sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1110

Chương 1110: Hóa biển

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia cực phẩm chân nguyên thạch thập phần đột ngột nổ bung, tôi không kịp đề phòng phía dưới, La Chinh cũng là lại càng hoảng sợ!

Cực phẩm chân nguyên thạch bỗng nhiên nổ tung về sau, trong đó chân nguyên nhưng lại không bắn tung tóe đi ra, mà chuyển biến thành nhưng lại cái kia mấy sợi Hỗn Độn chi khí!

Mới La Chinh quán chú tại thạch xác bên trong Hỗn Độn chi khí chỉ có một đám mà thôi, hiện tại cái này Hỗn Độn chi khí tắc thì tăng nhiều mấy lần!

Nhưng mà... Cái này Hỗn Độn chi khí bởi vì bạo liệt trùng kích, giống như là mấy cái thập phần mảnh roi giống như, hướng phía bốn phía hung hăng mà quật mà đi, tại đây trong phòng lưu lại mấy đạo cực kỳ thật nhỏ vết sâu!

"Híz-khà zz Hí-zzz..."

Ngay sau đó theo những cái... Kia vết sâu bên trong chậm rãi cũng kéo dài ra từng sợi Hỗn Độn chi khí, giống như là một mảnh dài hẹp màu xám con rắn nhỏ.

La Chinh mở to hai mắt nhìn, nhìn trước mắt một màn này, đầu óc tựa hồ còn có chút không có chuyển qua ngoặt (khom) đến.

Hắn cứ như vậy ngây người không đến mấy cái thời gian hô hấp, gian phòng chung quanh cái kia thật nhỏ vết sâu số lượng chính là ngày càng nhiều, những cái... Kia màu xám con rắn nhỏ giống như là một mảnh dài hẹp thật nhỏ sâu mọt giống như, nhanh chóng ăn mòn lấy chung quanh hết thảy, đồng thời sinh ra càng nhiều nữa màu xám con rắn nhỏ.

"La Chinh, ngươi nếu mặc kệ mà nói cái này phòng ở đã có thể sụp!" Thanh Long mà nói tại La Chinh bên tai nhàn nhạt vang lên.

Lần này nhắc nhở phía dưới, La Chinh cái này mới hồi phục tinh thần lại!

Ngón tay của hắn nhẹ nhàng bãi xuống, cái kia từng sợi Hỗn Độn chi khí chính là nhanh chóng co rút lại, một mảnh dài hẹp màu xám "Con rắn nhỏ" theo gian phòng kia tất cả cái trong góc chui đi ra, nhanh chóng hội tụ tại La Chinh trong tay.

Hiện tại La Chinh trong tay Hỗn Độn chi khí, so với trước đây chính là mở rộng hơn một ngàn lần nhiều, trước đây La Chinh rút ra cái kia một đám Hỗn Độn chi khí, so một căn dây nhỏ cũng thô không có bao nhiêu, trước mắt đem chúng thu nạp mà bắt đầu..., chính là có một cái to cỡ nắm tay rồi.

"Cái này Hỗn Độn chi khí, không chỉ là cắn nuốt chân nguyên, chúng tựa hồ có thể... Thôn phệ phòng ở?" La Chinh chằm chằm vào cái kia một đoàn Hỗn Độn chi khí sững sờ nói.

"Không phải thôn phệ phòng ở," Thanh Long cải chính: "Cái này Hỗn Độn chi khí chỉ sợ có thể thôn phệ vạn vật..."

Thấy như vậy một màn, chính là liền Thanh Long đều có chút không bình tĩnh rồi.

Trước đây Thanh Long cho La Chinh cái này đề nghị, cũng chỉ là hi vọng La Chinh tự mình nếm thử một phen, thất bại khả năng xa xa tầm lớn hơn thành công khả năng.

Hắn sống quá vô số tuế nguyệt, gặp phải quá nhiều chủng loại công pháp, lúc ban đầu La Chinh nhập Thanh Vân Tông chân tuyển công pháp thời điểm, Thanh Long tựu nhớ kỹ cái này Thiên Ma Thần Quyền, rõ ràng có thể làm cho chân nguyên có được thôn phệ đặc tính, nguyên bản tựu phi thường đặc biệt, bất quá cái này bản công pháp lai lịch lại không có phát hiện ra, thậm chí là hay không truyền thừa tại Ma tộc đều đáng giá khảo cứu!

Nhưng mà La Chinh một loạt chạy ngược chạy xuôi, cơ hồ không có nửa bước ngừng, cũng không có thời gian đi thi cứu cái này bản công pháp lai lịch.

Cho đến ngày nay, Thanh Long đưa cho cái này đề nghị, nhưng lại đem Thiên Ma Thần Quyền trong tên Thiên Ma này chân nguyên đặc tính hoàn mỹ dung nhập Hỗn Độn chi khí, hơn nữa cái này Hỗn Độn chi khí thôn phệ đặc tính, chính là thật sự nguyên càng thêm Bá Đạo, không chỉ có thể thôn phệ chân nguyên, thậm chí trực tiếp đem cái này phòng ở cho cắn nuốt.

Mà ngay cả Thanh Long cũng nhịn không được nữa tấc tắc kêu kỳ lạ...

La Chinh sắc mặt trải qua ngốc trệ kỳ về sau, cũng trở nên phong phú mà bắt đầu..., trên mặt hắn thì là toát ra vẻ mừng như điên.

Một bước này nếm thử, chỉ sợ liền sư phụ hắn cũng không từng ngờ tới!

Dù sao sư phụ tại sáng tác Hỗn Độn bí thuật thời điểm, cũng chỉ là phỏng đoán tu Hỗn Độn chi khí, phá Thần Hải Cảnh sau sẽ cùng tu luyện chân nguyên võ giả đồng dạng, Hỗn Độn chi khí có thể tự động hoá lỏng, hóa một phương Hỗn Độn chi hải, hắn có lẽ là sơ sót Hỗn Độn chi khí hoá lỏng vấn đề.

Nghĩ tới đây, La Chinh ánh mắt lóe lên, thò tay nhẹ nhàng một ngón tay, La Chinh trước mặt cái này một đoàn Hỗn Độn chi khí chính là bỗng nhiên hướng phía nơi hẻo lánh hơi nghiêng một cái bàn vuông bay đi!

"Híz-khà-zzz..."

Cái kia một đoàn Hỗn Độn chi khí thẳng chui vào cái kia phương trong bàn, cái này bàn vuông trên mặt bàn lập tức xuất hiện một cái to cỡ nắm tay lỗ tròn.

Theo La Chinh điều khiển phía dưới, Hỗn Độn chi khí chính là theo bàn vuông không ngừng mà chạy trốn, cái kia một đoàn màu xám khí tức giống như một cái vô hình quái vật giống như, mấy cái thời gian hô hấp, liền đem cái kia bàn vuông nuốt luôn cái sạch sẽ.

Đợi đến lúc La Chinh lại lần nữa đem Hỗn Độn chi khí thu về thời điểm, cái này một đoàn Hỗn Độn chi khí cái đầu chính là lại lớn một vòng!

"Thú vị, chỉ cần không ngừng mà đầu nhập vật chất, lại để cho cái này Hỗn Độn chi khí nhanh chóng thôn phệ, đợi đến lúc trong cơ thể Hỗn Độn chi khí ngưng tụ tới trình độ nhất định về sau, đồng dạng cũng có thể hoá lỏng, đồng dạng cũng có thể hóa biển!" La Chinh ánh mắt không ngừng mà chớp động.

Tuy là quá trình này đích thật là phiền toái một ít, như những võ giả khác, phá Thần Hải hội (sẽ) tự nhiên mà vậy hoá lỏng, mà La Chinh lại muốn hao phí thủ đoạn như thế, nhưng với hắn mà nói cái này khó không là một chuyện tốt, đã có thể dùng vạn vật với tư cách Hỗn Độn chi khí nơi phát ra, như vậy La Chinh trong cơ thể Hỗn Độn chi khí chính là lấy chi vô cùng dùng không kiệt, phát huy bắt đầu tưởng tượng không gian cũng sẽ trở nên phi thường đại!

Đúng vào lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, nhưng lại Mộ Minh Tuyết bưng một bình trà nước tiến đến.

La Chinh lại để cho Mộ Minh Tuyết ngốc tại bên cạnh mình, cũng không có phân phó nàng làm những... Này tỳ nữ làm một chuyện, nhưng Mộ Minh Tuyết hay (vẫn) là một mình gánh chịu xuống, sau khi vào nhà chứng kiến cả cái gian phòng ở bên trong, rậm rạp chằng chịt vết sâu, trên mặt cũng là toát ra vẻ quái dị, sau đó lại yên lặng lui ra ngoài...

Mộ Minh Tuyết thập phần bản phận, không nên chính mình rồi giải sự tình, nàng sẽ không trợn mắt nhiều liếc mắt nhìn, càng thêm sẽ không đuổi theo La Chinh hỏi nhiều.

Kế tiếp một thời gian ngắn, La Chinh chính là không ngừng mà thí nghiệm cái kia Hỗn Độn chi khí thôn phệ đặc tính.

Lúc trước La Chinh Thiên Ma chân nguyên thôn phệ đặc tính cũng không phải rất cường, bình thường chân khí chân nguyên cố nhiên là có thể trực tiếp cắn nuốt sạch, nhưng nếu là tao ngộ xem muốn chi vật, thôn phệ bắt đầu tốc độ sẽ sâu sắc giảm xuống, thậm chí sẽ xuất hiện không cách nào thôn phệ tình huống.

Hôm nay cái này Hỗn Độn chi khí tình huống, tựa hồ cũng không sai biệt lắm.

Tựa như bình thường bàn ghế, thôn phệ bắt đầu tốc độ cố nhiên là nhanh vô cùng, về phần những cái... Kia thổ mộc gạch ngói, thôn phệ tốc độ còn còn có thể cố qua, nhưng là đụng phải kim thiết chi vật về sau, thôn phệ tốc độ cũng chậm lên, đương nhiên, tại đây "Chậm" là tương đối phía trước những cái... Kia vật chất theo như lời!

Từ nay về sau, La Chinh còn cầm các loại đồ đạc đến làm thí nghiệm, tỷ như huyền khí, Linh Khí, Tiên Khí các loại (đợi) loại bảo vật.

Phẩm giai càng cao, cường độ càng cao binh khí bảo vật, thôn phệ lên tốc độ cũng là càng ngày càng chậm, vì thí nghiệm phía dưới, La Chinh thậm chí đem một kiện Thánh Khí cũng đầu nhập trong đó, nhưng trọn vẹn hao phí nửa ngày thời gian, cái này Hỗn Độn chi khí mới đưa cái kia Thánh Khí hoàn toàn thôn phệ, nếu là thôn phệ Thần Khí cần thời gian chỉ sợ thì càng dài hơn lâu.

Lần này không ngừng mà thôn phệ phía dưới, La Chinh hồi trở lại rót vào Thể Nội Thế Giới Hỗn Độn chi khí cũng là ngày càng nhiều, mà đan điền của hắn cũng là thời gian dần trôi qua bành trướng.

Từ khi tu luyện Hỗn Độn bí thuật về sau, Thể Nội Thế Giới chậm rãi bồi luyện Hỗn Độn chi khí, cái kia Hỗn Độn chi khí đến nhất định được số lượng cuối cùng tựu không hề tăng trưởng, hắn nhưng lại rất lâu đều không có đan điền chướng bụng cảm giác rồi.

Nhưng lúc này đây, tại La Chinh không ngừng thôn phệ phía dưới, trong đan điền cái kia một phương thế giới Hỗn Độn chi khí số lượng ngày càng nhiều, toàn bộ Thể Nội Thế Giới cũng bắt đầu lộ ra hẹp hòi, mà trong đó Hỗn Độn chi khí cũng dần dần bắt đầu cô đọng!

Dựa theo đạo lý, Hỗn Độn chi khí ngưng luyện đến cực hạn, nên hội (sẽ) sinh ra hoá lỏng dấu hiệu, cho nên La Chinh không ngừng mà hướng trong đan điền đầu nhập Hỗn Độn chi khí, đồng thời không hoàn toàn lưu ý lấy chính mình đan điền biến hóa.

La Chinh cũng không có thất vọng.

Rất nhanh, La Chinh liền chứng kiến Thể Nội Thế Giới bên trong một loại chỗ, từng đoàn từng đoàn Hỗn Độn chi khí ngưng tụ cùng một chỗ, chính là tạo thành một mảnh màu nâu chất lỏng, rất nhanh tựu chìm vào Thể Nội Thế Giới ở trong chỗ sâu.

Đệ nhất đoàn Hỗn Độn chi khí bắt đầu hoá lỏng về sau, toàn bộ Thể Nội Thế Giới liền đã xảy ra nghiêng trời lệch đất cải biến, từng đoàn từng đoàn màu nâu chất lỏng không ngừng mà hoá lỏng phía dưới, trong cơ thể trực tiếp biên giới cũng bắt đầu hình thành...

Cái này hoá lỏng quá trình trọn vẹn giằng co sáu ngày thời gian, sáu ngày sau đó, một mảnh màu nâu vùng biển, tại La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong chậm rãi dao động, tuy là phá mười lần tiểu Thiên Kiếp liền đã tính toán bước vào Thần Hải Cảnh, thế nhưng mà La Chinh đến bây giờ mới thôi, mới xem như chính thức mở Thần Hải, mới xem như chính thức Thần Hải Cảnh võ giả, chỉ có điều so sánh với những người khác, hắn cái này một phương Thần Hải có chút đặc thù... Cái kia không ngừng lăn mình: Quay cuồng Hỗn Độn chi khí, liền đem một kiện Thần Khí ném vào đi, đợi một thời gian chỉ sợ đều có thể thôn phệ sạch sẽ!

Ngay tại La Chinh Thần Hải mở không lâu sau, La Chinh bên tai chính là truyền đến một giọng nói, nhưng lại ngải hổ thiêu đốt lúc trước trao đổi truyền âm phù, xem ra cái này ngải hổ đã đến trạch cát thành!

Hắn chờ chực tại Âm La giới ở bên trong, cũng là bởi vì ngải hổ mời, các loại (đợi) dĩ nhiên là là một ngày này, mấu chốt nhất chính là Huân tựa hồ đồng dạng cũng hiểu rõ cái này Âm La giới một ít bí mật, trong đó tài nguyên La Chinh thế tất tốt đến.

Vì vậy La Chinh vận dụng truyền âm làm cho đáp lại ngải hổ về sau, liền để cho Mộ Minh Tuyết thu thập một phen, chuẩn bị xuất phát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx