sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1055

Chương 1055: Đệ nhất danh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này hơn bốn nghìn hình người thành hàng dài, nói chung có thể chia làm ba cái thê đội.

Cái thứ nhất thê đội võ giả, chỉ có hơn hai mươi người, lúc này thời điểm bọn hắn đã tiến vào tám trăm dặm khu vực.

Khu vực này pháp tắc Phong Bạo tuy là cường lớn hơn rất nhiều, nhưng là đối với những... Này siêu cấp những thiên tài mà nói, còn hình không thành được áp lực quá lớn.

Cho nên bọn hắn trước mắt phía sau tiếp trước, chính là vì so đấu tốc độ, cũng là bởi vì như thế, bọn hắn những người này tại tiến vào nhất niệm phong ấn tháp về sau, chính là một đường hướng phía một nghìn dặm lộ chạy vội mà đi...

Hiện tại đứng hàng đệ nhất chính là ảm đạm Thiên Cung một vị họ Lý võ giả, cái này họ Lý võ giả toàn thân vờn quanh lấy một mảnh sâu và đen sắc lĩnh vực, phàm là tới gần hắn pháp tắc mảnh vỡ, trực tiếp đã bị cái kia sâu và đen sắc lĩnh vực chỗ thôn phệ, hắn chính là lợi dụng loại thủ đoạn này phi tốc tiến lên, không gian kia trong gió lốc pháp tắc mảnh vỡ, đối với hắn căn bản không tạo được bất luận cái gì quấy nhiễu, ngược lại tại thôn phệ về sau hình thành hắn tiến lên động lực.

Mà đứng hàng thứ hai thì còn lại là Tiết Mộc Dương, cái này Tiết Mộc Dương hoàn toàn chính xác xem như phi thăng giả bên trong đạt trình độ cao nhất tồn tại, tại đây pháp tắc trong gió lốc tiến lên cũng không có bất kỳ đầu cơ trục lợi, mà là dựa vào thực lực của mình, chằm chằm vào pháp tắc Phong Bạo tiến lên, tốc độ cũng là cực nhanh.

"Đã chín trăm dặm rồi..." Nàng thì thào tự nhủ, "Còn có một trăm dặm," nói đến đây, trên mặt nàng bỗng nhiên toát ra một đạo mỉm cười, nguyên bản cấp tốc tiến lên thân hình bỗng nhiên ngừng ngay tại chỗ.

Cái này đệ nhất thê đội hơn hai mươi vị võ giả lẫn nhau ở giữa khoảng cách kéo đến cũng không khai mở, lẫn nhau tầm đó cũng chỉ có một lượng dặm đường chênh lệch, mà mọi người cũng là đem bản thân tốc độ thúc dục đến cực hạn!

Cho nên khi Ngải An Tâm bỗng nhiên sau khi dừng lại, đệ nhất thê đội đám võ giả chính là lập tức đã vượt qua Ngải An Tâm!

Trong nháy mắt, Ngải An Tâm liền từ danh thứ ba rớt xuống đệ nhất thê đội cuối cùng rồi.

Siêu việt Ngải An Tâm những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ, trên mặt cũng là toát ra vẻ quái dị, không biết cô gái này vì sao bỗng nhiên tầm đó dừng lại.

Nhưng là Ngải An Tâm chỉ là dừng lại mấy chục cái thời gian hô hấp, chỉ thấy nàng cổ tay trắng nhẹ nhàng vung lên, từng đạo thanh sắc quang mang tự sau lưng của nàng tỏa ra, những cái... Kia hào quang không tính chiết xạ phía dưới, tối chung tạo thành hai đạo tản ra màu xanh Quang Huy cánh!

Sau đó cặp kia cánh nhẹ nhàng vỗ phía dưới, nàng cả người liền là linh động hướng tiền phương bắn tới.

"Vèo..."

Tốc độ như vậy phía dưới, Ngải An Tâm thân hình cùng cặp kia cánh, chính là kéo ra khỏi một đạo thật dài kéo ảnh!

Cái kia họ Lý võ giả trên mặt lúc này thời điểm mặt mũi tràn đầy đều là vẻ hưng phấn, hắn hiện tại đã đi tới chín trăm năm mươi dặm đường, chỉ có năm mươi dặm lộ là có thể phá một ngàn rồi.

Hắn tịnh không để ý một nghìn dặm ban thưởng, diệt cướp đan mà thôi, cái này ban thưởng tất cả mọi người có thể [cầm] bắt được, bất quá hắn đang tại ảm đạm Thiên Cung bí mật nhưng lại đồng ý qua, nếu là có thể đủ [cầm] bắt được một nghìn dặm đệ nhất danh, tắc thì thêm vào ban thưởng một thanh nhất phẩm Thần Khí!

Hắn phải trợ giúp ảm đạm Thiên Cung thu hoạch phần này vinh quang!

Mà phần này vinh quang, trước mắt chính là dễ như trở bàn tay, tựa hồ đến quá dễ dàng một ít...

Bất quá ngay tại hắn cấp tốc đột tiến thời điểm, bên tai bỗng nhiên truyền đến một đạo vù vù tiếng gió, trước mắt chính là có một cái bóng phi tốc lược qua, cặp mắt của hắn lập tức một bông hoa.

"Ồ? Vừa mới đó là cái gì..."

Cái này họ Lý võ giả cũng không có nhìn rõ ràng Ngải An Tâm thân ảnh, dù sao cái này pháp tắc Phong Bạo tàn sát bừa bãi phía dưới, mọi người tầm mắt đều bị áp súc tại nhỏ nhất trong phạm vi, hắn cho rằng vừa mới động tĩnh, là một ngọn gió bạo sinh ra đấy.

Mà mấy hơi thở về sau, mọi người chính là đã nghe được áo vải lão giả thanh âm.

"Đệ nhất vị chạy nước rút một nghìn dặm võ giả, chính là Vân Miểu Thiên Cung Ngải An Tâm!"

Nghe nói như thế, họ Lý võ giả lập tức sững sờ, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ khó tin, "Cái này, cái này... Chuyện gì xảy ra."

Về phần cái này nhất niệm phong ấn ngoài tháp, cái kia áo vải lão giả cùng rất nhiều Cung Chủ, chằm chằm vào Ngải An Tâm sau lưng cái kia đôi cánh, trong mắt của bọn hắn đồng dạng cũng là kinh ngạc vô cùng.

"Đó là linh động Thanh Phong cánh!"

"Cô bé này nhi tại Sinh Tử cảnh tựu khống chế cái này đối với hai cánh..."

"Linh động Thanh Phong cánh, không phải muốn trong đan điền đào tạo Thanh Phong linh ám thai sao! Nàng mới là Sinh Tử cảnh, không có khai thần biển, như thế nào trong cơ thể đào tạo?"

Linh động Thanh Phong cánh, đây cũng không phải là nhân loại có thể có được đồ vật, là lấy từ ở trong gió lốc một loại đặc thù sinh vật, Thanh Phong linh năng lực!

Có được này cánh người, có thể trong nháy mắt Ngao Tường ngàn dặm...

Thế nhưng mà cái này Thanh Phong linh nguyên vốn cũng không phải là bình thường sinh vật, võ giả cũng không có khả năng kế thừa, hoặc là đạt được huyết mạch của bọn nó!

Bất quá vì trở nên càng mạnh hơn nữa, nhanh hơn, mỗi một vị võ giả đều vắt hết óc, tối chung vẫn có người nghĩ ra một cái biện pháp, chính là bắt Thanh Phong linh ám thai, nghĩ biện pháp đưa nhập trong Đan Điền, thông qua chân nguyên đào tạo, ấp trứng, từng bước khống chế...

Loại thủ đoạn này cực kỳ nguy hiểm, thành vốn cũng là cực cao, hơn nữa hơi chút phân biệt trì, đan điền cũng sẽ bị ám thai chỗ mệt mỏi, chính là sẽ trở thành vi một tên phế nhân!

Tại hoàn vũ bên trong có thể bắt không được Thanh Phong linh ám thai võ giả, nguyên vốn là số rất ít, mà đem chi thành công đào tạo đi ra võ giả thì càng thiếu đi, mặc dù là thành công, cũng ít nhất là Thần Cực Cảnh cường giả, hoặc là rất cao cảnh giới.

Bọn hắn tựu là không nghĩ ra, cái này Ngải An Tâm như thế nào tại Sinh Tử cảnh cửu trọng, tựu đã lấy được cái này linh động Thanh Phong cánh?

Ngải An Tâm xông qua một nghìn dặm khoảng cách về sau, chính là huyền đậu ở chỗ đó, quay người trông đi qua, nàng đã đem tất cả mọi người xa xa vung ở phía sau, trên mặt tắc thì toát ra nhàn nhạt đần độn chi sắc.

"Quá không có khiêu chiến, không biết La Chinh hiện tại xếp hạng vị thứ mấy? Tên kia chắc chắn sẽ không tranh giành cái này đệ nhất..." Mặc dù là đã lấy được thứ một ngàn ở bên trong đệ nhất danh, Ngải An Tâm cũng không có buông lỏng cảnh giác, nàng dự cảm gần đây dễ dàng nghiệm ứng, nàng cùng La Chinh ở giữa cạnh tranh còn ở phía sau!

Bốn trăm dặm chỗ, La Chinh như trước là không nhanh không chậm về phía trước phi hành, đem làm hắn nghe được áo vải lão giả thanh âm về sau, trên mặt chính là toát ra mỉm cười chi sắc.

Cái thứ nhất thê đội đã vượt qua một nghìn dặm phạm trù, thứ hai thê đội đám võ giả, tắc thì tập trung ở bảy tám dặm đến tám trăm dặm giai đoạn này, mà đệ tam cái cầu thang thì là năm trăm dặm đến sáu trăm dặm giai đoạn này...

La Chinh hiện tại chính là liền đệ tam cầu thang cái đuôi đều đuổi không lên.

"Không nghĩ ra, trước hết đừng (không được) suy nghĩ..." La Chinh bỗng nhiên lắc đầu, đem trong óc suy nghĩ bài không, chính là cũng là đem tốc độ tăng lên vài phần.

Cái này trước một nghìn dặm bên trong pháp tắc Phong Bạo cường độ, cũng không có quá lớn phập phồng.

Ước chừng lưỡng nén hương thời gian về sau, La Chinh rốt cục vượt qua một nghìn dặm.

Đúng lúc này, ba cái thê đội sở hữu tất cả võ giả cũng đều vượt qua giai đoạn này, hắn như trước ở vào cuối cùng một cái.

Đem làm La Chinh đột phá một ngàn dặm phạm vi về sau, chính là cảm giác được cái kia pháp tắc Phong Bạo tựa hồ càng cường đại hơn rồi...

"Cái này pháp tắc Phong Bạo, cũng hẳn là một cái hình tròn, mà bây giờ chúng ta có lẽ hướng phía trung tâm rất gần," cái này lại để cho La Chinh nhớ tới Bạo Loạn Tinh Hải bên trên Phong Bạo.

Chỉ là Bạo Loạn Tinh Hải trên không Phong Bạo, chỉ là đơn thuần do phong hệ pháp tắc cấu thành Phong Bạo, thực sự không phải là trước mắt phân loạn pháp tắc chi lực, bất quá cái này pháp tắc Phong Bạo tuy là cường đại rồi vài phần, đối với La Chinh như trước không có áp lực quá lớn!

Nhất niệm phong ấn ngoài tháp, áo vải lão giả nhưng lại thản nhiên nói: "Ba nghìn dặm, chính là một cái khảm, tại ba nghìn dặm khoảng cách này, có lẽ sẽ đào thải mất không ít tiểu gia hỏa rồi!"

Bên cạnh một vị Cung Chủ gật gật đầu, "Đã qua một nghìn dặm về sau, có chút pháp tắc chi lực ngưng kết mà bắt đầu..., hình thành pháp tắc chi linh thực lực không kém, tựu xem những tiểu tử này như thế nào ứng đối rồi."

"Cái kia cuối cùng tiểu gia hỏa đâu này? Vẫn còn cuối cùng sao?" Một vị Cung Chủ ha ha cười nói.

"Đúng rồi, lại nói tiểu gia hỏa này thật đúng là có chút ít kỳ lạ, cái này đều phá một nghìn dặm rồi, hắn vậy mà còn không có sử dụng chân nguyên hộ thể, chẳng lẽ hắn ý định một mực không cần chân nguyên hộ thể?" Một vị khác Cung Chủ cười nhạt nói.

Kỳ thật những... Này Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, cũng phát hiện La Chinh có chút đặc biệt.

Đương nhiên, cái này đặc biệt cũng không phải một loại tán dương, mà là cảm thấy La Chinh có chút kỳ quái mà thôi...

Bọn hắn từng người tâm tư, hay (vẫn) là chú ý chính mình trong nội cung võ giả, một nghìn dặm đệ nhất danh, đã bị Ngải An Tâm chỗ cướp đi, trước mắt là đến so đấu sức chịu đựng thời điểm, ai có thể đủ tại đây pháp tắc trong gió lốc tiến lên xa hơn?

Mênh mông bao la bát ngát pháp tắc trong gió lốc, rất nhiều các thiên tài võ giả, lúc này thời điểm một đường gian nan đi về phía trước, ngoại trừ đệ nhất thê đội đám võ giả, đội quân thứ hai rất nhiều võ giả tốc độ đều thả chậm rất nhiều.

Ở đằng kia Phong Bạo đoàn ở bên trong, thỉnh thoảng sẽ chui ra một đạo cực kỳ cường hãn Hỏa Linh, hướng phía võ giả thôn phệ mà đi.

Cũng có khả năng bắn ra ra một đạo màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận)...

Những... Này nguy hiểm, đã đủ để trí mạng rồi, mọi người không thể không coi chừng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx