sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1092

Chương 1092: Khe hở

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ngày đó, lão Trần đem Dịch Thần Nhất Kiếm lĩnh ngộ ba thành, bạo phát đi ra uy lực, thậm chí đem rất nhiều Cung Chủ đều cho chấn động rồi.

Dùng những cái... Kia tiếp cận Giới Chủ tu vị Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ mà nói, cố nhiên không sẽ biết sợ lão Trần một kiếm kia, thế nhưng mà lão Trần loại này không có gì thiên phú Thần Cực Cảnh, rõ ràng đều bộc phát ra như thế uy lực cường đại, những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ cũng nhịn không được nữa ghen ghét.

La Chinh một kiếm này, thì là cơ hồ nguyên vẹn dịch thần một kiếm.

Tại kiếm thuật phía trên, La Chinh còn không dám dùng tông sư tự cho mình là, dù sao cũng là Thiên Tôn cấp bậc đích nhân vật sáng tạo kiếm pháp, hắn không có tư cách đánh giá quá nhiều.

Bất quá nương tựa theo chính mình đánh cờ kiếm Thiên Tôn kiếm ý cảm ngộ, hắn liền đem một kiếm này thi triển ra chín thành tương tự...

Đương nhiên, thực sự không phải là chín thành uy lực, nếu là chín thành uy lực, chớ nói cái này Vân Miểu Thiên Cung rồi, chỉ sợ cái này đại giới đều cũng bị cắt thành hai đoạn!

Cái kia một đạo nhàn nhạt kiếm ý dùng tốc độ cực nhanh phi bắn đi ra, mới đầu cũng không thấy như thế nào kinh người, nhưng thấy cái này một đạo kiếm ý chui vào cái kia vô biên vô hạn vàng bạc song sắc trong núi lớn sau tựu biến mất không thấy.

Trôi nổi tại trong hư không La Chinh, ánh mắt trầm tĩnh, hai cái đồng tử bên trong lại ẩn ẩn có chút khó hiểu chi sắc.

Một kiếm này, đơn thuần theo uy thế đi lên giảng, tựa hồ cũng không có thể hết sức lợi hại?

Hoặc là nói, chính mình cũng không hoàn toàn lĩnh ngộ cái này Dịch Thần Nhất Kiếm?

Hắn không trông cậy vào một kiếm này thật có thể đủ kinh thiên động địa, chỉ là cứ như vậy chui vào trong lòng núi, chính là biến mất không thấy gì nữa, không khỏi có chút có lỗi với La Chinh mong đợi, dầu gì cũng là trong truyền thuyết có thể đâm bị thương Chân Thần kiếm pháp...

Chính mình đánh cờ thần một kiếm lĩnh ngộ còn chưa đủ khắc sâu? Hay hoặc là nói, cái này dịch thần một kiếm thật sự nhất định phải vong tình mới có thể thi triển?

Nghĩ tới nghĩ lui, La Chinh hay (vẫn) là không nghĩ ra trong đó mấu chốt chỗ...

Có lẽ, thật đúng là là tâm cảnh của mình không đạt được một bước kia!

Lúc trước La Chinh cảm ngộ ra vong ngã chi cảnh, nhưng đây chẳng qua là tâm tình bên cạnh thông một loại kỹ xảo.

Về phần vong tình chi cảnh, tắc thì muốn khác tu tâm cảnh chi pháp, nhưng cho đến tận này, La Chinh cũng không phát hiện ra loại này tâm pháp...

La Chinh lại không biết là, hắn liền đem này tâm tình muốn quá mức đơn giản.

Vong tình chi cảnh thực sự không phải là La Chinh hiện giai đoạn có thể nắm giữ đấy, chính là đến Giới Chủ tình trạng, chỉ sợ cũng chỉ có thể đụng chạm đến một cánh cửa hạm mà thôi.

Vân Lạc vì sao phải tự trảm linh hồn, hóa trăm vạn phân thân?

Thông qua loại phương pháp này phân hoá mà ra phân thân, tình cảm được gọi là không trọn vẹn, dùng không trọn vẹn tình cảm Luân Hồi thế tục, kinh nghiệm Sinh Tử, xem khắp nơi nhân sinh, lại đem những... Này phân thân thu về về sau cảm ngộ trong đó nhớ lại.

Như thế liền có thể đạt tới "Trảm tình" mục đích, đây cũng là cùng Vân Lạc ngày sau sắp tu luyện công pháp có quan hệ, hiện tại Vân Lạc đối với người khác xem ra, có lẽ là một vị có được Thiên Tôn làm hậu thuẫn kiều nữ, nhưng chỉ bằng mượn phần này trảm tình cảm ngộ, nàng đem đi đến một đầu không giống người thường con đường.

Mà La Chinh muốn dễ dàng cảm ngộ vong tình chi cảnh, như thế nào dễ dàng như vậy?

Bất quá La Chinh không có quá nhiều thất vọng, cái này dịch thần một kiếm uy lực chỉ là so với chính mình chờ mong muốn thấp, nhưng không có nghĩa là không hề có tác dụng, mấu chốt nhất chính là một kiếm này cũng không cần súc thế, dùng để đối phó với địch uy lực cũng tự không tầm thường.

Tự Mộng Huyễn Không Gian trong rời khỏi về sau, La Chinh nhàn nhạt liếc qua "Thí Kiếm Đường" ba chữ, chính là lặng yên lui ra ngoài.

Chỉ là La Chinh không biết là, đem làm hắn sau khi rời đi trong nháy mắt, toàn bộ Mộng Huyễn Không Gian bên trong bỗng nhiên quanh quẩn một đạo ầm ầm nổ mạnh thanh âm!

Cái này vàng bạc song sắc cự sơn, chính là dùng một đạo bát phẩm Thần Vân chỗ biến ảo, lại dùng sáu vạn đạo phụ trợ Thần Vân định hình, phỏng chế tại trong truyền thuyết vàng bạc yêu tuyền núi, loại này khổng lồ sơn mạch vô luận là độ cao (cao độ) hay (vẫn) là độ rộng đều vượt qua La Chinh tưởng tượng bên ngoài.

Nếu là đem La Chinh để đặt tại ở dưới chân núi, lại để cho hắn dùng tốc độ nhanh nhất hướng bên trên bò, sợ là muốn bò cái một năm nửa năm, hoành buông đến chỉ sợ có thể nhồi vào mấy cái Đại Thiên Thế Giới...

Cũng là Mộng Huyễn Không Gian vô cùng vô tận, mới có thể lợi dụng Thần Vân bịa đặt ra bực này khoa trương cự sơn, cho nên La Chinh tiến vào cái này Mộng Huyễn Không Gian ở bên trong, nhìn không tới đỉnh núi, cũng nhìn không tới chân núi, cũng là bởi vì đại khó có thể tưởng tượng nguyên nhân.

Cái kia từng đạo nổ mạnh thanh âm, trọn vẹn giằng co mấy canh giờ.

La Chinh tiến vào Mộng Huyễn Không Gian là nửa đêm giờ Tý, mà cái này ầm ầm nổ mạnh thanh âm một mực tiếp tục không ngừng, một mực lan tràn đến giờ dần, thì ra là quá mặt trời mọc, thiên đã tảng sáng thời gian.

Vân Miểu Thiên Cung võ giả hay (vẫn) là tương đương chăm chỉ đấy.

Tiến vào Thiên Cung đối với bất luận cái gì một vị võ giả mà nói, đều đủ để tại trẻ tuổi trong tự ngạo rồi.

Chỉ có điều hội tụ lấy rất nhiều đại giới thiên tài võ giả, đến Thiên Cung về sau mới phát hiện, chính mình từng đã là kiêu ngạo để ở chỗ này, quả thực chính là một cái cái rắm tồn tại.

Sáng sớm, vị này gọi là cao hàm võ giả, chính là khiêng chính mình Phong Diệp súng (thương) tiến vào cái này Thí Kiếm Đường ở bên trong, hắn từng tại gia tộc của mình bên trong là tuyệt đối thiên chi kiêu tử, từ hắn bước vào võ đạo, chính là chịu đủ cực kỳ hâm mộ ánh mắt vờn quanh.

Thuận thuận lợi lợi gia nhập một cái bát phẩm Thánh Địa, lại bởi vì ngoài ý muốn một lần thi đấu, so một cái khác thập phẩm Thánh Địa nhìn trúng, hắn liền trực tiếp bị "Buộc" đến đó cái thập phẩm trong thánh địa, bái Thánh Địa Chi Chủ vi sư tôn, sau đó sư tôn của hắn hao phí khá lớn tâm tư, mới đưa hắn đưa vào Vân Miểu Thiên Cung.

Cao hàm cho rằng bằng vào thiên phú của mình, tại đây Vân Miểu Thiên Cung bên trong nhất định cũng là hô phong hoán vũ.

Đến rồi về sau, hắn tựu cảm giác mình bị người trực tiếp theo trên vách núi mặt một cước đạp xuống dưới cảm giác, hắn từng tự ngạo chính mình mở liên hoa, có một đạo lá sen, đó là siêu việt Thiên Đạo một cái biểu tượng, kết quả tại Vân Miểu Thiên Cung mở ra liên hoa người chỗ nào cũng có, mà chính mình quả thực tựu là không nhập lưu tồn tại, chính là liền lương hỏa truyền thừa yêu cầu thấp nhất đều không đạt được...

Bất quá thiên tài không chỉ là cao ngạo đấy, điều chỉnh tốt tâm tính về sau cao hàm, nhưng lại buộc chính mình nghênh khó trên xuống, hắn tin tưởng cuối cùng có một ngày, hắn có thể ở chỗ này tìm về nguyên bản thuộc tại vinh quang của mình.

Lần này bế quan hồi lâu sau, cao hàm chính là gấp vội vàng đến cái này Thí Kiếm Đường, hắn muốn khảo thí chính mình mới lĩnh ngộ máu bá đạo súng (thương) thứ mười ba thức, "Thương Thiên Phách Huyết", một chiêu này uy lực cực kỳ cương mãnh Bá Đạo, có lẽ hiệu quả có lẽ cũng sẽ không chênh lệch...

Nhưng coi như cao hàm tiến vào cái này Mộng Huyễn Không Gian về sau, chính là nghe được bên tai không ngừng truyền đến ầm ầm thanh âm.

"Sét đánh?" Cao hàm ngẩn người, thế nhưng mà cái này Mộng Huyễn Không Gian bên trong làm sao có thể sẽ có tiếng sấm?

Cái này lại để cho cao hàm thập phần buồn bực...

Nhưng ngay tại buồn bực ngoài, cao hàm lại bỗng nhiên phát hiện, cái này cực lớn đến nhìn không tới cao thấp hai đầu vàng bạc yêu tuyền núi, tựa hồ có một ít khác thường.

Cái này vàng bạc yêu tuyền núi trung đoạn, xuất hiện một đạo dài nhỏ khe hở, mà cái này một đạo khe hở từ trên xuống dưới, một đường kéo dài đưa tới, đều vượt ra khỏi cao hàm tầm nhìn cực hạn phạm vi!

Thấy như vậy một màn, lại để cho cao hàm trên mặt toát ra kinh nghi bất định chi sắc.

Đây là chuyện gì xảy ra?

Trước đây là có người thử kiếm sao? Đã cái này nổ vang thanh âm vẫn còn quanh quẩn, như vậy cái kia thử kiếm chi nhân có lẽ còn chưa đi xa, có thể là mình lúc tiến vào rỗng tuếch, trên đường đi còn không có đụng phải những võ giả khác...

Cao hàm tự nhiên không biết, trước đây hoàn toàn chính xác có người thử kiếm, nhưng thử kiếm chi nhân đã đi rồi mấy canh giờ rồi.

Hắn tại hiếu kỳ ngoài, chính là một đường theo khe hở xuống phi, nhưng như vậy xuống chạy như bay hồi lâu sau như trước dò xét tra không được cái này khe hở cuối cùng, tối chung hắn chỉ có thể lựa chọn hướng bên trên phi, lần này hao phí trước đây xuống phi gấp hai thời gian, hay (vẫn) là nhìn không tới cuối cùng.

Tựu tại quá trình này bên trong, cao hàm trong nội tâm chính là càng ngày càng hoảng sợ, cái này bị thương rốt cuộc là cái nào gia hỏa ra tay?

Đến bọn hắn cái này tu vị, giơ tay nhấc chân hủy một mảnh sơn mạch cũng không khó, cao hàm mình cũng có thể làm được.

Vấn đề là cái này Mộng Huyễn Không Gian bên trong bịa đặt vàng bạc yêu tuyền núi cũng không phải bình thường núi, như cao hàm bộc phát ra chính mình toàn bộ thực lực, chính là có thể ở cái này núi trên hạ thể hoạch xuất một đạo trên trăm ở bên trong dấu vết, toàn lực bạo dưới tóc liền lưu lại 200~300 ở bên trong dấu vết...

Hắn cái này cũng chưa tính cái gì, tại thiên tài xuất hiện lớp lớp Vân Miểu Thiên Cung, căn bản không đáng giá nhắc tới.

Một năm trước, hắn trùng hợp gặp được Yến Vân Đường xếp hàng thứ nhất Tiết Mộc Dương, mặc dù chỉ là Sinh Tử cảnh cửu trọng tu vị, nhưng là Tiết Mộc Dương tiện tay một dưới thân kiếm, chính là tại đây vàng bạc yêu tuyền trên núi để lại một đạo dài đến ngàn dặm dấu vết.

Nhưng là hôm nay đạo này kéo dài không biết bao nhiêu ở bên trong dấu vết, lại là chuyện gì xảy ra?

Nghĩ tới đây, cái này cao hàm dĩ nhiên là thối lui ra khỏi Mộng Huyễn Không Gian, quay người liền đi tới Thí Kiếm Đường một góc, từ này Thí Kiếm Đường trong góc chính là treo một cái một cái cao màn sân khấu.

Cái này màn sân khấu sẽ gặp ghi chép cái kia vàng bạc yêu tuyền núi chỗ gánh chịu công kích.

Cụ thể chắc chắn phương pháp, cao hàm cũng không rõ ràng lắm, hẳn là dựa theo một vị mới vào Chiếu Thần Cảnh võ giả vi tham khảo trụ cột, đến cân nhắc những võ giả khác thực lực, có lẽ cái này cân nhắc phương pháp cũng không đặc biệt chuẩn xác, nhưng là có thể với tư cách một cái tham khảo.

Tựa như cao hàm như vậy võ giả, một lần công kích phía dưới, ước chừng có thể đạt tới một cái gấp ba thành tích, nói cách khác hắn một lần công kích, tương đương vị kia với tư cách tham khảo trụ cột võ giả gấp ba thực lực.

Bất quá loại này thành tích, lại thì không cách nào bên trên bảng đấy, hắn chính là muốn nhìn xem, mới lưu lại cái kia một đạo khủng bố dấu vết gia hỏa lại là gấp bao nhiêu lần?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx