sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1098

Chương 1098: Cái gì một cái giá lớn?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này huyết bào võ giả tự nhiên cũng là người biết nhìn hàng xịn.

Lần đầu tiên thời điểm hắn có chút nghi hoặc, nhưng hắn cảm nhận được Thiên Loan Mã bên trong thần thú huyết mạch về sau, chính là xác định vô cùng, thanh niên này dưới háng con ngựa này chính là cực kỳ quý báu Thiên Loan Mã!

Võ giả tại đại giới bên trong xuyên thẳng qua, gần kề bằng vào thân thể độn không mà đi, tốc độ là xa xa không đủ đấy.

Mặc dù là đối với Thần Cực Cảnh võ giả mà nói, tá trợ lấy không gian thông đạo vượt qua một cái đại giới cũng cần hao phí dài dòng buồn chán thời gian.

Muốn tại nguyên một đám đại giới bên trong di động, hoặc là bản thân ngộ tính rất mạnh, có thể lĩnh ngộ ra không gian chuyển dời chi pháp, hoặc là chính là mượn một ít cực phẩm bảo vật phi độn, trừ đó ra, một ít thần thú tọa kỵ hiệu quả cũng không tệ.

Tỷ như khói xanh điểu, lại tỷ như trước mắt cái này Thiên Loan Mã!

Bất quá bắt một cái thần thú, nguyên vốn là một kiện cực kỳ không dễ sự tình rồi, mà muốn đem thần thú trấn áp, hơn nữa đem chi thuần hóa, cái kia độ khó thì càng thêm khoa trương!

Mà trước mắt thanh niên này dưới háng đương nhiên đó là một thớt bị thuần hóa sau đích Thiên Loan Mã...

Một thớt bị thuần hóa Thiên Loan Mã ý vị như thế nào, cái kia huyết bào võ giả trong nội tâm thập phần tinh tường, chỉ sợ liền Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ đều tim đập thình thịch đồ vật.

Nếu là đem cái này một thớt Thiên Loan Mã cầm xuống, huyết bào võ giả cũng sẽ không chiếm thành của mình, đó cũng không phải hắn cái này cấp bậc đích nhân vật có thể có được đấy, nhưng là đem cái này Thiên Loan Mã dâng lên đi, hắn cũng tìm được khó có thể tưởng tượng chỗ tốt.

Vừa nghĩ đến đây, huyết bào võ giả trong nội tâm tham lam tựa như từng đạo màu đen dây leo, tại đáy lòng của hắn khó có thể ngăn chặn sinh trưởng lên.

Bất quá huyết bào võ giả thực sự không phải là đồ ngốc, cái này Thiên Loan Mã không thể nào là theo dã ngoại bắt, bình thường võ giả dù cho có thực lực này bắt, cũng không có khả năng thuần hóa.

Trước mắt thanh niên này đã có được một đám thuần hóa sau đích Thiên Loan Mã, sau lưng bối cảnh chỉ sợ không tầm thường.

Cũng là như thế, cái kia huyết bào võ giả cũng không có lựa chọn trực tiếp động thủ, sắc mặt ngược lại trở nên khách khí mà bắt đầu..., "Trà tuyết, ta cái này làm thúc thúc đối đãi ngươi không tệ, vì sao phải như thế đào tẩu?"

Đã lựa chọn đi theo La Chinh đào tẩu, Mộ Minh Tuyết cũng trong lòng biết không có chút nào đường rút lui, sắc mặt cũng là Lãnh Liệt mà bắt đầu..., "Thúc thúc, ta sau khi phi thăng không xa vạn dặm đầu nhập vào cùng ngươi, ngươi lại muốn đem ta làm cái kia lô đỉnh, Mộ Minh Tuyết làm sao có thể cam tâm làm người khác lô đỉnh?"

Huyết bào võ giả tận lực toát ra hòa ái dáng tươi cười, "Trà tuyết, lời này lại từ đâu nói đến? Thúc thúc ở trên giới bên trong dốc sức làm, cái này thượng giới thế nhưng mà so ngươi tưởng tượng muốn tàn khốc nhiều, làm người lô đỉnh chưa chắc là một chuyện xấu... Lại không biết, ngươi sau lưng vị thiểu hiệp kia là ai?"

Đối với Mộ Minh Tuyết nghĩ cách, huyết bào võ giả không có bất kỳ hứng thú, hắn lần này ngôn ngữ, mục đích chính yếu nhất tựu là moi ra Mộ Minh Tuyết sau lưng tuổi trẻ thân phận.

La Chinh trong nội tâm như là gương sáng giống như, như thế nào không biết cái này huyết bào võ giả tâm tư?

Hắn nhưng lại cười nhạt một tiếng, thì là nói ra: "Ta cùng Mộ Minh Tuyết chính là cùng nhau phi thăng giả, đã có kết bạn duyên phận, ngươi cái này thúc thúc cũng quá ác độc, chính là ngay cả mình chất nữ đều không buông tha."

Nghe được La Chinh lời này, cái kia huyết bào võ giả trong nội tâm thình thịch nhảy dựng!

Dĩ nhiên là một cái phi thăng giả?

Huyết bào võ giả bản thân cũng là một vị phi thăng giả, những năm này dựa vào chính mình dốc sức làm, trở thành Linh Vũ Thánh Địa ba vạn sáu ngàn trong thành một vị thành chủ, coi như là thực quyền nhân vật.

Bất quá tại toàn bộ Linh Vũ Thánh Địa bên trong, nhưng lại không tính là đại nhân vật nào rồi, nhưng cái này cũng không có thể gạt bỏ dã tâm của hắn!

Nếu là một vị phi thăng giả, vấn đề này tựu dễ làm rồi...

Nguyên bản hắn chỉ là kiêng kị La Chinh thế lực sau lưng, trước mắt không có... Nữa bất luận cái gì cố kỵ phía dưới, trên mặt hắn vui vẻ cũng dần dần dấu mất.

"Hắc hắc, tiểu tử, ta chất nữ sự tình tự nhiên có ta cái này chú ruột một tay xử lý, với tư cách một vị phi thăng giả, ta cũng muốn khuyên bảo ngươi một câu, ở trên giới bên trong đừng (không được) xen vào việc của người khác, bởi vì xen vào việc của người khác thường thường hội (sẽ) trả giá tương đối lớn một cái giá lớn!"

"Cái gì một cái giá lớn?" La Chinh ra vẻ không biết mà hỏi.

"Trả giá tánh mạng một cái giá lớn," huyết bào võ giả lắc đầu, vậy mà nhẹ nhàng hít một tiếng, nhưng lại quay lưng lại tử hướng phía chính mình mấy vị tùy tùng nhẹ nhàng phất phất tay.

Cái này huyết bào võ giả có được Thần Cực Cảnh hậu kỳ tu vị, trong mắt hắn, La Chinh như vậy một cái mới vào Thần Hải Cảnh tiểu gia hỏa cũng không đáng hắn ra tay, mà đi theo hắn mà đến sáu vị Thần Hải Cảnh hậu kỳ tùy tùng, thì là hướng phía bay vọt tới!

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Cái kia huyết bào võ giả chỉ là vừa vừa quay lưng lại tử, chợt nghe đến sau lưng truyền đến mấy đạo trầm đục thanh âm, đợi đến lúc hắn vừa mới xoay đầu lại, liền chứng kiến chính mình sáu vị tùy tùng tựu như là như diều đứt dây giống như, trực tiếp nện vào Hoa Thiên trong thành.

Mà La Chinh trên mặt như trước treo hơi có vẻ ngây thơ dáng tươi cười, tiếp tục hướng huyết bào võ giả hỏi: "Cái gì một cái giá lớn?"

Thấy như vậy một màn, huyết bào võ giả trong đôi mắt toát ra một tia kinh ngạc, dùng Thần Hải Cảnh sơ kỳ tu vị, lập tức diệt sát sáu vị Thần Hải Cảnh hậu kỳ võ giả? Nguyên bản nụ cười thản nhiên lập tức cứng lại tại trên mặt hắn, trước mắt tiểu tử này thực lực, đã hoàn toàn vượt ra khỏi suy đoán của hắn bên ngoài.

Thần Hải Cảnh sơ kỳ tu vị, có được như thế thực lực?

Mà lúc này, ánh mắt của hắn lần nữa đã rơi vào La Chinh trong tay thanh kiếm kia bên trên.

Tại cảm nhận được Lôi Phong U Thần Kiếm phát ra uy thế về sau, hắn hai mắt lập tức bỗng nhiên nhảy dựng! Ít nhất là một thanh theo nhất phẩm Thần Khí, không, rất có thể là nhất phẩm Thần Khí!

Trước mắt huyết bào võ giả nội tâm đã ẩn ẩn phát giác được thân phận của La Chinh bất phàm, có được Thiên Loan Mã vi tọa kỵ của mình, cầm trong tay một kiện nhất phẩm Thần Khí! Cho dù là cái này Linh Vũ trong thánh địa hạch tâm thiên tài, cũng vạn không được có thể có loại này đãi ngộ.

Thằng này thật sự chỉ là một cái phi thăng giả?

Mộ Minh Tuyết phi thăng không lâu, cũng căn bản không có khả năng kết bạn đại nhân vật nào, thằng này là phi thăng giả khả năng phi thường đại, hơn nữa hắn vừa mới cũng rất thẳng thắn thừa nhận.

Vấn đề là bình thường phi thăng giả có được như thế thực lực? Lại có thể có được nhất phẩm Thần Khí?

Nếu như tỉnh táo lại, huyết bào võ giả cẩn thận suy nghĩ phía dưới, có lẽ sẽ như vậy thu tay lại, chọc một vị hắn gây nhân vật rất giỏi, kết cục là có thể nghĩ đấy, hắn sống nhiều năm như vậy, không có lý do không sẽ minh bạch như vậy đạo lý.

Chỉ là La Chinh trong tay thanh kiếm kia, tăng thêm phía sau hắn cái kia thất Thiên Loan Mã, bao giờ cũng đều tản ra hấp dẫn cực lớn.

Huyết bào võ giả tuy là là Hoa Thiên thành thành chủ, nhưng La Chinh trong tay tùy ý một kiện bảo vật, cũng là hắn cả đời chỉ sợ đều phấn đấu không đến đồ vật!

Sát nhân, đoạt bảo, tại võ giả thế giới bên trong là tại bình thường bất quá sự tình, lúc này thời điểm tham lam đã chúa tể suy nghĩ của hắn.

Ngồi ở Thiên Loan Mã phía trên Mộ Minh Tuyết, trong con mắt lóe ra một vòng kỳ lạ Quang Huy, theo kết bạn thằng này ngày đầu tiên lên, tựa hồ chỉ tại không ngừng mà cho nàng kinh hỉ! Thực lực của người này nàng căn bản nhìn không thấu! Nhưng nghĩ đến chính mình thúc thúc Thần Cực Cảnh tu vị, nàng trong con mắt Quang Huy chính là ảm đạm rồi một ít, La Chinh càng lợi hại, chỉ sợ cũng không cách nào đả bại chính mình thúc thúc.

Huyết bào võ giả gắt gao đánh giá La Chinh vài lần, chỉ là nhàn nhạt tán dương một câu, "Thú vị... Bất quá còn chưa đủ..."

Ngay sau đó, từ này huyết bào võ giả trên người cái kia từng đạo thô bạo sát khí, như là triều tịch bình thường lan tràn đi ra, toàn bộ Hoa Thiên trong thành, thực lực nhỏ yếu võ giả, cùng với khó có thể tính toán phàm nhân tại đây uy áp phía dưới, mỗi một cái đều là nơm nớp lo sợ, tuyệt đại đa số người chính là liền đầu cũng không dám ngẩng lên lên.

Hoa Thiên trong thành những cái... Kia Sinh Tử cảnh cùng Thần Hải Cảnh võ giả, thì là trong góc lặng yên nhìn chăm chú lên trên không trận chiến đấu này.

"Hoa Thiên thành thành chủ, rõ ràng tự mình xuất thủ..."

"Đối thủ của hắn tựa hồ là cái mới vào Thần Hải Cảnh tiểu gia hỏa?"

"Đừng (không được) xem nhẹ thanh niên kia, lập tức đánh bại sáu vị Thần Hải Cảnh hậu kỳ võ giả, thằng này không phải là cái nào đại trong thánh địa bồi dưỡng được đến hạch tâm thiên tài a?"

Huyết bào võ giả trong tay xuất hiện một đoàn không ngừng chấn động huyết khí, cái kia huyết khí không ngừng mà lượn lờ phía dưới, thời gian dần qua hình thành một thanh huyết sắc trường thương!

Cái kia huyết sắc trường thương vung vẩy phía dưới, chính là hướng phía La Chinh xa xa một ngón tay, "Ngươi rất nhanh đã biết rõ, hội (sẽ) trả giá cái gì một cái giá lớn rồi!"

Giờ khắc này La Chinh thần sắc cũng trở nên chăm chú mà bắt đầu..., hắn không nói gì thêm, đây là hắn lần thứ nhất đối mặt Thần Cực Cảnh cường giả, Lôi Phong U Thần Kiếm nhẹ nhàng nhảy lên phía dưới, chính là một đạo Lôi Quang cùng Lưỡi Dao Gió (phong nhận) giao thoa tới, mà từng đạo u thần ảnh, cũng theo phương hướng bất đồng hướng phía cái kia huyết bào võ giả bao bọc mà đi.

"Tới tốt!"

Huyết bào võ giả chợt quát một tiếng, cái kia huyết sắc trường thương tại lập tức điểm ra mấy súng (thương), cơ hồ mỗi một súng (thương) đều điểm vào La Chinh u thần ảnh phía trên, chính là lập tức đem cái kia u thần từng cái điểm toái!

Không chỉ có như thế, phá La Chinh từng đạo u thần ảnh về sau, cái kia trường thương giống như Thương Long dò xét biển, thẳng đến La Chinh mà đến.

Tiểu Bạch: Lại zz mấy thằng trẩu zz


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx