sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1114

Chương 1114: Tiểu Phi nga

Bởi vì niên đại vô cùng đã lâu, vị này Viễn Cổ Thiên Tôn lai lịch thập phần thần bí.

Mặc dù trước đây đã đều biết lần cơ hội, tiến vào cái này mà trong nội cung thăm dò, nhưng là mỗi một lần thăm dò đám võ giả, như trước không có thể cởi bỏ vị này Viễn Cổ Thiên Tôn thân phận chân thật.

Loại chuyện này tại hoàn vũ lịch sử phía trên thập phần hiếm thấy, bởi vì hoàn vũ bên trong Thiên Tôn vị trí là cố định không thay đổi đấy, một vị Giới Chủ chạy nước rút Thiên Tôn vị, nhất định cần một vị Thiên Tôn vẫn lạc, mà Thiên Tôn vẫn lạc, thay đổi, quá trình này tất nhiên hội (sẽ) dẫn phát Thiên Đạo chấn động, cho nên từ nơi này một cái diễn kỷ bên trong sinh ra đời mỗi một vị Thiên Tôn đều có tường tận ghi lại.

Thế nhưng mà Âm La giới trong vị này Viễn Cổ Thiên Tôn lai lịch, cho đến tận này không có tìm được chút nào manh mối.

Dùng mà cửa cung cái vị này Cửu Đầu Xà suy đoán, vị này Thiên Tôn rất có thể chất chứa Cửu Đầu Xà huyết mạch, lúc trước hôm nay tôn tại đây cung điện dưới mặt đất cài đặt chín cái cửa vào, thì ra là này tòa Cửu Đầu Xà pho tượng phía trên chín cái đầu rắn!

Từng cái đầu rắn xa cách đối ứng một lần mở ra cung điện dưới mặt đất cơ hội...

Đem làm một cái cửa vào bị mở ra một lần về sau, đầu rắn sẽ đứt rời, đồng thời kết giới lại lần nữa mở ra, cái này tòa cung điện dưới mặt đất chính là lại lần nữa chờ đợi tiếp theo mở ra cơ hội.

Mươi vạn năm trước, Huân liền là thông qua thứ sáu cái đầu rắn, tiến vào qua một lần cung điện dưới mặt đất, mà mười vạn năm sau hôm nay, Ngải Hổ đã lấy được mở ra thứ bảy cái đầu rắn cơ duyên...

Tại Âm La giới mấy Đại Thánh đấy, bởi vì mà duyên nguyên nhân, chính là một mực chú ý tại đây, nếu là có người thật sự mở ra thứ bảy cái đầu rắn, những... Này Thánh Địa thì như thế nào sẽ bỏ qua cơ hội này?

Nếu như Ngải Hổ thật có thể mở ra cung điện dưới mặt đất, bọn hắn sẽ ở trước tiên, đem trong tộc tuổi trẻ tuấn kiệt nhóm: Đám bọn họ tiễn đưa tới!

Đem làm Ngải Hổ tiến vào thứ bảy cái đầu rắn về sau, mọi người cũng là lẳng lặng yên đứng tại nguyên chỗ cùng đợi, cái này cung điện dưới mặt đất ở vào lòng đất nơi cực sâu, lần này an tĩnh lại, một cây châm rơi trên mặt đất cũng có thể khiến cho to như vậy động tĩnh.

Nhưng mà đúng lúc này hậu, mọi người bên tai bỗng nhiên truyền đến một thanh âm.

"Tí tách..."

Đó là nước rơi trên mặt đất thanh âm.

Cái kia giọt nước âm thanh đến từ chính cách đó không xa trong bóng tối, cái kia Hầu thị Thất huynh đệ hai mặt nhìn nhau phía dưới, cũng là toát ra vẻ cảnh giác.

Mặc dù bọn họ là Thần Cực Cảnh cường giả, nhưng là loại này địa phương quỷ quái, ai cũng không biết hội (sẽ) bỗng nhiên toát ra cái gì đến!

"Tí tách, tí tách, tí tách..."

Giọt nước âm thanh tốc độ càng lúc càng nhanh, tựa hồ có nào đó chất lỏng trong bóng đêm nhỏ mà ra, cái kia giọt nước âm thanh tại đây trống trải cung điện dưới mặt đất cửa vào quanh quẩn, truyền lại mà trong tai vô cùng rõ ràng!

Mộ Minh Tuyết trên mặt toát ra vẻ khẩn trương, nàng cuối cùng là nữ nhân, nguyên bản nàng cùng La Chinh bảo trì vài thước khoảng cách, lúc này thời điểm chính là hướng phía La Chinh kéo gần lại một chút khoảng cách, lặng yên hỏi: "La Chinh, là cái gì?"

La Chinh ánh mắt có chút ngưng tụ, trong con mắt lóe ra dạt dào lục ý, chính là bắt đầu dùng thanh mục linh đồng [tử].

Cái kia cơ hồ không có ánh sáng chỗ hắc ám, chính là thu hết tại La Chinh đáy mắt, mà khi La Chinh nhìn rõ ràng một mảnh kia chỗ hắc ám tình cảnh thời điểm, lông mi lập tức nhíu một cái, nhưng lại cao giọng hỏi: "Ngải Hổ huynh, còn nhiều hơn lâu mới có thể mở ra cái này cung điện dưới mặt đất cửa vào!"

"Lập tức tốt," Ngải Hổ bản thân đã hoàn toàn tiến vào thứ bảy miếng đầu rắn bên trong, thanh âm bắt đầu từ trong sâu kín bay tới, tại đây trống trải trong không gian không ngừng mà quanh quẩn.

"Thỉnh mau chóng, nơi này có phiền toái," La Chinh bình tĩnh nói.

La Chinh thanh âm tuy là thập phần bình tĩnh, nhưng là Mộ Minh Tuyết nghe được về sau, một đôi đôi mắt - đẹp cũng là bỗng nhiên nhảy dựng.

Hiện tại La Chinh tại Mộ Minh Tuyết trong mắt, nghiễm nhiên đã trở thành không gì làm không được tồn tại, có thể được La Chinh xưng là phiền toái, cái kia khẳng định không phải bình thường phiền toái, cái kia chỗ hắc ám đến cùng có cái gì?

Nhiêu An nghe nói như thế, liền đem bước chân sau này mặt xê dịch, Nhiêu An tại trong nhóm người này thực lực kém cỏi nhất, bất quá đầu óc nhưng lại tốt nhất sử (khiến cho), tại trường Tô trong đảo Nhiêu An được chứng kiến La Chinh thực lực, đã thằng này nói phiền toái, cái kia khẳng định không phải bình thường phiền toái!

Về phần Hầu thị Thất huynh đệ, mặc dù đối với cái kia "Tí tách" tiếng nước bảo trì cảnh giác, nhưng dù sao ỷ vào chính mình tu vị cao thâm, cái kia Hầu Đại chứng kiến La Chinh như vậy phản ứng, chính là hừ lạnh một tiếng, "Không có lá gan này, đang còn muốn Âm La giới bí bảo bên trong kiếm một chén canh, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông lời nói! Lão Tam, ngươi qua đi xem!"

Nghe nói như thế, La Chinh thần sắc lạnh nhạt, hai mắt nhưng lại một mực dừng ở phía trước chỗ hắc ám, chỉ là trong con mắt nhiều hơn một tia không dễ dàng phát giác vui vẻ.

Hầu Tam nghe được Hầu Đại phân phó, chính là "Hắc hắc" nở nụ cười hai tiếng, đi ngang qua La Chinh bên người thời điểm thập phần xem thường nhìn La Chinh liếc, sau đó hắn thẳng hướng phía cái kia chỗ hắc ám đi qua!

Cái kia Hầu Tam trong tay kiềm giữ một khỏa chiếu sáng dùng đêm minh Bảo Châu, tản ra nhàn nhạt ố vàng ánh sáng màu huy, tại Cửu Đầu Xà pho tượng hơi nghiêng cái kia Hắc Ám trong không gian thăm dò, một mảnh kia không gian diện tích rất lớn, mặc dù là cầm trong tay đêm minh Bảo Châu, tại nồng đậm Hắc Ám quanh quẩn phía dưới, cũng chỉ có thể chiếu sáng chung quanh vài thước khoảng cách!

"Lão Tam, phát hiện cái gì sao?" Hầu Đại hỏi.

"Cả gốc cọng lông đều không có, hắc hắc," cái kia Hầu Tam cười nói, "Có chút ngu ngốc lá gan tựu là nhỏ, có điểm động tĩnh gì tựu một bộ thần hồn nát thần tính..."

Cái kia Hầu Tam vừa nói như vậy, nguyên bản có chút khẩn trương không khí lập tức dễ dàng hơn, Hầu thị Thất huynh đệ đều cười theo lên.

Mộ Minh Tuyết tự nhiên không cười, nàng chính là nhỏ giọng dùng chân nguyên truyền âm hỏi: "Cái kia Hầu Tam Dạ Minh Châu, tựa hồ có chút không đúng, cái này Dạ Minh Châu hào quang làm sao có thể như vậy ám?"

Dạ Minh Châu cũng chia là rất nhiều đẳng cấp, cái kia Hầu Tam trong tay này cái Dạ Minh Châu tuy là chưa tính là cao nhất phẩm chất Dạ Minh Châu, nhưng là nhất định không phải phàm vật, nhưng chỉ vẻn vẹn là chiếu sáng chung quanh vài thước hào quang, hoàn toàn chính xác không thể nào nói nổi, Mộ Minh Tuyết với tư cách nữ nhân, tâm so sánh mảnh, nhưng lại phát hiện chi tiết này.

La Chinh nhàn nhạt dùng chân nguyên truyền âm đáp lại nói: "Nếu như không có nhìn lầm, chỗ đó có lẽ bao phủ một tia Hắc Ám pháp tắc chi lực, ức chế này Dạ Minh Châu quang... Cái kia Hầu Tam muốn xui xẻo."

Lần này đối thoại thời điểm, cái kia Hầu Tam tay nâng đêm minh Bảo Châu, chính lên tiếng lớn nhỏ không thôi, mà bên này Hầu thị Lục huynh đệ đồng dạng cũng đang cười, nhưng cười cười, bên này Hầu thị Lục huynh đệ dáng tươi cười chính là cứng lại trên mặt, sững sờ nhìn cách đó không xa Hầu Tam, trong con mắt toát ra vẻ hoảng sợ.

Cái kia Hầu Tam tựa hồ còn không có có phát giác, chỉ là lần này chứng kiến chính mình mấy cái huynh đệ một bộ gặp quỷ rồi biểu lộ, hắn bỗng nhiên cảm nhận được một vòng hàn ý, hắn cơ hồ là phản xạ có điều kiện bình thường nghiêng đầu đi, lắc lư trong tay mình đêm minh Bảo Châu, chỗ hắc ám như trước là một mảnh trống trải, cái gì đó đều không có.

Hầu Tam thở dài một hơi, quay đầu lại vừa cười vừa nói: "Các huynh đệ mấy cái, đừng có lại đúng lúc này, cùng lão Tam hay nói giỡn ah!"

Nhưng là Hầu Đại mấy người, như trước dùng mặt mũi tràn đầy hoảng sợ biểu lộ nhìn qua Hầu Tam, một người trong đó chính là dùng ngón tay chỉ Hầu Tam thân thể, cái kia Hầu Tam lúc này mới dùng đêm minh Bảo Châu nhẹ nhàng nhoáng một cái, lúc này đây hắn chiếu rọi là thân thể của mình...

Đem làm đêm đó minh Bảo Châu làm theo Hầu Tam trong nháy mắt, Mộ Minh Tuyết che miệng lại ba, một thanh túm ở La Chinh quần áo, tựa hồ cũng là lâm vào cực độ hoảng sợ bên trong.

Về phần Hầu thị Lục huynh đệ chính là đồng loạt lui về phía sau mấy bước!

Cái kia Hầu Tam nửa người, tựa hồ đang tại bị Hắc Ám điên cuồng ăn mòn lấy, từng khối từng khối huyết nhục chính là không ngừng mà biến mất, càng thêm quỷ dị chính là, hắn nửa người đều bị ăn mòn mất, cái này Hầu Tam chính mình tựa hồ không có cảm thụ bất luận cái gì thống khổ, cũng không có phát giác được bất luận cái gì chỗ không ổn.

Nhưng mặc dù là không có bất kỳ cảm giác thống khổ, chứng kiến nhục thể của mình vậy mà biến thành bộ dạng này bộ dáng, Hầu Tam trong nội tâm sợ hãi có thể nghĩ!

"Ah."

Hầu Tam bộc phát ra một đạo sợ hãi gào rú, chính là thẳng hướng phía mọi người bên này xông lại!

"Lăn, đừng tới đây, Hầu Tam!"

"Cho ta chết tại đó a!"

Hầu thị còn lại Lục huynh đệ cũng là hù đến rồi, bọn hắn thân là Thần Cực Cảnh cường giả, đối với thực lực của mình hay (vẫn) là tương đương có tự tin đấy, võ giả không e ngại những thú dữ kia, nhưng đối mặt loại này nhìn không thấy đồ vật, nhưng lại cực độ sợ hãi đấy, ai cũng không muốn biến thành Hầu Tam thảm như vậy hình dáng!

"La Chinh, làm sao bây giờ," Mộ Minh Tuyết dùng tay xoắn lấy La Chinh vạt áo, sắc mặt cũng là thập phần sợ hãi.

La Chinh ánh mắt đắm chìm, quay đầu lại một thanh túm ở Mộ Minh Tuyết bên hông, chỉ là thổ lộ ra một chữ, "Lui!"

"Vèo..."

Hắn cùng với Mộ Minh Tuyết hai người chính là hướng phía phía sau nhanh chóng thối lui, về phần cái kia Hầu thị Lục huynh đệ cũng là gặp dạng học dạng, theo sau La Chinh không ngừng mà lui về phía sau!

Đã mất đi nửa người Hầu Tam, tại chạy như điên phía dưới, toàn bộ thân thể cũng là nhanh chóng tán loạn, biến mất, tối chung, đem làm hắn thế xông tiêu tán về sau, chỉ là lưu lại một bộ hình người khung xương, ầm ầm nện trên mặt đất, trong tay hắn cái kia đêm minh Bảo Châu lăn mình: Quay cuồng phía dưới, chính là chiếu rọi ra từng con trong bóng tối phất phới tiểu Phi nga.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx