sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1017

Chương 1017: Gọi lớn tiếng như vậy

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cho tới nay, La Chinh đối với vị này "Đại nhân vật" đều hết sức tò mò, thậm chí còn có một chút lòng cảnh giác.

Dù sao đối phương tựa hồ từ một nơi bí mật gần đó nhìn trộm chính mình.

Hắn rốt cuộc là từ chỗ nào biết được sự hiện hữu của mình? Lại từ chỗ nào biết được chính mình tại phi thăng tại Linh Vũ Thánh Địa bên trong đâu này?

Cho nên nghe thế trưởng lão mà nói về sau, La Chinh cũng là bỗng nhiên đứng dậy.

Tại đây trưởng lão dưới sự dẫn dắt, hắn chính là lần nữa tiến về trước trước đây chính là cái kia trong đại điện.

Cái này trong đại điện, toàn bộ Linh Vũ Thánh Địa sở hữu tất cả trưởng lão cũng đã vào chỗ, mà ngồi tại trên nhất thủ cũng không phải bọn hắn Thánh chủ, mà là mặt khác một vị nữ tử!

Cô gái này thân mặc một thân cửu thải váy dài, cái kia trên váy dài chín chủng (trồng) sắc thái chính là dùng chín chủng (trồng) thần thú lông chim mà biện thành chế mà thành, cái kia màu lam nhạt lông chim, chính là Băng Phượng vĩ linh, mặc dù là một đạo vĩ linh cũng tản ra lăng liệt băng hàn chi khí. Mà màu đỏ sậm lông chim, thì là lấy từ ở Hỏa Phượng vĩ linh, về phần màu xanh lông chim chính là dùng Thông Thiên Thử trên sống lưng mềm mại nhất lông tơ...

Chỉ là cái này một kiện cửu thải váy dài giá trị, cũng đã là không thể đánh giá!

Vấn đề là dùng nhiều như vậy trân quý tài liệu, tác dụng cũng gần kề chỉ là dùng để chở sức mà thôi, cắt may chế tác cái này cửu thải váy dài người, coi như là xa xỉ lãng phí tới cực điểm.

Một đôi trắng nõn chân nhỏ dẫm nát guốc gỗ phía trên, tại trên mặt ghế nhàm chán đung đưa, ánh mắt của nàng nhưng lại nhàn nhạt càn quét tại trong đại điện rất nhiều trưởng lão trên người, mỗi khi mọi người tiếp xúc đến nàng này ánh mắt, trong nội tâm liền là khẽ run lên.

Kỳ thật cô gái này tu vị, không coi là thập phần khủng bố, chỉ là nửa bước Giới Chủ đỉnh phong mà thôi.

Mà cái này trong đại điện, bọn hắn Thánh chủ đã là chuẩn Giới Chủ rồi, đương nhiên, một cái giới trong chỉ có một vị đại giới Chưởng Khống Giả, cái này Thông Linh giới Giới Chủ, chính là Thông Linh Thánh Địa Thánh chủ, cũng không phải là bọn hắn Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ. Thậm chí còn Cung trưởng lão, cũng đã là nửa bước Giới Chủ đỉnh phong, khoảng cách chuẩn Giới Chủ cũng chỉ có một bước ngắn!

Mọi người sợ hãi cũng không phải là của nàng tu vị cùng thực lực, mà là thân phận của nàng.

Nàng chính là mười ba cung Cung Chủ một trong, điểm chết người nhất chính là nàng này phụ thân chính là một vị Thiên Tôn, nàng tựu là một vị Thiên Tôn truyền nhân! Tại trong liên minh địa vị không cần nói cũng biết!

Lúc này thời điểm trong đại điện bỗng nhiên xuất hiện mấy vị võ giả, trong đó một vị võ giả trên người phát ra khí thế, chính là so Huyền Vũ Thánh Địa Thánh chủ còn cường đại hơn vài phần!

Hắn tiến vào đại điện về sau, chính là đối mặt nàng kia nhẹ nhàng cúi đầu, lập tức nói ra: "Tại hạ Thông Linh giới Giới Chủ Thông Linh tử, cung nghênh Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ!"

Vị này võ giả, tựu là hàng thật giá thật thế giới Chi Chủ, cũng là Thông Linh giới trong mạnh nhất thập phẩm Thánh Địa Chưởng Khống Giả!

Lần này Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ đích thân tới hắn Thông Linh giới, mặc dù không có bái phỏng hắn Thông Linh Thánh Địa, trực tiếp đến rồi Linh Vũ Thánh Địa, nhưng Thông Linh tử đúng là vẫn còn muốn mặt đường tự mình nghênh đón đấy!

Trên mặt nàng lại toát ra một tia vẻ không kiên nhẫn, cái này Thông Linh giới chỉ là một cái xa xôi đại giới, nếu không là vì La Chinh, nàng chỉ sợ cả đời cũng sẽ không tới nơi này, về phần Giới Chủ cái gì đấy, nàng cũng không có chút nào hứng thú.

Bất quá dù sao cũng là đại giới Giới Chủ, nàng cũng chỉ có mỉm cười, đáp lại một phen, cái kia Thông Linh tử chính là ngồi trên đứng thứ hai, vị trí tại Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ bên trên thủ.

Thông Linh tử lần này biết được thiên mịt mù Thiên Cung Cung Chủ đích thân tới, hắn trong lòng cũng là thập phần kinh ngạc!

Tuy là trước đây hắn đã nhận được tin tức, giống như Linh Vũ Thánh Địa xuất hiện một vị rất giỏi phi thăng giả, bị mười ba cung bên kia khâm điểm rồi.

Phi thăng giả số lượng phần đông, ngẫu nhiên toát ra một ít lợi hại đích thiên tài cũng không kỳ quái, cho dù là bị mười ba cung khâm điểm, đồng dạng cũng không tính kỳ quái, thế giới lớn như vậy, luôn luôn loại này người may mắn xuất hiện.

Vấn đề là đến cùng là dạng gì nhân vật, đáng giá Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ đích thân tới?

Không chính là một cái phi thăng giả sao? Có lớn như vậy mặt mũi sao? Tuy là hắn Thông Linh Thánh Địa cũng không có khả năng đem cái này phi thăng giả thu nhập trong đó, nhưng một hồi hắn hay (vẫn) là muốn xem thật kỹ xem, cái này phi thăng giả đến cùng là nhân vật bậc nào, đáng giá như thế đại động can qua?

"Còn chưa có tới sao?" Vân Lạc thấp giọng xâu một câu.

Thanh âm mặc dù nhỏ, trong đại điện những nhân vật này ở đâu nghe không được? Thông Linh tử trên mặt toát ra một chút vui vẻ, hắn Thông Linh Thánh Địa cùng Linh Vũ Thánh Địa tuy là đều thuộc về liên minh thế lực, nhưng cùng tồn tại một cái đại giới bên trong, dù sao cũng là lẫn nhau cạnh tranh đấy...

Về phần Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, trên mặt chính là toát ra một tia xấu hổ, lập tức đáp lại nói: "Có lẽ lập tức đã tới rồi, Cung Chủ chờ một chút..."

Vừa dứt lời, La Chinh cũng đã bước vào trong đại điện, thẳng hướng phía cái này đại điện ở trong chỗ sâu đi tới, gần kề đi đến một nửa thời điểm, ánh mắt của hắn đã bị cái kia một kiện cửu thải váy dài cho hấp dẫn, đem làm hắn cùng với nàng bốn mắt nhìn nhau, La Chinh cười hắc hắc, chính là nói ra: "Nguyên lai là ngươi, Vân Lạc!"

Nghi hoặc lâu như vậy, cái này đáp án rốt cục mở ra.

Bất quá vào lúc đó, trong đại điện rất nhiều trưởng lão chính là truyền đến một hồi hít vào khí lạnh thanh âm, đồng thời kinh nghi bất định chằm chằm vào La Chinh.

Chính là Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, còn có Thông Linh giới Giới Chủ, cũng là dùng kỳ quái ánh mắt nhìn chằm chằm La Chinh, tiểu tử này đi lên tựu gọi thẳng Cung Chủ danh tự, phải hay là không có chút quá tùy tiện?

Bọn hắn tự nhiên không rõ ràng lắm, La Chinh hai lần tao ngộ Vân Lạc phân thân, gần đây đều là đem Vân Lạc cho rằng là cùng mình cùng thế hệ người đến đối đãi, thời gian lâu rồi, La Chinh cũng là thói quen, lần này chứng kiến Vân Lạc, trên mặt hắn toát ra một tia kinh hỉ, tuy là xem điệu bộ này, biết rõ nàng địa vị tôn sùng, nhưng muốn cho La Chinh đối với Vân Lạc cho rằng là trưởng bối như vậy cung kính, hắn nhưng lại làm không được.

Bất quá La Chinh cũng chú ý tới, trước mắt Vân Lạc cùng hạ giới Vân Lạc khí chất tắc thì là hoàn toàn bất đồng.

Đương nhiên, loại này nghi hoặc đã từng Thanh Long cũng đã giải khai.

Hạ giới Vân Lạc, chính là nàng một đám phân thân, cái này trăm vạn phân thần bản thân vẫn có rất nhiều tai hại, phân thân tình cảm cùng nhớ lại đều là không hoàn chỉnh đấy, nói cách khác tại nhân cách bên trong tồn tại chỗ thiếu hụt, cho nên vô luận là Đông Vực Vân Lạc, hay (vẫn) là Tội Ác Chi Tháp bên trong Vân Lạc, các nàng ngôn hành cử chỉ đều thập phần quỷ dị.

Cái kia cũng không phải những cái... Kia băng sơn mỹ nhân lãnh đạm chi tình, mà là bản thân đích nhân cách chỗ thiếu hụt, thiếu khuyết hỉ nộ ái ố tình cảm.

Đến ở trước mắt cái này Vân Lạc, nàng hẳn là nguyên vẹn thể rồi, phát ra khí chất tựu hoàn toàn bất đồng rồi, hoặc là nói thoạt nhìn càng giống là một cái "Người"!

Vân Lạc cười nhạt một tiếng, chằm chằm vào La Chinh nói ra: "Ta nói rồi, bất quyết định ngươi đi đích hướng đi, bất quá ngươi hay (vẫn) là phi thăng đến nơi này! Đã đến địa bàn của ta, ta đương nhiên không thể không thu! Chỉ sợ Thiên Vị nhất tộc đám người kia đừng (không được) tìm ta phiền toái!"

Nghe được Vân Lạc mà nói Thông Linh giới Giới Chủ cùng Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, cùng với rất nhiều các trưởng lão sắc mặt lại là biến đổi.

Tiểu tử này, đã bị Thiên Vị nhất tộc theo dõi?

Cần biết đạo Thiên Vị nhất tộc người tuy là thiếu, nhưng là mỗi người tinh anh, tuy là hành vi của bọn hắn cử chỉ cùng mục đích đều có chút kỳ quái, nhưng không có cái đó cái thế lực có can đảm xem nhẹ!

Mấu chốt là gia nhập Thiên Vị nhất tộc, thậm chí so gia nhập trong liên minh rất tốt, đương nhiên, gia nhập trong đó điều kiện càng thêm hà khắc, ở trên giới bên trong bình thường nhân vật muốn bị Thiên Vị nhất tộc chỗ thừa nhận, cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng!

La Chinh mỉm cười, tiếp tục hỏi: "Ngươi lại là như thế nào tìm được ta sao?"

Vân Lạc nhưng lại khóe miệng ngậm lấy vui vẻ, trợn trắng mắt, nhìn về phía trên chính là thập phần dí dỏm bộ dạng, lập tức cười nói: "Không biết ai kêu lớn tiếng như vậy, ta nếu là nghe không được, chẳng phải là kẻ điếc?"

Đem làm Vân Lạc nghe được La Chinh sử dụng Bào Hao Lệnh, hơn nữa theo tên La Yên suy đoán ra La Chinh về sau, tựu góp nhặt 3000 đại giới ở bên trong, cái này một năm đã qua sở hữu tất cả phi thăng giả list danh sách, phần này list danh sách giao cho Vân Lạc trong tay, nàng chỉ là hao phí một nén nhang thời gian, liền từ vô số danh tự trong đã tìm được La Chinh! Hơn nữa là hai cái La Chinh...

Phi thăng giả số lượng phần đông, luôn luôn trùng tên thời điểm, bất quá Vân Lạc tùy ý phân phó xuống dưới, đã điều tra hai vị La Chinh dung mạo các loại (đợi) đặc thù về sau, nàng chính là đã xác định La Chinh phi lên tới Linh Vũ Thánh Địa!

Bất quá khi đó nàng trăm vạn phân thần ở vào thu quan giai đoạn, tự nhiên cũng là không tiện tiến về trước, đây cũng là đem phân thân của mình thu nạp không sai biệt lắm, mới vội vàng theo Vân Miểu thiên trong nội cung chạy tới...

Nghe được Vân Lạc vừa nói như vậy, La Chinh lập tức cũng đã minh bạch, nàng theo Bào Hao Lệnh trong phân biệt ra được thanh âm của mình, có thể là mình có được cái kia Bào Hao Lệnh sự tình, chỉ sợ nếu như bị nàng đã biết!

Về phần Thông Linh giới Giới Chủ, còn có Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, sắc mặt lập tức ngưng tụ, "Gọi lớn tiếng như vậy? Có ý tứ gì?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx