sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1100

Chương 1100: Thân điện chủ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mới La Chinh bạo phát đi ra một kiếm kia, đích thật là đem Thân điện chủ cho kinh động đến.

Cũng không phải nói La Chinh một kiếm này ở trong mắt Thân điện chủ mạnh cỡ bao nhiêu, trên thực tế bởi vì khoảng cách vô cùng xa xôi, Thân điện chủ cũng không kiến thức đến La Chinh một kiếm kia.

Hắn ở đằng kia uy thế bên trong cảm nhận được một loại cực kỳ đặc biệt ý cảnh!

Cho nên tại cảm nhận được cỗ này uy thế về sau, mới có thể vội vàng tìm kiếm tới, đây cũng là một đường tìm tới Hoa Thiên thành.

Vừa mới đến Hoa Thiên thành, chính là chứng kiến một đoàn huyết nhân thẳng đến chính mình mà đến.

Thân điện chủ ánh mắt nhàn nhạt thoáng nhìn, lông mày liền hơi hơi nhíu một cái, "Mộ Kinh Luân? Ngươi như thế nào như vậy một bộ bộ dáng?"

Cái này Thân điện chủ quản hạt lấy hơn một ngàn thành trì, nhưng trong đó chỉ có hơn ba mươi thành trì chính là phi thăng giả cầm giữ, cái này Mộ Kinh Luân xem như hắn tương đối quen thuộc một vị thành chủ.

"Điện, điện chủ... Nhục thể của ta bị một tên tiểu tử cho bị phá huỷ!" Hoa Thiên thành chủ ảm đạm nói ra, nhưng lập tức trong đôi mắt lóe ra một vòng hi vọng chi quang, "Bất quá điện chủ, tiểu tử kia thân mang trọng bảo, hiện tại có lẽ còn chưa thoát đi ta Hoa Thiên thành!"

"Ah?" Thân điện chủ trên mặt toát ra một tia kỳ quái, thân mang trọng bảo chi nhân, lại thế nào dám ở Linh Vũ Thánh Địa cảnh nội nháo sự?

"Điện chủ, ta vậy thì mang ngươi đi!" Cái này Hoa Thiên thành chủ chính là tại phía trước dẫn đường, hắn hiện tại thân thể bị hủy, ngấp nghé La Chinh cái kia Thiên Loan Mã cùng cái kia nhất phẩm Thần Khí đã không có khả năng rồi, bất quá nếu là đem những... Này bảo vật trước cho Thân điện chủ, chắc hẳn điện chủ cũng sẽ giúp đỡ hắn một thanh.

La Chinh một kiếm này diệt sát Hoa Thiên thành chủ, sau đó lại phá vỡ toàn bộ Hoa Thiên thành cấm bay cấm, một bên ngồi ở Thiên Loan Mã bên trên Mộ Minh Tuyết sững sờ nói không ra lời.

Cái này một năm thời gian, La Chinh đến cùng đã trải qua cái gì?

Cái này thượng giới bên trong tài nguyên hẳn là tựu là như thế phong phú? Gần kề chỉ là tại Linh Vũ Thánh Địa bên trong lưu lạc không đến một năm thời gian, là có thể đem thực lực tăng lên tới như thế cảnh giới?

Tuyệt đối là chuyện không thể nào, đem làm ý nghĩ này theo Mộ Minh Tuyết trong nội tâm bay lên lập tức, nàng liền trực tiếp đem chi cho bỏ đi...

Bởi vì tìm nơi nương tựa Hoa Thiên thành nguyên nhân, Mộ Minh Tuyết hoàn toàn chính xác không có cơ hội hảo hảo hiểu rõ thượng giới, nhưng là nàng thúc thúc thiên phú cũng không kém, ít nhất hiện tại cũng là đứng đầu một thành, nhưng ở thượng giới ngây người nhiều năm như vậy, như trước bị La Chinh một chiêu diệt sát, chỉ là theo điểm này lên, tựu không nhận, chối bỏ Mộ Minh Tuyết phỏng đoán.

Thế nhưng mà La Chinh như thế nào đem thực lực tăng lên được nhanh như vậy, Mộ Minh Tuyết chính là dù sao đều đoán không ra rồi.

Nàng căn bản không thể tưởng tượng, La Chinh đã sớm vượt qua hơn một ngàn đại giới, quấn một vòng mới hồi trở lại ở đây bên trong...

La Chinh đối phương mới chém ra một kiếm kia cũng không phải rất hài lòng, trên mặt thậm chí treo một ít hứng thú hết thời biểu lộ, cho dù cái này Dịch Thần Nhất Kiếm cũng không cần súc thế, nhưng hắn cần điều chỉnh tâm tình của mình, tại chém ra một kiếm kia lập tức, La Chinh ý đồ đem chính mình thất tình lục dục hoàn toàn phong bế.

Nói thì dễ, làm bắt đầu khó, vô luận hắn cố gắng như thế nào, nhưng là tại chém ra một kiếm kia lập tức, tâm thần cuối cùng có chút buông lỏng.

La Chinh mình cũng là suy đoán, nếu như cầm một tảng đá đến thi triển một kiếm này, chỉ sợ là có thể đạt tới hoàn mỹ hiệu quả, đáng tiếc chính mình cũng không là một tảng đá, cũng không là chân thần mà tồn tại, hắn cuối cùng là một cái sống sờ sờ người!

"Đi thôi," La Chinh cười nhạt một tiếng, chính là chuẩn bị mang theo Mộ Minh Tuyết ly khai.

Mộ Minh Tuyết khẽ gật đầu, nhưng là nhìn về phía La Chinh trong ánh mắt, rõ ràng mang theo một tia kính sợ.

Vừa mới phi thăng thời điểm, Mộ Minh Tuyết trong nội tâm hay (vẫn) là tương đương ưu việt đấy, dù sao so sánh với mặt khác không chỗ nương tựa phi thăng giả, nàng còn có một vị thúc thúc tại Linh Vũ Thánh Địa bên trong, coi như là có một phần dựa vào.

Hiện tại ngẫm lại, lúc trước nàng tựu không có lẽ vội vã tìm nơi nương tựa chính mình thúc thúc, nếu mà so sánh, La Chinh kỳ thật càng đáng giá dựa vào.

Bất quá hiện tại đã biết rõ tới Mộ Minh Tuyết, đối với La Chinh đã sinh ra loại này kính sợ cảm (giác) rồi, đối mặt La Chinh thời điểm ngược lại không cách nào như vậy tùy ý rồi...

Nhưng mà đúng lúc này hậu, chân trời lại lần nữa có lưỡng đạo độn quang bay vụt mà đến.

Chứng kiến cái kia phi tốc chạy đến chi nhân, Mộ Minh Tuyết nguyên bản thoáng buông lỏng tâm, bỗng nhiên lại là căng cứng bắt đầu!

Bởi vì nàng chứng kiến phía trước cái kia một đoàn huyết nhân, đương nhiên đó là chính mình thúc thúc bộ dáng, mà đi theo tại phía sau hắn một vị võ giả, nàng tắc thì căn bản không cách nào xem thấu tu vi của hắn cảnh giới, lần này tình cảnh, chỉ cần không ngốc người cũng biết chuyện gì xảy ra!

"Làm sao bây giờ..." Trong tiềm thức, Mộ Minh Tuyết đã đem La Chinh đã coi như là nàng dựa vào.

La Chinh ánh mắt nhàn nhạt quét qua phía dưới, trên mặt lại treo nhàn nhạt dáng tươi cười, ước chừng là cảm giác được Mộ Minh Tuyết khẩn trương, hắn mới mở miệng nói ra: "Không có sao, giống như đụng phải người quen."

Thân điện chủ theo sau Hoa Thiên thành chủ Tinh Huyết Thân Thể, nhanh chóng chạy tới Hoa Thiên thành về phía tây, hắn vốn trong lòng thập phần nghi hoặc, nhưng là đuổi tới chỗ mục đích về sau, lông mày của hắn lập tức nhảy lên, từ trên xuống dưới đánh giá vài lần La Chinh.

La Chinh hình dạng cố nhiên là không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng là tại đột phá Thần Hải Cảnh về sau, La Chinh tu vị đột nhiên tăng mạnh, cả người khí chất càng tiến một bước, lại để cho hắn trong lúc nhất thời có chút nghi hoặc.

Hơn nữa La Chinh hẳn là bị Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ mang đi, như thế nào lẻ loi một mình lại nhớ tới Linh Vũ Thánh Địa? Cho nên trong lúc nhất thời hắn cũng có chút không dám xác định!

"Điện chủ, tựu là tiểu tử này, trong tay hắn có một thanh nhất phẩm Thần Khí, còn có một thớt Thiên Loan Mã làm vi tọa kỵ của mình," Hoa Thiên thành chủ ăn nói khép nép nói: "Còn có bên cạnh hắn nàng kia, chính là thuộc hạ cho ngài an bài Thiên Nguyên chi thân, chính là là võ giả tuyệt hảo lô đỉnh..."

Nghe được thúc thúc lời nói này, Mộ Minh Tuyết cũng là vừa vội vừa tức, thúc thúc lại để cho nàng làm một vị đại nhân nào đó vật lô đỉnh, xem ra thúc thúc trong miệng đại nhân vật, chính là trước mắt người này rồi, Mộ Minh Tuyết tâm chính là cảm giác được vạn phần bi ai!

Mà người này tu vị xa cường với mình thúc thúc, không biết La Chinh hay không còn có thể ứng phó... Tuy là La Chinh mới biểu hiện kinh người, nhưng là lại thiên tài yêu nghiệt võ giả, cuối cùng là có một độ, vượt qua nhất trọng đại cảnh giới, đả bại chính mình thúc thúc đã là kinh thế hãi tục rồi, La Chinh tổng không có khả năng vượt qua hai cái cảnh giới đả bại trước mắt cái này người?

Mộ Minh Tuyết tuyệt đối không nghĩ tới chính là, người nọ ánh mắt đánh giá La Chinh vài lần về sau, trên mặt nhưng lại xây dáng tươi cười, hướng phía La Chinh chắp tay nói ra: "La Chinh, đã lâu không gặp."

Chứng kiến Thân điện chủ, La Chinh cũng chỉ là có chút gật đầu gật đầu, "Thân điện chủ, đã lâu không gặp."

Hai người thân mật chào hỏi phía dưới, Mộ Minh Tuyết cùng Mộ Kinh Luân hai người đều ngây ngẩn cả người, bất quá kinh ngạc về sau, Mộ Minh Tuyết chính là toát ra một đạo dáng tươi cười, trên mặt còn treo móc nhẹ nhõm thần sắc.

Nhưng là cái kia Mộ Kinh Luân lúc này thời điểm sắc mặt chính là muốn nhiều khó coi, có nhiều khó coi!

Thân điện chủ là bực nào đại nhân vật? Lúc nào đối với bọn họ những... Này thành chủ giả dùng nhan sắc qua?

Thế nhưng mà mặt đối trước mắt vị này tuổi trẻ lại khách khí như thế, dùng bờ mông ngẫm lại, cục diện bây giờ đối với hắn tựu là phi thường bất lợi...

Thân điện chủ đánh giá La Chinh, trên mặt vẫn còn có chút hồ nghi, chính là hỏi: "La Chinh thiếu hiệp, ta nghe Thánh chủ nói, ngươi không phải là bị dẫn vào mười ba cung rồi hả? Vì sao như vậy ngắn ngủi thời gian, liền trở về Linh Vũ Thánh Địa?"

Cái này La Chinh thế nhưng mà liền Thánh chủ đều xem người tốt vật, Thân điện chủ tự nhiên tương đương khách khí.

La Chinh thì là cười nhạt một tiếng, "Chỉ là vừa tốt đi ngang qua nơi đây, không nghĩ tới lúc trước cùng nhau phi thăng một vị bằng hữu, lại bị chính mình thúc thúc nhốt lại, nói muốn tôn sùng là mỗi một đại nhân vật lô đỉnh!"

Lô đỉnh...

Nghe được La Chinh mà nói Thân điện chủ lập tức cảm giác phía sau lưng của mình toát ra một hồi mồ hôi lạnh!

Thân điện chủ cũng không rõ ràng lắm La Chinh đã gia nhập Lăng Yên các, cũng cũng không biết La Chinh tại mười trong ba cung chuyện đó xảy ra, dù sao lấy thân phận của Thân điện chủ, cũng là không có tư cách gia nhập mười ba cung đấy.

Nhưng là thân phận của La Chinh cùng bối cảnh, là Thân điện chủ tuyệt đối trêu chọc không nổi đấy, cái kia Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ, cho dù là Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ gặp được mặt, đều là bằng cao lễ ngộ quy cách đối đãi, bản giới đại Giới Chủ đều muốn đích thân cung nghênh!

Mà hắn bất quá là Linh Vũ Thánh Địa ba mươi sáu điện chủ bên trong một vị.

Thánh chủ một câu, có thể lại để cho hắn lâm vào vạn kiếp bất phục hoàn cảnh.

Mà Thân điện chủ chứng kiến La Chinh cùng cái kia Mộ Minh Tuyết quen biết, tuy là không xác định La Chinh cùng nàng kia quan hệ trong đó, nhưng cuối cùng là lại để cho Thân điện chủ trong nội tâm chột dạ!

Coi nàng là làm lô đỉnh đưa cho lão tử? Cái này không phải là yếu hại chết hắn sao?

Cái này La Chinh thế nhưng mà Vân Lạc tự mình mang đi đấy, tuy là hắn chưa thấy qua Vân Lạc bản thân, cũng không có tư cách gặp mặt một lần, nhưng là trong liên minh Thiên Tôn chi nữ, Vân Miểu Thiên Cung Cung Chủ, muốn tánh mạng của mình chỉ sợ bất quá một ánh mắt tựu đầy đủ hắn chết hơn trăm lần rồi!

Thân điện chủ cười mỉm hướng La Chinh gật gật đầu, "La Chinh thiếu hiệp, lô đỉnh một chuyện, chớ để nhắc lại, cũng là ta quản giáo cấp dưới không thoả đáng, trước cho ngươi bồi cái không phải," sau khi nói xong, ánh mắt của hắn nhàn nhạt thoáng nhìn bên cạnh Mộ Kinh Luân, nhưng lại nói ra: "Người này âm độc đến cực điểm, lục thân không nhận, như thế nhân vật lại há có thể đảm nhiệm ta Linh Vũ Thánh Địa thành chủ vị?"

Lúc này thời điểm cái kia Mộ Kinh Luân đã mặt mũi tràn đầy sợ hãi chi sắc, vẻ này cực kỳ dự cảm bất hảo, hiện tại chính là trở thành sự thật!

Nghĩ tới đây, Mộ Kinh Luân vậy mà quay người bỏ chạy, hắn nguyên vốn là Tinh Huyết Thân Thể, lần này dựa vào Tinh Huyết phi độn tốc độ cũng là cực nhanh.

Chỉ thấy Thân điện chủ cười lạnh một tiếng, thò tay nhẹ nhàng một ngón tay phía dưới, Tinh Huyết biến thành chính là cái kia Mộ Kinh Luân kêu thảm một tiếng, chính là lập tức sụp đổ, từng đạo bọt máu không ngừng mà cải biến hình dạng, đè ép, vuốt ve, thu nhỏ lại, nương theo lấy cái kia Mộ Kinh Luân kêu rên thanh âm, tối chung chính là tạo thành một khối hiện ra Huyết Quang tinh phách.

Tiểu Bạch: Đủ 1k phiếu úp tiếp: D nhé! Xóa lịch sử web x0g rồi lại vào bình chọn phiếu cứ thế mà làm:3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx