sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1056

Chương 1056: Không ngừng đào thải

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mọi người tốc độ chậm lại, mà La Chinh nhưng vẫn bảo trì đều đều vững vàng tốc độ, hắn nhưng lại chậm rãi đuổi kịp đại bộ đội rồi.

Không bao lâu, hắn rốt cục đã vượt qua một vị võ giả, ngay sau đó là vị thứ hai, vị thứ ba, vị thứ tư...

Mặt sau cùng những võ giả này, đại khái là bởi vì thực lực không đủ, tốc độ tự nhiên lên không nổi, có chút võ giả quay mắt về phía lăng lệ ác liệt pháp tắc Phong Bạo, càng là đã có buông tha cho ý định.

Dù sao mỗi người mục tiêu đều bất đồng, có chút võ giả tự biết thực lực của mình có hạn, [cầm] bắt được một quả diệt cướp đan cũng đã cảm thấy mỹ mãn.

Bất quá cũng có một số võ giả, mặc dù thực lực không đủ, nhưng cũng là cắn răng kiên trì, bọn hắn biết rõ chính mình không cách nào siêu việt ba nghìn dặm cái này mấu chốt, điểm quyết định, nhưng bọn hắn muốn khiêu chiến không phải người khác, mà là mình! Những võ giả này tâm tính, mới là đáng quý!

Pháp tắc trong gió lốc, một đạo quỷ dị không gian bỗng nhiên hình thành, một vị võ giả trong lúc vô tình xâm nhập trong đó, cũng là bị không gian kia chỗ trói buộc, muốn bỏ chạy nhưng lại đã chậm, mà vào lúc đó, phía trước lại sinh ra một đạo lăng lệ ác liệt màu đen Lưỡi Dao Gió (phong nhận), bắn thẳng đến tới, thẳng đem vị kia võ giả cánh tay tận gốc chặt đứt...

Một vị võ giả trong lúc vô tình, nhưng lại gây ra nào đó pháp tắc chấn động, chính là bị từng đạo Xích Diễm vờn quanh, mà cùng lúc đó, từng đạo lăng lệ ác liệt kim quang đem chi bao phủ, trên người lập tức nhiều hơn mấy cái lổ thủng...

Lướt qua một nghìn dặm về sau, loại tình huống này không ngừng mà phát sinh, không ngừng mà có võ giả bị thương, chỉ có thể đủ trên đường buông tha cho.

Đệ tam thê đội cùng đội quân thứ hai võ giả, tốc độ cũng là kịch liệt hạ thấp, mỗi một vị võ giả đều là cẩn thận từng li từng tí tiến lên.

Bất quá, đệ nhất thê đội đám võ giả, tốc độ như trước không thể khinh thường!

Đệ nhất thê đội võ giả, chính là mười trong ba cung tinh anh, cũng là phóng nhãn 3000 đại giới, trẻ tuổi trong tinh anh trong tinh anh.

Hơn nữa cơ bản đều là triển khai liên hoa cửu diệp võ giả!

Bọn hắn vô luận là tâm tính hay (vẫn) là nghị lực, vô luận là thiên phú hay (vẫn) là số mệnh, đều xa không phải bình thường võ giả có thể so sánh đấy!

Cho nên đệ nhất thê đội đám võ giả, cùng đội quân thứ hai khoảng cách nhưng lại càng kéo càng mở...

Đem làm đội quân thứ hai võ giả đạt tới một ngàn bảy trăm dặm thời điểm, đệ nhất thê đội cầm đầu Ngải An Tâm, đã phá tan hai nghìn dặm khoảng cách.

Về phần đệ tam thê đội, lại được vừa đạt tới 1500 ở bên trong chỗ.

Hiện tại La Chinh, đang không ngừng mà siêu việt phía dưới, đã đến đệ tam thê đội trung bình rồi.

"Sưu sưu sưu..."

Pháp tắc trong gió lốc bỗng nhiên xuất hiện từng đạo băng thương, tại La Chinh phía trước cách đó không xa bao phủ xuống đến!

Mà ở La Chinh phía trước tắc thì có một vị võ giả, vừa vặn thân ở trong đó, cái kia võ giả trên mặt toát ra một tia vẻ sợ hãi, vừa mới muốn bỏ chạy mà đi, lại phát hiện tốc độ của mình trở nên chậm chạp vô cùng! Hắn chính là bị một vòng thời gian pháp tắc hình thành lồng giam chỗ bao phủ! Cho dù tốc độ của hắn không chậm, nhưng là tại đây gấp trăm lần thời gian pháp tắc phía dưới, tốc độ của hắn hạ thấp nguyên bản 1%, không có khả năng tránh né đỉnh đầu cái kia chút ít băng thương!

Nếu là bị những... Này băng thương đâm trúng, kết quả rõ ràng, mặc dù không sẽ vẫn lạc tại chỗ, cũng sẽ thân chịu trọng thương!

Thấy như vậy một màn, La Chinh thân hình bỗng nhiên lóe lên, thẳng vượt qua tầm hơn mười trượng khoảng cách, đi tới cái kia võ giả bên người!

Thời gian pháp tắc...

La Chinh tâm niệm vừa động, chính là vận chuyển nhắc thời gian pháp tắc.

Thời gian cùng không gian hai loại pháp tắc so sánh đặc thù, lẫn nhau lĩnh ngộ phía dưới, mà có thể lẫn nhau triệt tiêu.

Phá vỡ này thời gian pháp tắc lồng giam về sau, La Chinh tắc thì là một thanh đem cái kia võ giả túm khai mở, mà những cái... Kia lăng lệ ác liệt băng thương chính là đính tại trên mặt đất...

Cái kia võ giả bị vừa mới một màn kia dọa được hồn phi phách tán, bị La Chinh cứu về sau, trên mặt tự nhiên toát ra vẻ cảm kích, "Đa tạ cứu giúp!"

La Chinh nhàn nhạt gật đầu, cũng không có chút nào dừng lại, như trước bảo trì tốc độ của mình, tiếp tục đi tới.

Bị pháp tắc Phong Bạo đào thải nhân số không ngừng mà gia tăng lấy...

Nhất là đệ tam thê đội võ giả, tựa như vừa mới vị này, nếu không là La Chinh ra tay, bị loại bỏ chính là ván đã đóng thuyền sự tình.

Cái này đệ tam thê đội võ giả quá ước chừng 3000 tên tả hữu, tự lướt qua một ngàn dặm phạm vi về sau, hiện tại đã đào thải hơn một ngàn tên.

Mà đội quân thứ hai võ giả, tắc thì có hơn một ngàn tên, hiện tại cũng đào thải hơn ba trăm tên!

Về phần đệ nhất thê đội cái kia chút ít siêu cấp những thiên tài, còn không có người nào bị loại bỏ!

"Năm nay biểu hiện đều cũng không tệ lắm, tỉ lệ đào thải thấp rất nhiều, hơn nữa trước kia đệ nhất thê đội võ giả bất quá bảy tám vị mà thôi, lúc này đây đã có hơn hai mươi người, lật ra gấp ba có thừa!" Áo vải lão giả trên mặt toát ra nụ cười hài lòng.

"Đại thế mở ra, những... Này tiểu thiên tài nhóm: Đám bọn họ tự nhiên là đồng loạt cùng một chỗ ngoi đầu lên, nhiều gấp ba cũng không sai biệt lắm, không chỉ là chúng ta mười ba cung, trong liên minh hắn thế lực của hắn, hay hoặc là Nhân tộc, còn có chủng tộc khác cũng hẳn là như thế!" Mặt khác một vị Cung Chủ đáp lại nói.

Áo trắng lão giả nhưng lại nhẹ gật đầu, "Như thế nói đến, lần này lương hỏa truyền thừa có lẽ muốn phá vỡ từng đã là ghi chép?"

Cái này nhất niệm phong ấn trong tháp, trẻ tuổi đích thiên tài võ giả tốt nhất ghi chép, là một vạn tám nghìn dặm!

Một vị Cung Chủ nhưng lại lắc đầu, nhưng lại cười nói: "Muốn phá vỡ Huyễn Hải Thiên Tôn năm đó một vạn tám nghìn dặm ghi chép, sợ là suy nghĩ nhiều, bất quá ngoại trừ cái này đệ nhất danh ghi chép, tên thứ hai ghi chép, lần này rất có hy vọng có thể phá vỡ!"

Huyễn Hải Thiên Tôn, chính là vị kia dùng hai canh giờ, thích ứng thượng giới Thiên địa nguyên khí võ giả!

Năm đó hắn cũng tham gia cái này lương hỏa truyền thừa, tiến vào nhất niệm phong ấn tháp thời điểm, chính là sáng tạo ra một cái lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối ghi chép, một vạn tám nghìn dặm.

Khi đó Huyễn Hải Thiên Tôn tu vị, cũng chỉ là Sinh Tử cảnh cửu trọng.

Vì sao một vạn tám nghìn dặm hội (sẽ) khiến người khác nghẹn họng nhìn trân trối?

Bởi vì ở trước đó, trẻ tuổi võ giả, tốt nhất thành tích cũng chỉ có một vạn hai nghìn dặm!

Mà Huyễn Hải Thiên Tôn xuất hiện, chính là trọn vẹn tăng lên sáu nghìn dặm, cái thành tích này thật sự là quá kinh khủng, từ đó về sau, tại không có người phá vỡ cái kỷ lục này!

Về sau cũng có một ít thiên phú thập phần yêu nghiệt võ giả, chính là phá tan một vạn hai nghìn dặm, đến một vạn bốn nghìn dặm khoảng cách, mà cái thành tích này cũng là nhất niệm phong ấn tháp thứ hai thành tích!

"Đúng, ta cũng hiểu được, nói không chừng cái kia Ngải An Tâm, có thể phá vỡ một vạn bốn nghìn dặm!" Mặt khác một vị Cung Chủ nói ra.

Đối với mọi người nghị luận, Vân Lạc nhưng có chút không yên lòng...

Nàng ánh mắt như trước tập trung ở La Chinh trên người, tuy là hắn như trước tại đệ tam thê đội ở bên trong, bất quá đã thời gian dần qua đi tới đệ tam thê đội lối vào rồi, dùng không được bao lâu, có lẽ sẽ tiến vào đội quân thứ hai.

Rất nhiều Cung Chủ, chỉ là quan tâm đệ nhất thê đội những cái... Kia các thiên tài võ giả, bọn hắn tự nhiên không có chú ý tới, trước đây cái kia rớt tại cái đuôi bên trên tiểu gia hỏa, bảo trì đều đặn nhanh chóng không nhanh không chậm tiến lên, đã đã vượt qua không ít người rồi.

Cũng không lâu lắm, đệ nhất thê đội võ giả rốt cục phá tan ba nghìn dặm giai đoạn, mà cái kia áo trắng lão giả lại lần nữa báo ra Top 10 tên danh tự.

Ngải An Tâm như trước đứng hàng thứ nhất, nàng xem như lúc này đây lương hỏa truyền thừa hoàn toàn xứng đáng tiêu điểm, thêm chi Ngải An Tâm thân phận so sánh đặc thù, tuy là này đây Vân Miểu Thiên Cung danh nghĩa tham gia lương hỏa truyền thừa, nhưng là những cái... Kia Cung Chủ thế nhưng mà không có đem nàng cho rằng là Vân Miểu Thiên Cung võ giả.

Cho nên rất nhiều Cung Chủ, đối với Ngải An Tâm cũng là khen không dứt miệng.

"Nàng này, nhất định là cái này một thế lộng triều nhân..."

"Ta cũng là cái này cái nhìn, ai, Tiếu Đạo Lai tuệ nhãn thức châu ah!"

"..."

Bất quá Ngải An Tâm trên mặt như trước là đần độn chi sắc, lướt qua ba nghìn dặm về sau, nàng chính là nghỉ tạm thoáng một phát, ba nghìn dặm đến một vạn ở bên trong giai đoạn này, không có khả năng so đấu tốc độ, cho nên nàng cũng không nóng nảy, bất quá nàng nhưng lại bĩu môi giác [góc], nhìn phía sau, La Chinh người kia, vậy mà còn không có đi lên!

Tên thứ hai võ giả, cũng không phải là ảm đạm Thiên Cung cái vị kia họ Lý võ giả, mà là Tiết Mộc Dương!

Vị này ái mộ Vân Lạc phi thăng giả, đơn giản chỉ cần nghẹn lấy một hơi, nương tựa theo bản thân đại nghị lực đã vượt qua họ Lý võ giả, trở thành vị thứ hai vượt qua ba nghìn dặm võ giả!

Đem làm hắn vượt qua về sau, nhưng lại nhìn qua cái kia mênh mông bao la bát ngát pháp tắc Phong Bạo tại trong lòng hò hét, Vân Lạc, ngươi trông xem đến sao, ta nhất định sẽ phát triển đến có thể cùng ngươi xứng đôi tình trạng!

Danh thứ ba...

Tên thứ tư...

Toàn bộ đệ nhất thê đội võ giả, thông qua được ba nghìn dặm, cũng nhao nhao đem tốc độ chậm lại!

Kế tiếp lộ trình còn có rất dài, một vạn ở bên trong là một cái cực lớn khảm, vượt qua cái này khảm cũng không dễ dàng!

Không lâu về sau, La Chinh rốt cục đã đi ra đệ tam thê đội, tiến nhập đội quân thứ hai bên trong, mà khi hắn tiến vào đội quân thứ hai thời điểm, đội quân thứ hai cũng vượt qua đến ba ngàn dặm phạm vi, bất quá nguyên bản hơn ngàn người đội quân thứ hai, hiện tại chỉ có chính là hơn ba trăm người, bảy thành võ giả bị loại bỏ mất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx