sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1117

Chương 1117: Nhiều người như vậy

Tại đây chút ít thập phẩm Thánh Địa Thánh chủ trong mắt, Ngải Hổ một đoàn người bất quá là một thanh mở cửa cái chìa khóa mà thôi.

Chỉ cần cửa mở ra về sau, bọn hắn tác dụng cũng tựu hoàn thành, ra tay giết bọn hắn, chính là như là giết chết một con kiến đơn giản như vậy.

Cái này Hầu Đại cảm nhận được cái kia một đạo tia máu uy thế, chính mình chỉ cần nhiễm bên trên một tia chỉ sợ sẽ là tan thành mây khói kết cục, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch một mảnh, mới bởi vì chính mình sáu cái huynh đệ chi tử, cảm xúc đã mất đi khống chế mới có thể toát ra như thế cảm xúc, trước mắt mới ý thức tới chính mình trêu chọc phải người không nên trêu chọc vật, là mình tuyệt đối gây nhân vật rất giỏi!

Hơn nữa đối phương hay (vẫn) là Ma tộc người, chính mình loại nhân vật này trong mắt bọn hắn hoàn toàn như là cọng rơm cái rác mà tồn tại, muốn giết cứ giết rồi.

Lập tức cái kia một đạo tia máu chảy ra mà ra, cái này Hầu Đại chính là chớp liên tục trốn dũng khí đều không có, dù sao cái này Giới Chủ cấp bậc đích nhân vật, cùng mình cách xa nhau lấy hai cái đại cảnh, làm sao có thể phản kháng?

Nhưng là vào thời khắc này, Nhân tộc Ngọc Lan Thánh Địa Thánh chủ nhưng lại thò tay nhẹ nhàng phất một cái phía dưới, một đạo màu lam nhạt màn sáng chính là chắn Hầu Đại trước mặt, Nhân tộc Thánh chủ thản nhiên nói: "Cú vọ, chúng ta Tam đại Thánh Địa không phải đã thương nghị tốt rồi, mặc kệ cái nào chủng tộc tộc nhân đến đây mở ra cung điện dưới mặt đất, đều không được hạ sát thủ sao?"

Nghe nói như thế, Ma tộc Thánh chủ trong tay tia máu chính là dần dần tiêu tán, một con kiến giết hay không râu ria, hắn chỉ là nhàn nhạt hừ một tiếng, không hề để ý tới cái này Hầu Đại.

Bên này người nọ tộc Thánh chủ chính là nhàn nhạt nhìn sang cái này Hầu Đại, Hầu Đại cuối cùng xuất từ ở Nhân tộc, cái này Thánh chủ chính là nói ra: "Đã lựa chọn tiến vào cái này cung điện dưới mặt đất, muốn làm tốt trả giá mạng sống một cái giá lớn, võ giả chúng ta dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) hậu thế, bao giờ cũng đều chịu đựng lấy khảo nghiệm, ngươi tự giải quyết cho tốt."

Nhân tộc Thánh chủ ý tứ rất đơn giản, đã ngươi mang theo huynh đệ của mình thăm dò cung điện dưới mặt đất, như vậy muốn làm tốt trả giá mạng sống một cái giá lớn, thực lực của chính mình bất lực trách tội tại người khác không có kịp thời ra tay cứu viện? Đây cũng là quá ngây thơ rồi...

Đạo lý này, Hầu Đại như thế nào không hiểu? Chỉ là mới hắn thập phần không cam lòng mà thôi.

Lần này ngẩng đầu nhìn lại, nhưng lại chứng kiến Ngải Hổ, La Chinh cùng với Mộ Minh Tuyết ba người từ cái này Cửu Đầu Xà trong pho tượng nhảy xuống, Hầu Đại trong nội tâm lại là lại lần nữa không công bằng rồi.

Ngải Hổ thì cũng thôi đi, dựa vào cái gì một nam một nữ này vậy mà cũng là lông tóc ít bị tổn thương? Mới hai người này cũng bị cái kia Hắc Thực Nga bao vây, vì sao bọn hắn lại có thể thoát ly hiểm cảnh? Hầu Đại nhưng lại vô luận như thế nào đều không nghĩ ra!

Đem làm La Chinh nhảy xuống về sau, Nhân tộc Thánh chủ ánh mắt chính là rơi vào La Chinh trên người, cái kia lạnh nhạt trong lúc biểu lộ chính là hiện ra một tia tích tài chi sắc, cái này Nhân tộc Thánh chủ nhưng khi nhìn rành mạch, trước mắt tiểu tử này tựa hồ có được nào đó khám phá Hắc Ám pháp tắc Thần Thông, vậy mà tại Hắc Thực Nga vây công phía dưới, còn có thể thong dong tránh né, một mực kiên trì đến cuối cùng một khắc.

La Chinh cùng cái này Thánh chủ ánh mắt có chút giao hội, hắn chỉ là nhàn nhạt nhẹ gật đầu, La Chinh phi thăng thượng giới thời gian tuy là không dài, nhưng là nửa bước Giới Chủ, cùng với chuẩn Giới Chủ, còn có Giới Chủ thế nhưng mà đều gặp rồi, trước mắt lão giả này cũng không coi là cái gì kỳ lạ quý hiếm nhân vật...

Ngược lại là Mộ Minh Tuyết cảm nhận được Nhân tộc Thánh chủ tu vị, chính là sợ hãi đứng sau lưng La Chinh, trước đây tại Thông Linh giới ở bên trong, cái kia Thân điện chủ đã là Mộ Minh Tuyết nhìn lên tồn tại, trước mắt cái này cấp Giới Chủ nhân vật, vậy cơ hồ là Mộ Minh Tuyết khó có thể tưởng tượng tồn tại!

Nhân tộc Thánh chủ trong nội tâm thoáng có chút kinh ngạc, La Chinh đối diện mình có thể bảo trì như thế bình tĩnh, nguyên bản còn muốn hỏi thăm một phen, nếu là tiểu tử này là một vị độc lập võ giả mà nói hắn ngược lại là có thể đem chi thu nhập hắn Ngọc Lan thánh trong đất, hảo hảo bồi dưỡng một phen, tương lai tất nhiên sẽ trở thành một nhân vật!

"Sư tôn, tất cả mọi người đã đến đủ," nhưng là lúc này thời điểm, đã có một vị Thần Cực Cảnh võ giả đi vào Nhân tộc Thánh chủ trước mặt, quyết định ý nghĩ của hắn.

Mấy vị này Thánh chủ cũng chỉ có thể đạt tới cái này cung điện dưới mặt đất cửa ra vào, bọn hắn mặc dù có thực lực này cường hành tiến vào cung điện dưới mặt đất, hoặc trực tiếp phá vỡ cung điện dưới mặt đất kết giới, thế nhưng mà một khi cái này kết giới phá hư, cung điện dưới mặt đất trong sở hữu tất cả bảo vật đều hủy hoại chỉ trong chốc lát, nếu là tu vị vô cùng cường đại, đồng dạng cũng sẽ gây ra cái này Hủy Diệt chi uy.

Cũng là bởi vì như thế, từng ấy năm tới nay như vậy, đều không có một vị Giới Chủ có can đảm mạnh mẽ xông tới cung điện dưới mặt đất.

Người nọ tộc Thánh chủ có chút gật gật đầu, "Đối với các ngươi tới nói, đây là một lần ngàn năm khó gặp gỡ cơ hội, khoảng cách vừa rồi cung điện dưới mặt đất mở ra đã có mười vạn năm thời gian, các ngươi nên nắm chắc lần này cơ hội."

"Vâng!"

Tuy là Ngọc Lan Thánh Địa chính là thập phẩm Thánh Địa, nhưng là Âm La giới tương đối mặt khác đại giới mà nói, cũng không chuẩn bị cái gì ưu thế, thậm chí liền biên thuỳ đại giới —— Thông Linh giới, cũng là xa xa không bằng, cho nên Ngọc Lan Thánh Địa tại toàn bộ trong liên minh rất nhiều thập phẩm thánh trong đất một mực thanh danh không lộ ra, cho đến tận này, chính là liền một vị có tư cách đưa vào mười ba ngày cung võ giả đều không có...

Lưu cho Ngọc Lan trong thánh địa những thiên tài này cơ hội cũng không nhiều, lần này cung điện dưới mặt đất mở ra, đối với bọn hắn mà nói chính là một cái tuyệt hảo cơ hội.

Ngoại trừ Nhân tộc bên này ngoài ý muốn, Ma tộc, Yêu Dạ tộc đám thiên tài bọn họ cũng đã bắt đầu chuẩn bị hướng mà trong nội cung xuất phát.

Về phần Ngải Hổ, giờ phút này thì là mặt mũi tràn đầy vẻ bất đắc dĩ...

Hắn thật vất vả đạt được như cơ duyên này, thật vất vả lại tới đây, mở ra cái này cung điện dưới mặt đất, không nghĩ tới vừa mới mở ra cung điện dưới mặt đất, làm sao lại hấp dẫn nhiều người như vậy đến đây! Cảm tình cái này Âm La giới bí bảo, tại Âm La giới trong chính là một cái công khai bí mật, những cái thứ này tựu là trông coi hắn đến a?

Lúc trước hắn ngược lại là muốn ngây thơ, ý định đem cung điện dưới mặt đất bên trong bí bảo phân ba thành cho Nhiêu An, ba thành chia làm La Chinh, mà chính mình độc hưởng bốn thành, hiện tại xem ra chính mình chính là tại si nhân nằm mơ rồi, nhiều người như vậy đi vào, không biết có thể cướp được cái gì đây này!

Bất quá hắn Ngải Hổ cuối cùng là không quyền không thế, hiện tại cung Môn đã mở ra, cũng không thể dùng hắn lực lượng một người, đem ba vị này Thánh Địa Chi Chủ trực tiếp đuổi đi a? Hắn nếu là có thực lực này làm được loại chuyện này, cũng không cần phải tiến cái này cung điện dưới mặt đất rồi.

Chứng kiến Ngải Hổ phiền muộn bộ dạng, La Chinh chính là vỗ nhẹ nhẹ đập bờ vai của hắn, nhàn nhạt nói ra: "Còn có cơ hội."

Dù sao những... Này Giới Chủ cấp bậc đích nhân vật vào không được, mà chính là Âm La giới đám thiên tài bọn họ, làm sao có thể cùng La Chinh cùng Ngải Hổ loại thiên phú này nhân vật cạnh tranh?

Cơ hội cố nhiên là có, chỉ là nghĩ đến nguyên bản thuộc tại cơ duyên của mình, đã bị tên gia hỏa này chạy vào cưỡng chiếm rồi, Ngải Hổ trong nội tâm cuối cùng là khó chịu, bất quá hắn cũng là cầm được thì cũng buông được nhân vật, chính là chuẩn bị cùng La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết ba người dẫn đầu tiến vào cung điện dưới mặt đất.

Không nghĩ tới bọn hắn vừa vừa mới chuẩn bị tiến vào cung điện dưới mặt đất, vị kia Ma tộc Thánh chủ chính là hừ lạnh một tiếng, cặp kia thô ráp vung tay lên, tựu là một cổ lực lượng vô hình trói buộc tại La Chinh, Ngải Hổ cùng Mộ Minh Tuyết trên người, "Không biết theo cái góc nào xuất hiện tôm cá nhãi nhép, còn muốn cướp tại ta Ma tộc phía trước?"

Cái kia một đạo lực lượng vô hình trói buộc phía dưới, ba người lập tức không cách nào nhúc nhích!

Ngải Hổ sắc mặt bỗng nhiên thoáng một phát trở nên huyết hồng, một cỗ khí huyết trực tiếp dũng mãnh vào gương mặt của hắn bên trong, cái môn này là hắn khai mở đấy, vậy mà còn lại để cho hắn sắp xếp ở phía sau, cái này cũng khinh người quá đáng rồi.

Thế nhưng mà cái kia một cổ lực lượng vô hình, căn vốn cũng không phải là bọn hắn có thể phản kháng, mặc kệ bằng Ngải Hổ như thế nào giãy dụa, lại thì không cách nào nhúc nhích chút nào!

Chứng kiến Ngải Hổ như thế giãy dụa bộ dạng, Ma tộc Thánh chủ trên mặt treo nụ cười thản nhiên, nếu không là hắn cùng với khác hai đại thập phẩm Thánh Địa có cái này ước định, hắn cũng sớm đã động thủ diệt giết bọn hắn rồi, tại Ma tộc Thánh chủ trong mắt, La Chinh cùng Ngải Hổ bọn người chỉ cần đảm nhiệm cung điện dưới mặt đất cái chìa khóa, mở ra cung điện dưới mặt đất là được rồi, sự tình phía sau cùng bọn họ hào không quan hệ.

Nhân tộc Thánh chủ thấy như vậy một màn, cũng không có mở miệng khuyên can, chỉ cần cái này Ma tộc Thánh chủ không ra tay sát nhân, cũng không tính phá hư quy củ...

Bị vị này Ma tộc Thánh chủ cái kia lực lượng vô hình ngăn chặn, La Chinh lông mày chính là chặt chẽ nhíu lại, bỗng nhiên tầm đó, trong cơ thể hắn Long Lân chi lực nhưng lại bỗng nhiên bạo phát đi ra, hắn vậy mà chằm chằm vào cái này một cổ vô hình sức lực lớn, giơ lên bước chân!

Cái này Ma tộc Thánh chủ có được Giới Chủ tu vị, nhưng là Âm La giới bởi vì lịch sử nguyên nhân cũng không có thiết trí Giới Chủ, cho nên Ma tộc Thánh chủ xem như một vị "Chuẩn Giới Chủ", tựu là có được Giới Chủ tu vị, nhưng không chuẩn bị Giới Chủ chính thức năng lực võ giả, liền là trở thành chuẩn Giới Chủ, tựa như Thông Linh giới trong cái kia Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, nghiêm khắc mà nói cũng là thuộc về chuẩn Giới Chủ thân phận.

Tuy là cái kia một đạo dùng để trói buộc La Chinh bọn người vô hình chi lực, gần kề chỉ là tiện tay thi triển mà ra, nhưng cái này Ma tộc Thánh chủ dù sao có được Giới Chủ tu vị, tại đây thế giới trong cũng là bài danh Top 3 tồn tại, hắn cái này lực lượng vô hình đại cơ hồ khó có thể tưởng tượng.

Bên cạnh Ngải Hổ điên cuồng giãy dụa, nhưng lại khó có thể giãy giụa cái này vô hình chi lực trói buộc.

Nhưng mà, La Chinh nhưng lại đem Long Lân một quả miếng kích hoạt, theo bành trướng lực lượng rót vào thân thể của mình, hắn chính là đỉnh lấy cái kia Ma tộc Thánh chủ vô hình sức lực lớn, đi về phía trước hướng phía cung điện dưới mặt đất cửa vào bước ra bộ pháp...

Cùng lúc đó cái kia Ma tộc Thánh chủ nhưng lại nhịn không được "Ồ" một tiếng, nhìn về phía La Chinh trong ánh mắt chính là mang theo một tia kinh nghi bất định biểu lộ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx