sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1139

Chương 1139: Tiến thối lưỡng nan

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hiện tại La Chinh thực lực không đủ cường đại, xa xa không phải vì Huân xuất đầu thời điểm.

Cho nên Huân bám vào La Chinh trong cơ thể, là một cái tuyệt đối không thể tiết lộ bí mật...

Một khi lại để cho ngọc biết được, nghênh đón chỉ sợ sẽ là vô cùng vô tận đuổi giết! Mà Huân ly khai Yêu Dạ tộc đã lâu, trước hiện hữu bộ hạ cũ, rất nan dữ ngọc đối kháng!

Hiện tại tiết lộ bí mật này, tuyệt đối là không phải lúc.

Song khi cái kia một đạo màu đỏ như máu tín ngưỡng lực, tại La Chinh trên người phát sinh chiết xạ một khắc lên, bí mật này nhất định không cách nào bị bảo thủ rồi.

"Ầm ầm... Ầm ầm... Ầm ầm..."

Tại sát khí chi phối phía dưới, cuồng loạn Ngải Hổ như trước điên cuồng oanh kích lấy cô gái tóc vàng cái kia đạo ba màu màn sáng.

Nhưng giờ khắc này, cô gái tóc vàng đã quên đánh trả, hai mắt thì là nhìn chăm chú ở La Chinh trên người, trong ánh mắt tràn ngập vô tận nghi hoặc...

"Ngô Vương, vì sao là một người nam nhân? Cái này là vì sao..." Cái kia cô gái tóc vàng thì thào nói ra.

Cung điện dưới mặt đất bên ngoài, Tử Trúc Thánh Địa Thánh chủ trong mắt nghi hoặc dần dần tán đi, nhưng thần sắc tắc thì càng thêm ngưng trọng lên, "Ngô Vương biến mất đã lâu, xem ra... Có lẽ bám vào cái này Nhân tộc võ giả trong cơ thể!"

Về phần Ma tộc Thánh chủ cùng Nhân tộc Thánh chủ sắc mặt, tắc thì thì càng thêm đặc sắc rồi!

Trước đó không lâu, Yêu Dạ tộc hai vị vương giả vẫn còn hoàn vũ bên trong vận dụng Bào Hao Lệnh mắng nhau, hiện tại xem ra, trong truyền thuyết biến mất đã lâu Sát Lục Chi Vương, tựa hồ ở này mà trong nội cung rồi!

La Chinh sắc mặt cũng trầm xuống, trước mắt cái này phiền toái to lớn, chỉ sợ trước đó chưa từng có!

"Vèo."

Cái kia một đạo theo xa xôi trong không gian truyền lại mà đến tín ngưỡng lực, bị Huân bóp tắt rồi, màu đỏ như máu hào quang bỗng nhiên tiêu tán, đã mất đi tín ngưỡng lực tiếp tế về sau, cô gái tóc vàng ba màu màn sáng tựu ít đi một đạo màu đỏ hào quang, bất quá ngăn cản Ngải Hổ công kích như trước dư xài.

Mặc dù là bóp tắt chiết xạ tại La Chinh trên người tín ngưỡng lực, đã không có ý nghĩa rồi...

Không lâu về sau, hoàn vũ bên trong chính là vang lên ngọc tiếng cười.

"Ha ha ha, ta vốn cho là mèo vờn chuột trò chơi còn sẽ kéo dài một thời gian ngắn, không nghĩ tới nhanh như vậy tựu đã xong, Huân, ngươi so với ta trong tưởng tượng muốn ngu xuẩn!" Ngọc là vận dụng Bào Hao Lệnh, đem thanh âm của mình truyền khắp hoàn vũ, tự nhiên cũng truyền đến La Chinh cùng Huân trong tai.

Mà toàn bộ hoàn vũ người, đã ở cùng một thời gian biết được, tựa hồ Yêu Dạ tộc cái vị kia Sát Lục Chi Vương bị tìm được rồi.

"Ngô Vương, ngươi ở nơi nào!" Thần Tiễn Thiên Tôn thanh âm cũng vang lên, ngữ khí rất là cấp bách, với tư cách Huân mạnh nhất bộ hạ cũ một trong, Thần Tiễn Thiên Tôn mật thiết chú ý Huân hướng đi, bây giờ nghe đến ngọc mà nói Thần Tiễn Thiên Tôn tự nhiên khẩn trương lên.

Vân Miểu Thiên Cung bên trong, Vân Lạc thần sắc cũng là hơi đổi, nhưng lại cúi đầu lẩm bẩm nói, "Phiền toái..."

Yêu Dạ tộc nội bộ phân tranh, Vân Lạc là không thích hợp can thiệp đấy, nếu là bình thường sự tình can thiệp thì cũng thôi đi, đối mặt khổng lồ Nhân tộc liên minh, Yêu Dạ tộc cũng sẽ lui bước.

Nhưng là trước mắt liên quan đến đến chính là hai vị Yêu Dạ tộc vương giả ở giữa nội đấu, loại này ngươi chết ta sống đấu tranh, Yêu Dạ tộc là sẽ không nhượng bộ! Nếu như Vân Lạc cường hành can thiệp, có thể sẽ đem trong liên minh Thiên Tôn cùng Yêu Dạ tộc Thiên Tôn cuốn vào, hôm nay đại thế hàng lâm, rất nhiều Thiên Tôn đều tại ẩn núp bên trong, chờ đợi một vòng mới thiên mệnh hàng lâm, hiện tại Vân Lạc cuốn vào trong đó tuyệt đối là không sáng suốt cử động.

Thế nhưng mà La Chinh...

"Quá không cẩn thận... Chỉ mong ngươi có thể gặp dữ hóa lành..." Vân Lạc nhịn không được lắc đầu.

La Chinh cầm lấy Mộ Minh Tuyết như trước tại hạ rơi, lông mày nhưng lại nhíu chặt mà bắt đầu..., phát sinh loại chuyện này thuần túy thuộc về ngoài ý muốn, Huân cũng không biết, vị kia cô gái tóc vàng hội (sẽ) bỗng nhiên vận dụng tam vương chi lực, lúc này mới đem Huân bộc lộ ra đến!

"Hiện tại... Làm sao bây giờ?" La Chinh hỏi.

Huân sắc mặt cũng tốt xem không đi nơi nào, suy tư về sau, trong ánh mắt toát ra một tia tàn khốc, "Tiếp tục hướng xuống, trước vượt qua Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) nói sau! Những vấn đề khác về sau lo lắng nữa!"

Trước mắt tình huống, đối với bọn họ hai mươi phân bất lợi!

Trước đây tại Trạch Cát thành bên trong, Huân có thể bức bách linh lan lập nhiều vương giả Thệ ngôn, mượn này liền có thể đủ lừa dối.

Nhưng là cung điện dưới mặt đất bên ngoài vị kia Tử Trúc Thánh Địa Thánh chủ, lại sẽ không biết nghe theo Huân mệnh lệnh, tuy là Huân chính là Sát Lục Chi Vương, nhưng thân cư địa vị cao chi nhân, thường thường so người phía dưới càng thêm thấy rõ ràng tình thế, Huân vương giả vị, sớm đã là lung lay sắp đổ.

Cái kia Thánh chủ hôm nay ngăn ở mà cửa cung, chỉ cần La Chinh cùng Huân ly khai Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu), vận mệnh của bọn hắn có thể nghĩ, tóm lại hiện tại bọn hắn nhất định là không cách nào đi ra ngoài!

Nhưng một mực ở chỗ này Luân Hồi trong vực sâu cũng không phải biện pháp, đầu tiên cái này Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) thì không cách nào ngăn cản Thánh chủ cấp bậc cường giả tiến vào đấy, những... Này Thánh chủ sở dĩ không muốn cường hành xâm nhập, cũng là coi trọng cái này cung điện dưới mặt đất bên trong đủ loại cơ duyên cùng bí bảo, bọn hắn cường hành xông tới chỉ sợ sẽ làm cho toàn bộ Thâm Uyên (vực sâu) đều hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Mặc dù La Chinh một mực ở chỗ này Luân Hồi trong vực sâu, chẳng qua là tiêu hao ngọc kiên nhẫn rồi, đợi đến lúc kiên nhẫn hao hết, bọn hắn sớm muộn cũng sẽ cường hành tiến vào luân hồi Thâm Uyên (vực sâu).

La Chinh hiện tại không rảnh chú ý những võ giả khác, kể cả Ngải Hổ, hắn dắt lấy Mộ Minh Tuyết chính là hướng phía uyên vách tường ngang nhiên xông qua, đợi đến lúc thân thể của mình tiếp xúc đến uyên vách tường về sau, cả người liền là đường ngang ra, lập tức hai chân dùng sức nghiêng đạp tại uyên trên vách đá!

"Vèo!"

Hắn là hướng phía nghiêng phía trên đạp đạp, bởi như vậy, La Chinh hạ xuống tốc độ lập tức nhanh hơn ba thành có thừa!

Tuy là trước đây hạ xuống tốc độ đã không tính chậm, nhưng hiện tại La Chinh thời gian lại không nhiều rồi, hắn phải nhanh một chút thông qua cái này Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu), về phần con đường tiếp theo... Hắn và Huân trong lòng hai người đều là một đoàn đay rối!

Lập tức lại lần nữa điều chỉnh phương vị của mình, lại lần nữa tới gần uyên vách tường, lại lần nữa đạp đạp!

"Vèo..."

Tốc độ lần nữa nhanh hơn!

Lần này nhiều lần đạp đạp phía dưới, La Chinh dắt lấy Mộ Minh Tuyết liền đem phía trên đám kia lâm vào cuồng loạn đám võ giả, xa xa mà ném ở phía trên.

"Oanh, oanh, oanh..."

Ngải Hổ như trước tại oanh kích lấy cô gái tóc vàng song sắc màn sáng, cái kia cô gái tóc vàng như trước sững sờ nhìn qua La Chinh nhanh chóng hạ xuống thân ảnh, sắc mặt còn có chút sững sờ, nàng bất quá là một vị Thần Cực Cảnh võ giả mà thôi, bất quá bởi vì có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch, chính là đạt được Thánh chủ trọng dụng.

Dựa theo Yêu Dạ tộc quy củ, nàng như vậy huyết mạch vốn là cũng bị đưa vào Yêu Dạ tộc địa phương hạch tâm trong tu luyện, bất quá nàng thuở nhỏ tại Tử Trúc Thánh Địa trong phát triển, mà Thánh chủ đãi nàng có ân tình, cho nên mới đem huyết mạch của mình sự tình cho che dấu xuống, không nghĩ tới vừa mới bị cái này Nhân tộc võ giả ép lên tuyệt lộ về sau, vận dụng tam vương chi lực dưới tình huống, vậy mà đã dẫn phát chuyện lớn như vậy!

Bào Hao Lệnh truyền lại mà đến thanh âm vang vọng hoàn vũ, tự nhiên cũng truyền vào trong tai của nàng, đây chính là vương giả ở giữa phân tranh, nàng ẩn ẩn cảm giác mình tại trong lúc vô tình làm sai sự tình gì...

Huân cùng La Chinh ngược lại là không có hận cái này cô gái tóc vàng, dù sao nàng cũng căn bản không biết rõ tình hình, ở chỗ này bạo lộ thân phận, hoàn toàn là vì trùng hợp mà thôi!

Theo La Chinh cấp tốc hạ xuống, chung quanh cảnh sắc lại lần nữa phát sinh biến hóa, nguyên bản uyên vách tường bốn phía chính là huyết hồng một mảnh, tràn ngập sát lục chi khí, nhưng hiện tại uyên vách tường chung quanh lưu động mà ra thì còn lại là màu trắng quang điểm!

Đó là cực kỳ tinh khiết Tinh Lọc chi lực!

Từng chút một màu trắng Tinh Lọc chi lực giống như bông tuyết giống như, tại trong vực sâu không ngừng mà vòng qua vòng lại lấy, nhanh chóng đánh vào La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết trong cơ thể.

Cái này Tinh Lọc chi lực đối với La Chinh ngược lại là không có quá lớn tác dụng, dù sao hắn hấp thu sát khí đã hoàn toàn đưa vào Sát Lục Kiếm Sơn ở bên trong, nhưng loại này kỳ lạ Tinh Lọc chi lực, thật ra khiến La Chinh một ít nôn nóng tâm tình thoáng bình tĩnh một chút, cái này Tinh Lọc chi lực nguyên bản là có thể Tinh Lọc tâm tình trong những cái... Kia loạn thất bát tao (*) tạp niệm.

Theo từng chút một Tinh Lọc chi lực đánh vào Mộ Minh Tuyết trong cơ thể, trong cơ thể nàng sát khí cũng là đang nhanh chóng giảm bớt lấy, trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ cũng dần dần tiêu tán!

Không lâu về sau, Mộ Minh Tuyết trên người sát khí bị thanh trừ sạch sẽ, thần sắc chính là lại lần nữa khôi phục bình thường!

"La, La Chinh..."

Mộ Minh Tuyết lâm vào cuồng loạn bên trong, nàng vừa mới tư duy đã bị sát khí chỗ chi phối, tự nhiên không rõ ràng lắm chuyện gì xảy ra.

"Ly khai Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu)," La Chinh chỉ là đơn giản nói, hắn không cần phải hướng Mộ Minh Tuyết giải thích quá nhiều.

Mộ Minh Tuyết thần sắc ngưng tụ, ước chừng là nghe được La Chinh khẩu khí không tốt, trên mặt toát ra một tia im lặng chi sắc, mấp máy miệng, chỉ là "Ân" một tiếng... Nàng cũng biết, chính mình theo vào tới cũng là kéo La Chinh chân sau, nhanh chóng ly khai cung điện dưới mặt đất đối với La Chinh mà nói là một chuyện tốt.

Ước chừng là cảm nhận được Mộ Minh Tuyết cảm xúc, La Chinh chỉ có xoay đầu lại, đối mặt Mộ Minh Tuyết mỉm cười, "Không phải như ngươi nghĩ, ta có hắn phiền phức của hắn!"

"Phiền toái gì..." Mộ Minh Tuyết trong mắt hiện lên một tia ân cần.

"Về sau ngươi tự nhiên sẽ biết," sau khi nói xong, La Chinh lần nữa tới gần uyên vách tường, đạp đạp phía dưới, lại lần nữa nhanh hơn tốc độ của mình hướng phía phía dưới chạy nước rút mà đi.

Mộ Minh Tuyết kinh ngạc nhìn qua La Chinh đi xa thân ảnh, chỉ có lắc đầu, bóp nát đạo kia trở về Thần Vân...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx