sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1016

Chương 1016: Phá chiêu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia quân vương trên người tản ra trầm trọng uy nghiêm, lập tức La Chinh theo thiên quân vạn mã bên trong giết qua ra, chính là bỗng nhiên đứng dậy, trên mặt để lộ ra chân thật đáng tin uy nghiêm chi sắc.

Lập tức hắn chính là một tiếng hét to, toàn bộ Giang Sơn Xã Tắc ý cảnh tại bỗng nhiên tầm đó gom thành nhóm, ngưng tụ thành trong tay hắn một thanh trường kiếm, thẳng hướng phía La Chinh một kiếm áp xuống tới!

Một kiếm này uy thế, tựu là cất dấu cái này kiếm quang bên trong sắc bén nhất sát cơ!

Nhưng là đối mặt một kiếm này, La Chinh trên mặt nhưng lại toát ra một vòng vui vẻ!

Đối mặt cái kia liên tục không dứt ảo giác sát cơ, La Chinh có lẽ sẽ cảm giác khó giải quyết, nhưng là hiện tại cái này toàn bộ Giang Sơn Xã Tắc hóa tại đây quân vương trong tay, La Chinh nhưng lại lù lù không sợ!

"Long Lân chi lực!"

Tại thời khắc này, La Chinh chính là mở ra 3000 miếng Long Lân chi lực, hắn một kiếm này từ thấp tới cao, chém giết đi lên, hai đạo kiếm quang chính là giao thoa lại với nhau.

Nhưng mà ngay một khắc này, La Chinh thượng phẩm Thánh Khí vậy mà không cách nào chịu tải cỗ này trọng áp chi lực, ầm ầm đứt gãy!

"Phanh!"

Một đạo giòn vang truyền đến, một nửa trường kiếm chính là xoay quanh mà đi, dĩ nhiên là hướng phía Tư Mã Ngọc Long Phi bắn mà đến!

Tư Mã Ngọc Long nguyên bản tập trung tinh thần chằm chằm vào La Chinh thế công, tuyệt đối không nghĩ tới sẽ có một nửa kiếm gãy bắn tới, trốn tránh không kịp phía dưới, cái kia kiếm gãy chính là trực tiếp đâm vào lồng ngực của hắn!

Mặc dù là thân chịu trọng thương, Tư Mã Ngọc Long cũng không có bất cứ động tĩnh gì, hắn như trước gắt gao chằm chằm vào kiếm quang bên trong La Chinh, Mộng Huyễn Không Gian bên trong mặc dù là trên tay đã chết cũng không có gì đáng ngại, hắn chỉ muốn biết La Chinh phải chăng có thể tiếp được hắn một chiêu này! Kế tiếp hắn chính là thất bại, tiếp không xuống tính toán hắn thắng, cho nên đối với cắm vào trên người mình kiếm gãy, hắn không có bất kỳ xử lý thủ đoạn.

Trước mắt, La Chinh kiếm gãy đi, hắn lại dùng cái gì đi đón hạ cái này Giang Sơn Xã Tắc cái kia quân vương kiếm?

Hôm nay thượng phẩm Thánh Khí đã có chút không xứng với La Chinh rồi, bình thường trường kiếm chỉ có hai thốn rộng, mũi kiếm sắc bén, thân kiếm cực mỏng.

Tựa như La Chinh thân thể, hôm nay cũng chỉ có thể chịu tải năm sáu ngàn miếng Long Lân chi lực, hắn vừa mới vận dụng 3000 miếng Long Lân chi lực, cái này Thánh Khí trường kiếm tự nhiên gánh chịu không nổi, tăng thêm cái kia quân vương cái này trường kiếm trọng áp phía dưới, mới sẽ như thế đứt đoạn!

Chỉ là tại hạ giới La Chinh không cách nào đạt được rất tốt bội kiếm, nếu là có thể đủ mở ra Tiên Phủ bên trong luyện khí phường, tình huống có lẽ khác nhau rất lớn, chỉ là thật tuyệt lộ La Chinh mới đi hai tầng mà thôi, muốn hoàn toàn mở ra cũng không phải thời gian ngắn có thể làm được đấy.

Đã không có trường kiếm, La Chinh hắn còn có nắm đấm!

Trong nháy mắt này, La Chinh ném xuống mặt khác một nửa trường kiếm, vậy mà tay không bắt được cái kia quân vương trường kiếm!

Hắn chính là dùng tay không, khiêng rơi xuống Giang Sơn Xã Tắc chi trọng!

"PHỐC!"

La Chinh tay cầm mũi kiếm, lập tức tuôn ra một chùm huyết hoa, nhưng cùng lúc đó hắn một con khác nắm đấm đã đánh tới hướng vị này quân vương!

"Ầm ầm..."

Một quyền này chất chứa 5000 miếng Long Lân chi lực, oanh kích tại đây quân vương trên người về sau, cái này quân vương tại lập tức chính là chia năm xẻ bảy, hóa thành điểm một chút kim quang... Tư Mã Ngọc Long thi triển kiếm quang, chính là bị La Chinh cho phá vỡ rồi.

Ngoại trừ La Chinh cùng Tư Mã Ngọc Long bên ngoài, những người khác là nhìn không tới những... Này ảo giác đấy, theo bọn hắn nghĩ, La Chinh tựu là bị Tư Mã Ngọc Long kiếm quang chỗ vây quanh, mà La Chinh thì là dùng trường kiếm trong tay đau khổ chèo chống, hơn nữa chèo chống càng về sau, hắn trường kiếm vậy mà còn gãy đi!

Nhưng liền chứng kiến La Chinh vung vẩy lấy nắm đấm, không biết chuyện gì xảy ra, liền đem Tư Mã Ngọc Long kiếm quang chỗ đạp nát.

Long Hổ điện rất nhiều đám võ giả, cũng là cảm thấy có chút không thể tưởng tượng, hoàn toàn không rõ La Chinh rốt cuộc là như thế nào làm được đấy, phảng phất thần hồ kỳ kỹ giống như, chỉ là La Chinh hoàn toàn chính xác làm được.

"Ta thua," Tư Mã Ngọc Long sắc mặt trắng bệch, cái kia một đoạn kiếm gãy đã xỏ xuyên qua trái tim của hắn, bất quá võ giả thân hình đặc biệt cường đại, cho dù là trái tim bị đâm thủng, đã còn sống hồi lâu, cho nên hắn một mực ở chỗ này chờ.

La Chinh lắc lắc trong tay máu tươi, cười đối với Tư Mã Ngọc Long nói ra: "Đúng, ngươi thua!"

Tư Mã Ngọc Long miễn cưỡng cười cười, lập tức nói ra: "Chúng ta bộ dạng như vậy nói chuyện, quá thống khổ, hay (vẫn) là trở lại Long Hổ điện rồi nói sau..."

Mộng Huyễn Không Gian bên trong tuy là sẽ không chết, nhưng hình chiếu cũng là có đau đớn đấy, bị một đoạn kiếm gãy cắm ở ngực, cũng không phải cái gì dễ chịu tư vị.

Vì vậy trong nháy mắt, Long Hổ trong điện La Chinh cùng Tư Mã Ngọc Long đều mở hai mắt ra.

La Chinh đứng dậy về sau, nhìn chung quanh một vòng, Vạn Linh Võ Đường các thiên tài võ giả, nguyên một đám cũng là lòng có ưu tư yên, bọn hắn tuy là nhìn không ra La Chinh là như thế nào phá vỡ Tư Mã Ngọc Long kiếm chiêu, thế nhưng mà hắn bằng vào một người, một thanh thượng phẩm Thánh Khí, đánh bại Tư Mã Ngọc Long là ván đã đóng thuyền sự tình!

Mà Tư Mã Ngọc Long chính là bọn hắn Vạn Linh Võ Đường đệ nhất nhân, càng quan trọng hơn là, hắn Giang Sơn Xã Tắc Kiếm chính là theo nhất phẩm Thần Khí, cái này hai tướng đối lập phía dưới, có thể tưởng tượng Tư Mã Ngọc Long cùng La Chinh ở giữa có bao nhiêu chênh lệch!

La Chinh có lẽ có cái gì ẩn giấu tuyệt chiêu, cũng không có sử dụng, bọn hắn đã không muốn đi hiểu được, chỉ là La Chinh hiện tại bày ra thực lực, đã đủ để cho bọn hắn đi nhìn lên.

Tư Mã Ngọc Long dời bước đến La Chinh trước mặt, chính là hướng phía La Chinh thật sâu thi lễ một cái, "Trước kia ta đối với hạ giới phi thăng giả, có chênh lệch chút ít gặp, hiện tại xem ra, đó chính là ta sai lợi hại, hạ giới... Không có ta trong tưởng tượng yếu như vậy!"

Vạn Linh Võ Đường bên trong những võ giả khác, cũng là nhịn không được gật gật đầu.

Thượng giới võ giả tại hạ giới võ giả trước mặt, hoàn toàn chính xác có một loại không hiểu cảm giác về sự ưu việt, mặc dù là có chút phi thăng giả thậm chí thành tựu Thiên Tôn vị, nhưng Thiên Tôn phía dưới những võ giả này nhắc tới, tựa hồ ẩn ẩn vẫn còn có chút khinh thường, cho rằng phi thăng giả thành tựu Thiên Tôn cũng không quá đáng là vận khí mà thôi.

Thật tình không biết, mặc kệ Hà Vũ người đạt tới nhất định được thành tựu, đều là bằng vào số mệnh cùng thực lực, thượng giới võ giả đồng dạng không cách nào khiêu thoát: Nhanh nhẹn ra cái này cách cũ.

La Chinh nhếch miệng mỉm cười, không có lên tiếng.

Hắn tịnh không để ý người khác khinh thị, bởi vì cái gọi là cường giả hằng cường, nếu là mình bị ánh mắt của người khác chỗ tả hữu, cái kia còn có tư cách gì dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) hậu thế?

Đã đi ra Long Hổ điện về sau, La Chinh lại tiếp tục về tới cái kia cái trong góc, như trước nhắm mắt tu luyện...

Vạn Linh Võ Đường lui tới các thiên tài võ giả, lại tham gia vào hướng La Chinh ánh mắt về sau, trên mặt chính là toát ra vẻ kính sợ, thằng này xem thường Vạn Linh Võ Đường là có tư cách đấy! Người ta có phần này thực lực kiêu ngạo! Tự nhiên cũng sẽ không có cái nào ngu ngốc nói này nói kia rồi...

Kỳ thật Vạn Linh Võ Đường bên trong còn còn có một chút người không phục, hết thảy bài danh phía trên các thiên tài võ giả bởi vì đủ loại nguyên nhân, không có quan sát đến Long Hổ điện ngày đó chiến đấu, đem làm bọn hắn theo nơi khác đuổi lúc trở lại, hoặc là bế quan mà ra thời điểm, chính là muốn muốn khiêu chiến La Chinh.

Nhưng là những người này, đều bị Vạn Linh Võ Đường người cho ngăn cản, muốn muốn khiêu chiến La Chinh, đánh trước bại Tư Mã Ngọc Long nói sau, hay không lại chỉ có thể là tự rước lấy nhục.

Về phần Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, những ngày này rất không cao hứng, phi thường mất hứng...

Hắn cố tình muốn cùng La Chinh nói chuyện nói chuyện, muốn tại này kiện sự tình bên trên tìm được một ít quay lại chỗ trống, nhìn xem mình có thể hay không trả giá cái gì một cái giá lớn, đem tiểu tử này ở lại hắn Linh Vũ Thánh Địa bên trong!

Nếu là La Chinh có thể lưu lại, trẻ tuổi ở bên trong, hắn Linh Vũ Thánh Địa cùng Thông Linh giới mặt khác hai đại thập phẩm Thánh Địa cạnh tranh, chỉ sợ cũng phải chiếm cứ không nhỏ ưu thế, thậm chí có thể bằng vào La Chinh một lần hành động xoay người, lực áp Thông Linh Thánh Địa cũng có khả năng!

Trẻ tuổi võ giả so đấu, có lẽ cũng bất quyết định một cái đại giới cách cục, nhưng lại có thể quyết định ngày sau những... Này Thánh Địa ở giữa phập phồng!

Nhưng là muốn muốn mười ba cung bên kia, hắn hay (vẫn) là bỏ đi ý nghĩ này, mười ba cung đã khâm điểm La Chinh, khẳng định đối với La Chinh cũng thập phần hiểu được.

Nguyên bản hắn chứng kiến La Chinh Thánh Khí trường kiếm tại Mộng Huyễn Không Gian bên trong chỗ đứt đoạn, trong nội tâm cân nhắc đưa tặng một ngụm nhị phẩm, thậm chí còn theo nhất phẩm Thần Khí cho La Chinh, dùng này lung lạc, chỉ là nghĩ lại, hắn Linh Vũ Thánh Địa có thể lấy ra đồ vật, mười ba cung bên kia như thế nào cầm không đi ra?

Nhìn xem như vậy một cái tiểu gia hỏa theo trong tay hắn chạy đi, Thánh chủ trong nội tâm chỉ là tràn đầy thật sâu không cam lòng!

Vạn Linh Võ Đường bên trong, La Chinh im im lặng lặng ngồi xuống tu luyện, lần này dưới việc tu luyện, hắn đã cảm giác được lần thứ sáu tiểu Thiên Kiếp sợ là muốn tới gần rồi, lại không biết ở trên giới cùng thượng giới độ kiếp, phải chăng có khác nhau?

Tại bên này chờ đợi, một bên trong khi tu luyện, thời gian cũng là lặng lẽ trôi qua, mà vị kia khâm điểm chính mình "Đại nhân vật" nhưng vẫn không có xuất hiện...

Một tháng về sau, Linh Vũ Thánh Địa một vị trưởng lão bỗng nhiên tiến nhập Vạn Linh Võ Đường, chính là nói cho La Chinh, mười ba cung người đã đến, hiện tại đang tại Thánh chủ bên kia.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx