sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1036

Chương 1036: Tiễn đưa?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vân Miểu Thiên Cung tầng cao nhất trong đại sảnh.

Một vị mặc màu đen trường bào lão giả tọa lạc tại hơi nghiêng, lão giả này bên người tắc thì đứng sừng sững lấy một vị mặc Thanh Y nữ tử.

Nàng kia cực kỳ tuổi trẻ, cốt linh chỉ có hai mươi tuổi, chính là so La Chinh đều nhỏ hơn hai tuổi.

"Ta lần này đi ngang qua Phi Hồng giới, chính là thuận đường đến xem, trừ đó ra, còn có một việc muốn xin nhờ ngươi," cái kia màu đen trường bào lão giả không nhanh không chậm nói.

Một bên Vân Lạc, đối với lão giả này thập phần cung kính, cười mỉm trả lời: "Lão Cung Chủ mở miệng, Vân Lạc tự nhiên không có cự tuyệt đạo lý," nói xong, nàng cái kia một đôi đôi mắt - đẹp chính là đánh giá lão giả bên người nàng kia, tiếp tục nói: "Hẳn là lão Cung Chủ là muốn nàng này, để vào chúng ta Vân Miểu thiên trong nội cung?"

Vân Lạc trong miệng lão Cung Chủ, chính là cái này Vân Miểu Thiên Cung trước tiền nhiệm Cung Chủ, thì ra là Lôi Phong U Thần Kiếm từng đã là chủ nhân, Tiếu Đạo Lai.

Hôm nay Tiếu Đạo Lai đã là xưa đâu bằng nay, nghe đồn hắn đang tại tìm cách lấy trùng kích Thiên Tôn vị, tại trong liên minh coi như là chạm tay bị bỏng nhân vật!

Ai biết Tiếu Đạo Lai chỉ là lắc đầu, lập tức cười nói: "Lão phu đã từng chủ trì Vân Miểu Thiên Cung một vạn 3000 tái, cũng là dục vô số người, bất quá lại chưa từng thu một vị thân truyền đệ tử, nàng này, xem như của ta quan môn đệ tử."

Tiếu Đạo Lai sau khi nói xong, bên cạnh hắn Thanh y nữ tử cũng là hếch ngực, trên mặt chính là toát ra một tia ngạo khí.

Chứng kiến Thanh y nữ tử như vậy thần sắc, Vân Lạc chỉ là cười nhạt một tiếng, nếu là Tiếu Đạo Lai thật có thể đủ thành công trùng kích Thiên Tôn vị, như vậy nàng này coi như là Thiên Tôn truyền nhân, như vậy niên kỷ có thể có được Thiên Tôn chân truyền, hoàn toàn chính xác có đủ để ngạo nghễ vốn liếng.

"Vậy thì thật là chúc mừng lão Cung Chủ rồi, có thể thu được như vậy một vị đồ nhi, nếu như ta không có đoán sai, ngài vị này đồ nhi tựa hồ có được đại thế chi tranh mệnh cách?" Vân Lạc chúc mừng nói.

Tiếu Đạo Lai tựa hồ cũng hết sức cao hứng, chỉ là cười xong sau trên mặt lại toát ra một tia tính vị đần độn chi sắc, một hồi lâu mới thở dài nói: "Đại thế đã mở màn rồi, chúng ta trùng kích Thiên Tôn vị cũng nhất định chỉ là ở ngoài đứng xem, nhưng lại đến xem bọn này thời đại sủng nhi nhóm: Đám bọn họ, như thế nào đi biểu hiện..."

Lúc này thời điểm cái kia Thanh y nữ tử chính là nói ra: "Sư tôn, ta nhất định sẽ không để cho ngài thất vọng đấy!"

Tiếu Đạo Lai nhẹ gật đầu, "An Tâm tự nhiên sẽ không để cho vi sư thất vọng," lập tức Tiếu Đạo Lai chính là lại đối với Vân Lạc nói ra: "Nếu như ta nhớ được đúng vậy, lúc này đây liên minh muốn mở ra" Lương hỏa truyền thừa ", cho nên ta chính là muốn lại để cho An Tâm đi theo Vân Miểu Thiên Cung, tham gia cái này lương hỏa truyền thừa, đây cũng là muốn phiền toái đến Vân Lạc ngươi rồi."

Nghe được Tiếu Đạo Lai lời nói này, Vân Lạc rốt cuộc hiểu rõ lão Cung Chủ ý đồ đến, nguyên lai Tiếu Đạo Lai là muốn cho hắn đồ nhi tham gia lương hỏa truyền thừa.

Đây đối với Vân Miểu Thiên Cung mà nói, thực sự không phải là một cái chuyện xấu, Vân Lạc tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Hoàn vũ bên trong rất nhiều chủng tộc, đều có khảo thí thiên phú chi pháp, mà Nhân tộc sử dụng trắc pháp chi pháp, chính là tên gọi là lương hỏa truyền thừa, cùng ngày đó vị nhất tộc ba tòa tháp đồng dạng, tại toàn bộ hoàn vũ bên trong cũng là phi thường quyền uy một loại phương pháp, bất quá khác nhau thì là cái này lương hỏa truyền thừa, chỉ là nhằm vào Nhân tộc võ giả mà thôi, mà Thiên Vị nhất tộc ba tòa tháp, nhưng lại nhằm vào toàn bộ hoàn vũ trong đích thiên tài.

Vân Lạc gật gật đầu, "Lão Cung Chủ chuyện đó tựu quá khách khí rồi, nếu là nàng này có thể tại lương hỏa trong truyền thừa lấy được không sai thành tích, chúng ta Vân Miểu Thiên Cung cũng là trên mặt có quang, Vân Lạc cảm tạ ngài còn không kịp đây này!"

Tiếu Đạo Lai chính là lại cười hì hì rồi lại cười, mới lên tiếng: "An Tâm đã triển khai liên hoa cửu diệp, nàng tại lương hỏa trong truyền thừa thành tích chắc hẳn sẽ không quá chênh lệch."

Hắn tuy là như vậy lạnh nhạt nói ra, nhưng là đối với An Tâm mở ra hoa sen cửu diệp hay (vẫn) là có chút tự phụ đấy, toàn bộ hoàn vũ bên trong mở ra hoa sen cửu diệp siêu cấp thiên tài lại có bao nhiêu? Dẹp an tâm tiềm lực, tại lương hỏa trong truyền thừa không cách nào [cầm] bắt được một cái không sai thành tích, đó mới là lại để cho người không nghĩ ra rồi.

Vị kia gọi là An Tâm nữ tử, nhếch miệng, sư tôn ký thác nàng như thế kỳ vọng cao, nàng lần này mục tiêu không phải muốn bắt đến một cái "Thành tích tốt", mà là muốn bắt đến cùng tên!

Lần này nói chuyện với nhau phía dưới, Tiếu Đạo Lai tựa hồ có nhớ ra cái gì đó sự tình, chính là bỗng nhiên nói ra: "Nếu như ta nhớ được đúng vậy, ta từng đã là một thanh binh khí chính là đưa nhập thần binh trong nội đường, một hồi Vân Lạc có thể dẫn ta tiến về trước chỗ đó, lại để cho An Tâm tự hành đem hắn lấy ra?"

Tiếu Đạo Lai cũng không có trực tiếp đòi hỏi lính của hắn nhận, mà là lại để cho cái kia gọi là An Tâm nữ tử chính mình đi lấy!

Từng ấy năm tới nay như vậy, đều không có người có thể lấy đi cái kia Lôi Phong U Thần Kiếm, hắn nhưng lại đối với An Tâm rất có lòng tin, nhận định An Tâm nhất định có thể lấy đi.

Lời này xác thực nhưng lại lại để cho Vân Lạc sững sờ, trên mặt mới toát ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười.

"Như thế nào? Không thể sao?" Tiếu Đạo Lai trên mặt lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.

Vân Lạc nhún nhún vai, "Không phải vấn đề này, mà là vì... Kiếm kia tại mấy ngày trước khi, đã bị người lấy đi nha."

"Ah?" Tiếu Đạo Lai trên mặt toát ra mỉm cười, dùng thực lực của hắn cùng địa vị, một kiện nhất phẩm Thần Khí ngược lại là không có để ở trong mắt, hắn lại để cho An Tâm chính mình đi lấy, thứ nhất là bởi vì An Tâm tu luyện công pháp vừa vặn khu động Lôi Phong U Thần Kiếm, thứ hai cũng là muốn tại Vân Lạc trước mặt chứng minh An Tâm thực lực.

Nhưng là Tiếu Đạo Lai tuyệt đối không nghĩ tới, kiếm kia lại bị người lấy đi rồi hả? Hắn đã từng thân là Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ, tự mình đem binh khí của mình đưa nhập trong đó, đối với cái này Thần Binh Đường quy tắc cũng hết sức quen thuộc, muốn muốn lấy đi kiếm của hắn, cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

"Không biết là cái đó cái nhân vật thiên tài lấy đi rồi, tu vị vậy là cái gì cảnh giới?" Tiếu Đạo Lai nhưng lại sinh ra một tia hứng thú.

"Hắn gọi La Chinh, là một vị phi thăng giả, tu vị là Sinh Tử cảnh ngũ trọng," Vân Lạc thành thật trả lời nói.

"Phi thăng giả? Sinh Tử cảnh ngũ trọng?" Tiếu Đạo Lai ánh mắt tinh quang lóe lên, như vậy tu vị lấy đi kiếm của hắn, đích thật là lại để cho hắn thập phần ngoài ý muốn rồi, "Không nghĩ tới Vân Miểu Thiên Cung trong xuất hiện như vậy một vị võ giả!"

Nghe được sư tôn mà nói cái kia An Tâm trong đôi mắt chính là toát ra ẩn ẩn không trang phục đích biểu lộ, sư tôn cố nhiên không có lấy nàng cùng La Chinh đối lập, thế nhưng mà kiếm kia nguyên vốn phải là do nàng tới lấy đi đấy, bây giờ lại bị vị này gọi là La Chinh gia hỏa lấy đi rồi, trong nội tâm nàng tự nhiên có chút không phục.

"Ta ngược lại là muốn gặp gặp vị này gọi là La Chinh võ giả, không biết là có hay không thuận tiện?" Tiếu Đạo Lai lại thản nhiên nói.

Vân Lạc chính là gật đầu nói nói: "Điều này cũng không có gì không thể, La Chinh đang tại Vân Miểu thiên trong nội cung tu luyện, ta hiện tại tựu truyền triệu hắn."

Chỉ chốc lát sau, Vân Lạc truyền âm phù ngay tại La Chinh bên tai bốc cháy lên, đây cũng là nói cho La Chinh, cái kia Lôi Phong U Thần Kiếm chủ nhân muốn gặp La Chinh một mặt.

La Chinh vốn có chút không hiểu thấu, hẳn là cái này tiền nhiệm Cung Chủ đổi ý, muốn đem cái này kiếm lấy phải đi về?

Nhưng là nghĩ lại, loại nhân vật này chỉ sợ sẽ không bởi vì một kiện nhất phẩm Thần Khí cùng chính mình đòi hỏi, hắn đem y quan sửa sang lại một phen về sau, tắc thì là dựa theo Vân Lạc chỉ thị phương hướng đuổi đi qua (quá khứ).

Rất nhanh, chính là tại hai vị chấp sự dẫn đạo phía dưới, tiến nhập cái này trong đại sảnh.

Đem làm cái này Tiếu Đạo Lai chứng kiến La Chinh lập tức, hai mắt chính là gắt gao chằm chằm vào La Chinh, chút nào cũng chưa từng ly khai, trên mặt càng là toát ra kinh nghi bất định chi sắc, nhưng là rất nhanh, hắn nhưng lại đem cái kia thần sắc đè dưới đi, chính là cười nói: "Nghe nói là ngươi lấy đi của ta Lôi Phong U Thần Kiếm?"

La Chinh hướng phía cái kia Tiếu Đạo Lai chắp chắp tay, lập tức nói ra: "Là ta lấy đi Lôi Phong U Thần Kiếm."

"Đúng vậy, Sinh Tử cảnh tu vị, hơn nữa chỉ (cái) vượt qua năm lần Sinh Tử Kiếp... Cái này kiếm rơi vào tay của ngươi cũng không tính oan uổng," Tiếu Đạo Lai thản nhiên nói.

"Xem ý của ngài, chẳng lẽ là muốn lấy về?" La Chinh bỗng nhiên mở miệng nói ra.

Tiếu Đạo Lai cái vị kia gọi là An Tâm đồ nhi chính là đoạt trước nói: "Sư tôn làm sao từng quan tâm một thanh nhất phẩm Thần Khí? Làm sao có thể lấy về, kiếm kia tự nhiên là tiễn đưa ngươi rồi!"

Cô gái này nói như thế, La Chinh lông mi có chút nhíu một cái, "Cái này kiếm, là ta bằng thực lực của mình lấy đi đấy, hơn nữa cũng hao phí Chân Nguyên Ngọc, đàm gì tiễn đưa chữ?"

Kỳ thật nếu là cái này lão Cung Chủ nói đưa cho La Chinh, hắn cũng sẽ không lần này phản bác, nhưng cái này lão Cung Chủ bên người nữ tử những lời này, nói hay lắm như là bố thí giống như, liền để cho La Chinh có chút không thoải mái, hắn La Chinh cũng không phải tên ăn mày, cái này kiếm cũng không phải hắn ăn xin mà đến đấy.

"Ngươi!" An Tâm nguyên bản còn muốn phản bác, Tiếu Đạo Lai nhưng lại lắc đầu, đã nói nói: "Hoàn toàn chính xác, Thần Binh Đường quy củ hay (vẫn) là sư tôn năm đó lập thành đấy, ai có năng lực, ai mượn đi, không tính là 'Tiễn đưa' cái chữ này! Bất quá người trẻ tuổi, ngươi đã lấy được cái này Lôi Phong U Thần Kiếm, ta chính là cho ngươi thêm một bộ tâm pháp, bằng không thì thanh kiếm nầy uy lực trong tay ngươi cũng là giảm bớt đi nhiều."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx