sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1049

Chương 1049: Trái tim bạo tạc nổ tung cảm giác

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh cũng không cho là mình có thể cởi bỏ Dịch Kiếm Thiên Tôn ở tại chỗ này huyền bí.

Nhưng có thể thông qua những... Này màu trắng bóng kiếm, tăng lên Kiếm Linh thực lực, cái này như vậy đủ rồi.

Những cái... Kia màu trắng bóng kiếm đích thật là lại để cho La Chinh hết sức thống khổ, mỗi một đạo màu trắng bóng kiếm xuyên thẳng qua mà qua, hắn đều sinh ra "Đâm tâm" cảm giác.

Mà ngàn vạn kế màu trắng bóng kiếm xuyên thẳng qua đi qua (quá khứ), thật sự cảm giác một khắc này, trái tim của mình đều muốn nổ tung!

Bất quá loại thống khổ này, cùng La Chinh lúc trước đổi thành Hỗn Độn chi khí gặp thống khổ so sánh với, cũng là gặp dân chơi thứ thiệt rồi... Đem trọn cái đan điền chân nguyên đổi thành, cái loại này thống khổ La Chinh đều cứ thế mà luộc (*chịu đựng) đã tới, trước mắt loại thống khổ này hắn đương nhiên cũng có thể kháng!

Thế nhưng mà ngay tại La Chinh lại lần nữa trở lại cái kia cự thạch trước mặt thời điểm, cái kia hai vị Thần Cực Cảnh võ giả, chính là gắt gao chằm chằm vào La Chinh!

Nguyên bản thập phần hòa thiện đích hai vị võ giả, nhưng bây giờ toát ra vẻ dữ tợn, phảng phất một cái nổi giận giống như dã thú!

"Ngươi, ngươi... Ngươi vừa mới làm cái gì!" Cái kia lão Trần run rẩy thanh âm hỏi.

"Ngươi như thế nào làm được hay sao? Sao có thể lại để cho những cái... Kia chữ... Cái loại cảm giác này biến mất!" Lão Từ cũng đồng dạng hỏi.

Không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì dù thế nào không tin, thế nhưng mà vấn đề này tựu phát sinh ở bọn hắn không coi vào đâu...

Bọn hắn ở chỗ này tìm hiểu vài vạn năm, từng làm qua vô số lần mộng, có thể cùng cái này trên đá lớn chữ to phát sinh nào đó không thể tưởng tượng nổi cảm ứng, nhưng kỳ tích cuối cùng không có chiếu cố bọn hắn.

Cái này cự thạch tính cả những cái... Kia chữ, kinh nghiệm vô số năm gió táp mưa sa, ngày phơi nắng sương đêm, như trước nghị lực ở đây, như trước tản mát ra lăng lệ ác liệt khí tức, chưa từng từng có bất luận cái gì biến hóa.

Ngay tại La Chinh mới vừa tới tại đây không bao lâu, lại bỗng nhiên đã xảy ra kỳ quái biến hóa, lại để cho tâm tình của bọn hắn làm sao có thể bình tĩnh?

Kỳ thật hai vị này võ giả, bởi vì ngồi lâu tìm hiểu, đã đã mất đi võ giả mũi nhọn, thực lực cũng không bằng bình thường Thần Cực Cảnh võ giả, tâm tình của bọn hắn cũng là so sánh bình thản, nhưng lúc này thời điểm lại khống chế không nổi tâm tình của mình rồi!

Dù sao Dịch Kiếm Thiên Tôn thế nhưng mà có thể cùng thần đánh cờ Thiên Tôn! Hắn lưu lại kiếm pháp, cũng là có thể dùng thần đánh cờ kiếm pháp, chỉ cần lĩnh ngộ đi ra, bọn hắn trước khi đầu nhập hết thảy đều liền vốn lẫn lời lợi nhuận trở về, đời này trả giá cũng đủ vốn rồi, loại tình huống này ai có thể khống chế tâm tình của mình?

Chứng kiến bọn hắn kích động như thế, La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, "Ta cũng không có làm cái gì!"

"Không có khả năng! Ngươi tốt nhất chi tiết nói!"

"Khi chúng ta là ba tuổi tiểu hài tử sao? Cho ngươi đơn giản lừa gạt?"

Trước đây bọn hắn căn bản cũng không tin, La Chinh có thể tìm hiểu ra cái gì ra, cho nên bọn hắn nhàn nhạt ở bên cạnh nhìn chăm chú lên mà thôi.

Lần này bọn hắn thì là mặt mũi tràn đầy hung quang...

Kỳ thật La Chinh cũng lý giải tâm tình của bọn hắn, những người này đem cả đời tâm huyết đều ném tại đây ở bên trong, phảng phất trông coi một cái cực lớn bảo khố, mà không cách nào tiến vào trong đó giống như, cái này một thủ phía dưới chính là trên vạn năm mà tính toán.

Chính mình đến rồi về sau, đích thật là dẫn động nào đó dị tượng, tuy là chưa hẳn tựu là giải khai Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại huyền bí, nhưng cuối cùng là lại để cho bọn hắn thấy được một tia hi vọng.

Bọn hắn không điên mới là lạ!

La Chinh ngược lại là cũng không lo lắng, Vân Lạc cách cách nơi này cũng không xa, hai người này cùng chính mình động thủ cơ bản tương đương muốn chết, huống chi, hai người tuy là bộc lộ bộ mặt hung ác, chỉ là vững chắc không nổi tâm tình của mình, La Chinh cũng không có ở trên người bọn họ cảm nhận được sát ý.

Tại thời khắc này, La Chinh nhưng lại ẩn ẩn có chút đáng thương bọn hắn rồi...

"Đích thật là không có làm cái gì, ta chỉ là thấy được một ít nhàn nhạt bóng kiếm, đem kiếm kia ảnh chém vỡ về sau, tựu biến thành như bây giờ tử rồi," La Chinh nhún nhún vai, hắn cũng không có giấu diếm tất yếu rồi, huống chi trước đây cùng Vân Lạc, còn có Ngải An Tâm cũng đã nói.

Chỉ có điều tất cả mọi người không thể nào tin được.

"Bóng kiếm!"

"Kiếm kia ảnh bộ dáng gì nữa..."

La Chinh tùy ý khoa tay múa chân vài cái, giải thích một phen, đúng vào lúc này hắn lần nữa cảm nhận được "Đâm tâm" cảm giác, liền là mỉm cười, "Những cái... Kia bóng kiếm lại xuất hiện."

La Chinh có thể cảm giác được, hai người tự nhiên cũng cảm thấy, tựa hồ cái này trên đá lớn cái kia chút ít chữ viết lại khôi phục bình thường.

"Nguyên lai những năm gần đây này, cái loại cảm giác này, chính là bóng kiếm tạo thành hay sao?"

"Vì sao ta nhìn không thấy, vì sao ta nhìn không thấy..."

Hai người lẩm bẩm nói, trên mặt chính là thất hồn lạc phách biểu lộ.

La Chinh bĩu môi, hắn mặc kệ hội (sẽ) cái này hai cái tên điên, cho dù chứng kiến cái này bóng kiếm cũng không phải cái gì đáng lo sự tình, ma luyện kiếm ý phương pháp cũng không ít, hai người này làm sao khổ xoắn xuýt cái này?

Hai người này một bên lẩm bẩm nói, một bên đem tròng mắt trừng tròn vo, tựa hồ cũng muốn chứng kiến những cái... Kia bóng kiếm.

Mà La Chinh lại lần nữa giơ lên Lôi Phong U Thần Kiếm, mắt thấy một đạo bạch sắc bóng kiếm hướng chính mình phi đâm tới, kiếm ý của hắn lần nữa xoay quanh tại trên thân kiếm, lại lần nữa chém liên tục Thất kiếm!

"Sưu sưu sưu..."

Thất kiếm về sau, cái kia một đạo bạch sắc bóng kiếm không hề lo lắng vỡ vụn!

Vì vậy sở hữu tất cả màu trắng bóng kiếm lần nữa hướng phía La Chinh bay vọt mà đến!

Lúc này đây La Chinh cũng không có lựa chọn lui về phía sau, dù sao cũng chạy bất quá những... Này màu trắng bóng kiếm, nếu là ma luyện, vậy thì triệt để một ít!

Hắn liền đem trường kiếm thẳng tắp cầm cầm tại trước mặt của mình, tay kia hai ngón đặt tại trên thân kiếm, trong ánh mắt tắc thì tràn đầy chăm chú chi sắc!

Màu trắng bóng kiếm giống như tạo thành một đạo thủy triều, thẳng hướng phía La Chinh xông lên.

Ngay trong nháy mắt này, La Chinh cũng là lại lần nữa xuất kiếm.

Đây cũng không phải là lâm trận đối địch, mà là tôi luyện kiếm ý, La Chinh cũng không có thi triển ra Lôi Phong U Thần Kiếm bên trong pháp tắc chi lực, hắn chỉ là điên cuồng thúc dục kiếm ý, điên cuồng vung vẩy lấy kiếm trong tay, mà hai chân tắc thì vững vàng đứng trên mặt đất, một bước cũng chưa từng hoạt động.

Nếu như một phàm nhân chứng kiến La Chinh, giờ phút này cái kia phàm nhân nhất định nhìn không tới La Chinh tay phải, cùng với La Chinh kiếm trong tay, chỉ có thể nhìn đến từng đạo phiêu hốt bất định tay áo ảnh, cùng với từng đạo màu xanh da trời kiếm hoa...

Hắn vung vẩy tốc độ, đã vượt ra khỏi thị lực cực hạn.

"Vèo."

Cái này cao tốc vung vẩy phía dưới, từng đạo cuồng phong từ hắn ống tay áo cuốn ra, mà những cái... Kia phóng tới La Chinh màu trắng bóng kiếm, tất bị hắn lôi cuốn lấy kiếm ý Lôi Phong U Thần Kiếm không ngừng mà ngăn, bị ngăn màu trắng bóng kiếm xoay quanh một vòng sau lại lại lần nữa hướng phía La Chinh bay vụt mà quay về.

Nhiều lần bảy lần về sau, chính là ầm ầm vỡ vụn...

Vì vậy lúc này đây, chính là thành từng mảnh màu trắng bóng kiếm vỡ vụn, mà những cái... Kia màu trắng quang điểm tắc thì nhanh chóng nhảy vào La Chinh thân thể, cùng La Chinh Kiếm Linh dung hợp.

Cái kia màu trắng bóng kiếm số lượng thật sự là quá nhiều, mà La Chinh vung vẩy trường kiếm tốc độ đã đạt đến một cái cực hạn.

Trước mắt La Chinh giống như là một vị đứng tại trong sơn cốc, một mình ngăn cản nước lũ cự nhân, ngay từ đầu hắn còn có thể đem cái này màu trắng bóng kiếm hình thành nước lũ cho ngăn trở, nhưng là mấy cái hô hấp về sau, cuối cùng không đở ở đạo này nước lũ, cái kia một đạo khổng lồ nước lũ lại lần nữa đem La Chinh bao phủ.

"Trái tim... Muốn nổ tung!"

Thập phần rơi vào đường cùng, La Chinh bạch nhãn khẽ đảo, lại lần nữa hôn mê bất tỉnh, ngất đi trước đã là như thế nghĩ đến.

Đợi đến lúc La Chinh ngất đi về sau, Huân lại lần nữa ly khai La Chinh thân thể, thì là lạnh lùng nhìn chăm chú lên trước mắt hai người, nàng chính là tại La Chinh hôn mê trong khoảng thời gian này, yên lặng thủ hộ La Chinh.

Dùng Huân hiện tại Ngân Hồn Cảnh thực lực, mặc dù chỉ còn lại có linh hồn, cùng hai vị này Thần Cực Cảnh võ giả cũng có sức đánh một trận, bất quá hai người này không tổn thương La Chinh, nàng cũng sẽ không chủ động ra tay.

Cái này lão Trần cùng lão Từ, tắc thì sững sờ nhìn xem té xỉu La Chinh.

Bất kể như thế nào, bọn hắn đã xác định La Chinh khẳng định phát hiện có chút huyền bí, chỉ là bọn hắn nhìn không tới những... Này huyền bí mà thôi.

Hai người này tuy là đã đến mất đi lý trí biên giới, nhưng cũng biết mười ba cung võ giả thân phận.

Từ khi trường Tô đảo chia làm mười ba cung cử hành lương hỏa truyền thừa địa bàn về sau, muốn đi vào trong đó quan sát cái này cự thạch cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, chính là hai người bọn họ cũng là hao phí không ít công phu, cao thấp chuẩn bị phía dưới, mới không có bị đuổi đi...

Trước mắt mười ba cung mọi người đến rồi trường Tô đảo, bọn hắn thật sự dám đối với La Chinh động thủ động cước, vậy thì thật là muốn chết.

Hai người bọn họ trong lòng cũng là có chút ý nghĩ khác, có lẽ, tại La Chinh tìm hiểu ra Dịch Kiếm Thiên Tôn huyền bí thời điểm, bọn hắn cũng có thể kiếm một chén canh đâu này?

Cho nên tâm tình của bọn hắn tuy là kích động, nhưng cũng là cứ thế mà kiềm chế ở trong lòng mình có chút xúc động, tỷ như đem La Chinh bắt cóc mà bắt đầu..., buộc hắn thổ lộ chân tướng loại chuyện này...

Chỉ chốc lát sau, La Chinh lại lần nữa tỉnh lại.

Lúc này thời điểm hắn đã càng đánh càng hăng, ít nhất vừa mới chống cự phía dưới, Kiếm Linh cũng là lại cường đại rồi một ít, mà hắn phát hiện mình cũng không phải là không cách nào ngăn cản những... Này màu trắng bóng kiếm!

"Lại đến!"

Theo La Chinh lăng không chém ra Thất kiếm, lại một lần nữa xúc động này nước lũ bình thường bóng kiếm, sau đó lại một lần bị dìm ngập...

Lúc này đây La Chinh kiên trì thời gian chính là hơi lâu một chút, ít nhất nhiều ra sáu bảy thời gian hô hấp, sau đó lại lần thể nghiệm một lần trái tim bạo tạc nổ tung cảm giác, mới ngất đi.

Cứ như vậy lần lượt bị trăm sắc bóng kiếm chỗ bao phủ, lại một lần nữa lần đích tỉnh lại.

Mà Huân Kiếm Linh thân thể, chính là dùng thấy được tốc độ bắt đầu cường đại lên, cùng lúc đó, La Chinh cũng cảm giác được kiếm của mình ý lại lần nữa phát sinh biến hóa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx