sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1009

Chương 1009: Thiên minh mười ba cung

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nếu như đem Vạn Linh Võ Đường đám thiên tài bọn họ phân có mấy cầu thang.

Như vậy tên thứ hai đến một trăm tên là cấp thứ hai bậc thang, mà cấp thứ nhất bậc thang bên trong, cũng chỉ có Tư Mã Ngọc Long Nhất người!

Càng mấu chốt chính là, cho đến tận này, Tư Mã Ngọc Long đều không có đột phá Thần Hải Cảnh! Hơn nữa hắn đã vượt qua chín lần tiểu Thiên Kiếp rồi!

Lúc trước La Chinh nuốt cướp hoa thời điểm, Thanh Long tựu từng đã nói với La Chinh, đối với võ giả mà nói cướp hoa là phi thường hiếm thấy bảo vật, hơn nữa chỉ sẽ xuất hiện tại hạ giới bên trong, coi như là hạ giới võ giả đặc biệt phúc lợi.

Nuốt cướp hoa về sau, chính là sẽ để cho võ giả cưỡng chế tiếp nhận chín luân (phiên) Sinh Tử Kiếp!

Tự võ giả bước vào Sinh Tử cảnh về sau, không phải càng nhanh bước vào Thần Hải Cảnh càng tốt, hoàn toàn trái lại, kinh nghiệm tiểu Thiên Kiếp càng nhiều, căn này cơ liền càng là thâm hậu!

Tư Mã Ngọc Long có thể kinh nghiệm chín lần tiểu Thiên Kiếp, đã là đã hiếm thấy tồn tại, bất quá toàn bộ Linh Vũ Thánh Địa đều tại chờ mong, chờ mong Tư Mã Ngọc Long kinh nghiệm trong truyền thuyết lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp!

Nghe nói nếu có thể tại Sinh Tử cảnh chịu đựng mười lần tiểu Thiên Kiếp nhân vật, ngày sau rất có thể tấn chức Thiên Tôn vị!

Hắn Tư Mã Ngọc Long chính là Linh Vũ Thánh Địa đào tạo đi ra đấy, nếu như Linh Vũ Thánh Địa xuất hiện một vị Thiên Tôn, cái kia là bực nào phong quang tồn tại?

Hiện tại Linh Vũ Thánh Địa tại Thông Linh giới trong cũng chỉ có thể đành phải lão Tam, rất nhiều thời điểm còn muốn phía trước hai đại Thánh Địa xa lánh chèn ép, nếu là Tư Mã Ngọc Long nhất phi trùng thiên, như vậy Linh Vũ Thánh Địa sở hữu tất cả võ giả đều sẽ cùng theo thơm lây.

Cái này Tư Mã Ngọc Long mới mở miệng, Thiết Phi Ngư tựu không phản đối rồi.

Tại Vạn Linh Võ Đường bên trong, Tư Mã Ngọc Long là hàng thật giá thật đệ nhất nhân, rất nhiều thời điểm hắn mà nói thậm chí so đạo sư, so đường chủ mà nói cũng còn muốn xen vào dùng.

Hiện tại hắn nói mình không có tư cách, như vậy Thiết Phi Ngư nếu không có tư cách!

Những người khác cũng là nhao nhao trầm mặc, nhưng theo ánh mắt của bọn hắn bên trong vẫn có thể đủ nhìn ra một tia cảm thấy lẫn lộn.

Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì Thiết Phi Ngư không có tư cách?

Cái này La Chinh chỉ là một vị Sinh Tử cảnh võ giả, hơn nữa Hòa Ngọc Long sư huynh cũng không thể so sánh!

Bọn hắn ngọc Long sư huynh chính là thiên tài trong thiên tài, là vì phá Cửu Kiếp, đang chờ lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp mới không có tấn chức Thần Hải Cảnh, chỉ cần hắn muốn còn không phải từng phút đồng hồ tựu tấn chức?

Cái này La Chinh là vật gì?

Bất quá là Sinh Tử cảnh ngũ trọng gia hỏa, tựu nhân vật như vậy, tại Thánh thành bên trong tùy tiện tìm xem, chỉ sợ có thể tìm ra hơn mười vạn người đi ra!

Bọn hắn trong nội tâm khó hiểu, không phục, nhưng lại không ai dám phản bác Tư Mã Ngọc Long mà nói Tư Mã Ngọc Long chính là tập hợp toàn bộ Linh Vũ Thánh Địa tài nguyên bồi dưỡng được đến siêu cấp thiên tài, hắn mà nói, tựu là khuôn vàng thước ngọc, chân thật đáng tin!

Tư Mã Ngọc Long chậm rãi hướng phía La Chinh đi tới, nhàn nhạt đánh giá La Chinh liếc, chính là nói ra: "Ta, Tư Mã Ngọc Long muốn khiêu chiến ngươi."

Mọi người thấy đến Tư Mã Ngọc Long đi ra, hơn nữa nhận đồng La Chinh mà nói cả đám đều rất là không phục, thế nhưng mà bọn hắn tuyệt đối thật không ngờ ngọc Long sư huynh vậy mà trực tiếp mở miệng khiêu chiến La Chinh!

Cái này so Tư Mã Ngọc Long câu nói đầu tiên càng thêm lại để cho bọn hắn khó có thể tiếp nhận.

Theo bọn hắn nghĩ, La Chinh căn bản cũng không có tư cách lại để cho Tư Mã Ngọc Long ra tay!

Đối phó La Chinh, tại diễn trong võ đường mặt tùy tiện lôi ra một vị trước 100 võ giả như vậy đủ rồi, cho dù cái này La Chinh thật sự có chút ít bổn sự, vậy hãy để cho bài danh thứ hai đích thiên tài hám thiên ra tay cũng có thể, lại để cho Tư Mã Ngọc Long tự mình ra tay, cái này thật sự là bôi nhọ Linh Vũ Thánh Địa thanh danh.

Mặc dù là thắng, đã không còn gì để nói nói, có lẽ thắng La Chinh đối với Tư Mã Ngọc Long mà nói cơ hồ là chuyện đương nhiên tình.

La Chinh nhìn qua Tư Mã Ngọc Long, trong ánh mắt rốt cục toát ra một tia coi trọng thần sắc, tuy là thằng này chỉ có Sinh Tử cảnh, nhưng cho La Chinh cảm giác lại rất không tầm thường.

Bất quá hắn như trước không muốn tiếp nhận khiêu chiến, "Ta tới nơi này, chỉ là vì bọn người, không phải đến cùng người luận bàn đấy."

"Hắc hắc, không dám a?"

"Lần này tại sao không nói ngọc Long sư huynh không có tư cách?"

"Cuồng vọng luôn muốn trả giá thật nhiều đấy! Không dám nhận thụ khiêu chiến tựu nằm rạp trên mặt đất dập đầu ba vạn cái khấu đầu, không, 30 vạn cái!"

Mặc dù đối với Tư Mã Ngọc Long tự mình mở miệng khiêu chiến La Chinh chuyện này cực kỳ khó chịu, bất quá Vạn Linh Võ Đường những võ giả này chứng kiến La Chinh cự tuyệt khiêu chiến, chính là cho rằng hắn rụt rè rồi, nguyên một đám trong nội tâm vẫn còn có chút tiểu thoải mái.

Tư Mã Ngọc Long thản nhiên nói: "Ngươi không có cách nào cự tuyệt."

"Vì cái gì?" La Chinh cũng là hiếu kỳ, trước mắt thằng này cho La Chinh cảm giác không giống như là cái loại này không giảng đạo lý lũ tiểu tử.

Tư Mã Ngọc Long nói tiếp: "Bởi vì đây là Thánh chủ mệnh lệnh, hắn lại để cho ta khiêu chiến ngươi."

Tư Mã Ngọc Long thập phần thản nhiên, hắn cũng không cần nói láo, nếu là Thánh chủ hạ đạt mệnh lệnh, hắn tựu có tất [nhiên] muốn nói cho La Chinh.

"Thánh chủ lại để cho Tư Mã Ngọc Long khiêu chiến La Chinh? Đây là chuyện gì xảy ra!"

"Dựa vào cái gì..."

"Cái này La Chinh là vật gì, lại còn là Thánh chủ chính miệng hạ đạt mệnh lệnh..."

Chung quanh nghị luận thanh âm lần nữa nổ tung nồi.

La Chinh cũng là có chút khốn vẻ nghi hoặc, cái kia Thánh chủ thoạt nhìn người cũng không tệ lắm, chẳng lẽ an bài chính mình tạm thời đứng ở Vạn Linh Võ Đường chính là vì lại để cho người này khiêu chiến chính mình? Mục đích vậy là cái gì?

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra thần sắc, Tư Mã Ngọc Long thì là lạnh nhạt nói ra: "Ta biết rõ Thánh chủ là vì ta tốt, hắn muốn ta tiến cử đến trong liên minh, mà ngươi cũng đã bị liên minh khâm điểm rồi, đả bại ngươi tựu là chứng minh thực lực của ta cơ hội! Cái này là Thánh chủ mục đích."

"Liên minh..." Nghe thế cái từ, La Chinh xem như đã minh bạch, cái kia trong liên minh có người khâm điểm chính mình, mà cái này Thánh chủ vậy mà đánh chính là cái này bàn tính? Vừa nói như vậy, trong đó Logic lập tức bị La Chinh làm theo rồi.

La Chinh đối với liên minh đến lúc đó không có quá lớn cảm thụ.

Về phần Vạn Linh Võ Đường hắn thiên tài của hắn nhóm: Đám bọn họ, bỗng nhiên nghe nói như thế, nguyên một đám trong nội tâm chính là nhấc lên sóng to gió lớn!

Cái kia Thiết Phi Ngư còn có cùng La Chinh phát sinh xung đột cái kia chút ít lũ ăn chơi trác tác, cũng lập tức minh bạch vì sao cái này La Chinh không nhìn trúng Vạn Linh Võ Đường rồi...

Cảm tình thằng này đã bị liên minh khâm điểm rồi!

"Cái này, cái này... Dựa vào cái gì! Đến cùng dựa vào cái gì!"

"Làm sao lại tốt như vậy mệnh, một cái phi thăng giả có tư cách gì tiến vào liên minh?"

"Ai, khó trách Thánh chủ hội (sẽ) hạ đạt mệnh lệnh như vậy, như Tư Mã Ngọc Long thiên tài như vậy cũng không có tư cách tiến vào trong đó, tiểu tử này lại bị khâm điểm, ta đã không muốn nói chuyện, các ngươi đừng (không được) nói chuyện với ta!"

Những thiên tài kia, trong nội tâm càng thêm không công bằng rồi.

La Chinh không rõ ràng lắm liên minh là cái gì đồ chơi, nhưng là bọn hắn lại biết rành mạch.

Kỳ thật liên minh bất quá là một cái gọi chung mà thôi.

Cái này liên minh chính là do thần dụ Thiên Tôn một tay tổ kiến Nhân tộc thế lực lớn, thiên minh!

Hôm nay minh chính là liên hiệp 3000 đại giới, tại toàn bộ hoàn vũ bên trong cũng là số một số hai thế lực lớn.

Kỳ thật Linh Vũ Thánh Địa cũng là thiên minh bên trong một thành viên, mà Thông Linh giới tựu là thiên minh 3000 giới bên trong một cái đại giới.

Thân là Linh Vũ Thánh Địa võ giả, tự nhiên cũng thuộc về thiên minh người.

Bất quá kể cả Thông Linh giới ở bên trong sở hữu tất cả đại giới, cũng chỉ có thể xem như thiên minh bên ngoài đại giới mà thôi.

Tựa như Tư Mã Ngọc Long theo như lời gia nhập liên minh, nhưng thật ra là gia nhập vòng trong mười ba cung một trong!

Mười ba cung mỗi một cung đều chiếm cứ một cái đại giới, trong đó Cung Chủ kỳ thật tựu là Giới Chủ, bất quá những... Này Giới Chủ địa vị, nhưng so với mặt khác đại giới Giới Chủ địa vị cao thượng rất nhiều!

Dù sao 3000 giới ở bên trong, chính là dùng mười ba cung cầm đầu!

Có thể gia nhập mười ba cung, coi như là du ngoạn sơn thuỷ hoàn vũ trong tốt nhất võ học Thánh Địa.

Đương nhiên, muốn muốn gia nhập trong đó độ khó cũng là không thể tưởng tượng...

Cái này mười trong ba cung đám thiên tài bọn họ, cơ hồ đều là yêu nghiệt mà tồn tại, tại hoàn vũ bên trong cũng là tiếng tăm lừng lẫy đích thiên tài, hoặc là Thiên Tôn truyền nhân, hoặc là Giới Chủ truyền nhân, hoặc là ngàn vạn năm, thậm chí còn trên triệu năm khó có thể vừa thấy đặc thù thể chất võ giả.

Cái này La Chinh, rõ ràng đã bị mười ba cung cho khâm điểm rồi hả? Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ đã không dám hâm mộ rồi, thứ này hâm mộ là hâm mộ không đến đấy, bất quá trong nội tâm đối với La Chinh xác thực tràn đầy hận, cái này hận sinh ra nguyên nhân đơn giản mà trực tiếp, chính là sinh linh thiên tính.

Ngươi có đồ vật, ta không có, cho nên ta hận ngươi...

Dựa vào cái gì ngươi một cái không biết cái kia không biết tên hạ giới trong xuất hiện phi thăng giả, có thể bị khâm điểm gia nhập liên minh mười trong ba cung?

Bất quá Tư Mã Ngọc Long cuối cùng cũng là cực kỳ ưu tú nhân vật, hắn đối với La Chinh không có ghen ghét, cũng không có hận, nhưng lại lạnh nhạt nói: "Ta hiểu Thánh chủ khổ tâm, kỳ thật ta muốn nói, một vị võ giả đội trời đạp đất hậu thế, ở nơi nào đều có thể phóng xuất ra chính mình vạn trượng hào quang, có thể tiến vào mười ba cung cố nhiên là chuyện tốt, nhưng cái kia thực sự không phải là duy nhất một con đường."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx