sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1071

Chương 1071: Cừu non

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Trước mấy vòng thí luyện, đối với La Chinh cùng Ngải An Tâm hai người mà nói đều không có độ khó đáng nói.

Bất quá ở bên ngoài quan trắc mọi người, chính là dùng hai người chém giết tốc độ tại cân nhắc hai người thực lực...

"La Chinh hay (vẫn) là hơi nhược một bậc, tuy là tương đối những võ giả khác mà nói, tốc độ của hắn tự nhiên là cực nhanh rồi, tuy nhiên lại hoàn toàn cản không nổi Ngải An Tâm."

"Tốc độ này tốc độ, có bất cứ ý nghĩa gì sao? Ta tin tưởng La Chinh cũng có thể làm được, chỉ là không có cái kia tất yếu..."

"Vẫn có chút ý nghĩa đấy, tốc độ cùng thực lực là thành có quan hệ trực tiếp đấy, có chút võ giả thông qua vòng thứ năm tốc độ hội (sẽ) giảm bớt, đến thứ sáu luân (phiên) cũng có chút gian nan rồi, miễn miễn cưỡng cưỡng xông qua vòng thứ bảy, tối chung sẽ tại đệ chín luân (phiên) dừng lại..."

Về phần những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, hiện giai đoạn tạm thời không có bất kỳ đánh giá.

"Sưu sưu sưu..."

Lăng lệ ác liệt kiếm quang quét ngang phía dưới, La Chinh cũng là nhanh chóng đem những cái... Kia đồng thau giáp sĩ chém thành mảnh vỡ.

Kỳ thật Ngải An Tâm thông qua được vòng thứ ba thí luyện, nàng nguyên vốn có thể chính mình giẫm đạp thứ tư khối mâm tròn, thế nhưng mà nàng hết lần này tới lần khác không phải phải chờ đợi La Chinh, một mực đợi đến lúc La Chinh thông qua vòng thứ ba về sau, nàng mới cùng La Chinh một đạo giẫm đạp thứ tư khối mâm tròn.

Đây cũng là một loại khiêu khích, nàng mỗi một lần cùng La Chinh cùng một chỗ mở ra thí luyện, mà mỗi một lần đều có thể vượt lên trước tại La Chinh phía trước thông qua.

Thứ tư khối mâm tròn mở ra...

Lúc này đây xuất hiện tại bốn phía chính là một loại tướng mạo kỳ lạ màu trắng hung thú.

Có lẽ là cảm nhận được Ngải An Tâm khiêu khích, La Chinh chính là cố ý tăng lên tốc độ của mình!

Hắn liền đem một tia Hỗn Độn chi khí rót vào tại Lôi Phong U Thần Kiếm ở bên trong, lập tức trường kiếm trong tay chính là cấp tốc gai nhọn, một cái nháy mắt trong thời gian, cái này hơn mười kiếm chính là lập tức đâm ra!

"Đùng..."

Trong nháy mắt này, chính là hơn mười đạo lôi cuốn lấy Phong Lôi kiếm quang chảy ra mà ra!

Bệ đá chung quanh cái kia chút ít màu trắng hung thú, tại trong khoảng khắc đã bị La Chinh chém giết hầu như không còn, vòng thứ tư, thông qua...

Những... Này màu trắng hung thú, so với trước võ giả giáp sĩ nhóm: Đám bọn họ đều lộ ra da dày thịt béo một ít, Ngải An Tâm tuy là giơ lên dưới thân kiếm, nhẹ nhàng chấn động, lần thứ nhất chấn động những cái... Kia màu trắng hung thú chỉ là miệng phun máu tươi, mà lần thứ hai chấn động phía dưới, những cái... Kia màu trắng hung thú mới ngã xuống đất bỏ mình!

Vòng thứ tư, La Chinh tốc độ thì là so Ngải An Tâm phải nhanh rồi, Ngải An Tâm xử lý xong những... Này màu trắng hung thú, tính toán đợi La Chinh chấm dứt vòng thứ tư về sau, nàng mới mở ra vòng thứ năm, không nghĩ tới lúc này đây, La Chinh xác thực dù bận vẫn ung dung đứng tại giàn giáo: Bình đài trung ương, trong ánh mắt toát ra cái này mỉm cười thản nhiên nhìn mình chằm chằm.

"Thằng này..."

Ngải An Tâm bĩu môi, chính là trực tiếp mở ra vòng thứ năm.

Hai người đã có tâm bắt đầu so đấu tốc độ, đằng sau tiết tấu chính là nhanh hơn rất nhiều!

Dựa theo phía trước lệ cũ, càng là đến đằng sau tốc độ lại càng chậm, bởi vì mỗi một vòng thí luyện độ khó đều là tăng lên đấy.

Trước đây cũng có một ít thực lực mạnh mẽ võ giả, ở phía trước mấy vòng cũng là truy cầu tốc độ, thế nhưng mà đúng là vẫn còn hội (sẽ) chậm lại...

Thế nhưng mà La Chinh cùng Ngải An Tâm hai người, tốc độ không chỉ không có hạ thấp, trái lại tăng lên!

Vòng thứ năm thí luyện, Ngải An Tâm gần kề hao phí bốn cái thời gian hô hấp, mà La Chinh tắc thì hao phí bốn cái nửa thời gian hô hấp, La Chinh chậm hơn một bậc.

Thứ sáu luân (phiên), La Chinh hao phí ba cái thời gian hô hấp, Ngải An Tâm tắc thì hao phí ba cái nửa thời gian hô hấp, lúc này đây là La Chinh so sánh nhanh.

Mà vòng thứ bảy, hai người đều là ba cái thời gian hô hấp, tốc độ chính là tại sàn sàn nhau tầm đó.

Thứ tám luân (phiên)... Lưỡng cái hô hấp.

Đệ chín luân (phiên)...

Những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ còn cũng may, tuy là La Chinh cùng Ngải An Tâm tốc độ càng lúc càng nhanh, nhưng cũng là bạo phát đi ra thực lực càng ngày càng mạnh nguyên nhân.

Về phần cái kia hơn bốn nghìn tên võ giả, nguyên một đám nhưng lại trợn mắt há hốc mồm.

Ngải An Tâm cùng La Chinh trước đây lấy được thành tích, liền để cho hai người bọn họ hạc giữa bầy gà, bất quá rất nhiều võ giả trong nội tâm cũng không phục.

Võ giả tầm đó cân nhắc thực lực đệ nhất vị, vĩnh viễn là sức chiến đấu mạnh yếu.

Cái này La Chinh cùng Ngải An Tâm có lẽ nắm giữ nào đó phương pháp, có thể tại Pháp Tắc Phong Bạo bên trong đi xa hơn, nhưng cái này cũng không thể nói rằng hai người thực lực.

Nhưng là Mộng Huyễn Không Gian bên trong thí luyện, căn bản không cách nào đầu cơ trục lợi, nương tựa theo một quyền của mình một chưởng, một đao một kiếm thực lực, mới có thể đi xa hơn...

Mà Ngải An Tâm cùng La Chinh, một cái Sinh Tử cảnh ngũ trọng, một cái Sinh Tử cảnh cửu trọng, bọn hắn chưa hẳn có thể đi xa hơn!

Thế nhưng mà cái này chín luân (phiên) thí luyện xuống, hai người bày ra chiến lực, sẽ gặp lại để cho những thiên tài này có chút khó có thể tiếp nhận.

Phía trước sáu luân (phiên), đối với sở hữu tất cả võ giả đều không tạo thành áp lực quá lớn, nhưng là sáu luân (phiên) về sau, tựu cần phải chăm chỉ đối đãi rồi, thế nhưng mà La Chinh cùng Ngải An Tâm chính là như là chém dưa thái rau giống như, căn bản không có để ở trong mắt, tốc độ cũng là nhanh đến đáng sợ!

Thông qua thứ mười luân (phiên) thời điểm, hai người hao phí thời gian rõ ràng cũng chưa tới lưỡng cái thời gian hô hấp...

"Quá yêu nghiệt rồi, ta chỉ sợ không phải Ngải An Tâm đối thủ," một vị võ giả lắc đầu nói ra.

"Nói nhảm! Ta nghe ngóng, cái này Ngải An Tâm mới vừa tiến vào Vân Miểu Thiên Cung, chính là một người nhảy lật ra toàn bộ Thiên Cung trong đích thiên tài, không nên nhìn nàng chỉ là Sinh Tử cảnh, thực lực của bản thân thật sự không cách nào đánh giá trắc!"

"Cái kia La Chinh thì càng yêu nghiệt rồi, tu vi của hắn mới Sinh Tử cảnh ngũ trọng ah, tu vị bên trên chênh lệch tựu càng lớn!"

Cái này phía trước mười luân (phiên) thời gian, tổng cộng cộng lại cũng không quá đáng một nén nhang thời gian, mà trước đây những cái... Kia phê lần đích đám võ giả, muốn thông qua Top 10 luân (phiên) thời gian, nhanh đến cũng muốn sáu bảy nén hương thời gian, mà chậm là quy tắc hao phí nửa canh giờ mới có thể thông qua!

Bất quá đến mười một luân (phiên) về sau, hai người tốc độ tắc thì chậm lại!

Nguyên bản La Chinh tại mười một luân (phiên) thời điểm, ý định tiếp tục gia tốc, đã Ngải An Tâm cố tình cùng chính mình so đấu tốc độ, hắn cũng sẽ không bại bởi nàng.

Nhưng là thứ mười một luân (phiên) xuất hiện đối thủ, cùng trước đây đã có biến hóa rất lớn!

Phía trước mười luân (phiên) đối thủ, cơ bản đều là do ảo trận sáng tạo đối thủ, cũng không tính là chân chính trên ý nghĩa mạng sống.

Mà thứ mười một luân (phiên) xuất hiện cái này một đám võ giả, mỗi người đều là thần thái khác nhau, trên mặt hoặc là mang theo lạnh lùng vui vẻ, hoặc là ánh mắt trầm ổn.

La Chinh hơi sững sờ, hắn trước đây thông qua tin tưởng khuê quan sát, cũng không có xem như vậy cẩn thận, hắn chính là hỏi: "Các ngươi... Cũng là tiến vào Mộng Huyễn Không Gian võ giả?"

"Đúng," trong đó một cái võ giả mỉm cười hồi đáp: "Chúng ta tại trường Tô đảo mặt khác hơi nghiêng, đối với tại chúng ta mà nói, đây là mặt khác một loại tình thế thí luyện!"

Cũng không phải từng võ giả đều có cơ hội tiến vào mười ba cung đấy, trên thực tế trong liên minh muốn đi vào Thiên Cung võ giả sao mà nhiều? Từng cái có thể tiến vào Thiên Cung võ giả, đều là con cưng bên trong con cưng, người may mắn bên trong người may mắn.

Một số võ giả bắt không được tiến vào Thiên Cung cơ hội, cũng chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo.

Bọn hắn không cách nào tham gia lương hỏa truyền thừa thí luyện, nhưng lại có tư cách đem làm "Bồi luyện", bọn hắn được an bài tại trường Tô đảo mặt khác hơi nghiêng, đem làm lương hỏa trong truyền thừa võ giả mở ra Mộng Huyễn Không Gian, thông qua được phía trước mười luân (phiên) thí luyện về sau, bọn hắn sẽ tiến vào trong đó, hành động mười ba cung những võ giả này đối thủ!

Như mười trong ba cung phát huy không sai võ giả, ước chừng có thể kinh nghiệm 15~16 luân (phiên), mà mỗi một vòng trong chính là muốn an bài hơn mười vị võ giả tiến vào Mộng Huyễn Không Gian, mà mỗi một lần tắc thì có 200 vị võ giả tiếp nhận thí luyện.

Cho nên tại trường Tô đảo mặt khác hơi nghiêng, chính là có vượt qua ba vạn tên võ giả tùy thời chờ lệnh, mỗi khi một vị võ giả mở ra thứ mười một luân (phiên) thời điểm, chính là tiến vào Mộng Huyễn Không Gian, đối với trong đó võ giả khởi xướng vây công!

Cũng không phải sở hữu tất cả võ giả, đều có cơ hội tiến vào cái này Mộng Huyễn Không Gian, mặc dù là bồi luyện, cũng muốn dựa vào thực lực của mình cố gắng tranh thủ, cho nên mỗi một vị bồi luyện võ giả đều đặc biệt cố gắng, tăng thêm Mộng Huyễn Không Gian trong tử vong, cũng chỉ là hình chiếu tử vong mà thôi, cho nên bọn hắn cơ bản đều là dốc sức liều mạng đấu pháp!

Huống chi, những võ giả này cũng là một ít trong thánh địa nhân vật thiên tài, chỉ là thiên phú của bọn hắn không đủ tư cách vào nhập mười ba cung, bọn hắn trong nội tâm đã hướng tới mười ba cung, đồng thời lại đối với mười ba cung võ giả tràn đầy ghen ghét chi ý!

Đã có cơ hội cùng mười ba cung võ giả giao thủ, mặc dù không là đối thủ, mặc dù chính mình bị đối phương chém giết, cũng muốn theo trong tay đối phương cắn xuống một khối dưới thịt đến...

Cũng là như thế, bọn hắn cũng đặc biệt hung ác!

Nghe thế cái trả lời, La Chinh khẽ gật đầu, nếu là loại này an bài, có thể sẽ phiền toái một điểm, nhưng đối với tại La Chinh mà nói cũng không phải là quá lớn phiền toái!

"Sinh Tử cảnh ngũ trọng tiểu tử, các huynh đệ, đó là một cơ hội, đưa hắn chung kết tại mười một luân (phiên), chúng ta có thể [cầm] bắt được không sai ban thưởng!"

Cái kia hơn mười người võ giả như là một đám sói đói, phát hiện một cái tại trên thảo nguyên bước chậm cừu non, đây cũng là một loạt trên xuống, đối với La Chinh cùng công hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx