sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 999

Chương 999: Tâm linh khốn cảnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đem ba người kia diệt sát về sau, La Chinh cũng là lâm vào trong trầm tư.

Phảng phất cử chỉ điên rồ giống như, dù là bên cạnh Mộ Minh Tuyết cũng là cảm thấy kỳ quái, tựa hồ La Chinh tâm tình không tốt, khó coi, ân cần thăm hỏi vài câu, La Chinh nhưng lại xa cách bộ dạng.

Đối với rất nhiều võ giả mà nói, La Chinh suy nghĩ vấn đề cũng không tính là hỏi đề.

Một người cố gắng phương hướng có rất nhiều, nhưng là thường thường khuyết thiếu một cái chung cực mục tiêu.

La Chinh lúc trước đích thật là đã bị La Yên chỉ dẫn, đây có lẽ là vận mệnh một loại an bài, hơn nữa cho dù là hiện tại, La Yên như trước như là một quả kim đồng hồ, dẫn dắt hắn tiếp tục đi tới!

Thế nhưng mà đây cũng không phải là La Chinh mục tiêu cuối cùng, đây chẳng qua là La Chinh phải đi hoàn thành sự tình, mà mục tiêu cuối cùng là tới từ ở sâu trong nội tâm mình nhất kiên định chấp niệm.

La Chinh chấp niệm, đích thật là truy tìm võ đạo cực hạn, hắn muốn nhìn một chút võ giả một đường hướng lên, có thể đạt tới hạng gì tình trạng? Là có thể khống chế cái này phiến thiên địa, vẫn có thể đủ sáng tạo một phiến thế giới?

Đem làm La Chinh leo lên đến thượng giới về sau, phát hiện quy củ của nơi này cùng hạ giới bên trong cũng không có quá nhiều biến hóa...

Trong lòng của hắn tựu sinh ra cảm giác chán ghét, mà loại này chán ghét tích lũy phía dưới sẽ biến hóa thành hoang mang, cái kia đỉnh trên đỉnh phong cảnh, cũng là như thế lời mà nói..., không nhìn cũng thế!

Kỳ thật La Chinh mình cũng không rõ ràng lắm, lúc này thời điểm hắn cũng lâm vào một đạo tâm linh khốn cảnh bên trong.

Cái gọi là tâm linh khốn cảnh, kỳ thật cũng là võ đạo chi tâm một loại gông cùm xiềng xích!

Lúc trước Thôi Tà bắt đi La Yên thời điểm, kỳ thật sinh ra hiệu quả cũng là một loại tâm linh khốn cảnh, bất quá đó là do đối thủ của mình sinh ra đấy, muốn phá vỡ cái này tâm linh khốn cảnh, La Chinh chỉ cần đả bại Thôi Tà, võ đạo chi tâm sẽ thông suốt!

Mà bây giờ đạo này tâm linh khốn cảnh tắc thì là tới từ ở La Chinh bản thân, là vì hắn đối với chính mình cho tới nay mục tiêu theo đuổi sinh ra hoài nghi, cảm thấy chán ghét!

Loại này tâm linh khốn cảnh kỳ thật xa so với lúc trước Thôi Tà đối với La Chinh võ đạo chi tâm tạo thành ảnh hưởng muốn nghiêm trọng, bởi vì La Chinh đem Thôi Tà thiết lập vi mục tiêu của mình, chỉ cần không ngừng mà cố gắng tăng cường, sau đó đem đối thủ này đánh bại là có thể phá cục.

Hiện tại, La Chinh đối thủ là chính mình.

Tục ngữ nói nhất đối thủ cường đại là mình, La Chinh muốn đả bại chính mình, theo tâm linh khốn cảnh trong khiêu thoát: Nhanh nhẹn đi ra cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng!

Đoạn đường này tại mạch khoáng phía dưới tìm kiếm chân nguyên thạch, hắn cũng không có lựa chọn tiến vào tầng dưới chót nhất, La Chinh hào hứng cũng không cao.

Cho nên một ngày này đào quáng cũng chỉ là qua loa chấm dứt, gần kề đào móc đến một ít cực phẩm chân nguyên thạch mà thôi.

Cái kia Mộ Minh Tuyết chứng kiến La Chinh cái dạng này, cũng không tiện mở miệng hỏi cái gì, nhưng kiến thức đến La Chinh thực lực về sau, nàng cũng tinh tường, chính mình đầu nhập vào chính mình thúc thúc trước khi, có thể có được La Chinh che chở, cũng là một kiện may mắn sự tình rồi, nếu không là La Chinh, nàng chỉ sợ cũng chỉ có thể như những thứ khác nữ phi thăng giả như vậy, đầu nhập vào càng cường đại hơn phi thăng giả...

Trở lại khu quần cư về sau, La Chinh chính là tùy ý tìm một chỗ, khoanh chân ngồi xuống, cũng không có tu luyện.

Hắn như trước tại vắt hết óc suy tư về vấn đề này.

Rất nhiều người đều tao ngộ loại vấn đề này, một cái ra sức phấn đấu người bỗng nhiên sẽ ở một ngày, mất đi phấn đấu động lực, hỏi ý kiến hỏi mình còn sống ý nghĩa là cái gì?

Nếu như tìm không ra một đáp án, rất có thể tựu là chưa gượng dậy nổi, cả người thậm chí tính tình đại biến... Mà một khi tìm được đáp án, tâm linh sẽ hoàn thành một lần lột xác, cả người đều lần nữa thăng hoa!

Hiện tại La Chinh, tựu ở vào như vậy một cái phân nhánh trên miệng.

La Chinh như vậy suy tư thời điểm, Cầu Nhận khoác lên một kiện màu đen áo choàng, nghênh ngang xuyên qua khu quần cư, thẳng đi về hướng La Chinh.

Một ít gần đây phi thăng võ giả cũng không biết Cầu Nhận thế lực, nhưng là chung quanh tuyệt đại đa số phi thăng giả đều tinh tường, người này tuy là đều là phi thăng giả, nhưng tuyệt đối không nên trêu chọc hắn, thằng này so Linh Vũ trong thánh địa cái kia chút ít giáp sĩ còn khó hơn dùng ứng phó.

Những... Này giáp sĩ còn có Linh Vũ Thánh Địa quy củ ước thúc, mà cái này Cầu Nhận căn bản không có bất luận cái gì trói buộc, tuy là hắn chỉ là một cái phi thăng giả, nhưng là tại đây mạch khoáng bên trong đã có Sinh Tử dư đoạt quyền lực!

La Chinh lẳng lặng ngồi tại nguyên chỗ, nhắm chặc hai mắt, tâm tư nhưng lại tại phi tốc vận chuyển.

Mà ngay cả Thanh Long cũng phát giác được La Chinh tâm tính biến hóa.

Chỉ là nó cũng không nói lời nào, chỉ là cẩn thận từng li từng tí nhìn chăm chú lên La Chinh nhất cử nhất động, nó cũng đoán được La Chinh lâm vào tâm linh khốn cảnh bên trong, hơn nữa loại này tâm linh khốn cảnh phi thường phiền toái, La Chinh trước đây tin tưởng càng đủ, chấp niệm càng cường đại, phần này khốn cảnh tựu càng lợi hại!

Người bên ngoài không cách nào trợ giúp La Chinh, Thanh Long đơn thuần thuyết giáo căn bản là không có chút ý nghĩa nào, chỉ có thể do La Chinh tự ngươi nói phục chính mình, chính mình đả bại chính mình, cái này là một hồi mình cùng chính mình chiến đấu, mặc kệ người phương nào đều không thể tham dự, trừ phi có người có thể cải biến La Chinh tư duy, nhưng bởi như vậy, tương đương cải tạo La Chinh linh hồn cùng nhớ lại, vậy cũng thực sự không phải là hiện tại nơi này La Chinh rồi.

Đúng vào lúc này, Cầu Nhận lại đi tới La Chinh trước mặt.

Cảm nhận được trước mắt đứng cả một vị Thần Hải Cảnh võ giả, La Chinh chính là mở ra hai mắt, nhàn nhạt nhìn qua Cầu Nhận, tuy là hắn cùng với Cầu Nhận vốn không quen biết, nhưng La Chinh căn bản không cần nghĩ đã đoán được người này thân phận, ban ngày phái người đuổi giết chính mình tất nhiên tựu là trước mắt thằng này.

"Bọn hắn người đâu?" Cầu Nhận chằm chằm vào La Chinh lạnh lùng mà hỏi.

"Ai?" La Chinh hỏi lại.

Cầu Nhận cười lạnh nói: "Ba người, ngươi nói là ai? Giả ngu sao?"

"Nha... Đã bị ta giết," La Chinh lạnh nhạt hồi đáp.

"Chỉ bằng ngươi?" Cầu Nhận nhướng mày.

La Chinh thật dài thở dài một hơi, lập tức nói ra: "Đúng, chỉ bằng ta..."

Nghe được La Chinh cùng Cầu Nhận đối thoại, chung quanh vẫn còn tu luyện hoặc là nghỉ ngơi phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ, trên mặt đều toát ra ngạc nhiên biểu lộ.

Tựa hồ cái này Sinh Tử cảnh thanh niên cùng Cầu Nhận tầm đó phát sinh xung đột?

Hơn nữa cái này Sinh Tử cảnh thanh niên vậy mà đem Cầu Nhận bên người ba người giết đi...

Thằng này có mạnh như vậy?

Chọc Cầu Nhận, không phải tự tìm đường chết sao?

"Ngươi đây là tự tìm đường chết," tuy là Cầu Nhận đã sớm biết rõ kết quả, nhưng lần nữa xác nhận về sau trên mặt hắn hàn ý cũng là càng ngày càng đậm hơn.

"Đường, không phải mình tầm đích sao..." La Chinh bỗng nhiên mang đầu, nhìn lên lấy tinh không, hôm nay ban đêm nhiều mây, trong bầu trời đêm sương mù mịt mờ một mảnh.

Nghe được La Chinh nhảy ra lời này, Cầu Nhận trên mặt toát ra không hiểu thấu biểu lộ, "Có ý tứ gì!"

"Ta muốn biết con đường này cuối cùng ý nghĩa là cái gì..." La Chinh tiếp tục nói.

Lần này không chỉ có là Cầu Nhận, những võ giả khác trên mặt cũng lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, thằng này có phải điên rồi hay không? Có phải bị Cầu Nhận dọa điên rồi?

Nhìn xem La Chinh ngốc trệ mặt, Cầu Nhận ngược lại nở nụ cười, "Giả ngây giả dại là vô dụng đấy, tại trước mặt ngươi có hai con đường có thể tuyển, hoặc là gieo xuống nô ấn, với tư cách của ta nô bộc nghe ta phân công, hoặc là chờ ngươi ngày mai tiến về trước mạch khoáng sắp, tựu là tử kỳ của ngươi!"

La Chinh nhàn nhạt nhìn qua Cầu Nhận, trong ánh mắt thanh tịnh vô cùng, bỗng nhiên vỗ đầu một cái, "Ta biết rõ ta vì sao cảm thấy chán ghét rồi, loại người như ngươi lời nói, ta nghe qua vô số lần rồi!" Nói xong vậy mà còn nở nụ cười, nụ cười này chính là cho người một loại phi thường tinh khiết cảm giác.

Lần này đến phiên Cầu Nhận bó tay rồi, hắn thậm chí thật sự hoài nghi La Chinh cũng không phải là giả ngây giả dại, mà thật sự choáng váng, chẳng lẽ là bị chính mình dọa ngốc hay sao?

"Mặc dù là biết rõ ta vi vì sao mà chán ghét, thế nhưng mà như trước không có tìm được ý nghĩa..." La Chinh cau mày, chằm chằm vào Cầu Nhận nói ra.

Nếu không là Cầu Nhận không dễ làm lấy nhiều người như vậy, đang tại Linh Vũ Thánh Địa giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ động thủ, hắn chỉ sợ sớm đã ra tay đánh chết cái này không hiểu thấu gia hỏa rồi...

"Cái này Sinh Tử cảnh tiểu gia hỏa tựa hồ bệnh không nhẹ..."

"Nhất định là sợ cháng váng, không dám đối mặt Cầu Nhận, bất quá chiêu này vô dụng ah! Cầu Nhận tính cách, từ trước đến nay là sẽ không bỏ qua bất luận cái gì mạo phạm người của hắn, cầu xin tha thứ không dùng, giả ngu càng thêm vô dụng!"

"Ta như thế nào cảm thấy hắn cũng không phải cái gì rồi, thằng này lời mà nói..., nghe tựa hồ có chút là lạ đấy, nhưng là hắn giống như đang suy tư điều gì đồ đạc."

Phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ tuy là không dám tới, nhưng là cũng không có giải tán lập tức, bọn hắn cũng biết Cầu Nhận không lại ở chỗ này sát nhân, cho nên không cần lo lắng chính mình sẽ bị liên quan đến đi vào, đương nhiên, mọi người nghị luận thời điểm cũng là giảm thấp xuống thanh âm, tránh cho lại để cho Cầu Nhận cho nghe thấy.

"Ngươi cứ nói đi? Truy cầu cường đại ý nghĩa là cái gì?" La Chinh bỗng nhiên chằm chằm vào Cầu Nhận hỏi.

Cầu Nhận mí mắt nhảy lên, bát đại nắm đấm đã niết chặt chẽ, hắn có chút không cách nào nhịn được nhịn thằng này rồi, hắn vốn là có lẽ cho La Chinh gây áp lực tâm lý, lại để cho hắn thành thành thật thật thành vì chính mình nô dịch, không có nghĩ tới tên này căn bản không có đem chính mình để ở trong mắt, ngược lại nhảy ra một chuỗi nói chuyện không đâu mà nói!

Hắn rất muốn ở chỗ này động thủ...

Nhưng tối chung hay (vẫn) là đem lửa giận trong lòng áp chế xuống dưới, tối chung luôn luôn một từ, ngày mai nghĩ biện pháp xử lý sạch cái này ngu ngốc là đủ rồi, nghĩ tới đây hắn quay đầu tựu đi.

Thế nhưng mà La Chinh như trước không có buông tha Cầu Nhận, mà là thân hình lóe lên, chắn Cầu Nhận trước mặt, chằm chằm vào Cầu Nhận hỏi: "Ngươi cứ nói đi? Truy cầu cường đại ý nghĩa là cái gì?"

Chính mình muốn đi, tiểu tử này rõ ràng còn cản đường, Cầu Nhận cảm giác mình đều nhanh muốn qua đời...

Đến khắp chung quanh phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ, cũng là trừng lớn mắt hạt châu nhìn xem một màn này, một người trong đó chính là nhỏ giọng nói ra: "Đoán chừng là thật sự bị Cầu Nhận dọa điên rồi, nếu không ở đâu có lá gan này ngăn đón Cầu Nhận đường..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx