sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1077

Chương 1077: Ca?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Người này khôi ngô Đại Hán cũng không có dự kiến đến đối thủ của mình, gần kề chỉ là Sinh Tử cảnh ngũ trọng tu vị.

Hắn tự nhiên biết rõ mười ba ngày cung võ giả, thiên phú cùng thực lực đều không thể dùng bình thường ánh mắt đi cân nhắc.

Mà có thể khiêu chiến đến hai mươi lăm luân (phiên), đáng giá lại để cho hắn ra tay võ giả tất nhiên là mười ba ngày trong nội cung số một số hai tồn tại.

Thế nhưng mà hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, thằng này chỉ có Sinh Tử cảnh ngũ trọng.

Nhiêu An nhưng lại lắc đầu, "Đừng (không được) xem nhẹ tên kia, trước hai mươi lăm luân (phiên) chiến đấu, ta đều có cẩn thận quan sát, dựa theo của ta phỏng đoán, thực lực của hắn chỉ là thể hiện rồi ba thành mà thôi."

"Ba thành thực lực, liền có thể đủ đối kháng mấy vị Thần Hải Cảnh võ giả vây công?" Nghe nói như thế, cái kia khôi ngô Đại Hán trên mặt toát ra một tia ngoài ý muốn.

"Đề nghị ngươi chọn nữ nhân kia," Nhiêu An đề nghị rất đúng trọng tâm.

Kỳ thật trải qua cái này 24 luân (phiên) thi đấu, La Chinh cùng Ngải An Tâm hai người đều là thông suốt, có lẽ bởi vì Nhiêu An sách lược, đối với hai người bất đồng trình độ đã tạo thành một chút phiền toái, nhưng như trước không cách nào đánh lén (*súng ngắm) hai người tiến lên bộ pháp.

Đồng dạng là không ngừng mà tấn chức, La Chinh từ đầu tới đuôi cũng chỉ dùng hắn trường kiếm trong tay đối phó với địch, mà Ngải An Tâm tắc thì thi triển ra đủ loại võ kỹ công pháp, bịp bợm chủng loại nhiều, cũng là lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối...

Bất quá cũng là bởi vì như thế, La Chinh biểu hiện thì càng thêm thâm bất khả trắc, cho nên Nhiêu An đối với La Chinh nắm chắc muốn nhỏ một chút, về phần cái kia Ngải An Tâm, thực lực cố nhiên là cường hãn, thế nhưng mà cuối cùng là có ứng đối kế sách, cho nên có thể chiến thắng Ngải An Tâm nắm chắc muốn lớn hơn một chút.

Quan điểm của hắn, cùng cổ điện bên ngoài những cái... Kia Cung Chủ đám bọn chúng quan điểm thập phần tương tự, mười ba cung Cung Chủ cùng với Lạc Nhật Giới Chủ bọn người, nói chung cũng thì cho là như vậy đấy.

Chỉ là những... Này Cung Chủ cùng Giới Chủ đám bọn chúng thực lực cuối cùng cao hơn Nhiêu An sâu quá nhiều, mà cái này Nhiêu An chỉ là bằng vào chính mình nhanh nhẹn khứu giác liền làm ra loại này phán đoán, đã là tương đương đáng quý rồi!

Nhưng mà, cái này khôi ngô Đại Hán cũng không có hấp thụ Nhiêu An đề nghị.

"Ta tuyển người nam nhân kia, hắc hắc... Sinh Tử cảnh tiểu bối, như thế thực lực, ta có hứng thú," khôi ngô Đại Hán cười lạnh nói.

Nghe được khôi ngô Đại Hán phán đoán, Nhiêu An bản năng cau lại Mi Mi đầu, mục tiêu của hắn là Âm La giới bí bảo, cùng những thiên tài này giao thủ, hắn căn bản cũng không có chút nào hứng thú, đả bại Ngải An Tâm, lại để cho cái này khôi ngô Đại Hán đạt được tự do, sau đó khai quật Âm La giới bí bảo, cứ như vậy từng bước một hoàn thành mục tiêu của mình.

Trong đó mấu chốt nhất một khâu, tựu là cái này khôi ngô Đại Hán phải chiến thắng đối thủ, Nhiêu An cũng không muốn phức tạp, đi chọc cái kia thâm bất khả trắc La Chinh.

Nhiêu An nguyên bản còn muốn khuyên, cái này khôi ngô Đại Hán sắc mặt chính là trầm xuống, "Ta cho ngươi ưng thuận hứa hẹn, tự nhiên sẽ thực hiện, về phần đối thủ của ta, tự nhiên do ta đến chọn lựa! Năm đó ta Lăng Yên các đều thiếu chút nữa tiến vào, hẳn là liền cái này mười ba cung một cái tiểu bối, còn muốn sợ hãi rụt rè, chẳng phải là làm trò cười cho người trong nghề?"

Nghe nói như thế, Nhiêu An tại trong lòng thở dài một hơi, người này còn là quá kiêu ngạo mà đến, nếu không có năm đó quá rắm thí, cũng không trở thành sẽ bị nhốt tại ác nhân giới, trở thành một cái tử tù...

Nhưng đối phương dù sao cũng là hắn trong kế hoạch nhân vật mấu chốt, Nhiêu An cũng không cách nào tả hữu thằng này tư duy, tối chung cũng chỉ có thể y theo ý nguyện của hắn, lại để cho cái này khôi ngô Đại Hán đi khiêu chiến La Chinh.

Về phần Ngải An Tâm đối thủ...

Nhiêu An chính là nhìn phía bên cạnh vài toà lồng giam, trên mặt lần nữa hiện ra một vòng nụ cười thản nhiên.

Đối với những... Này tử tù mà nói, đây là một lần ly khai ác nhân giới cơ hội, chỉ là phân phối cơ hội này quyền lực, khống chế tại Nhiêu An trong tay, hắn tự nhiên sẽ không lãng phí cái này quyền lực, muốn muốn khiêu chiến Ngải An Tâm, những... Này tử tù tựu muốn xuất ra một ít thành ý ra, những... Này "Thành ý" chỉ sợ không bằng Âm La giới bí bảo như vậy hấp dẫn người, bất quá Nhiêu An thế nhưng mà hiểu được góp gió thành bão đạo lý.

"Chung cực thí luyện... Sẽ xuất hiện mấy cái đối thủ?"

Đứng tại trên bình đài La Chinh, trong ánh mắt lóe ra trầm tĩnh hào quang, cái này Mộng Huyễn Không Gian bên trong thí luyện xem như đến cuối cùng từng bước.

Cách đó không xa Ngải An Tâm, đã ở lẳng lặng yên cùng đợi một vòng cuối cùng đối thủ.

Mộng Huyễn Không Gian thí luyện, lại để cho Ngải An Tâm trong lòng có chút không vui, nàng cố nhiên là đem mười ba cung võ giả lắc tại đằng sau, thế nhưng mà La Chinh nhưng như cũ gắt gao cắn sau lưng tự mình, cùng mình cùng nhau bước chân vào một vòng cuối cùng thí luyện.

Hơn nữa đến hai mươi luân (phiên) về sau, La Chinh thông qua thí luyện tốc độ càng lúc càng nhanh, có đôi khi thậm chí nhanh hơn tự mình bên trên gấp đôi có thừa, mà chính mình ứng phó lại càng ngày càng khó giải quyết, trong nội tâm nàng tự nhiên khó chịu.

Huống chi hiện tại mọi người đồng thời tiến vào một vòng cuối cùng, nếu là song song thông qua mà nói bất quá cũng là thế hoà không phân thắng bại mà thôi...

Hi vọng một vòng cuối cùng đối thủ, có thể càng cường hãn một ít, Ngải An Tâm trong nội tâm sinh ra loại này chờ đợi.

Ít khi về sau...

Theo một đạo quang mang nhàn nhạt tại trên bình đài ngưng kết, Ngải An Tâm đối diện xuất hiện một người.

Người này quần áo tả tơi, trên trán còn giữ một đạo nhìn thấy mà giật mình vết sẹo, từ hắn trên người càng là hiển lộ ra tầng tầng âm lãnh khí tức, bị người này hai mắt trừng mắt phía dưới, phảng phất chính mình bị một cái ác quỷ theo dõi.

"Tu luyện Quỷ đạo gia hỏa?" Mặc dù là Ngải An Tâm lòng tự tin rất mạnh, nhưng lưu ý đến vậy người phát ra khí tức, cái kia trương mặt mày cũng là hơi đổi, loại tu luyện này Quỷ đạo võ giả, tình thế quỷ dị, ra tay cũng thập phần âm độc.

"Khặc khặ-x-xxxxx, vận khí tốt, đối thủ là một cái tiểu cô nương," cái kia võ giả cắn hàm răng nhe răng cười nói.

Lần này ác trong nhân giới tổng cộng áp giải tới bảy vị tử tù, nhưng cũng chỉ có lưỡng một cơ hội, cái kia khôi ngô Đại Hán chọn lựa La Chinh, vũ giả này tự nhiên chỉ có thể lựa chọn Ngải An Tâm rồi, vì đạt được cơ hội này, hắn cũng là hao phí không trả giá thật nhỏ, nếu là đạt được tự do sau lưng, chắc chắn trùng trùng điệp điệp phản hồi Nhiêu An.

Ngải An Tâm thần sắc rất nhanh tựu khôi phục bình thường, đây đã là một vòng cuối cùng thí luyện rồi, đối thủ của mình thực lực cường hãn, như vậy La Chinh đối mặt đối thủ khẳng định cũng sẽ không chênh lệch, ngược lại là trúng tâm ý của nàng.

Người này quỷ tu cố nhiên lợi hại, nhưng nàng chưa hẳn tựu không cách nào chiến thắng.

La Chinh bên đó đây? Nghĩ tới đây, nàng liền hơi hơi tựa đầu thiên tới...

Đúng vào lúc này, nàng chính là chứng kiến một vị khôi ngô Đại Hán theo hào quang bên trong chui ra, đem làm nàng chứng kiến cái kia khôi ngô Đại Hán lập tức, hai cái đồng tử bỗng nhiên trợn lão đại!

"Ca!" Ngải An Tâm bỗng nhiên kinh âm thanh kêu lên.

Cái kia khôi ngô Đại Hán bước vào trên bình đài, nguyên bản còn đang đánh giá đối thủ của mình, Nhiêu An nói không sai, quả nhiên là Sinh Tử cảnh ngũ trọng tiểu gia hỏa.

Khôi ngô Đại Hán ngược lại là không có khinh thị chi ý, có thể vòng tròn quay liên tục thông qua thí luyện, chém giết đến hai mươi lăm luân (phiên), hiện tại bọn hắn ra tay đối thủ, cũng không thể đủ tu vị đến cân nhắc thực lực. Bất quá khôi ngô Đại Hán đã từng cũng là ngạo nghễ tại trong liên minh đạt trình độ cao nhất thiên tài, lúc trước thiếu một ít thế nhưng mà có thể du ngoạn sơn thuỷ Lăng Yên các nhân vật, tại hắn đi qua (quá khứ) trong năm tháng, gần đây đều là mình vượt qua giai khiêu chiến bị người, rất ít gặp được so với chính mình tu vị yếu đích đối thủ khiêu chiến chính mình!

Dù cho bởi vì thân ở ác nhân giới, ở đằng kia tài nguyên thiếu thốn đại giới bên trong, tu vi của mình tăng trưởng đình trệ, nhưng là tuyệt đối sẽ không sợ hãi Sinh Tử cảnh võ giả!

Hắn đang đánh giá La Chinh, La Chinh tự nhiên cũng đang đánh giá hắn...

Cái này khôi ngô Đại Hán cho La Chinh cảm giác đầu tiên, tựu là căn cơ thập phần trầm ổn, hơn nữa ẩn ẩn còn có một cỗ ngạo nghễ dựng ở thế gian ngạo khí, bình thường ngạo khí mười phần người, cuối cùng là có được dựa vào kiêu ngạo thực lực! Thực lực của người này rất cường, La Chinh trong nội tâm ẩn ẩn cấp ra cái này đánh giá.

Không nghĩ tới đúng vào lúc này, theo bên cạnh trên bình đài Ngải An Tâm, lại bỗng nhiên hét rầm lên, "Ca!"

La Chinh ngây ngẩn cả người, cái kia khôi ngô Đại Hán cũng là ngây ngẩn cả người, về phần cổ điện bên ngoài hết thảy mọi người, sắc mặt cũng là từng người bất đồng...

Cái kia khôi ngô Đại Hán nhìn về phía Ngải An Tâm, trong ánh mắt dần hiện ra một tia nghi hoặc, thật sự là hắn có một muội muội, nhưng là hơn mười năm trước hắn bị giải vào ác nhân giới thời điểm, muội muội của hắn bất quá bảy tám tuổi, trong lúc nhất thời hắn cũng không có có thể phân biệt nhận thức ra muội muội của mình.

"Ca, ta là An Tâm!" Ngải An Tâm vội vã kêu lên.

Cái kia khôi ngô Đại Hán trên mặt vẻ nghi hoặc lúc này mới dần dần cởi bỏ, nguyên bản trầm ổn trong cặp mắt, thời gian dần qua tách ra một đạo đã lâu ánh sáng.

Hắn thật không ngờ, lúc trước Nhiêu An trong miệng nữ nhân kia, lại có thể biết là muội muội của mình...

Hắn càng thêm thật không ngờ, muội muội của mình vậy mà sẽ trở thành vừa được mười ba cung đạt trình độ cao nhất tồn tại, trong lúc nhất thời lại để cho hắn có chút khó có thể tiếp nhận.

Mà cổ điện bên ngoài, Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt cũng toát ra một vòng vẻ nghi hoặc, hắn ngược lại là thật không ngờ cái này chung cực thí luyện bên trong, sẽ phát sinh trùng hợp như vậy sự tình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx