sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1062

Chương 1062: Hình thức ban đầu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Kỳ thật lúc này đây Nhất Niệm Phong Ấn Tháp kết quả, đã không có quá nhiều lo lắng rồi.

Nếu như nói đã từng Vân Hải Thiên Tôn lưu lại một vạn tám nghìn dặm ghi chép, là một tòa không cách nào vượt qua núi cao.

Hiện tại đã bị Ngải An Tâm thành công vượt qua rồi, hơn nữa còn vững vàng dẫm nát dưới chân.

Mà bây giờ Ngải An Tâm sáng tạo cái kỷ lục này, thì là một tầng thiên, đó là một tầng không có khả năng vượt qua thiên!

Trừ phi ngươi có ngất trời bổn sự, mới có thể đem tầng này thiên lật qua...

La Chinh cố nhiên đã vượt qua Vân Hải Thiên Tôn thiết trí cái kia tòa núi lớn, nhưng không có người cho rằng, La Chinh có thể siêu việt Ngải An Tâm cái này khủng bố ghi chép!

Một vạn tám nghìn dặm còn là một cái không thể vượt qua ghi chép, huống chi hai vạn tám nghìn dặm?

Chỉ là La Chinh hiện tại dù sao cũng là Nhất Niệm Phong Ấn Tháp bên trong người cuối cùng, ánh mắt của mọi người tự nhiên mà vậy tập trung tại trên người của hắn.

Thời gian không ngừng ở đi qua (quá khứ)...

La Chinh tại đây Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong như trước vẫn không nhúc nhích, phảng phất lão tăng nhập định giống như, tựa hồ tại tìm hiểu lấy cái gì.

Ngải An Tâm quyệt miệng, trong đôi mắt lóe ra dịu dàng chi quang.

Một vạn tám nghìn dặm tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong cũng là một đạo mấu chốt, điểm quyết định, một vạn tám nghìn dặm về sau pháp tắc chi lực bị áp súc đến cực hạn!

Sở hữu tất cả pháp tắc mảnh vỡ áp súc cùng một chỗ, hình thành một loại đen sì Pháp Tắc Phong Bạo.

Năm đó Vân Hải Thiên Tôn dừng lại ở chỗ này, đoán chừng cũng là bởi vì cái này đen sì Pháp Tắc Phong Bạo nguyên nhân...

Thế nhưng mà Ngải An Tâm cũng không có ở nơi này có chút nào dừng lại, nàng mở ra Ngọc Môn Tiên Đấu về sau, cơ hồ không có nhớ bao nhiêu, chỉ là tập trung tinh thần xông về trước.

Những... Này màu đen Pháp Tắc Phong Bạo tuy là lăng lệ ác liệt, thế nhưng mà cầm nàng ngược lại là không có quá nhiều phương pháp xử lý.

Nhưng lại không biết cái này La Chinh như thế tìm hiểu, lại là có ý gì?

Thời gian một cái hô hấp, một cái hô hấp đi qua (quá khứ)...

Một nén nhang thời gian...

Nửa cái canh giờ...

Một cái canh giờ...

Lưỡng cái canh giờ...

Những cái... Kia Cung Chủ cùng Lạc Nhật Giới Chủ còn khá tốt.

Bọn họ đều là trải qua vô số tuế nguyệt võ giả, cái này chút thời gian, đối với bọn hắn đến nói thật như là thời gian qua nhanh, chỉ là trong nháy mắt mà thôi.

Mà trong sân rộng những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ, tắc thì lộ ra có chút nôn nóng lên.

Cũng không phải nói bọn hắn không có phần này kiên nhẫn?

Có thể tu luyện đến cảnh giới này võ giả, chớ không phải là theo lần lượt nguy cơ cùng buồn tẻ trong khi tu luyện luộc (*chịu đựng) tới.

Có đôi khi một lần bế quan, chính là dùng năm qua tính toán, chính là mấy canh giờ lại được coi là cái gì?

Chỉ là lương hỏa truyền thừa cũng không phải chỉ có cái này Nhất Niệm Phong Ấn Tháp, bọn hắn chờ mong lấy kế tiếp thí luyện, tại đây phần chờ mong phía dưới, thời gian tự nhiên trôi qua là có chút chậm.

"Cái này La Chinh đến cùng đang làm gì đó? Lề mà lề mề đấy, không phải lãng phí mọi người thời gian sao?"

"Không có biện pháp, La Chinh không theo Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong xử lý, lương hỏa truyền thừa kế tiếp, là không sẽ mở ra đấy..."

"Ai, muốn tiếp tục cũng sắp điểm! Dù sao đã phá vỡ Huyễn Hải Thiên Tôn ghi chép, không sai biệt lắm đã đủ rồi, hẳn là hắn còn muốn đánh nhau phá Ngải An Tâm ghi chép không thành!"

Mấy ngàn người lần này phàn nàn mà bắt đầu..., chính là tiếng người huyên náo...

Vân Lạc cái kia có chút trở nên trắng trong con mắt, cũng là tràn ngập tò mò chi sắc.

La Chinh đến cùng đang suy tư điều gì?

"Vù vù vù..."

Kịch liệt Pháp Tắc Phong Bạo tại La Chinh trước mặt không ngừng mà mang tất cả lấy.

Những... Này Pháp Tắc Phong Bạo là phân cấp độ đấy.

Một nghìn dặm thời điểm, pháp tắc mảnh vỡ so sánh phân tán, rất khó ngưng tụ cùng một chỗ, mặc dù ngưng tụ về sau, hình thành cũng không quá đáng là một ít nhỏ vụn pháp tắc chi lực, tỷ như ngắn nhỏ Lưỡi Dao Gió (phong nhận), thật nhỏ hỏa cầu vân... Vân, đợi một tý.

Bất quá lướt qua ba nghìn dặm về sau, Pháp Tắc Phong Bạo bên trong mảnh vỡ thì là đại quy mô ngưng tụ lại với nhau.

Càng là sau này mặt, ngưng tụ trình độ lại càng cao, đến một vạn ở bên trong về sau, những cái... Kia pháp tắc đại quy mô thành hình, sinh ra công kích tắc thì càng tăng kinh khủng, uy lực cũng lớn hơn.

Mà theo một vạn ở bên trong đến một vạn tám nghìn dặm, cái này tám nghìn dặm ở bên trong, Pháp Tắc Phong Bạo uy lực chỉ là không ngừng tăng cường, nhưng cũng sao có phát sinh căn bản biến hóa.

Nhưng là La Chinh trước mắt cái này một mảnh Pháp Tắc Phong Bạo, cũng đã ngưng tụ đến cực hạn, đủ mọi màu sắc pháp tắc tụ tập lại, nhìn về phía trên như là một mảnh tối tăm lu mờ mịt đại sương mù.

Chợt thoạt nhìn, những... Này Pháp Tắc Phong Bạo lưu động tốc độ chậm rất nhiều, tựa hồ không có trước đây như vậy lăng lệ ác liệt, nhưng trên thực tế bởi vì các loại pháp tắc áp súc phía dưới, muốn ở trong đó tiến lên thì là càng thêm khó khăn.

Nhưng mà, La Chinh ngừng ở tại chỗ này, thực sự không phải là bởi vì những... Này Pháp Tắc Phong Bạo hắn không cách nào thông qua, mà là hắn phát hiện những... Này độ cao (cao độ) ngưng kết Pháp Tắc Phong Bạo, vậy mà cùng trong cơ thể hắn Hỗn Độn chi khí thập phần tương tự...

"Đem sở hữu tất cả bổn nguyên pháp tắc ngưng tụ đến cực hạn, tựa hồ tựu biến thành Hỗn Độn chi khí hình thức ban đầu rồi, rất giống, thật sự rất giống..."

Dừng ở trước mắt không gian Phong Bạo, La Chinh không ngừng mà trầm tư.

Cái này không gian Phong Bạo bổn nguyên pháp tắc, chính là mấy vị Thiên Tôn giao thủ kết quả, bọn hắn đem Thiên địa nguyên khí chuyển hóa làm pháp tắc chi lực, lẫn nhau đan vào, áp súc, tối c hồng tựu biến thành như thế.

Vạn vật, nguyên vốn là Hỗn Độn chỗ diễn biến, mà bổn nguyên pháp tắc thì là cái này hoàn vũ bên trong vạn vật cấu thành căn bản...

Nghĩ tới đây, La Chinh ánh mắt nhẹ nhàng lóe lên.

Thiên địa nguyên khí, có thể vi tu luyện chân nguyên hệ thống võ giả chỗ đoạt...

Dựa theo đạo lý này, những... Này cao độ ngưng tụ pháp tắc chi lực, đã có Hỗn Độn chi khí tính chất, mà chính mình hôm nay là chủ tu Hỗn Độn bí thuật đệ nhất nhân!

Cái này Pháp Tắc Phong Bạo phải chăng có thể vì chính mình chỗ khống chế?

Nghĩ tới đây, La Chinh lại không chần chờ chút nào, trong nội tâm mặc niệm Hỗn Độn bí thuật pháp quyết, bắt đầu thử dẫn động những... Này áp súc "Pháp Tắc Phong Bạo".

La Chinh trong đan điền Hỗn Độn chi khí, chính là dựa vào sư phụ chỗ gieo xuống, sau đó chậm rãi cùng luyện mà thành.

Mà bây giờ La Chinh cũng không phải dẫn động trong đan điền Hỗn Độn chi khí, mà là lợi dụng Hỗn Độn bí thuật nghịch hướng vận chuyển, như là chân nguyên hệ thống võ giả, đem những... Này Pháp Tắc Phong Bạo cho rằng là Thiên địa nguyên khí đi khống chế!

Loại tình huống này, chính là La Chinh sư phụ cũng không nghĩ tới sự tình, dù sao tại hoàn vũ ở trong, ít tồn tại Hỗn Độn chi khí.

Nhưng La Chinh cũng không phải câu nệ tại hình thức chi nhân, đạp vào võ giả chi đạo lớn nhất niềm vui thú một trong chính là thăm dò, huống chi sư phụ bản thân cũng không có tu luyện Hỗn Độn bí thuật, hắn đã lựa chọn con đường này, cũng chỉ có thể chính mình đi lĩnh ngộ, chính mình đi phỏng đoán, chính mình đi sáng tạo...

Một cái thời gian hô hấp về sau, một đạo vô hình chấn động theo trong cơ thể hắn khuếch trương đi ra.

La Chinh tuy là nhắm mắt lại, nhưng khóe miệng lại có chút vểnh lên lên, phía trước Pháp Tắc Phong Bạo tựa hồ bị một loại lực lượng vô hình chỗ ảnh hưởng, hướng phía hai bên lăn mình: Quay cuồng lên.

Cái này màu xám Pháp Tắc Phong Bạo, nguyên bản chỉ tại không ngừng mà lăn lộn, chỉ là lăn mình: Quay cuồng tốc độ tương đối chậm, tuy là bị La Chinh Hỗn Độn bí thuật chỗ ảnh hưởng, đằng đằng lăn mình: Quay cuồng thoáng có chút mất tự nhiên, nhưng là Nhất Niệm Phong Ấn Tháp bên ngoài Lạc Nhật Giới Chủ, còn có Vân Lạc bao gồm nhiều Cung Chủ, nhưng lại cũng không có nhìn ra cái gì không ổn.

Rất nhanh, chính là có người hô: "Thằng này rốt cục đứng lên rồi!"

"Ý định ly khai Nhất Niệm Phong Ấn Tháp? Có phải... Tiếp tục hướng trước?"

"Hắn bắt đầu đi tới..."

"Rõ ràng dùng hai chân đi đường..."

"Rốt cục bay lên rồi..."

"Tốc độ hay (vẫn) là rất chậm..."

"Nhanh hơn, tốc độ của hắn thật nhanh!"

"Cái này... Hắn còn không có vận dụng hộ thể chân nguyên! Tựa hồ cũng không có vận dụng cái gì bí thuật, vì sao tiến lên tốc độ nhanh như vậy?"

"Trời ạ..."

Quảng trường hơi nghiêng đám võ giả, trước đây hay (vẫn) là phàn nàn từng cơn, nhưng bây giờ lần nữa sôi trào lên, đương nhiên, lúc này đây cũng không phải phàn nàn La Chinh trì hoãn thời gian, mà là sợ hãi thán phục La Chinh tiến lên tốc độ.

Hắn tốc độ bây giờ, chính là so trước đây Ngải An Tâm nhanh hơn!

Những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, lúc này thời điểm sắc mặt cũng thập phần đặc sắc, đặc biệt là cái kia Lạc Nhật Giới Chủ, nhìn qua La Chinh trên mặt lại toát ra vẻ suy tư.

Trước đây Ngải An Tâm có thể như thế tốc độ, chạy nước rút đến hai vạn tám nghìn dặm, hắn có thể tìm đến giải thích hợp lý, cái kia cũng là bởi vì Ngọc Môn Tiên Đấu tồn tại.

Nhưng là hiện tại La Chinh, cứ như vậy cứ thế mà chạy nước rút, mặc dù là Lạc Nhật Giới Chủ kiến thức chi quảng bác, lại thì không cách nào suy đoán ra nguyên nhân trong đó...

"Cái này La Chinh thế, tựa hồ so vừa mới Ngải An Tâm còn muốn bổng nhiên ah!" Một vị Cung Chủ kinh ngạc há to miệng ba.

"Bổng nhiên tắc thì bổng nhiên vậy, bất quá hiện tại hắn không có tiến vào hai vạn ở bên trong khoảng cách, có lẽ siêu bất quá Ngải An Tâm," một vị khác Cung Chủ sắc mặt nhưng lại thập phần bình tĩnh.

Về phần Vân Lạc, sắc mặt như trước lạnh nhạt, nhưng khóe miệng nhưng lại hiện ra một vòng nhẹ nhàng vui vẻ.

Đứng tại mái nhà Ngải An Tâm, trong ánh mắt chất chứa vẻ kinh ngạc, nhưng là bờ môi nhẹ nhàng bĩu một cái về sau, nhưng trong lòng thì thản nhiên nói, ta biết rõ ngươi sẽ không dừng bước tại một vạn tám nghìn dặm, nếu không ngươi cũng không có tư cách với tư cách của ta đối thủ cạnh tranh, nhưng là muốn siêu việt hai vạn tám nghìn dặm, không có khả năng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx