sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1154

Chương 1154: Chuẩn bị

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Luyện Thần Tử phi thường không phục đi theo La Chinh, tiến nhập trong Tàng Thư các.

Đã đi tới Tiên Phủ ở bên trong, La Chinh chính là ý định trước đem Mộ Minh Tuyết bọn hắn an trí không sai, Mộ Minh Tuyết công pháp truyền thừa, đến từ chính nàng nguyên lai chỗ Đại Thiên Thế Giới, công pháp tốt xấu La Chinh không đi đánh giá, nhưng hắn hội (sẽ) đề nghị Mộ Minh Tuyết lại chọn lựa một bản thích hợp chính mình tu luyện công pháp.

Chọn lựa quá trình cùng lần trước cơ bản giống nhau, đáng nhắc tới chính là, cái kia Luyện Thần Tử đi vào cái này trong Tàng Thư các, chính là rốt cuộc chuyển bất động bước chân, hắn đối với các loại công pháp hoàn toàn không có hứng thú, dùng hắn hiện tại khôi lỗi chi thân cũng không cách nào tu luyện, nhưng là về luyện khí một đạo điển tịch, nhưng lại như si mê như say sưa, lần này tiến vào trong đó chính là không bao giờ... Nữa chịu ly khai cái này Tàng Thư Các.

Đưa bọn chúng an trí một phen về sau, La Chinh lại lần nữa đã đi ra Tiên Phủ, thò tay nhẹ nhẹ một chút phía dưới, cái kia mấy trượng lớn nhỏ Tiên Phủ chính là nhanh chóng thu nhỏ lại, lại lần nữa biến thành to cỡ lòng bàn tay cấn chữ lệnh.

La Chinh kích hoạt cấn chữ làm cho trở về Tiên Phủ tốc độ cực nhanh, nếu là ngọc truy binh bỗng nhiên làm khó dễ, hắn cũng có thể cường hành một bước tiến vào Tiên Phủ bên trong, dù sao muốn bắt được hắn, còn cần phá vỡ cái này Luân Hồi Bàn, hiện tại Luân Hồi Bàn đã rách mướp, nhưng cũng không phải trong khoảng khắc có thể phá hư

Đã làm xong vạn toàn chuẩn bị về sau, La Chinh chính là lại lần nữa điều khiển Luân Hồi Bàn, tiếp tục trong tinh không chạy như bay, ngao du tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong...

...

...

Yêu Dạ tộc hạch tâm đại giới, hình danh giới trong...

Cái này một đại giới cấu tạo thập phần đặc biệt, cái này một cái khổng lồ đại giới, nhưng thật ra là do một tòa núi lớn tạo thành, núi này tên gọi là hình danh núi.

Đó là một tòa đủ để nhồi vào toàn bộ đại giới núi, chân núi từ nay về sau giới biên giới một đường phập phồng, kéo dài đến lớn giới trung ương, thì ra là hình danh núi đỉnh núi.

Bởi vì sơn thể đồng đẳng với một cái đại giới lớn nhỏ, cho dù cao tới mấy trăm vạn trượng, nhưng cũng chỉ có thể theo thiên hạ (dưới vờm trời) sâu không nơi cực sâu, mới có thể vừa xem toàn cảnh, mới có thể nhìn ra đây là một ngọn núi, ở trong đó sinh tồn Yêu Dạ tộc nhân, lại khó có thể cảm giác cái này tòa "Núi" tồn tại.

Hình danh núi điện, "Đoạt hình cung" cửa cung trước khi, mấy vị Yêu Dạ tộc võ giả tụ tập ở chỗ này!

Những... Này Yêu Dạ tộc võ giả nữ có nam có, nhưng phổ biến thọ nguyên đều vượt qua trăm vạn năm, thậm chí, thọ nguyên đã đạt tới hơn một ngàn vạn năm, trong đó còn có mấy người đã tiến nhập Thiên Nhân năm suy, mạng sống chi lực đã suy kiệt, không... Nữa kéo dài tuổi thọ khả năng, chỉ có thể nhìn chính mình từng bước một trơn trượt hướng tử vong Thâm Uyên (vực sâu), mặc dù bọn hắn Giới Chủ cường giả, như trước trốn không khai mở thọ nguyên cản tay, sờ không đến Vĩnh Sinh cánh cửa...

"Lại để cho ngọc đi ra!"

"Chuyện này, nhất định phải cùng trưởng lão hội câu thông rồi!"

"Chúng ta không thể tùy ý nàng Hồ đến rồi!"

Những... Này Yêu Dạ tộc lão giả, chính là Yêu Dạ tộc trưởng lão hội thành viên.

Ngoại trừ tam vương bên ngoài, Yêu Dạ tộc rất nhiều nội bộ đại sự, bình thường hay (vẫn) là do trưởng lão hội định đoạt, dù sao ngọc chấp chưởng chỉ là hình phạt, Huân chấp chưởng chỉ là giết chóc, mạng sống chi Vương chấp chưởng chỉ là chủng tộc kéo dài mà thôi, trừ đó ra, như vậy một cái khổng lồ mà cường thịnh bộ tộc, hay (vẫn) là hằng hà sự tình, trưởng lão hội tác dụng không thể bảo là không lớn.

Nhị vương chi tranh, theo bảy trăm năm trước cũng đã bắt đầu rồi.

Tại ngọc động thủ về sau, trưởng lão hội giữ vững trầm mặc, thí Vương, tại Yêu Dạ trong tộc không có tội tên, bởi vì đây là một cái không cách nào tưởng tượng tội lớn, lại nghiêm khắc hình phạt cũng không cách nào triệt tiêu tội ác.

Thế nhưng mà thí Vương người, là một cái khác Vương đâu này?

Đem làm trưởng lão hội cho rằng Huân cuối cùng đem vẫn lạc về sau, lựa chọn trầm mặc, dù sao Huân đã vẫn lạc, bọn hắn cũng không muốn cùng ngọc thái quá mức đối lập, vì vậy trưởng lão hội chính là cùng đợi tân vương sinh ra đời...

Cái này nhất đẳng tựu là bảy trăm năm, ai cũng không ngờ tới, bảy trăm năm về sau, Huân không chỉ không có vẫn lạc, vậy mà còn trở về thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong!

Huân linh hồn đạt được trên phạm vi lớn khôi phục về sau, trưởng lão hội bên trong một bộ phận đám lão già này ý niệm, cũng đã lung lay mà bắt đầu..., đã Huân có phần này thực lực trở về, như vậy tựu lại để cho nàng trở về a, nhưng những lão gia hỏa này sống nhiều năm như vậy, kinh nghiệm sự tình rất nhiều, khi đó bọn hắn hay (vẫn) là chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến.

Sau đó, không lâu về sau, ngọc chính là trắng trợn điều động giết chóc diệt tuyệt, đối với Huân tiến hành đuổi giết, chuyện này lại lần nữa tại thiên hạ (dưới vờm trời) trong huyên náo xôn xao...

Trưởng lão hội những lão gia hỏa này, rốt cuộc ngồi không yên, những năm gần đây này, ngọc sở tác sở vi, đã để không ít người bất mãn rồi, lại tiếp tục như vậy, mặc dù là cường như Yêu Dạ tộc, chỉ sợ hội (sẽ) tại nội bộ sụp đổ!

Sở hữu tất cả trầm mặc, tại ngày hôm nay bộc phát, trưởng lão hội hơn hai mươi tên lão gia hỏa, tụ tập tại hình danh núi điện, tụ tập tại đây đoạt hình cung trước.

Nhưng cửa cung từ đầu đến cuối cùng, đều là một mực đóng cửa lấy...

Đám lão già này tại cửa ra vào chờ sáu bảy canh giờ về sau, rốt cục nhịn không được, liền tại cửa ra vào quát lớn lên.

"Vương, vẫn còn nghỉ ngơi, trưởng lão hội chư vị, hay (vẫn) là mời trở về đi," một đầu tóc bạc đêm trăng thủ hộ tại cửa ra vào, trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười.

"Khi chúng ta đám này lão gia hỏa, là ba tuổi tiểu hài tử? Ta sống thời gian, so ngươi 100 cuộc đời còn nhiều hơn! Lại để cho ngọc đi ra!"

"Chúng ta trưởng lão hội không phải Yêu Dạ tộc bài trí, Huân không phải chúng ta Yêu Dạ tộc phản đồ, có thể nào như thế đối đãi!"

"Nếu như ngọc không để cho một cách nói, chúng ta chọn giám quan (*vạch tội) ngọc!"

Nghe được trưởng lão hội đám này lão giả mà nói đêm trăng trên mặt toát ra một tia cười lạnh, "Giám quan (*vạch tội)? Hắc hắc..."

Tại trên lý luận, trưởng lão hội có quyền lợi giám quan (*vạch tội) vương giả, khác lập tân vương, nhưng cái này gần kề chỉ là tại trên lý luận mà thôi, tự trưởng lão hội thành lập đến nay, Yêu Dạ tộc liền từ không thực hiện qua cái này quyền lực.

Dù sao vương giả đối với Yêu Dạ tộc nhân ảnh hưởng quá sâu quá sâu, tầng trên đám võ giả có lẽ có thể nhìn rõ ràng trong đó gút mắc, nhưng là tầng dưới ức vạn Yêu Dạ tộc đám võ giả, bọn hắn chỉ nhận vương giả, bởi vì Vương tựu là tinh thần của bọn hắn biểu tượng, về phần cái gì trưởng lão hội, lại thì không cách nào cùng tam vương đánh đồng...

Cho nên trưởng lão hội lần này uy hiếp, cơ hồ không dùng được.

Đêm trăng lạnh lùng chằm chằm vào bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận trưởng lão hội mọi người, cực lực khắc chế lấy sát ý trong lòng, hắn sợ chính mình nhịn không được, thật sự đem trước mắt đám này lão gia hỏa cho chém giết.

Trưởng lão hội những lão gia hỏa này tuy là đều có được Giới Chủ tu vị, thậm chí có tương đương số lượng võ giả, đã từng chính là đại Giới Chủ tồn tại, đã từng là Yêu Dạ tộc trung kiên chiến lực, bất quá bọn hắn sống trên đời thời gian quá lâu, quá lâu...

Tuế nguyệt giống như là một đạo vô hình xà, chui vào nhục thể của bọn hắn bên trong, ăn mòn lấy thực lực của bọn hắn.

Nhưng là đám này đám lão già này, đại biểu chính là Yêu Dạ trong tộc bảy mươi hai đại bộ phận tộc, liên lụy đồ vật thật sự quá nhiều, thực đưa bọn chúng giết cũng không nhiều lắm sự tình, nhưng vẫn là hội (sẽ) sinh ra rất nhiều phiền toái không cần thiết.

Vì ngọc, hắn cũng có thể hi sinh chính mình, ở chỗ này qua loa ứng phó, chắc hẳn đám này lão gia hỏa cũng không dám mạnh mẽ xông tới đoạt hình cung...

Giờ phút này tại đoạt hình trong nội cung, một đạo nhân ảnh lặng yên xuất hiện tại trong cung điện, người này thân mặc một bộ đồ hộp trường bào, bên hông cột một căn mãng vân đai lưng ngọc, có một đôi giống như cổ đầm y hệt con mắt, thân hình trội hơn cao kỳ.

Đem làm hắn nhìn thấy ngọc thời điểm, nhưng lại không hành trang, chỉ là thản nhiên nói: "Ngô Vương."

Cung điện phía trên bảo tọa bên trong, ngọc trên mặt lại toát ra thịnh tình dáng tươi cười, "Toái ảnh, vì chuyện gì tìm ta?"

Cái này toái ảnh, chính là Yêu Dạ tộc mặt khác một vị Thiên Tộc.

Yêu Dạ tộc Thiên Tôn số lượng cũng không nhiều, toàn bộ Yêu Dạ tộc mấy trăm đại giới, vô số Thánh Địa, cho đến tận này cũng chỉ có bốn vị Thiên Tôn tồn tại, tại vài vạn năm trước khi, số này lượng là ba vị! Thần Tiễn Thiên Tôn thiên mệnh chi quan, chính là Huân dẫn đầu tộc nhân trợ giúp mộng Thần Tiễn bản thân tự tay đoạt đến đấy!

Nhưng đây cũng không phải là nói rõ Yêu Dạ tộc không cường đại, chỉ là một vòng Thiên Đạo chỉ (cái) cho phép 128 vị sinh linh chịu tải thiên mệnh, kẻ đến sau thiên phú cường thịnh trở lại, cũng không có khả năng đột phá Giới Chủ cái này thế giới hạn!

Cho nên theo trên lý luận mà nói, Giới Chủ, chính là là võ giả tu luyện đỉnh phong, tại hướng tiền nhiệm bằng ngươi thiên phú tại cao, không có thiên mệnh chi quan, cũng không có khả năng phá tan Giới Chủ cảnh giới!

Toái ảnh Thiên Tôn, tựu là ngọc sau lưng người ủng hộ...

Ngọc trong nội tâm thậm chí còn có chút lo lắng, toái ảnh Thiên Tôn lần này đến đây, phải hay là không cùng trưởng lão hội cái kia bang (giúp) lão gia hỏa có mục đích giống nhau, muốn khuyên can chính mình?

Nếu thật sự là như thế, sự tình chỉ sợ còn có chút phiền phức, toái ảnh Thiên Tôn đề nghị, nàng không thể không cân nhắc một phen...

Nhưng kế tiếp toái ảnh Thiên Tôn mà nói nhưng lại lại để cho ngọc thở dài một hơi.

"Thiên Đạo chấn động rồi..." Toái ảnh Thiên Tôn mở miệng nói ra.

"Thiên Đạo chấn động?" Ngọc cái kia trương xinh đẹp tuyệt trần trên mặt, lúc nào cũng tản ra một tia thô bạo chi khí, lần này cau mày tuy là cũng là một cái cực đẹp bộ dáng, nhưng lại cho người một loại hung thần cảm giác.

Ngọc cũng không phải là Thiên Tôn, không có chịu tải thiên mệnh là cảm thụ không đến Thiên Đạo chấn động đấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx