sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1002

Chương 1002: Thánh thành

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ nguyên bản xung phong nhận việc, tự mình tiến vào mạch khoáng bên trong đem La Chinh cho tìm về ra, bất quá lại bị hai vị điện chủ cự tuyệt.

Hai vị điện chủ ngược lại là vô cùng có kiên nhẫn.

Đây càng là làm sâu sắc những... Này giáp sĩ đám bọn chúng suy đoán, cái này La Chinh đến cùng có cái gì bối cảnh, đáng giá hai vị điện chủ tự mình chờ?

Từ giữa trưa một mực đợi đến lúc hoàng hôn, La Chinh lại từ mạch khoáng bên trong lui đi ra.

Cái kia Mộ Minh Tuyết đã đạt thành trăm miếng Chân Nguyên Ngọc về sau, chính là lựa chọn ly khai mạch khoáng, tìm nơi nương tựa nàng thúc thúc đi, bọn hắn chỉ là lẫn nhau để lại một đạo truyền âm lệnh...

Bất quá, tại đại giới bên trong lưu truyền âm làm cho chỉ sợ cũng là một truyện cười.

Truyền âm làm cho chính là hạ giới một cái thông tin thủ đoạn, truyền lại phạm vi tối đa cũng chỉ có sáu bảy ngàn dặm đường, mà một cái Linh Vũ Thánh Địa chiếm cứ lãnh thổ quốc gia, tựu so cái này phạm vi đại ra hơn vạn lần, tuyệt đại đa số dưới tình huống, cái này truyền âm làm cho đều không dùng được! Trừ phi La Chinh tiếp cận Mộ Minh Tuyết sáu bảy vạn ở bên trong trong phạm vi!

Từ khi La Chinh nhảy ra cái kia tâm linh khốn cảnh về sau, trong khoảng thời gian này La Chinh cũng rõ ràng mục tiêu của mình, trường kỳ mục tiêu La Chinh một mực đều có, nhưng hiện giai đoạn mới vừa tiến vào thượng giới, còn ở vào chưa quen cuộc sống nơi đây giai đoạn, La Chinh tự nhiên muốn dựa vào chính mình đi lục lọi.

Tại đây lục lọi giai đoạn, La Chinh thì là ưu tiên đem Huân cho tỉnh lại, nàng ngủ say quá lâu, đến bây giờ đều không có thức tỉnh dấu hiệu, La Chinh chính là ý định tích lũy đến 200 miếng Chân Nguyên Ngọc về sau, chính là trước tiên tìm kiếm chữa trị Huân linh hồn bảo vật.

Hôm nay vận khí không tệ, vậy mà lại đã tao ngộ cái con kia Cửu Đầu Xà, theo hắn bên người cướp đi bảy miếng Chân Nguyên Ngọc, La Chinh cũng là phát hiện bí mật này, muốn tìm Chân Nguyên Ngọc tựu muốn đi theo những thú dữ kia chạy, những con hung thú này cả ngày đều chiếm giữ tại mạch khoáng bên trong, chính là muốn hấp thu Chân Nguyên Ngọc bên trong Thiên địa nguyên khí.

Nếu không là vì những con hung thú này thực lực thái quá mức cường đại, La Chinh thật muốn tại chúng trên người lưu lại ấn ký, cũng tỉnh chính mình mỗi lần tìm khắp tìm đã nửa ngày...

Bất quá La Chinh vừa mới trở lại khu quần cư ở bên trong, liền phát hiện cái này khu quần cư bên trong không khí có chút không đúng.

Mà La Chinh ánh mắt có chút quét qua phía dưới, lông mày lập tức nhíu...

"Hai người này thực lực, tương đương cường đại!"

Cho đến tận này, La Chinh coi như là gặp phải không ít cường hãn vượt qua người giống như vật!

Tự Tiên Phủ trong chỗ bái sư phụ cũng không cần nói, đây chẳng qua là sư phụ lưu lại một đạo tàn ảnh mà thôi, chính mình đánh giá trắc không ra thực lực của hắn, La Chinh chỉ biết là hắn chính là siêu tại hoàn vũ tồn tại.

Kế tiếp liền là năm đó tại Hư Linh Tông nội mang đi muội muội mình người thanh niên kia người, tên kia thực lực đồng dạng cũng khó có thể tưởng tượng, dùng La Chinh hiện tại tầm mắt, còn không cách nào bình phán ra hắn cùng với sư phụ đến cùng ai cường đại hơn.

Sau đó tựu là cùng Ninh Vũ Điệp tại Song Tu Đại Điển phía trên, nhìn thấy Thiên Vị nhất tộc lão đầu rồi, dựa theo La Chinh phỏng đoán, lão nhân này chỉ sợ là Giới Chủ cái này một cấp bậc đích nhân vật.

Mà trước mắt hai người này, cho La Chinh cảm giác thật là cường, bất quá hẳn là tại Giới Chủ phía dưới nhân vật...

Mặc kệ là nhân vật nào, La Chinh cũng vô tình ý trêu chọc, hắn đáp xuống về sau chính là ý định tìm cái kia giáp sĩ đăng ký hôm nay giao nạp Chân Nguyên Ngọc, nhưng khi nhìn lấy những... Này giáp sĩ đứng tại một loạt, tựa hồ cũng không có người tới đăng ký, La Chinh cũng không biết đem Chân Nguyên Ngọc giao cho ai.

Mà đúng lúc này hậu, vị kia Hà điện chủ thì là thẳng hướng phía La Chinh đi tới, lập tức chính là cười nhạt một tiếng, "Ngươi tựu là La Chinh?"

Cái này lời vừa nói ra, La Chinh lập tức sẽ hiểu, hơn phân nửa là hướng chính mình đến đấy...

Bất kể như thế nào, hắn cũng là tránh không khỏi rồi, chính là gật gật đầu, "Đúng, ta chính là La Chinh."

Hà điện chủ nói thẳng: "Chúc mừng ngươi, đã hoàn thành đi lính, trở thành ta Linh Vũ Thánh Địa một thành viên!"

Thốt ra lời này lối ra, những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ chính là hai mặt nhìn nhau, mới cầm đầu giáp sĩ đã nhắc nhở qua hai vị điện chủ rồi, cái này La Chinh là ý định trở thành một cái độc lập võ giả đấy.

La Chinh nhướng mày, lập tức khẽ cười cười sau mới lên tiếng: "Vị đại nhân này, phải hay là không lầm rồi hả? Ta không có tính toán gia nhập Linh Vũ Thánh Địa."

"Cái này không phải do ngươi, hơn nữa cái này là tới từ ở Thánh thành mệnh lệnh, chúng ta sẽ trực tiếp mang ngươi tiến vào Thánh thành," bên cạnh Thân điện chủ nói tiếp.

Nghe được Thân điện chủ mà nói những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ, nguyên một đám cái cằm đều nhanh rớt xuống!

Linh Vũ Thánh Địa phạm vi thật sự là quá lớn, bình thường gia nhập Linh Vũ Thánh Địa võ giả, tuyệt đại đa số đều chỉ có thể ở ba vạn sáu ngàn trong thành cái nào đó chuyện này cùng chức vị!

Tựa như những... Này giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ, bản thân tuy là là Thần Hải Cảnh võ giả, cho dù là ở trên giới tu vị cũng không tính yếu đi, nhưng là có thể tại đây ba vạn sáu ngàn trong thành làm vị thành chủ, cũng đã là rất tốt việc cần làm rồi.

Còn chân chính kiệt xuất võ giả, luôn luôn là đem mục tiêu đặt ở ba mươi sáu trong điện!

Nếu như có thể gia nhập cái này ba mươi sáu điện, đối với rất nhiều võ giả mà nói, cái kia thật là phần mộ tổ tiên bốc lên khói xanh rồi.

Thế nhưng mà gia nhập ba mươi sáu điện độ khó đại khó có thể tưởng tượng, đối với tuyệt đại đa số võ giả mà nói, đó là một đầu mong muốn mà không thể thành mộng tưởng mà thôi.

Nhưng là ngoại trừ ba mươi sáu điện lại không phải Linh Vũ Thánh Địa hạch tâm, Linh Vũ Thánh Địa hạch tâm, chính là Thánh thành!

Cái này Thánh thành, chính là là cả Linh Vũ Thánh Địa là tối trọng yếu nhất chỗ, cũng là Linh Vũ Thánh Địa cùng Thông Linh giới mặt khác hai đại Thánh Địa cạnh tranh vốn liếng!

Nhập Thánh thành người, không hỏi tu vị, chỉ hỏi thiên phú, bởi vì chỉ cần ngươi có thiên phú, Thánh thành muốn giao phó ngươi Thần Hải Cảnh tu vị, chính là một kiện tại dễ dàng bất quá sự tình.

Hơn nữa nói như vậy, bị tuyển nhập Thánh thành võ giả thường thường đều là Thần Hải Cảnh phía dưới, mà Thần Hải Cảnh về sau võ giả, trừ phi đặc biệt ưu tú, nếu không Thánh thành bình thường là không sẽ thu lưu đấy.

Truy cứu nguyên nhân chỉ có một, cái kia chính là Sinh Tử cảnh kiếp số!

Võ giả phá Sinh Tử cảnh về sau, sẽ gặp kinh nghiệm tiểu Thiên Kiếp.

Rất nhiều tu vị bình thường võ giả, thường thường chỉ có năm lần, sáu lần tiểu Thiên Kiếp sẽ mở Thần Hải, tuy nói có thể sớm tiến vào Thần Hải Cảnh, nhưng đó cũng không phải chuyện tốt, Sinh Tử cảnh kinh nghiệm Thiên Kiếp số lượng càng ít, ngày sau tiềm lực cũng lại càng tiểu!

Tựa như đại đa số phi thăng giả, thường thường đều nóng lòng bước vào Thần Hải Cảnh, mà loại này Thần Hải Cảnh võ giả, không thể nói không đáng một đồng, dù sao phần này thực lực bày ở chỗ này, bất quá ngày sau lại rất khó có quá lớn với tư cách!

Chính thức có thể tiến vào Thánh thành võ giả, thường thường chính là kinh nghiệm tám lần tiểu Thiên Kiếp, thậm chí là trải qua chín lần tiểu Thiên Kiếp nhân vật!

Cho nên ở trên giới bên trong chính là có một câu, gọi là Cửu Kiếp hóa giới...

Ý tứ chính là nói, nếu là có thể độ chín lần tiểu Thiên Kiếp, tựu có tương đương khả năng thành tựu một cái Giới Chủ!

La Chinh không rõ ràng lắm những chuyện này, bất quá hắn trước đây tại Thần Quốc đại lục bên trong thế nhưng mà nuốt qua cái kia "Cướp hoa", dựa theo Thanh Long theo như lời, thứ này cũng chỉ có hạ giới bên trong tồn tại, hắn trong lúc vô tình nuốt về sau, chính là tất nhiên sẽ có lần thứ chín tiểu Thiên Kiếp.

Trước mắt, những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ cũng là trợn tròn mắt.

Vốn cho là La Chinh bị hai vị này điện chủ nhìn trúng, có tư cách gia nhập ba mươi sáu điện, không nghĩ tới hai vị điện chủ dĩ nhiên là trực tiếp mang La Chinh đi Thánh thành rồi...

Vị kia họ Trần giáp sĩ cùng họ Hoàng giáp sĩ, lúc này thời điểm trong lòng cũng là một trận hoảng sợ.

Khá tốt hai người bọn họ kịp thời nhắc nhở Cầu Nhận, ngàn vạn đừng (không được) gây sự với La Chinh, nếu không là khi đó bọn hắn ngăn cản, thật làm cho Cầu Nhận làm ra cái không hay xảy ra, hai người bọn họ chỉ sợ cũng chịu không nổi rồi.

Lần này nghĩ mà sợ phía dưới, trong lòng hai người cũng là quyết định chủ ý, không thể để cho cái kia Cầu Nhận xằng bậy rồi, tuy là cầm Cầu Nhận không ít chỗ tốt, thế nhưng mà vạn nhất Cầu Nhận chọc cái nào khó lường phi thăng giả, ngày sau thanh tính toán ra, không may hay là đám bọn hắn!

Tại mọi người giáp sĩ ánh mắt hâm mộ bên trong, La Chinh lại đột nhiên hỏi: "Thánh thành? Là địa phương nào?"

Lời này thiếu chút nữa lại để cho rất nhiều giáp sĩ té ngã, bất quá nghĩ lại, thằng này là phi thăng đi lên đấy, không biết Thánh thành coi như là bình thường.

Cái kia Hà điện chủ thì là nói ra: "Tựu là chúng ta Linh Vũ Thánh Địa hạch tâm, nếu như nói toàn bộ Linh Vũ thánh địa là một cái Đại Thánh đấy, như vậy Thánh thành tựu là trong thánh địa Thánh Địa!"

Cái này ví von ngược lại là thập phần hình tượng, La Chinh lập tức sẽ hiểu, nhưng hắn hay là nói nói: "Nếu là ta cố ý cự tuyệt đâu này?"

Nghe được La Chinh muốn cự tuyệt, những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ tâm đều tại nhỏ máu, nếu là đổi lại bọn hắn, chỉ cần có thể gia nhập Thánh thành, bọn hắn có thể buông tha cho chính mình ngoại trừ tánh mạng hết thảy.

Hai vị điện chủ trên mặt ngược lại là không có ra vẻ gì ngoài ý muốn, rốt cuộc là gặp phải đại các mặt của xã hội nhân vật, bọn hắn đương nhiên tinh tường, trên thế giới này thập phẩm Thánh Địa số lượng cũng không ít, có chút tuyệt thế thiên tài chưa hẳn tựu để ý Linh Vũ Thánh Địa.

Cái kia Hà điện chủ chỉ là thản nhiên nói: "Dùng thực lực ngươi bây giờ, không có cự tuyệt tư cách, huống chi chúng ta chỉ là bị người nhờ vả, đem ngươi dẫn vào Thánh thành."

Đã lời này đều nói ra, La Chinh tự nhiên cũng không thể nói gì hơn, đều là người thông minh, dùng hắn thực lực bây giờ thật không có phản kháng chỗ trống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx