sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1069

Chương 1069: Bong ra từng màng chữ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Nhóm thứ hai!"

Áo vải lão giả thò tay, lần nữa ở đằng kia danh sách bên trên tiện tay vẽ một cái, nhốt lại 200 người danh tự.

Theo những cái... Kia danh tự phiêu đãng đi ra, chứng kiến chính mình danh tự võ giả chính là nhao nhao tiến vào cổ trong điện...

Cái này Mộng Huyễn Không Gian bên trong khiêu chiến, tuyệt đại đa số võ giả đều có thể sống quá trước 6 luân (phiên).

Sáu luân (phiên) về sau, độ khó hội (sẽ) càng lúc càng lớn, không ngừng mà bắt đầu có võ giả ở trong đó tử vong, bị loại bỏ ra Mộng Huyễn Không Gian.

Bảy luân (phiên), tám bánh, chín luân (phiên), mười luân (phiên)...

Theo độ khó càng lúc càng lớn, đào thải võ giả số lượng cũng ngày càng nhiều.

Bất quá nhóm thứ hai võ giả bên trong, ngược lại là có mấy cái so sánh đoạt mắt đấy.

Tỷ như vị kia họ Lý võ giả, trọn vẹn kiên trì tới mười chín luân (phiên) mới bị loại bỏ!

Lúc này đây áo vải lão giả tắc thì có chút thoả mãn, chính là nói ra: "Cái này một đám võ giả ở bên trong, Lý Du Nhiên kiên trì đến mười chín luân (phiên), không sai!"

Cái kia Lý Du Nhiên trên mặt chính là ẩn ẩn toát ra mỉm cười, ánh mắt nhưng lại nhàn nhạt quét tại La Chinh cùng Ngải An Tâm trên người, có thể tiến vào mười ba cung đích thiên tài, cuối cùng là hết sức tự phụ đấy.

Tại tham gia lương hỏa truyền thừa trước khi, Lý Du Nhiên đối với thực lực của mình rất tự tin, nhưng là tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp ở bên trong, cái này họ Lý võ giả cũng là bị La Chinh cùng Ngải An Tâm hai người đả kích đến rồi!

Mặc dù hắn nghĩ tới, mình muốn [cầm] bắt được đệ nhất danh độ khó chỉ sợ rất cao, thế nhưng mà hắn tuyệt đối không muốn qua chính mình chênh lệch, sẽ cùng hai người này có lớn như vậy...

Cái này Mộng Huyễn Không Gian bên trong thí luyện, cũng không phải là so đấu sức chịu đựng rồi, mà là muốn phát huy ra chính mình mạnh nhất chiến lực, nhưng lại không biết La Chinh cùng Ngải An Tâm chiến lực như thế nào?

Cái này La Chinh chỉ là Sinh Tử cảnh ngũ trọng, mà Ngải An Tâm cuối cùng là nữ tử... Trong lòng của hắn tạp niệm bộc phát, tự nhiên là không hy vọng bọn hắn siêu việt chính mình.

"Nhóm thứ ba!"

La Chinh đánh giá không trong lần lượt danh tự, như trước không có ở trong đó tìm được tên của mình.

Ngải An Tâm cũng không có thấy tên của mình, liền đem chính mình một quả tâm hình khuyên tai lấy xuống, phóng ở lòng bàn tay nhẹ nhàng xoa nắn lấy, lần này nàng ngược lại là không có quá dùng sức, đem cái này khuyên tai cho vò nát.

Bất quá nhóm thứ ba võ giả bên trong, ngược lại là có mười trong ba cung Tiết Mộc Dương.

Cái này Tiết Mộc Dương tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong đã bị thương tổn không nhỏ, trải qua mới trị liệu cũng là khôi phục không ít.

200 người tiến vào cái kia cổ trong điện, đám võ giả cũng nhanh chóng vào chỗ, hình chiếu tại Mộng Huyễn Không Gian bên trong...

Không ngừng chém giết, không ngừng đào thải...

Cái này một đám võ giả ở bên trong, biểu hiện tốt nhất quả nhiên hay (vẫn) là Tiết Mộc Dương, nếu như theo như Nhất Niệm Phong Ấn Tháp bên trong thành tích đến bài danh mà nói Tiết Mộc Dương thế nhưng mà đứng hàng Top 3.

Tuy là hắn hào quang hoàn toàn bị La Chinh cùng Ngải An Tâm chỗ che dấu, nhưng vẫn là có không ít võ giả hết sức coi trọng hắn.

Thế nhưng mà kết quả lại làm cho người mở rộng tầm mắt, hắn tối chung chỉ là chống được 17 luân (phiên).

Thân là Vân Miểu Thiên Cung xếp hàng thứ nhất võ giả, chỉ là kiên trì đến 17 luân (phiên), phần này thành tích không khỏi có chút kém.

Ly khai cái kia cổ điện thời điểm, Tiết Mộc Dương cũng là lộ ra có chút nhức đầu ủ rũ, chứng kiến hắn lần này bộ dáng, La Chinh nhịn không được lắc đầu, người này tâm tính tuy là chấp nhất, nhưng là đem phần này chấp nhất hệ đối với người khác trên người, dựa vào người bên ngoài kiên định chính mình tín niệm, cuối cùng là không đáng tin cậy, căn cơ rất dễ dàng bị động dao động.

Về phần Vân Lạc, sắc mặt của nàng nhưng lại lạnh nhạt, đối với cái này không có bất kỳ phản ứng.

Nhóm thứ tư...

Nhóm thứ năm...

Nhóm thứ sáu...

Cứ như vậy một cái phê lần một cái phê lần đích chờ đợi, La Chinh cùng Ngải An Tâm danh tự, thủy chung không có bị vòng đi ra.

Cái này La Chinh có chút xoắn xuýt rồi, xem ra cái này áo vải lão giả hẳn là cố ý được rồi, hơn phân nửa là muốn đem chính mình an bài tại cuối cùng một đám, mà Ngải An Tâm có lẽ cũng sẽ cùng mình cùng một cái phê lần.

Hơn bốn nghìn võ giả, cho dù duy nhất một lần tiến vào cổ điện 200 người, đến phiên bọn hắn mà nói, đại khái cũng là hơn hai mươi phê chuyện sau đó rồi.

Ngải An Tâm ước chừng cũng đã nhìn ra, chính là không hề ngẩng đầu tìm tên của mình.

Theo ngày càng nhiều võ giả tiến vào Mộng Huyễn Không Gian, cũng xuất hiện một ít thập phần kinh diễm thành tích.

Trước đây một số võ giả, có lẽ tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong chỉ là đi qua bảy tám nghìn dặm, thậm chí 4000~5000 ở bên trong khoảng cách, nhưng là tối chung lại lấy được không sai thành tích.

Dù sao Nhất Niệm Phong Ấn Tháp khảo nghiệm võ giả tính nhẫn nại, cùng với đối với pháp tắc lĩnh ngộ.

Sức chiến đấu cùng những vật này cố nhiên móc nối, nhưng có chút võ giả thực lực, căn bản không cách nào tại Pháp Tắc Phong Bạo trong phát huy ra đến.

Bởi vì như thế, bài danh cũng đã xảy ra so sánh biến hóa lớn, có mấy cái Thiên Cung võ giả lấy được thành tích phi thường ưu dị, tỷ như Quảng Hàn Thiên cung, Kim Thịnh Thiên Cung các loại (đợi) Thiên Cung võ giả, càng là lấy được hai mươi luân (phiên) thành tích tốt.

Những ngày này cung Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, tự nhiên là cảm giác được hãnh diện.

Chỉ là bọn hắn trong lúc vô tình đem ánh mắt quét tại La Chinh cùng Ngải An Tâm trên người thời điểm, trong nội tâm mới có thể hơi có chút khó chịu, cái này hai cái yêu nghiệt bình thường tiểu gia hỏa còn không có có xuất hiện, tối chung kết quả thật là khó mà nói.

Mấy canh giờ về sau, rốt cục luân (phiên) đến cuối cùng một đám!

Cuối cùng một đám võ giả gom góp không đồng đều 200 người, một trăm sáu mươi ba người.

Không cần cái kia áo vải lão giả điểm danh, còn lại võ giả cũng biết đến phiên chính mình rồi.

Nhưng khi áo vải lão giả hoạch xuất những cái... Kia danh tự thời điểm, La Chinh cùng Ngải An Tâm còn không có tìm được tên của mình

Lúc này mới làm cái gì? La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Ngải An Tâm cũng là nghiêng đầu, mặt mũi tràn đầy khó hiểu chi sắc.

Ở giữa không trung áo vải lão giả ước chừng đã nhận ra hai người sắc mặt, chính là nói ra: "Hai người các ngươi tại cuối cùng!"

"Có cái này tất yếu sao..." La Chinh trên mặt toát ra dở khóc dở cười biểu lộ, về phần cái này áo vải lão giả ngược lại là một bộ đương nhiên thần sắc, thập phần tùy hứng, hơn nữa thập phần kiên trì đem La Chinh cùng Ngải An Tâm an bài tại cuối cùng.

Cái kia một trăm sáu mươi mốt người, tắc thì nhao nhao tiến vào cổ trong điện tiếp nhận thí luyện.

Lúc này thời điểm, trường Tô đảo mặt khác hơi nghiêng, cái kia khối cự thạch trước đó...

Theo La Chinh sau khi rời khỏi, trên đá lớn cái kia có chút lớn chữ, tựu văng tung tóe ra một đạo vết rách.

Vết rách văng tung tóe tốc độ rất chậm, rất chậm.

Tại La Chinh sau khi rời đi hai canh giờ, tại mặt khác hai cái chữ to phía trên, cũng xuất hiện hai đạo vết rách...

Cái này văng tung tóe tốc độ, nhưng lại không ngừng mà nhanh hơn đấy, hai ngày này trong thời gian, năm đó Dịch Kiếm Thiên Tôn điêu những... Này chữ to phía trên, đã xuất hiện vô số vết rách!

Cái kia hai vị Thần Cực Cảnh võ giả, tại cái này hai ngày hai đêm trong thời gian, cũng là nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào phát sinh trước mắt hết thảy.

Cái này mấy vạn năm quang âm đều luộc (*chịu đựng) đã tới, hai ngày hai đêm tính toán cái gì?

Nhưng chính là cái này hai ngày hai đêm thời gian, đối với lão Trần cùng lão Từ mà nói, giống như ngàn năm, vạn năm bình thường dài dằng dặc.

La Chinh làm cái gì, bọn hắn cũng không rõ ràng lắm, nhưng ít ra hắn dẫn động Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại những... Này chữ to, đây là giải thích Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại đạo này huyền bí, rất có thể cũng bị vạch trần.

Cái này huyền bí rất có thể cũng không tồn tại, kết quả này chỉ sợ sẽ cho hai người mang đến đả kích trí mệnh, bọn hắn có lẽ bởi vậy hội (sẽ) ngay tại chỗ tọa hóa!

Nhưng nếu là cái này huyền bí bị vạch trần, bọn hắn chỉ cần lĩnh ngộ trong đó một lượng thành, chỉ sợ cũng phải được ích lợi vô cùng!

Hai người bọn họ thiên phú đều không tính cao, mặc dù là dốc sức liều mạng dưới sự nỗ lực, chỉ sợ cũng chỉ có thể ở cái nào đó đại giới thập phẩm thánh trong đất, hỗn [lăn lộn] một cái đằng trước phó thành chủ vị trí.

Nguyện ý ở chỗ này tìm hiểu võ giả, bình thường chia làm hai loại người, một loại là thiên phú kỳ cao, nhận định mình có thể lĩnh ngộ Dịch Kiếm Thiên Tôn huyền bí võ giả, mặt khác một loại tựa như lão Trần cùng lão Từ hai người này, thiên phú giống như, nhưng lại không cam lòng tầm thường cả đời võ giả.

Cho nên cái này hai ngày thời gian, đối với bọn hắn mà nói, tựu là trong đời là tối trọng yếu nhất hai ngày.

Vết rạn, ngày càng nhiều, những cái... Kia chữ, cũng bắt đầu chậm rãi bóc lột rơi xuống, theo thạch bích trơn trượt rơi trên mặt đất, từng mảnh từng mảnh nện đến nát bấy.

Mỗi khi có mảnh vỡ chảy xuống, lão Trần chính là hội (sẽ) cái thứ nhất xông đi lên, đem những cái... Kia thạch phiến như trân bảo bình thường thu nạp cùng một chỗ, như vậy lục tìm phía dưới, những cái... Kia mảnh vỡ cũng xếp thành một tòa núi nhỏ.

Hắn cũng điều tra qua những... Này mảnh vỡ, tựu là bình thường Thạch Đầu mà thôi, cũng không có bất kỳ đặc thù chỗ, nhưng chỉ có những vật này, bọn hắn đưa mắt nhìn mấy vạn năm, Thạch Đầu cũng muốn làm làm bảo bối rồi...

Cuối cùng một khối mảnh vỡ chảy xuống, cự thạch trên thạch bích sở hữu tất cả chữ viết, toàn bộ theo trên thạch bích bong ra từng màng rồi, chỉ để lại mấy sắp xếp biên giới gồ ghề, bất quy tắc chữ viết.

Không có bất kỳ phản ứng, cũng không có cái gì huyền bí...

Lão Từ trên mặt toát ra một đạo cười thảm, "Từ nay về sau, chúng ta có thể giải thoát rồi."

"Giải thoát? Ha ha... Sáu vạn năm, sáu vạn năm! Ta ở chỗ này đã ngồi sáu vạn năm!" Lão Trần tiếng cười có chút bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn), hắn so lão Từ ngốc tại đây thời gian dài gấp ba, khi đó trường Tô đảo đem tại đây hóa thành lương hỏa truyền thừa chi địa, muốn đem sở hữu tất cả cự thạch trước cảm ngộ kiếm ý võ giả dọn bãi, lão Trần thế nhưng mà hao phí tâm cơ mới ở tại chỗ này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx