sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1032

Chương 1032: Cầu ta, ta tựu không chửi, mắng ngươi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vừa mới La Chinh tuy là đem nàng ngủ say về sau chuyện đó xảy ra kể ra một lần, thế nhưng mà La Chinh dù sao không có thời gian nói tỉ mỉ, chỉ là thô sơ giản lược nói ra đề, tự nhiên là không có cáo tri nàng Bào Hao Lệnh sự tình.

Bất quá Huân là La Chinh tuyệt đối tín nhiệm người, hắn tự nhiên sẽ không tại Huân trước mặt che đậy!

Nghe được La Chinh nói nàng có một quả Bào Hao Lệnh, Huân lập tức hơi sững sờ.

Kỳ thật, Bào Hao Lệnh ở trong mắt Huân cũng chưa nói tới như thế nào quý trọng đồ vật.

Yêu Dạ nhất tộc Vương địa vị cao cả, tuy là thực lực cũng không thế nào cường đại, nhưng là toàn bộ Yêu Dạ nhất tộc tinh thần biểu tượng, chính là mấy ngày liền tôn cũng phải đuổi theo tại ba vị vương giả sau lưng.

Bào Hao Lệnh loại vật này, từng đã là Huân trong tay thế nhưng mà có vượt qua 300 miếng, so rất nhiều Thiên Tôn Bào Hao Lệnh còn nhiều hơn nhiều.

Vấn đề là, cái này Bào Hao Lệnh đối với năm đó nàng mà nói cũng không phải tính toán quý trọng, thế nhưng mà đối với bình thường võ giả, đối với La Chinh mà nói, chính là cực kỳ quý trọng chi vật rồi...

La Chinh tình huống, Huân tự nhận là còn là phi thường hiểu rõ đấy, đối với La Chinh mà nói, kiếm lấy chân nguyên thạch cũng không khó khăn, nhưng trước mắt La Chinh cũng phi thăng thượng giới không lâu, cái này một quả Bào Hao Lệnh giá trị, có thể đỉnh một cái đằng trước thập phẩm Thánh Địa chi tiêu chi phí rồi, La Chinh làm sao có thể có Bào Hao Lệnh?

"Là cái kia Vân Lạc đưa cho ngươi?" Huân hỏi.

La Chinh lắc đầu, "Tự chính mình đấy." Nói xong, hắn liền đem Bào Hao Lệnh đưa cho Huân, lập tức nói ra: "Ngươi dùng là được, ta không thích hợp nói chuyện..."

"Vì sao?" Huân kỳ quái nói.

La Chinh chỉ là lắc đầu, tiếp tục cười nói: "Một hồi ngươi sẽ biết."

Huân có biết hay không, La Chinh trước đây từng dùng cái này Bào Hao Lệnh cùng Thiên Tôn mắng nhau, rỗi rãnh e rằng trò chuyện thậm chí lấy ra hơn chơi, đại bộ phận người có lẽ đều nhớ kỹ thanh âm của hắn.

Bất quá hoàn vũ bên trong sinh linh Thiên Thiên vạn, đồng dạng thanh âm người cũng là không ít.

Nếu như La Chinh lúc này thời điểm vận dụng Bào Hao Lệnh, rất có thể sẽ bị cái kia "Ngọc" chỗ hoài nghi, cho nên hắn hay (vẫn) là giao cho Huân đến sử dụng.

Huân kỳ quái nhìn La Chinh liếc, sau đó La Chinh trợ giúp nàng kích hoạt lên Bào Hao Lệnh, nàng liền là đối với cái kia Bào Hao Lệnh lạnh lùng nói: "Ngọc, ai nói ta không có Bào Hao Lệnh rồi hả? Ta muốn xem ngươi tiện nhân này, có thể hung hăng càn quấy tới khi nào! Ta, Huân, với tư cách Yêu Dạ tộc Sát Lục Chi Vương, cũng là vĩnh viễn vương giả, muốn lại để cho ta vẫn lạc, trừ phi Yêu Dạ nhất tộc bị diệt, nếu không ta chắc chắn sẽ đem ngươi trục hạ vương vị!"

Thanh âm của nàng, liền là thông qua Bào Hao Lệnh vang vọng hoàn vũ!

Bởi vì chỉ có một quả Bào Hao Lệnh, đối với nàng mà nói cũng là một lần duy nhất tại hoàn vũ trong phát ra tiếng cơ hội, cho nên nàng chính là tận lực nói nhiều một ít lời nói...

"Huân, ngươi thật sự hồi trở lại đến rồi! Ngươi ở nơi nào!" Rất nhanh, Thần Tiễn Thiên Tôn thanh âm cũng hô ứng nói.

Về phần hình phạt chi Vương "Ngọc" thanh âm, cơ hồ là theo sát lấy Thần Tiễn Thiên Tôn vang lên, "Ơ, ngươi cái này tiểu tiện nhân, vậy mà cũng có thể lấy được một quả Bào Hao Lệnh, ta đến là xem thường ngươi rồi, hừ, đã ngươi đã đến thượng giới, tựu thời khắc chuẩn bị chịu chết đi!"

Nghe được ngọc mà nói Huân thần sắc lãnh đạm, nàng cho rằng trong tay Bào Hao Lệnh đã hết hiệu lực, liền thì không cách nào đáp lại ngọc rồi, cho nên nàng cũng không có ý định đáp lại.

Nhưng là lúc này thời điểm nàng lại chợt phát hiện, trong tay mình cái này Bào Hao Lệnh cũng không có nghiền nát...

"Cái này Bào Hao Lệnh, chuyện gì xảy ra?" Huân sắc mặt càng thêm kỳ quái rồi.

Nói như vậy, Bào Hao Lệnh sử dụng về sau, bởi vì kích phát trong đó "Luật Nhân-Quả", đem thanh âm khuếch tán đến toàn bộ hoàn vũ, cả khối Bào Hao Lệnh tựu sẽ trực tiếp biến thành một đoàn mảnh vỡ, thế nhưng mà trong tay nàng Bào Hao Lệnh như trước là hoàn hoàn chỉnh chỉnh.

La Chinh mỉm cười, thò tay lần nữa kích hoạt lên đạo này Bào Hao Lệnh, "Tiếp tục! Ngươi có thể thoải mái mắng cái tiện nhân này!"

"Ah..." Huân tại kinh ngạc ngoài, nhịn không được kêu ra tiếng đến.

Bởi vì La Chinh đã kích hoạt lên Bào Hao Lệnh, cái này một đạo kinh ngạc tiếng kêu, trực tiếp xỏ xuyên qua toàn bộ hoàn vũ...

Lúc này thời điểm, cái kia Thần Tiễn Thiên Tôn cùng với ngọc, còn có Yêu Dạ tộc mọi người trên mặt cũng tận là toát ra vẻ cổ quái.

Chuyện gì xảy ra? Cái này Huân trong tay còn có Bào Hao Lệnh?

Dùng Huân hiện tại tình huống, tựa hồ không rất thích hợp như vậy lãng phí Bào Hao Lệnh a?

Huân nhìn xem trong tay Bào Hao Lệnh, sửng sốt một hồi lâu, cái này mới hồi phục tinh thần lại, "La Chinh! Ngươi cái này Bào Hao Lệnh!"

"Có thể vô hạn lần sử dụng," La Chinh nhún nhún vai cười nói.

"Ah..."

Huân lần nữa hét lên một tiếng.

Lúc trước Thanh Long biết rõ cái này Bào Hao Lệnh thời điểm, cũng là khiếp sợ tột đỉnh, cùng Huân hiện tại không có gì khác nhau, chỉ là không có Huân biểu lộ khoa trương mà thôi.

Huân đích thật là bị La Chinh mà nói cho hù đến rồi, vô hạn lần sử dụng Bào Hao Lệnh, cái này ý vị như thế nào, Huân rất rõ ràng!

Nàng đối với La Chinh kỳ vọng rất cao, chỉ cần cho tiểu tử này đầy đủ phát triển không gian, ngày khác sau một ngày nào đó có thể đứng tại hoàn vũ điểm cao nhất, bao quát cái này hoàn vũ!

Nhưng là Huân tuyệt đối thật không ngờ, La Chinh vừa mới phi thăng dĩ nhiên cũng làm lấy tới một món đồ như vậy bó tay rồi đồ vật, nàng quả thực có chút không dám tương tin vào hai mắt của mình!

La Chinh khóe miệng cũng uốn lượn chỗ một vòng đường cong, Huân tại hắn trước mặt cho tới bây giờ đều là một bộ không mặn không nhạt bộ dạng, phảng phất trên thế giới này không có gì có thể đáng giá nàng kinh ngạc, truy cứu nguyên nhân, còn là vì nàng đã từng chỗ địa vị quá cao, trước mắt nhìn xem nàng khiếp sợ trình độ không nhẹ, La Chinh nhưng trong lòng thì hơi có chút đắc ý.

Huân thậm chí đều bất chấp trả lời tiếp tục phát hiện, mà là bưng lấy cái này Bào Hao Lệnh cẩn thận tường tận xem xét, thật lâu về sau, nàng chính là cười lạnh nói: "Rất tốt, rốt cục có thể thoải mái mắng dừng lại: Một chầu cái tiện nhân này, hơn nữa là đang tại hoàn vũ sở hữu tất cả sinh linh mặt!"

"Ha ha, Huân, ngươi cái này tiểu tiện nhân tựa hồ bệnh không nhẹ, trong tay sợ là chỉ có hai quả Bào Hao Lệnh? Có phải vừa mới đang tại cùng cái nào dã nam nhân khoái hoạt?" Ngọc lại lạnh giọng nói ra.

Huân trên mặt nổi lên một vòng lãnh ý, "Giúp ta kích hoạt Bào Hao Lệnh!"

La Chinh thò tay phía dưới, chính là bang (giúp) Huân đem Bào Hao Lệnh cho kích hoạt lên...

"Tiện nhân, ta cũng không phải chỉ có hai quả Bào Hao Lệnh, về phần ngươi cái kia từng chút một Bào Hao Lệnh tựu không nên nói lung tung rồi, ta biết rõ ngươi dùng một quả, đều thập phần đau lòng đấy, của ta Bào Hao Lệnh nhiều, tựu ưa thích lãng phí, như thế nào?" Huân lạnh giọng nói ra.

Còn không có đợi ngọc đáp lại Huân, nàng lại tiếp tục nói: "Ta muốn làm lấy toàn bộ Yêu Dạ tộc nhân tuyên bố, tiện nhân này cũng không thích hợp hình phạt chi Vương vị trí, lúc trước..."

"..."

"..."

Huân một câu một câu mà nói vang vọng tại hoàn vũ bên trong.

Tuyệt đại đa số lời nói, đều là tại nhục mạ ngọc, ngẫu nhiên hội (sẽ) đáp lại thoáng một phát thần kiếm Thiên Tôn.

Ngay từ đầu, ngọc còn có thể lợi dụng Bào Hao Lệnh phản bác Huân, hoặc là mắng lại Huân, nhưng là ngọc trong tay Bào Hao Lệnh cũng là có hạn đấy, đem làm ngọc vận dụng trên trăm miếng Bào Hao Lệnh về sau, nhìn mình Tu Di Giới Chỉ trong chỉ còn lại mấy chục miếng Bào Hao Lệnh, lập tức sinh ra một loại cảm giác vô lực.

Cái này Huân, rốt cuộc là ở đâu lấy được Bào Hao Lệnh!

Một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ...

Huân cũng không chê miệng khô, chính là một mực người sử dụng Bào Hao Lệnh, tại ngọc bên tai oanh tạc.

Vân Miểu Thiên Cung ở trong chỗ sâu, Vân Lạc như trước đang tắm, nghe được vang lên bên tai thanh âm, khóe miệng của nàng liền hơi hơi nhếch lên, nhịn không được lắc đầu, La Chinh thằng này, thật sự là hung ác ah...

Về phần hoàn vũ bên trong chủng tộc khác rất nhiều Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ, trước mắt chính là nói năng thận trọng.

Cái này Yêu Dạ trong tộc bộ hai vị vương giả cãi cọ, tự nhiên cùng bọn họ không có bao nhiêu quan hệ, thậm chí rất nhiều chủng tộc đều hết sức vui vẻ thấy như vậy một màn.

Yêu Dạ tộc người tuy là thiếu, chiếm cứ đại giới số lượng cũng không nhiều, nhưng là cái này chủng tộc thực lực lại cực kỳ cường đại, trong bọn họ bộ đấu tranh càng lợi hại, những thứ khác chủng tộc cũng tựu càng cao hứng.

Bất quá chủng tộc khác cũng là hết sức kỳ quái, Yêu Dạ tộc Sát Lục Chi Vương không phải tiếp cận vẫn lạc sao? Không biết từ nơi này lấy tới nhiều như vậy Bào Hao Lệnh? Như thế nào cảm giác hiện tại Bào Hao Lệnh càng ngày càng không đáng giá?

Vốn là vị kia nữ tử thần bí, về sau lại xuất hiện một vị thanh niên thần bí, hiện tại lại là Yêu Dạ tộc Sát Lục Chi Vương, bọn hắn đến cùng làm sao làm được!

Mà bây giờ ngọc, đã cảm giác mình nhanh điên rồi!

Ngọc đã hối hận cùng Huân mắng nhau rồi, cái này Huân Bào Hao Lệnh phảng phất vô cùng vô tận bình thường!

Tại chính mình trong đại điện, ngọc che lỗ tai của mình, dốc sức liều mạng muốn ngăn cản thanh âm kia truyền vào ra, thế nhưng mà cái này Bào Hao Lệnh thanh âm cơ hồ không cách nào ngăn cản, nó là trực tiếp rót vào trong óc, thì như thế nào có thể ngăn cản?

"Đã đủ rồi!"

Ngọc vận dụng một quả Bào Hao Lệnh, khàn giọng kiệt lực thét to.

"Cái này là đủ rồi? Ngươi cầu ta à! Cầu khẩn ta, ta tựu không nói," Huân lạnh giọng nói ra.

"Ngươi một đạo vùng vẫy giãy chết linh hồn, đáng giá ta cầu ngươi? Nằm mơ!" Ngọc lại kiên quyết đáp lại nói, nàng làm sao có thể đang tại Yêu Dạ tộc tất cả mọi người đi cầu Huân?

"Cái kia... Cứ tiếp tục," Huân thanh âm lần nữa vang lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx