sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1035

Chương 1035: Pháp tắc tăng thêm

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Từ này Lôi Phong U Thần Kiếm trong phóng xuất ra vô hình chấn động, gần kề chỉ là tại đại trên cửa cắt ra một đạo khe hở!

Mà khi cái kia chấn động đã tuôn ra đại Môn về sau, chính là tuôn ra xanh thẳm sắc Lôi Quang cùng với ngăm đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận), hai loại pháp tắc chi lực dây dưa cùng một chỗ, chính là tạo thành một cái mơ hồ bóng người, dùng tốc độ cực nhanh hướng phía cái kia tĩnh thiếu gia chạy như điên!

"Đây là!"

La Chinh ánh mắt bỗng nhiên ngưng tụ.

"Tầng bốn phong hệ pháp tắc chi lực, còn có tầng bốn lôi hệ pháp tắc..."

Cho đến tận này, La Chinh cũng chỉ là đem pháp tắc chi lực nắm giữ tầng ba, nói cách khác vô luận là phong hệ pháp tắc, lôi hệ pháp tắc, hay hoặc giả là Hỏa hệ pháp tắc, hắn cũng chỉ là lĩnh ngộ tầng ba.

Nhưng khi hắn đem Hỗn Độn chi khí quán chú tại đây Lôi Phong U Thần Kiếm trong thi triển đi ra, vậy mà trực tiếp chạm đến đến tầng bốn pháp tắc chi lực!

Huân ôm đầu gối, xuyên thấu qua đạo kia khe hở nhìn xem La Chinh cái kia một đạo kiếm quang, chính là lạnh nhạt nói ra: "Thanh kiếm nầy có được pháp tắc tăng thêm năng lực, tại nhất phẩm Thần Khí bên trong coi như là không sai."

"Pháp tắc tăng thêm?"

"Đúng, thanh kiếm nầy có thể làm cho ngươi pháp tắc chi lực đạt được tăng lên..."

"Chẳng phải là nói, ta lĩnh ngộ tầng bốn pháp tắc chi lực thời điểm, có thể thi triển ra năm tầng pháp tắc?" La Chinh trong con mắt hào quang lóe lên.

Huân lắc đầu, "Nào có dễ dàng như vậy, tầng thứ tư cùng tầng thứ năm chênh lệch cực lớn, pháp tắc chi lực phía trước mấy tầng khống chế trong tay cũng không khó khăn, nhưng đã đến đằng sau mỗi một tầng đều là ngày đêm khác biệt, cái này kiếm chỉ là tăng lên ngươi pháp tắc chi lực, mà không phải thật sự cho ngươi tăng lên một cấp độ."

"Thì ra là thế," La Chinh nhẹ gật đầu, tức đã là như thế, đối với ở hiện tại La Chinh trợ giúp đã tương đối lớn rồi.

Huống chi, cái thanh này nhất phẩm Thần Khí bên trong huyền bí tựa hồ cũng không chỉ một chút như vậy, tỷ như cái kia một đạo mơ hồ bóng người!

Cái này tĩnh thiếu gia thân là Yên Vân đường võ giả, đối với thực lực của mình tương đương tự tin, Vân Miểu Thiên Cung Lăng Vân đường cùng Yên Vân đường cũng không phải nhân vật mới cùng lão nhân đơn giản như vậy, có thể trong mây mịt mù Thiên Cung người, có thể ở trên giới bên trong được cho một nhân vật, không ít thập phẩm Thánh Địa đỉnh cấp thiên tài mới có tư cách gia nhập.

Mà ở Lăng Vân trong nội đường trổ hết tài năng, gia nhập Yên Vân đường, mới có thể cũng coi là siêu cấp thiên tài, đáng giá liên minh hao phí tài nguyên đến bồi dưỡng.

Cho nên cái này tĩnh thiếu gia mới sẽ như thế liều lĩnh, trong mắt hắn, cái này vừa mới gia nhập Vân Miểu Thiên Cung gia hỏa tuy là lấy được Lôi Phong U Thần Kiếm, nhưng cũng không quá đáng là vận khí tốt một điểm, không hơn.

Hắn thậm chí cho rằng La Chinh cũng không dám cùng hắn động thủ.

Đã có thể đem làm hắn cho rằng như vậy, hơn nữa không hề cố kỵ đi qua lập tức, trước mắt bỗng nhiên xuất hiện một đạo xanh thẳm sắc Lôi Quang, mà cái này Lôi Quang vậy mà còn quay chung quanh tại một đạo màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) phía trên, mà lại tại đây Lưỡi Dao Gió (phong nhận) phía sau càng là có một đạo nhàn nhạt bóng người...

Giờ khắc này, hắn trong con mắt chiếu rọi lấy Lôi Điện hào quang, toàn thân bộ lông đều chạy đến dựng đứng mà bắt đầu..., một luồng lương khí không kịp hấp xong, cả người liền là ngược lại bắn đi!

Cùng lúc đó, trong tay hắn chính là nhiều hơn một thanh kiếm, đó là một thanh thuẫn kiếm!

Tĩnh thiếu gia cũng không có nói dối, hắn đam mê thu thập các loại kiếm, hình dạng khác nhau kiếm, công năng đặc thù kiếm, rộng nhận kiếm, hai tay đại kiếm, xà hình kiếm, kiếm đâm, huyền khí, Linh Khí, Tiên Khí, Thánh Khí... Tất cả phẩm giai kiếm cái gì cần có đều có.

Cái thanh này thuẫn kiếm nhưng thật ra là một loại trọng kiếm sửa khoản, thân kiếm rộng một xích (0,33m) nửa, kiếm dài ba thước, nhìn về phía trên uyển như một thanh tấm chắn bình thường!

Mà thân là theo nhất phẩm Thần Khí thuẫn kiếm, đã từng nhiều lần tại thời điểm mấu chốt cứu vớt qua tánh mạng của hắn, giúp hắn ngăn cản đếm rõ số lượng lần khủng bố công kích!

Tĩnh thiếu gia tuyệt đối thật không ngờ La Chinh một kiếm này công giết qua đến sẽ như thế lăng lệ ác liệt, cũng chính bởi vì cái này lăng lệ ác liệt xu thế, lại để cho hắn cảm nhận được tử vong uy hiếp, cho nên cơ hồ là không chút do dự thi triển ra bản thân mạnh nhất bảo vệ tánh mạng thủ đoạn!

"Hành thổ thuẫn kiếm, giúp ta diệt cướp!"

Không ngừng lui về phía sau đồng thời, hắn cũng là đem một đạo chân nguyên đã đánh vào thuẫn kiếm bên trong!

"Ba!"

Cái kia thuẫn trên thân kiếm bỗng nhiên hiện ra một đạo màu vàng đất hào quang, một cỗ nồng đậm thổ hệ pháp tắc khí tức phóng xuất ra, lại để cho cái thanh này thuẫn kiếm lộ ra càng thêm trầm trọng ngưng thực!

Cùng lúc đó, cái kia kịch liệt Lôi Quang cũng quất vào đại cái kia trầm trọng thuẫn trên thân kiếm, ở đằng kia thuẫn kiếm mặt ngoài lưu lại một đạo đạo đen kịt đường vân, giống như một mảnh dài hẹp con rắn nhỏ lan tràn tại thuẫn kiếm mặt ngoài.

"Dây cương!"

Ở đằng kia Lôi Điện chi lực lan tràn tại thuẫn trên thân kiếm lập tức, tĩnh thiếu gia cũng không dám cầm cầm cái thanh này thuẫn kiếm, hai tay giật ra, thì là lăng hư đem cái này thuẫn kiếm ổn định tại thân thể của mình phía trước, hắn như trước đang không ngừng mà lui về phía sau!

Thế nhưng mà La Chinh một kiếm này cũng không chỉ có Lôi Điện chi lực, rất nhanh, chính giữa cái kia một đạo màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận) trực tiếp đem cắt tại thuẫn kiếm trung ương, tựu tại trước mắt bao người, hắn thuẫn kiếm đã bị cái này Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cắt thành hai đoạn!

Lui!

Trơ mắt ếch ra nhìn cái thanh này thuẫn kiếm tổn hại, tĩnh thiếu gia cũng là thập phần đau lòng, nhưng mà rốt cuộc là bảo vệ tánh mạng quan trọng hơn, hắn cơ hồ không chút do dự, tiếp tục lui về phía sau, bởi vì ngoại trừ cái kia Lôi Quang cùng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) bên ngoài, còn có một đạo bóng người.

Bóng người này là chuyện gì xảy ra, chính hắn cũng không rõ ràng lắm, La Chinh, cũng không rõ ràng lắm.

Nhưng là hắn đã mất đi thuẫn kiếm bảo hộ, tay không tấc sắt phía dưới, bóng người kia lại là thẳng đến chính mình mà đến, kẻ đần cũng sẽ đào tẩu!

Thế nhưng mà bóng người kia thế tới nhưng lại cực nhanh, nhanh chóng gần sát tĩnh thiếu gia về sau, chính là một quyền oanh kích mà đến.

Một quyền này, chính là đơn giản nhất xông quyền, thế nhưng mà cái này quyền thế không thể coi thường, tĩnh thiếu gia vô ý thức giá trụ hai tay, chắn lồng ngực của mình.

"Oanh!"

"Đùng!"

Tĩnh thiếu gia hai tay bỗng nhiên tầm đó đứt gãy, mà một quyền kia lực lượng cũng không suy giảm, trực tiếp oanh tại bộ ngực hắn, cả người liền là một cái như diều đứt dây, hướng phía phía sau ngược lại bắn đi, cuối cùng trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất.

La Chinh ngồi trong phòng, mọi người đứng tại ngoài phòng, trong phòng ngoài phòng, đều thập phần yên tĩnh.

Một kiếm này uy lực không chỉ có vượt ra khỏi rất nhiều đám võ giả dự kiến, cũng vượt ra khỏi La Chinh dự kiến, chỉ có Huân biểu lộ lạnh nhạt.

Có thể làm cho Huân khiếp sợ đồ vật hoàn toàn chính xác không nhiều lắm, tựa như trước đây La Chinh biểu hiện ra cái kia Bào Hao Lệnh, hoàn toàn vượt ra khỏi thưởng thức phạm vi, tự nhiên lại để cho nàng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, bất quá cái này một kiện nhất phẩm Thần Khí, theo nàng cũng đem làm thuộc bình thường.

La Chinh sững sờ nhìn xem cái kia dần dần tiêu tán bóng người, cũng là sợ hãi than nói: "Như thế nào ta một kiếm đâm ra, còn có thể đâm ra cá nhân đến?"

Huân thản nhiên nói: "Nếu như ta đoán không lầm, đạo nhân ảnh kia chiêu thức, là có thể sửa chữa đấy, hơn nữa không ngớt có thể ra một quyền..."

Nghe được Huân mà nói La Chinh lông mi nhảy lên, hoàn toàn chính xác, vừa mới đâm ra một kiếm này thời điểm, La Chinh hoàn toàn chính xác sinh ra một loại tâm ý tương thông cảm giác, hắn cho rằng đây là nhất phẩm Thần Khí nguyên nhân, nhưng bây giờ nghĩ lại, trong khoảnh khắc đó, hắn hẳn là cùng bóng người này sinh ra tâm ý tương thông!

Bất quá như thế nào sửa chữa bóng người này chiêu thức, La Chinh trong nội tâm còn không chắc, cái này còn muốn ngày sau hao phí tâm tư đi cân nhắc.

Cái kia tĩnh thiếu gia nằm trên mặt đất một hồi lâu, mới có một đạo nhân ảnh lòe ra, đưa hắn ôm mà bắt đầu..., hung hăng mà hướng phía La Chinh bên này nhìn một cái, mới đột nhiên ly khai.

Về phần những võ giả khác, cũng không hề dừng lại, càng thêm không có người còn dám tới gần La Chinh phòng ở.

Liền Yên Vân đường tĩnh thiếu gia, đều bị La Chinh một kiếm thiếu chút nữa phế bỏ, đám này Lăng Vân đường võ giả còn đánh Lôi Phong U Thần Kiếm chủ ý? Cái này không phải là tìm chết sao?

Rất nhanh, La Chinh trước cửa chính là vắng vẻ lên...

Thấy như vậy một màn, La Chinh khóe miệng chính là uốn lượn mà bắt đầu..., hiện ra nổi lên một vòng vui vẻ.

Rốt cục có thể thanh tĩnh rồi.

La Chinh cũng không nghĩ tới chính mình cầm một thanh kiếm, tựu dẫn đến như vậy đại phản ứng, cái này Vân Miểu Thiên Cung bên trong lũ tiểu tử, cũng không phải đèn đã cạn dầu, bất quá hiện tại trong thời gian ngắn có lẽ không có người hội (sẽ) tìm hắn gây phiền phức rồi.

"Kế tiếp, ngươi có tính toán gì không?" La Chinh chính là thận trọng chuyện lạ hỏi Huân.

Hiện giai đoạn La Chinh thực lực, ở trên giới bên trong hay (vẫn) là xa không đủ xem đấy, chớ nói Giới Chủ cái này cấp bậc đích nhân vật rồi, chính là liền Thần Cực Cảnh cường giả hắn cũng không cách nào đối kháng.

Mà cái kia hình phạt chi Vương, bản thân có lẽ cũng có được Giới Chủ tu vị, dùng La Chinh thực lực bây giờ chính là liền chính thức đứng tại trước mặt nàng cũng không đủ tư cách.

Huân nhưng lại cười nhạt một tiếng, chỉ là nhẹ nhàng cười nói: "Đợi ah!"

"Chờ cái gì?" La Chinh lại hỏi.

"Đợi ngươi khỏe mạnh phát triển," Huân hồi đáp.

Cái này trả lời cố nhiên là không sai rồi, bất quá nhưng lại lại để cho La Chinh dở khóc dở cười...

Hiện giai đoạn, La Chinh tu vị đã đến Sinh Tử cảnh ngũ trọng đỉnh phong, có lẽ chuẩn bị đối kháng lần thứ sáu tiểu Thiên Kiếp.

Bất quá ngay tại hắn bắt tay vào làm chuẩn bị giai đoạn, rồi lại có người tìm tới Môn, mà lại để cho La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới chính là, người này dĩ nhiên là cái này Lôi Phong U Thần Kiếm chủ nhân, thì ra là Vân Miểu Thiên Cung tiền nhiệm Cung Chủ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx