sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1150

Chương 1150: Tự sát

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đem làm diệt chứng kiến Huân lập tức, trong đôi mắt toát ra một tia nhu hòa chi ý, nguyên vốn định đâm ra trường thương, trong khoảnh khắc đó cũng lại rụt trở về.

Nguyên bản lăng lệ ác liệt công kích tới Luân Hồi Bàn bốn người, tại cùng một thời gian đều dừng tay.

Huân nhẹ nhàng huy động cái kia gai nhọn hoắt hình thành cánh, chậm rãi đứng ở Luân Hồi Bàn phía sau, nhàn nhạt nhìn qua trước mắt bốn người, "Vì sao... Không động thủ rồi hả?"

Bốn người đều trầm mặc không nói...

Bốn người bọn họ đã trải qua kịch liệt dày vò, truy đến nơi này, trong nội tâm mâu thuẫn giống như là một thanh sắc nhọn cái dùi, thật sâu đính tại trái tim của bọn hắn bên trong.

Vừa mới một đường đuổi giết trong quá trình, bốn người bọn họ trong nội tâm đều tràn đầy mâu thuẫn, nhưng cực lớn Luân Hồi Bàn cuối cùng là một cái giảm xóc...

Đem cái này Luân Hồi Bàn đánh nát, sau đó thì sao?

Bọn hắn thật sự hội (sẽ) đánh chết Huân sao?

Diệt tuyệt giết chóc bốn người lẫn nhau liếc nhau một cái, trong mắt của bọn hắn đều toát ra trong mắt buồn khổ.

Huân xem hiểu ánh mắt của bọn hắn, nàng cũng rất lý giải tình cảnh của bọn hắn, nàng trường thương trong tay nhẹ nhàng bãi xuống phía dưới, trên mặt nhưng lại hiện ra mỉm cười thản nhiên, tại đây mỉm cười bên trong đã có một tia thấy chết không sờn chi sắc, "Ai đến!"

Không người nhúc nhích...

Huân tuy là có thể rút ra tín ngưỡng lực, vốn lấy hiện giai đoạn Huân hình thái, còn chưa đủ để dùng cùng bọn họ chiến đấu.

Dùng thực lực của bọn hắn, trong khoảng khắc có thể đem Huân đánh chết.

Nhưng bốn người thân thể cứng ngắc, giống như một điêu khắc, theo đuôi tại Luân Hồi Bàn phía sau phi độn, nhưng không có người nào xông đi lên.

"Vù vù vù..."

Luân Hồi Bàn trong tinh không chạy như bay, song phương nhưng lại quỷ dị giằng co xuống.

Đúng vào lúc này, thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong lại lần nữa vang lên một đạo tiếng cười như chuông bạc, đó là ngọc thanh âm...

"Ha ha, còn chưa động thủ mà nói ta thế nhưng mà muốn động thủ ờ! Vĩnh Dạ hình phạt đó thế nhưng mà rất lâu chưa từng vận dụng đã qua!"

Đem làm ngọc thanh âm truyền đến lập tức, diệt tuyệt giết chóc bốn người sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống.

Vĩnh Dạ hình phạt đó, Yêu Dạ trong tộc tàn nhẫn nhất hình phạt một trong!

Nếu như Huân vận dụng Vĩnh Dạ hình phạt đó, như vậy bộ tộc của bọn hắn sẽ kinh nghiệm nhất đau khổ tra tấn mà chết đi, loại này hình phạt cũng không phải là là tới từ ở thân thể thống khổ, trên thực tế Vĩnh Dạ hình phạt đó tựu là liền đem tộc nhân linh hồn rút ra, đưa nhập Yêu Dạ tộc đặc chế linh hồn hình trong ngục, tại linh hồn hình ngục trong ít tồn tại Sinh Tử, chỉ tồn tại trọn đời tra tấn!

Bình thường chỉ có Yêu Dạ trong tộc tội ác tày trời phản đồ, mới có thể bị gây Vĩnh Dạ hình phạt đó.

Hôm nay lại muốn thêm tại bọn hắn người thân nhất trên người...

"Cho các ngươi 100 cái hô hấp cân nhắc thời gian, về sau nhưng là không còn được đã hối hận ờ!" Ngọc thanh âm trở nên ngọt nhu vô cùng, phảng phất lúc này nàng nhất hưởng thụ thời khắc.

Đem làm những lời này vang vọng thiên hạ (dưới vờm trời) về sau, diệt thân ảnh bỗng nhiên tiến lên, thẳng đến đứng tại Luân Hồi Bàn phần đuôi Huân mà đi!

Huân cầm trong tay trường thương, từng đạo vô hình súng (thương) ý ngưng tụ, nàng cùng diệt thi triển chính là cùng một loại thương pháp, nhưng mặc dù là mượn tín ngưỡng lực, nàng một phát này uy lực một không bằng diệt một phần mười!

Thế nhưng mà nàng lại cũng không lui lại, sắc mặt không thích không bi!

Ngay tại diệt phóng tới Huân lập tức, hắn nhưng lại đem chính mình trường thương trong tay đột nhiên ném ở một bên, cả người thân thể nhưng lại hung hăng mà vọt tới Hàn Mai cổ huyết súng (thương)!

"Phốc phốc!"

Hàn Mai cổ huyết súng (thương) mũi thương chui vào diệt trước ngực, từ sau trên lưng xuyên thấu qua, tuyệt đại trùng kích lực phía dưới, thân thể của hắn trực tiếp theo báng thương trơn trượt hướng Huân bên cạnh, huyết dịch cũng theo trường thương chảy xuôi, chảy xuống tại Huân trắng nõn trong tay...

Huân sắc mặt toát ra một chút hoảng hốt chi sắc, sững sờ nhìn xem diệt cái kia trương so nữ nhân còn xinh đẹp khuôn mặt, há hốc mồm nhưng lại không biết muốn nói cái gì.

"Vèo."

Thoáng qua tầm đó, mặt khác một đạo thân ảnh đồng dạng cũng là chạy vội mà đến, đó là "Tuyệt" thân ảnh!

Thấy như vậy một màn, Huân phản xạ có điều kiện bình thường thay đổi đầu thương, nàng biết rõ "Tuyệt" mục đích là cái gì...

Nhưng trong nháy mắt này, diệt lại đem xỏ xuyên qua lòng hắn khẩu trường thương cầm thật chặt, lực lượng khổng lồ căn bản không cho Huân tả hữu!

"Phốc phốc..."

Tuyệt thân hình đồng dạng cũng xuyến tại cái này một cây trường thương phía trên.

"Phốc phốc, phốc phốc..."

Còn lại "Giết" cùng "Lục" cũng theo sát trên xuống, giờ phút này bốn người trên mặt tràn đầy kiên quyết chi sắc, không chút do dự.

Diệt tuyệt giết chóc bốn người, chính là trong nháy mắt này, xuyến tại cái này một cây chiều cao chín xích chín thốn Hàn Mai cổ huyết súng (thương) phía trên.

Huân miệng có chút giương, ngây ngốc nhìn qua trường thương phía trên xỏ xuyên qua giết chóc diệt tuyệt bốn người, nàng nhưng lại một câu đều nói không ra miệng.

Lúc này thời điểm diệt nhưng lại buông lỏng ra Hàn Mai cổ huyết súng (thương) báng thương, trên mặt lại treo chán nản mỉm cười, ngẩng đầu nhìn qua Huân, nhưng lại hơi bi thương nói: "Ngô Vương... Không, ta có thể gọi thẳng tên của ngươi sao?"

Huân ngơ ngác gật đầu.

"Huân, ta, ta... Kỳ thật ta..." Diệt cái kia trương ôn nhu trên mặt, tại thời khắc này lại hiện ra một tia đỏ ửng.

Bất quá hắn ấp a ấp úng cả buổi, nhưng lại không nói ra miệng.

"Diệt, ưa thích Ngô Vương," diệt sau lưng tuyệt lại đoạt trước một bước nói ra miệng.

Yêu Dạ tộc vương giả tuy là cao cao tại thượng, là không cho phép cùng tộc nhân thông hôn đấy, bởi vì vương giả vị không cho phép truyền thừa, nếu là một đời vương giả vẫn lạc phía dưới, sẽ ở Yêu Dạ tộc nhân trong chân tuyển mà ra, chỉ có tinh khiết nhất Viễn Cổ Yêu Dạ tộc võ giả mới có thể tuyển là mê hoặc Dạ Tộc vương giả!

Huân lần nữa ngơ ngác gật đầu, "Ta đã biết..."

"Còn nhớ rõ Nam Thiên độ khẩu sao? Khi đó chúng ta vừa mới đột phá Sinh Tử cảnh, ngay tại Nam Thiên độ khẩu lịch lãm rèn luyện, ta tại đó thả đồ rất thú vị, Ngô Vương, nếu là có thể đủ tới đó, có thể tìm được... Nguyện Ngô Vương, lần nữa bay lượn!"

"Nguyện Ngô Vương, lần nữa bay lượn!"

"Nguyện Ngô Vương, lại lần nữa bay lượn!"

"Nguyện Ngô Vương..."

Đem làm diệt tuyệt giết chóc bốn người sau khi nói xong, theo trong cơ thể của bọn họ truyền đến một đạo nhẹ nhàng trầm đục!

Thể Nội Thế Giới chính là bị bọn hắn cường hành tan rã rồi...

Tại bọn hắn cái này một cảnh giới Thể Nội Thế Giới, đã phi thường phong phú rồi, trong đó đồng dạng cũng có ngàn vạn sinh linh, thậm chí còn sống chết cảnh, Thần Hải Cảnh cường giả tồn tại.

Thế nhưng mà Thể Nội Thế Giới bị tan rã, giống như là thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong Thiên Đạo tan vỡ, vạn vật diệt tuyệt giống như, những... Này Sinh Tử cảnh cường giả, Thần Hải Cảnh cường giả, cùng với các loại hung thú, Thiên Thiên vạn sinh linh đã ở cùng một thời gian diệt tuyệt, không có bất kỳ chống cự chỗ trống, cái này là Thể Nội Thế Giới quy luật!

Mà tại Thể Nội Thế Giới tan rã lập tức, giết chóc diệt tuyệt bốn trên thân người tại không có bất kỳ sinh khí.

Huân buông tay ra bên trong Hàn Mai cổ huyết súng (thương), sững sờ hướng phía đằng sau lui lại mấy bước, bốn người bọn họ như trước bảo trì đứng thẳng tư thái, không thể nhắm mắt, chỉ là mở to hai mắt, mang theo một tia ngơ ngác vui vẻ nhìn mình chằm chằm...

Một hồi cảm giác vô lực tự Huân trong nội tâm bay lên, lập tức nàng "Phù phù" một tiếng quỳ ngồi dưới đất.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết, cùng với Luyện Thần Tử chính là nghe được một đạo khàn giọng kiệt lực tru lên, phảng phất như là một cái bị chọc giận báo cái, vừa mới đánh mất chính mình con út tru lên.

La Chinh theo cái kia một đống mất trật tự Thần Vân bên trong lui đi ra, không có người truy kích phía dưới, La Chinh liền để cho Luân Hồi Bàn tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong tự do chạy như bay, đồng thời hắn mở ra một đạo lối ra, chính là đi tới Luân Hồi Bàn phần đuôi.

Hắn chứng kiến Huân lẻ loi trơ trọi ngồi ở phía trên, mà một bên cái kia Hàn Mai cổ huyết súng (thương) xuống, đứng sừng sững lấy bốn vị chết đi cường giả.

Trong bốn người này là bất luận cái cái gì một người đều có tung hoành thiên hạ (dưới vờm trời) thực lực, thậm chí so lớn kiểu bình thường Giới Chủ càng lợi hại hơn, mặc dù là bọn hắn thi thể, cũng như trước tản ra một cổ cường đại khí tức.

La Chinh nhẹ nhàng thổi qua đi, im im lặng lặng đứng sau lưng Huân...

Huân là kiếm của hắn linh, hắn cùng với Huân nguyên bản tựu tâm ý tương thông, mặc dù La Chinh đứng sau lưng Huân, chưa từng đã gặp nàng cực kỳ bi thương sắc mặt, nhưng lại có thể cảm nhận được cái loại này đau điếng người.

Bốn người này đối mặt chỉ sợ là một cái hẳn phải chết (ván) cục, bọn hắn trong nội tâm sớm có quyết định này.

Thí Vương, bọn hắn không muốn...

Nhưng là vi phạm ngọc ý chỉ, muốn nhìn mình thê nhi, thân nhân của mình, bộ tộc của mình lâm vào Vĩnh Dạ hình phạt đó ở bên trong, bọn hắn cũng không muốn.

Tại trong mâu thuẫn, bọn hắn chỉ có thể lựa chọn loại phương thức này, chết ở Huân súng (thương) xuống... Chỉ có như thế tự sát, mới không tính vi phạm ngọc ý chỉ.

"Huân, đứng lên đi," La Chinh bỗng nhiên mở miệng nói ra.

Huân cũng chưa hề đụng tới...

"Bắt đầu!"

Huân như trước chưa từng nhúc nhích.

Đúng vào lúc này, La Chinh xác thực tâm niệm vừa động phía dưới, chính là bắt đầu điều khiển kiếm của mình linh, lập tức Huân cả người liền theo trên mặt đất phiêu... Mà bắt đầu.

Nàng là kiếm của hắn linh thân thể, La Chinh nguyên bản có thể tự chủ điều khiển, bất quá khi Huân linh hồn tiếp quản Kiếm Linh thân thể về sau, cái này Kiếm Linh thân thể thường thường đều là do Huân chính mình điều khiển, giống như là nàng thân thể của mình.

Giờ phút này La Chinh điều khiển phía dưới, Huân trên không trung quanh quẩn một vòng mấy lúc sau, chính là chính diện nhìn qua La Chinh, nhưng nàng hai cái đồng tử bên trong lại đã mất đi ngày xưa linh khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx