sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1003

Chương 1003: Quá lớn

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh cũng là hết sức tò mò, nhiều như vậy phi thăng giả, vì sao hết lần này tới lần khác tựu nhắm vào chính mình?

Kỳ thật La Chinh không rõ ràng lắm chính là, hiếu kỳ không chỉ là hắn, những... Này giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ, những thứ khác phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ, kể cả hai vị này điện chủ cũng là hết sức kỳ quái.

Cho dù tiểu tử này thiên phú dị bẩm, có thể tại thời gian cực ngắn thích ứng nguyên khí áp lực, cái kia cũng không phải đặc biệt gì đáng lo sự tình.

Một cái đại giới khổng lồ như vậy, chỉ là Linh Vũ trong thánh địa kỳ nhân dị sĩ tựu nhiều vô số kể, bằng vào cái này là có thể đi Thánh thành? Đánh chết bọn hắn cũng không tin!

Đã La Chinh không hề cự tuyệt, hai vị điện chủ cũng là rộng quyết tâm ra, cái này Hà điện chủ cùng Thân điện chủ cũng không rõ ràng lắm vấn đề này sâu cạn, chỉ là chú ý vấn đề này nhân vật địa vị có lẽ tương đối lớn, bọn hắn cũng không muốn đắc tội La Chinh.

Nói chung, ly khai cái này mạch khoáng còn cần tìm những cái... Kia giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ tiến hành một ít giao tiếp chương trình, trước mắt tự nhiên là miễn đi.

Không chỉ có như thế, cầm đầu cái vị kia giáp sĩ vẫn còn thích hợp thời cơ đứng dậy, thập phần nghiêm túc nói: "La Chinh chính là trường hợp đặc biệt ly khai mạch khoáng, theo đạo lý hắn không có lẽ giao nạp những... Này Chân Nguyên Ngọc, cái này 100 miếng Chân Nguyên Ngọc tự nhiên muốn đủ số hoàn trả rồi!"

Kỳ thật đây là đâu người sai vặt đạo lý? Chỉ là cái này giáp sĩ ý nghĩ thập phần linh quang, đang tại hai vị điện chủ mặt, tự nhiên muốn nịnh nọt cùng La Chinh.

Cái này 100 miếng Chân Nguyên Ngọc đối với hiện giai đoạn La Chinh mà nói, hay (vẫn) là một số không nhỏ tài phú, La Chinh tự nhiên đem chi xin vui lòng nhận cho.

Hai vị điện chủ tự nhiên chướng mắt cái này trăm miếng Chân Nguyên Ngọc, bọn hắn đương nhiên cũng biết cái kia giáp sĩ tồn nịnh nọt tâm tư, chỉ là cười nhạt một tiếng về sau, chính là trực tiếp đem La Chinh cho mang đi.

Thẳng đến La Chinh đi về sau, mạch khoáng bên trong lập tức tiến hành một hồi đại chỉnh đốn, vị kia gọi là Cầu Nhận phi thăng giả chính là đứng mũi chịu sào đối tượng, xem như đến hỏng bét, những năm này đến nay hắn kể hết tích lũy Chân Nguyên Ngọc đều bị bị thu lấy, hơn nữa còn muốn một lần nữa giao nạp trăm miếng Chân Nguyên Ngọc mới có thể ly khai mạch khoáng.

Về phần những thứ khác phi thăng giả, biết được La Chinh cứ như vậy bị mang sau khi đi, ngoại trừ hâm mộ bên ngoài, cũng chỉ có thể âm thầm thở dài rồi.

Một đường thẳng lên, Hà điện chủ một mực dùng thập phần thân thiết ngữ khí, cùng La Chinh không ngừng mà bắt chuyện lấy.

Hai vị điện chủ đối với La Chinh hết sức tò mò, cũng là muốn hiểu rõ rốt cuộc là ai đưa hắn trực tiếp đề nhập Thánh thành bên trong đấy, bọn hắn muốn hỏi thăm ra La Chinh sau lưng cái vị kia "Đại nhân vật".

Thế nhưng mà loại chuyện này, mà ngay cả La Chinh mình cũng có chút bó tay, hắn lại trả lời như thế nào hai vị điện chủ mà nói? Cái này to như vậy Linh Vũ thánh trong đất, có lẽ không có hắn nhận thức đại nhân vật a?

Lần này theo sau hai vị điện chủ tiến vào không gian thông đạo về sau, chính là một đường xuyên thẳng qua, cũng không biết vượt qua nhiều khoảng cách xa, mặc dù là tại phi thăng trong thông đạo cũng trọn vẹn phi hành năm ngày năm đêm, tối chung còn đi vào mặt khác một đầu không gian thật lớn thông đạo lại tiến lên ba ngày lộ trình, hai vị điện chủ lúc này mới mang theo La Chinh ly khai không gian thông đạo.

Nhô lên cao giữa thông đạo hào quang tiêu tán về sau, La Chinh chính là phát hiện mình đứng tại một tòa cao tới ngàn trượng truyền tống trên đài, mà ngẩng đầu quét qua, đập vào mi mắt chính là một tòa vô cùng mênh mông thành thị, La Chinh liếc căn bản trông không đến tòa thành thị này giới hạn, hơn nữa chung quanh bốn phía đều mọc lên san sát như rừng lấy hơn một ngàn trượng có thể so với một tòa núi lớn bình thường kiến trúc!

Cũng không biết những kiến trúc này chỉ dùng hạng gì tài liệu chế tạo, toàn thân đều lóe ra màu lam nhạt sáng bóng, cho nên như vậy trông đi qua, cảm giác một tòa thành thị đều là dùng nước tinh tạo hình giống như, thập phần xinh đẹp.

"Cái này là Linh Vũ Thánh Địa Thánh thành sao?" La Chinh cũng nhịn không được nữa cảm thán nói.

Dùng La Chinh đối với toàn bộ hoàn vũ lý giải, Linh Vũ Thánh Địa tại toàn bộ hoàn vũ bên trong cũng không tính đặc biệt thế lực cường đại.

Trước đây La Chinh đã đại khái hiểu rõ, Nhân tộc khống chế chừng đủ một vạn đại giới, trước mắt đây bất quá là một vạn đại giới bên trong một cái mà thôi, hơn nữa Linh Vũ Thánh Địa tại đây đại giới bên trong thực sự không phải là cường đại nhất Thánh Địa, đứng hàng vị thứ ba mà thôi.

Nhưng chính là một cái Linh Vũ Thánh Địa Thánh thành, dĩ nhiên cũng làm giống như này quy mô, La Chinh tự nhiên thở dài, cái này đại giới chi bao la rộng lớn, tựa hồ còn xa xa siêu ra tưởng tượng của mình bên ngoài.

Hai vị điện chủ nghe được La Chinh cảm thán, trên mặt cũng ẩn ẩn có chút vẻ đắc ý, rốt cuộc là hạ giới võ giả, chưa từng gặp qua các mặt của xã hội, cái kia Hà điện chủ chính là nói ra: "Chỉ là một tòa Thánh thành trong đó, tựu ở lại lấy tiếp cận hơn một ngàn ức sinh linh!"

Hơn một ngàn ức sinh linh... Cái này Thánh thành diện tích có thể nhiều đến bao nhiêu?" La Chinh lại hỏi.

Hà điện chủ cười hắc hắc, "Nếu như dùng một cái hình tượng ví von mà nói ước chừng tương đương với một cái hạ giới vị diện một phần mười diện tích."

Nghe nói như thế, La Chinh lần nữa ngạc nhiên rồi.

Chỉ là một tòa thành thị, thậm chí có một cái Đại Thiên Thế Giới một phần mười diện tích, cái này...

La Chinh coi như là đã minh bạch, vì sao thông qua truyền tống thông đạo đến Thánh thành cần mười ngày đích thời gian...

Như Thiên Khải thành, Vân Hải thành những thành thị này, tại Trung Vực bên trong đã xem như Đại Thành rồi, coi như là Thần Quốc đại lục bên trong thủ đô, chỉ sợ cũng cùng Thiên Khải thành tương đương.

Mà một cái Thiên Khải thành diện tích, tối đa cũng chỉ là chiếm cứ Trung Vực cả khối đại lục một phần ngàn diện tích!

Thế nhưng mà tựa như La Chinh chỗ hạ giới ở bên trong, 70-80% đều là vùng biển, liền là cả Trung Vực chiếm cứ diện tích, cũng gần kề chiếm cứ Đại Thiên Thế Giới 3% tả hữu diện tích.

Nói cách khác, trước mắt một tòa thành thị diện tích, cũng đã so Trung Vực còn muốn bàng lớn gấp ba tả hữu.

Lớn như vậy một tòa thành thị, ở tại trong đó một ít phàm nhân chỉ sợ cả đời đều đi ra không được...

Sự thật hoàn toàn chính xác tựa như La Chinh suy đoán cái kia dạng.

Thượng giới cũng không phải mỗi người đều là võ giả, tuyệt đại đa số như trước thì không cách nào tu luyện, hoặc là chí không tại tu luyện người bình thường loại, tuyệt đại đa số nhân loại cùng kỳ một người, chạy không thoát tòa thành thị này, dù sao Thánh thành thật sự là quá khổng lồ rồi, mặc dù là Thần Hải Cảnh võ giả không mượn dùng truyền tống thông đạo, cũng muốn ngự không phi hành mấy ngày tầm đó, mới có thể triệt để ly khai thành thị này.

"Tốt rồi, chúng ta tiếp tục chạy đi a!" Hà điện chủ rất hài lòng La Chinh trên mặt rung động.

Mang theo La Chinh ly khai cái này truyền tống đài về sau, La Chinh mới phát hiện trên không trung xuất hiện một mảnh dài hẹp thẳng tắp dây nhỏ, những... Này dây nhỏ lẫn nhau giao thoa, nhưng lẫn nhau ở giữa độ cao: Cao độ tất cả không giống nhau, mà trước mắt đã có rất nhiều võ giả dọc theo những... Này dây nhỏ dùng tốc độ cực nhanh phi độn chạy đi.

Chứng kiến La Chinh chú ý tới những... Này dây nhỏ, Hà điện chủ liền là tiếp tục nói: "Thánh thành ở bên trong võ giả số lượng quá nhiều, ngự không phi hành mà nói tốc độ quá nhanh sẽ chạm vào nhau, vì vậy tựu dùng Thần Vân bố trí mấy vạn hệ thống xuyên (mặc) toàn bộ thành thánh dây nhỏ, ngươi nhìn màu đỏ dây nhỏ chính là người đến, màu xanh da trời dây nhỏ chính là đi người, những... Này dây nhỏ lẫn nhau độ cao: Cao độ bất đồng, phòng ngừa mọi người tốc độ quá nhanh đụng vào nhau."

La Chinh giờ mới hiểu được những... Này dây nhỏ công dụng.

Ngự không phi hành cần phá Chiếu Thần Cảnh sau tựu có thể làm được, bất quá tại hạ giới bên trong, Chiếu Thần Cảnh võ giả số lượng cố nhiên là không ít, nhưng không đến mức làm cho cả bầu trời chen chúc không chịu nổi.

Mà cái này thành thánh bên trong Chiếu Thần Cảnh cùng với Chiếu Thần Cảnh đã ngoài võ giả, số lượng sợ là không biết bao nhiêu, không cách nào công tác thống kê rồi, cái này ngự không phi hành người nhiều lắm, nhất định phải có một quy hoạch.

Như vậy những... Này dây nhỏ, kỳ thật tựu cùng một trong toà thành thị đường cái bình thường tác dụng...

Sau đó hai vị điện chủ chính là mang theo La Chinh bụp lên trong đó một đầu dây nhỏ, sau đó tiếp tục một đường đi về phía trước.

Tựa như cái này Hà điện chủ theo như lời cái kia giống như, phàm là tại đây đầu dây nhỏ chung quanh phi hành võ giả, đều là cùng một cái phương hướng, mọi người tốc độ mặc dù nhanh chậm không đồng nhất, bất quá chậm lại để cho nhanh đến, cuối cùng hay (vẫn) là gần kề có đầu.

Nếu như không là vì những... Này dây nhỏ, cái này Thánh thành trên không chỉ sợ hội (sẽ) chen chúc không chịu nổi, muốn phi đều bay không nổi.

Bất quá La Chinh vừa mới dọc theo cái này dây nhỏ phi hành không bao lâu, phía trước trước mặt tựu có một đám võ giả xông tới tới!

Đám này võ giả nhưng lại không có chút nào tuân thủ quy tắc ý tứ, nguyên một đám hô to gọi nhỏ, lẫn nhau truy đuổi, hơn nữa tốc độ phi hành dĩ nhiên là cực nhanh.

Hết lần này tới lần khác những võ giả này nhìn về phía trên, cũng mới hai mươi xuất đầu bộ dạng, nhưng là nguyên một đám tu vị nhưng lại không thấp, cơ bản cũng đã bước vào Thần Hải Cảnh, chỉ có số ít Sinh Tử cảnh võ giả!

"Sưu sưu sưu sưu..."

Chứng kiến những cái thứ này trước mặt đụng tới, cùng La Chinh bảo trì một cái phương hướng đám võ giả, cũng là nhao nhao trốn tránh, cái tuổi này tựu có tu vi như thế gia hỏa, phần lớn là xuất từ ở danh môn thế gia, người bình thường lại há có thể chọc được?

Hai vị điện chủ thấy như vậy một màn, lông mày cũng hơi hơi nhíu.

Bọn hắn thân là Linh Vũ Thánh Địa điện chủ, địa vị cũng là cực cao, bất quá ngay cả như vậy, hai người bọn họ cũng không muốn tại Thánh thành bên trong gây chuyện thị phi, dù sao cái này Thánh thành chính là tàng long ngọa hổ chi địa, bọn hắn ba mươi sáu điện điện chủ, tại Linh Vũ trong thánh địa đích thật là đạt trình độ cao nhất tồn tại, thế nhưng mà tại bọn hắn phía trên còn có Linh Vũ Thánh Địa rất nhiều trưởng lão bọn người vật, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

Nhìn xem hai vị điện chủ thối lui, La Chinh cũng là đem thân hình nhẹ nhàng nhoáng một cái, tránh tại một bên, tuyệt đối không nghĩ tới, trong đó có hai vị tuổi trẻ tốt chọn không chọn, vậy mà thẳng hướng phía nguyên vốn đã né tránh ở một bên La Chinh lao đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx