sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1125

Chương 1125: Xung đột

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Với tư cách một cái phi thăng giả, Mộ Minh Tuyết cũng không có quá nhiều dã tâm.

Nàng thậm chí liền cái này trong huyệt động những thiên tài kia địa bảo cũng nhận thức không được đầy đủ, chỉ là nghe người khác nghị luận phía dưới, cũng biết huyệt động đỉnh cái kia một quả nho nhỏ Thê Giới Thụ chủng (trồng) là một kiện bất phàm chi vật.

Bất quá nàng không có đem mục tiêu phóng tại Thê Giới Thụ chủng (trồng) lên, nhưng lại đã tập trung vào huyệt động này hơi nghiêng, tại đó có một căn tản ra lăng liệt hàn ý băng liên.

Nàng chủ tu Băng Hệ pháp tắc, cái này một cây băng liên đối với nàng mà nói rất có ích lợi, bất quá nàng lại không có quá lớn tự tin, dù sao không phải sở hữu tất cả nhảy vào phong đạo võ giả, đều lấy được mình muốn đồ vật, thậm chí có một bộ phận võ giả hay (vẫn) là hai tay trống trơn...

Chứng kiến Mộ Minh Tuyết thần sắc, La Chinh lại là mỉm cười, khích lệ nói: "Cố gắng lên!"

Loại chuyện này lên, La Chinh không có cách nào trợ giúp Mộ Minh Tuyết quá nhiều.

Nghe được La Chinh cổ vũ, Mộ Minh Tuyết liền hơi hơi một gật đầu, "Ân!"

Nhưng thấy nàng vừa hai tay mở ra, nương theo lấy một đạo hàn khí phóng ra ngoài, cả người giống như là một mảnh con diều giống như, theo một đầu phong đạo đã bay đi ra ngoài.

Có lẽ là bởi vì có chút bối rối, ở đằng kia phong đạo bên trong phất phới thời điểm, Mộ Minh Tuyết cái kia nhỏ nhắn xinh xắn thân hình nhưng lại không nổi chuyển động, sau một lúc lâu, mới miễn cưỡng ổn định thân hình.

Giờ phút này, nàng một đôi đôi mi thanh tú cũng hơi hơi vặn chặt, kỳ thật nàng cũng minh bạch, cái này một cây băng liên cố nhiên quý giá, nhưng đối với nàng cũng không phải sống còn chi vật, nhưng nghĩ đến La Chinh ở phía sau nhìn chăm chú lên chính mình, lúc này thời điểm Mộ Minh Tuyết nhưng lại vô cùng chăm chú, ít nhất theo "Có thể cầm có thể không cầm" nghĩ cách, chuyển hóa làm rồi "nhất định phải [cầm] bắt được" thái độ lên đây!

"Còn có mười trượng!"

Lập tức chính mình cự ly này một cây băng liên càng ngày càng gần, Mộ Minh Tuyết thần sắc cũng càng ngày càng ngưng trọng, những... Này phong đạo tuy là lẫn nhau tầm đó sẽ không giao hội, nhưng nàng thân ở phong đạo bên trong, vẫn bị thổi lắc lư bất định.

"Đến rồi!"

Chứng kiến gần trong gang tấc cái kia một cây băng liên, Mộ Minh Tuyết bỗng nhiên thò tay, nhưng lúc này thời điểm nàng lại phát hiện, thân thể của mình cũng là bị cuồng phong hướng phía mặt khác hơi nghiêng kéo túm mà đi, nguyên bản vươn đi ra tay, nhưng lại cùng cái kia băng liên kém hai ba thốn khoảng cách.

Nàng răng ngà bỗng nhiên khẽ cắn phía dưới, trong tay thình lình xuất hiện một đạo Băng Lam sắc băng gấm, chính là hướng phía cái kia băng liên cuốn quá đi, theo cái kia băng liên bị băng gấm khẽ động, bộc phát ra một đạo Cực Hàn khí tức, Mộ Minh Tuyết trên mặt mới toát ra một vòng sắc mặt vui mừng, nàng hay (vẫn) là lấy được cái này một cây băng liên.

Vù vù vù...

Rất nhanh, nàng chính là đứng ở huyệt động mặt khác hơi nghiêng, trong tay bưng lấy cái kia một cây xinh xắn băng liên đánh giá một hồi, cái này một cây băng liên bên trong có bảy khỏa hạt sen, cái này băng liên chính là Băng Hệ pháp tắc tự nhiên ngưng kết mà thành, chỉ là đem cái này hạt sen nuốt, đều có thể cho nàng mang đến điểm rất tốt chỗ.

Mộ Minh Tuyết yêu thích không buông tay dò xét vài lần về sau, mới mang theo mỉm cười huyệt động đối diện La Chinh.

Bất quá đúng vào lúc này, một đạo thân ảnh khôi ngô chính là hướng nàng cất bước mà đến, đó chính là một vị Ma tộc võ giả, cái này Ma tộc võ giả bao quát lấy Mộ Minh Tuyết, trên mặt toát ra một tia nhe răng cười, "Mười miếng Chân Nguyên Ngọc, băng liên bán đã cho ta!"

Mộ Minh Tuyết nghe nói như thế, sắc mặt hơi đổi.

Nàng phi thăng lâu như vậy, đã từng đào qua mỏ, tự nhiên biết rõ mười miếng Chân Nguyên Ngọc tại đây hoàn vũ bên trong căn bản là không đáng giá nhắc tới, tăng thêm chính mình đối với cái này băng liên vạn phần yêu thích, ở đâu nguyện ý?

Nhưng đó là một vị Thần Cực Cảnh Ma tộc võ giả, vô luận là tu vị hay (vẫn) là thực lực, đều cao hơn Mộ Minh Tuyết bên trên một mảng lớn!

"Đinh đương..."

Cái kia Ma tộc võ giả căn bản không có đem Mộ Minh Tuyết để ở trong mắt, tiện tay đã móc ra mười miếng Chân Nguyên Ngọc ném xuống đất, duỗi ra cái kia quạt hương bồ bình thường đại bàn tay khổng lồ, "Lấy tới!"

Mộ Minh Tuyết mấp máy miệng, trong mắt toát ra một tia quật cường chi sắc, nhưng lại hướng phía đằng sau lui hai bước.

"Ta không muốn động thủ, bất quá ngươi nếu không phải minh bạch..." Cái kia Ma tộc võ giả thật không ngờ Mộ Minh Tuyết cũng dám cự tuyệt, lập tức chính là muốn động thủ.

Nhưng đúng vào lúc này, mặt khác một đạo thân ảnh khôi ngô chính là ngăn ở Mộ Minh Tuyết phía trước, lại là đồng dạng vượt qua huyệt động Ngải Hổ!

Đoạn đường này tới, Mộ Minh Tuyết đều theo sau La Chinh, đụng phải loại chuyện này, Ngải Hổ tự nhiên sẽ không ngồi yên không lý đến.

Bất quá Ngải Hổ ngăn ở Mộ Minh Tuyết trước người, những thứ khác Ma tộc võ giả chính là nhao nhao vây đi qua, bọn hắn liền đem một tòa núi nhỏ giống như, ngăn ở Ngải Hổ cùng Mộ Minh Tuyết phía trước.

Tại huyệt động này đầu bên kia, cũng có không ít người tộc võ giả, ngoại trừ Nhiêu An, Hầu Đại bên ngoài, chính là cái kia Ngọc Lan trong thánh địa đích thiên tài võ giả, bất quá thấy như vậy một màn, bọn hắn cũng không có ra tay, mà là một bộ việc không liên quan đến mình thái độ, dù sao vô luận là Mộ Minh Tuyết hay (vẫn) là Ngải Hổ, cũng không phải xuất từ ở bọn hắn Ngọc Lan Thánh Địa.

Về phần Yêu Dạ tộc võ giả, tắc thì càng thêm sẽ không để ý tới loại chuyện này rồi...

Ngải Hổ ánh mắt thập phần trầm tĩnh, trên trán Ngọc Môn Tiên Đấu càng là lóe ra nhàn nhạt ánh sáng màu xanh, tuy là dùng Ngải Hổ thực lực, dùng Thần Hải Cảnh hậu kỳ tu vị, đánh bại Thần Cực Cảnh không phải việc khó gì, nhưng đối mặt bên trên mười vị Ma tộc Thần Cực Cảnh võ giả, với hắn mà nói hay (vẫn) là một cái phiền toái không nhỏ.

"Tiểu tử, minh bạch tình cảnh của mình, tựu tránh ra một chút, ta chỉ là muốn cái kia gốc băng liên mà thôi, vì thế trả giá tánh mạng một cái giá lớn có thể không đáng!" Cầm đầu Ma tộc võ giả cười lạnh nói.

Ngải Hổ cũng không có như vậy mở ra, hắn chính là sát phạt quyết đoán chi nhân, cái này Ma tộc võ giả mà nói đối với hắn căn bản không hề uy hiếp, trong nội tâm chỉ là tại tính toán một khi động thủ, hắn nên như thế nào phản kích.

Mộ Minh Tuyết sắc mặt nhưng lại trắng bệch một mảnh, trên mặt nàng toát ra một tia không cam lòng, không bỏ quan sát trong tay băng liên, bỗng nhiên nàng bên tai nhưng lại truyền đến một giọng nói, rồi sau đó ánh mắt của nàng có chút lóe lên, sau đó thần sắc như thường nói: "Nói đúng, vì một cây băng liên trả giá mạng sống một cái giá lớn thật là đáng tiếc, cái này một cây băng liên, ta buông tha cho!"

Ngải Hổ trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, bất quá hắn vừa nghiêng đầu, nhưng lại chứng kiến huyệt động đối diện, La Chinh đứng sửng ở một tòa trên bệ đá, thần sắc nhưng lại thập phần bình tĩnh, nhưng Ngải Hổ lại có thể cảm giác được, tựu là cái này trong bình tĩnh ẩn chứa thật sâu sát cơ!

Xem ra vấn đề này, không cần hắn Ngải Hổ xuất thủ, hắn liền để cho khai mở tại một bên, về phần cái kia Ma tộc võ giả chính là cười mỉm tiếp được cái kia một cây băng liên, cười hắc hắc nói, "Nhân tộc nữ nhân, ngươi rất thông minh!"

Mộ Minh Tuyết mỉm cười, cười vô cùng vũ mị, bất quá những... Này Ma tộc võ giả nhưng lại không biết, nụ cười của nàng cũng không phải vì bọn hắn tách ra, nàng cười là vì nàng nghe được La Chinh câu nói kia, "Đem băng liên cho bọn hắn, một hồi có ta đến!"

Đứng tại trên bệ đá La Chinh, ánh mắt bình tĩnh như nước, những... Này Ma tộc võ giả vĩnh viễn đều không biết sống chết, chỉ là hiện tại hắn không vội ở xử lý chuyện này, cho nên mới phải lại để cho Mộ Minh Tuyết tạm thời trước thỏa hiệp.

Hắn hiện tại mục tiêu, hay (vẫn) là cái kia khỏa Thê Giới Thụ chủng (trồng).

Dựa theo Huân chỉ điểm, La Chinh chính là lựa chọn thứ bảy mươi hai cái bệ đá, cái này dưới bệ đá mặt phong đạo thuộc về so sánh vắng vẻ phong nói.

La Chinh quan sát qua, từ đầu tới đuôi, không có một vị võ giả lựa chọn cái này phong nói, nguyên nhân rất đơn giản, cái kia Yêu Dạ tộc cô gái tóc vàng tại dùng hương vụ khảo thí thời điểm, cái này phong đạo bên trong phong chi quỹ tích, là trực tiếp hướng huyệt động này phía dưới lưu động.

Mọi người mục tiêu đều là hướng lên, lại có ai chọn như vậy một cái hướng phía dưới phong đạo?

Bất quá đã Huân nói như vậy rồi, hắn cũng chọn vô điều kiện tin tưởng lời của nàng.

Trước mắt cả cái trong huyệt động, không có Thuận Phong bay tới đối diện võ giả cũng chỉ có mịt mù mịt mù hai ba người mà thôi, mà La Chinh đứng ở chỗ này, không thể nghi ngờ hấp dẫn đại đa số ánh mắt của người.

"Tiểu tử kia, tựa hồ tìm không... Nhất đáng tin cậy một đầu phong đạo!"

"Vô dụng, có người tựu ưa thích kiếm đi nhập đề, nhưng là cái kia một đầu phong đạo phong chi quỹ tích, một đường hướng phía dưới, căn bản không có chút nào cơ hội!"

"Ân, ta cũng cho rằng như vậy..."

Xét thấy La Chinh trước đây biểu hiện, mọi người cũng là nhịn không được nghị luận lên.

La Chinh đang chuẩn bị chu toàn về sau, hướng phía bệ đá phóng ra một bước, cả người liền là dung nhập từ cái này phong đạo bên trong lăng liệt quét mà ra trong cuồng phong!

"Vù vù vù..."

Thuận Phong phía dưới!

La Chinh thân hình chính là bỗng nhiên chìm đánh xuống đi, cơ hồ này đây chín mươi độ góc vuông trụy lạc.

Bất quá cái này phong đạo bên trong phong chi quỹ tích, chính là hạ xuống hơn hai mươi trượng về sau, tựu bảo trì nhất định được góc độ, hướng phía phía trên chậm rãi tăng lên.

Bởi vì tốc độ gió cực nhanh, không đến một cái thời gian hô hấp, La Chinh chính là xoay quanh tại huyệt động phía bên phải...

"Bên trái!" Huân Lãnh Liệt mà thanh thúy thanh âm truyền lại mà đến.

Đang nghe Huân thanh âm về sau, La Chinh cũng là không mất thời cơ đập nện ở bên trái một căn trên măng đá, cả người hắn chính là tiếp sức chạy ra khỏi cái này phong nói, quấn tiến vào mặt khác một chỗ phong nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx