều là một điều bí ẩn đoàn.

Có Thiên Tôn đã từng muốn bộ đồ nàng..., bất quá cái này nữ tử thần bí cũng không chịu trả lời, về sau rất nhiều Thiên Tôn thuyết phục nàng, lại để cho nàng về sau đừng (không được) ca hát rồi, cái này nữ tử thần bí vẫn chưa từng lên tiếng.

Ít nhất những năm gần đây này, hoàn vũ bên trong lại cũng chưa từng vang lên qua thanh âm của nàng.

Chỉ là hôm nay lại xuất hiện một tên, không chỉ cùng Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ nhao nhao một khung, vậy mà còn dẫn tới cái này nữ tử thần bí mở miệng, những Thiên Tôn đó nhóm: Đám bọn họ tại trong lòng run sợ ngoài, cũng là đem La Chinh cho oán hận lên.

Bất quá bọn hắn cũng không dám nhiều lời, cái này nữ tử thần bí không rõ lai lịch, chỉ có thể như vậy khuyên bảo, vạn nhất nàng trực tiếp mở miệng ca hát, đối với hoàn vũ ở bên trong mười vạn đại giới mà nói chỉ sợ lại là một hồi tai nạn.

Tốt đang nghe cô gái này nói không sử dụng cái kia "Ma âm thanh quanh quẩn", nếu là nàng cam đoan không dẫn phát thú triều, hát ca hát, cũng là không có bao nhiêu vấn đề...

Kỳ thật La Chinh cũng không biết, lúc này thời điểm mười vạn đại giới bên trong, sở hữu tất cả Thánh Địa, sở hữu tất cả Thần Quốc, đã tiến nhập tình trạng báo động!

Vô luận là Nhân tộc, Yêu Dạ tộc, hay (vẫn) là Ma tộc...

Nhỏ đến Tam phẩm, Tứ phẩm tông môn thế lực, lớn đến cửu phẩm thập phẩm Thánh Địa cùng Thần Quốc, sở hữu tất cả thế lực đều ban bố mệnh lệnh, triệu tập sở hữu tất cả võ giả bố trí tại từng cái quan ải, yếu đạo, tường thành...

Mỗi một vị võ giả trên mặt đều lóe ra vẻ khẩn trương, mà những cái... Kia Thánh Địa người lãnh đạo nhóm: Đám bọn họ, Thần Quốc quốc chủ nhóm: Đám bọn họ, sắc mặt cũng là một mảnh nghiêm trọng!

Cho dù cái này nữ tử thần bí cam đoan rồi, lần này ca hát sẽ không dẫn phát thú triều, nhưng ai có thể nói trúng?

Mọi người không biết cô gái này lai lịch, người ta cho dù lại lần nữa dẫn phát thú triều, bọn hắn cầm nàng cũng cơ hồ không có biện pháp!

Hết thảy hay (vẫn) là chỉ có thể dựa vào chính mình, thú triều mang đến Hủy Diệt tính tai nạn là ai cũng không muốn chứng kiến đấy.

Về phần La Chinh chỗ Linh Vũ Thánh Địa, giờ phút này đồng dạng cũng là gây chiến, tập kết đại lượng cường giả bố trí tại Linh Vũ Thánh Địa các nơi, đương nhiên, bọn hắn không có trông cậy vào đám này phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ có thể hỗ trợ xuất lực, cho nên tại mạch khoáng bên trong cần cù đào quáng những... Này phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ ngược lại là không có gì cảm giác nguy cơ, từ dưới giới phi thăng đi lên bọn hắn, cũng căn bản không rõ ràng lắm cái này thú triều chỗ đáng sợ.

Chỉ chốc lát sau, nàng kia Không Linh thanh âm dễ nghe, chính là tại hoàn vũ bên trong phiêu đãng lấy...

"Sống lại ở đằng kia phong cùng diệp bên trong, bóng cây hạ phiêu dật thời không..."

"Đầu ngón tay âm phù, vì ai mà tấu..."

"Gào thét bánh xe..."

Thanh âm của nàng giống như chim sơn ca bình thường uyển chuyển, phối hợp cái này chậm chạp mà thanh nhã âm điệu, đích thật là dễ nghe đến cực điểm.

Bất quá ngoại trừ La Chinh bên ngoài, hoàn vũ trong tuyệt đại bộ phận sinh linh thế nhưng mà không có có tâm tư thưởng thức nàng ngón giọng, không phải nói bọn hắn không hiểu Phong Nhã, sẽ không thưởng thức, chỉ là trước mắt bọn hắn mật thiết chú ý chỗ ở mình đại giới, e sợ cho có cái gì gió thổi cỏ lay, lần nữa dẫn phát thú triều!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx