sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1155

Chương 1155: Hội trưởng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Một vòng Thiên Đạo, có thể gắn bó một cái diễn kỷ.

Tại tuyệt đại đa số dưới tình huống, Thiên Đạo đều thập phần vững chắc, nếu là Thiên Đạo đã xảy ra chấn động, nhất định có đại sự phát sinh.

Nhiều ra dưới tình huống, hẳn là Thiên Tôn vẫn lạc, thiên mệnh chi quan lại lần nữa hiện thế...

Thiên hạ (dưới vờm trời) trong chỉ có 128 vị Thiên Tôn, Thiên Tôn thọ nguyên lại là thật dài, vẫn lạc một vị Thiên Tôn thật là hiếm thấy sự tình, đồng thời đối với từng cái chủng tộc mà nói, cũng là một cái thật lớn cơ hội.

Giống yêu Dạ Tộc lớn như vậy tộc, cũng cũng chỉ có bốn vị Thiên Tôn mà thôi, gia tăng một vị Thiên Tôn ý nghĩa không thể bảo là không lớn.

Hơn nữa cái này bốn vị Thiên Tôn cũng không phải đều ủng hộ ngọc.

Toái Ảnh Thiên Tôn cố nhiên là ngọc hữu lực người ủng hộ, nhưng là Yêu Dạ trong tộc Thần Tiễn Thiên Tôn, cho tới nay còn ở vào che dấu trạng thái, mà lại một mực cố định người ủng hộ Huân, về phần mặt khác lưỡng Đại Thiên Tôn, trong đó một vị đứng tại mạng sống chi Vương sau lưng, còn lại cuối cùng một vị Thiên Tôn tắc thì bảo trì trung lập, thậm chí ngẫu nhiên còn có thể nghe theo trưởng lão hội điều khiển!

Nếu như ngọc có thể lần nữa đến một tòa thiên mệnh chi quan, Yêu Dạ tộc sẽ nhiều ra một vị Thiên Tôn, mà vị này Thiên Tôn tắc thì hội (sẽ) cố định đứng sau lưng tự mình, như vậy ngọc địa vị sẽ tiến thêm một bước củng cố.

"Thiên Đạo chấn động... Là một vị Thiên Tôn vẫn lạc đâu này?" Ngọc hai cái đồng tử bên trong tản mát ra xanh thẳm sắc hào quang.

Toái Ảnh Thiên Tôn lắc đầu, "Ngô Vương, không có Thiên Tôn vẫn lạc."

"Không có Thiên Tôn vẫn lạc?" Ngọc lông mi chớp chớp, nghe được đáp án này, ngọc có chút ngoài ý muốn, "Ngày đó đạo chấn động, là vì chuyện gì?"

Toái Ảnh Thiên Tôn mang trên mặt một tia nghi hoặc, lập tức còn nói thêm: "Mặc dù không có Thiên Tôn vẫn lạc, thế nhưng mà ta cảm nhận được Thiên Đạo bên trong, nhiều ra một đạo thiên mệnh!"

Nghe nói như thế, ngọc lập tức chịu sững sờ, "Nhiều ra một đạo thiên mệnh? Tại sao có thể có loại chuyện này phát sinh?"

Một vòng Thiên Đạo chỉ có 128 đạo thiên mệnh, tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong đây là một cái thưởng thức, cũng là một cái không thể đánh vỡ quy luật, nghe được Toái Ảnh Thiên Tôn mà nói ngọc cũng là lâm vào hoang mang.

"Không biết vì sao," Toái Ảnh Thiên Tôn lắc đầu, hắn cũng không rõ ràng lắm nhiều ra đến đạo này thiên mệnh, nếu là cường hành bị người chịu tải về sau sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng bất kể như thế nào, hôm nay mệnh chi quan nhưng lại vô luận như thế nào cũng muốn tranh thủ đồ vật, "Ta đã tính ra đạo này thiên mệnh chi quan phương vị."

"Ở nơi nào?" Ngọc hỏi.

"Âm La giới ở bên trong," Toái Ảnh Thiên Tôn hồi đáp, "Bất quá tự ngày hôm trước bắt đầu, ngày đó mệnh chi quan phương vị tựu không ngừng mà biến ảo, giống như có lẽ đã bay lên sâu không, hướng Bắc Thiên vực mà đi..."

Nghe được câu này, ngọc trong mắt bỗng nhiên hiện ra một vòng dị sắc, nhưng lại âm thanh nở nụ cười, "Ha ha ha..."

"Ngô Vương?" Toái Ảnh Thiên Tôn kỳ quái chằm chằm vào ngọc, nhưng lại không biết nàng vì sao mà cười.

"Huân, trước đây ngay tại Âm La giới, bị phái ta người một đường đuổi giết phía dưới, chính là trốn hướng sâu không, đi hướng Bắc Thiên vực!" Ngọc cười nói.

"Có chuyện như thế!"

Toái Ảnh Thiên Tôn chưa từng suy tính qua La Chinh hoặc là Huân phương vị, Thiên Tôn chịu tải thiên mệnh, nhưng bọn hắn suy tính lại không phải vô cùng vô tận đấy, muốn lăng không suy tính một cái sinh linh phương vị, cũng chỉ có thể giới hạn trong một cái đại giới phạm vi, lại khoảng cách xa bọn hắn cũng không có khả năng tính ra ra, dù sao thiên hạ (dưới vờm trời) mười vạn đại giới, thật sự là thái quá mức khổng lồ.

Nhưng là đơn thuần chỉ là suy tính thiên mệnh chi quan, lại cũng không khó, trên thực tế mỗi một vị Thiên Tôn vẫn lạc về sau, thiên mệnh chi quan sẽ gặp tùy cơ hội xuất hiện tại mười vạn đại giới một chỗ, cơ hồ đều là dựa vào Thiên Tôn suy tính mà ra, rồi sau đó mới sẽ phái người tiến hành cướp đoạt.

"Quả thực là trời trợ giúp ta Yêu Dạ tộc! Đã như vầy, chúng ta đây Yêu Dạ tộc động tác, chỉ sợ không thể chậm," ngọc trong ánh mắt mang theo một tia dị sắc, lập tức theo chính mình bảo tọa bên trong bỗng nhiên đứng dậy, dắt lấy cao vài trượng xanh thẳm sắc váy dài, lắc lư cái kia mảnh khảnh vòng eo bước nhanh hướng phía cửa cung điện đi đến, mà Toái Ảnh Thiên Tôn tắc thì theo sát ở hậu phương.

Thiên mệnh chi quan, mỗi người đều nghĩ đến chi, Toái Ảnh Thiên Tôn có thể tính ra ra, những thứ khác Thiên Tôn đồng dạng có thể tính ra đến.

Nhiều lần thiên mệnh chi quan xuất hiện, đều sẽ khiến vô số chủng tộc tranh đoạt...

Có chút chủng tộc vận khí tốt, thiên mệnh chi quan trực tiếp hàng lâm tại bọn hắn trong tộc thánh trong đất, bị có được Giới Chủ tu vị võ giả nhặt về sau, chính là phong làm Thiên Tôn. Bất quá đối với một ít nhỏ yếu chủng tộc mà nói, thực sự không phải là cái gì quá tốt sự tình.

Bởi vì vừa mới chịu tải thiên mệnh Thiên Tôn, bản thân hết sức yếu ớt, hơn nữa Thiên Tôn ở giữa thực lực cũng là có cao thấp đấy, mặc dù cái nào đó đại giới tiểu tộc xuất hiện một vị Thiên Tôn, thường thường sẽ bị chủng tộc khác Thiên Tôn ra tay đánh chết, sau đó thiên mệnh chi quan hội (sẽ) lại lần nữa biến mất, xuất hiện tại thiên hạ (dưới vờm trời) trong một cái khác địa phương...

Đã từng có một thời gian ngắn, ngày đó mệnh chi quan xuất hiện vị trí phi thường không trùng hợp, liên tục bảy lần, đều lập tức xuất hiện ở một ít tiểu tộc trong thánh địa, sau đó cái kia một thời gian ngắn tựu có bảy vị Thiên Tôn bị chém giết... Kỳ thật cái này bảy vị Thiên Tôn chịu tải đều là đồng nhất đạo thiên mệnh chi quan, hôm nay mệnh chi quan đối với rất nhiều Giới Chủ tu vị võ giả mà nói, là trí mạng hấp dẫn, cũng là mỉm cười tử thần.

Tối chung hôm nay mệnh chi quan hay (vẫn) là ở lại cái nào đó tiểu tộc trong tay, cái kia tiểu tộc Giới Chủ cường giả cũng minh bạch, dù cho chính mình chịu tải thiên mệnh, tại không có mặt khác Thiên Tôn cường giả dưới sự bảo vệ, chính mình đồng dạng sẽ chết, toàn diện cân nhắc về sau liền đem thiên mệnh chi quan kính dâng đi ra, lại để cho thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong những... Này đại tộc chính mình loạn đấu...

Toái Ảnh Thiên Tôn tại suy tính sau đích trước tiên, liền xuất hiện tại ngọc trước mặt, tự nhiên là cáo tri ngọc chuyện này, hi vọng hoả tốc điều động ngọc tham dự hôm nay mệnh chi quan tranh đoạt.

Trùng hợp chính là, hôm nay mệnh chi quan vậy mà cùng với Huân, càng quan trọng hơn là, ngọc đã lục tục phái người tại đuổi giết Huân, rất hiển nhiên, bọn hắn Yêu Dạ tộc đã chiếm trước tiên cơ!

"Cùm cụp..."

Đem làm ngọc dắt lấy váy dài, đi về hướng đoạt hình cung cửa chính thời điểm, cái kia Môn chính là tự động mở ra.

Trưởng lão hội một đám đám lão già này, tại chỗ này chờ đợi đã lâu, ánh mắt chính là đồng loạt chằm chằm vào ngọc.

Đem làm đêm trăng chứng kiến ngọc chủ động đi ra đoạt hình cung, trên mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn, "Vương..."

"Ngọc! Chúng ta trưởng lão hội đề nghị, ngươi bây giờ là nghe hay (vẫn) là không nghe rồi!"

"Nhị vương tương giết, vi phạm tổ lệ, vô luận các ngươi có bao nhiêu thù hận, cũng không thể..."

"Mở như thế tiền lệ, ngày sau chúng ta Yêu Dạ tộc tam vương đều muốn tự bảo vệ mình, sợ khó hơn nữa hưng thịnh!"

Trưởng lão hội đám lão già này, cũng không có thái quá mức tôn kính ngọc, cùng một thời gian Vương cố nhiên tự do ba vị, nhưng đám này lão gia hỏa thọ nguyên đều là dùng trăm vạn năm, thậm chí hơn một ngàn vạn năm tính toán, huống chi bọn hắn hướng ngọc đề nghị, chính là trưởng lão hội hạng nhất quyền lợi.

Ngọc hướng phía đêm trăng khoát tay áo, ánh mắt tại trưởng lão hội đám này lão gia hỏa trên người quét một lần, lập tức thản nhiên nói: "Ta không có thời gian nghe các ngươi nói nhảm."

"Nói nhảm, ngươi..."

"Chúng ta trưởng lão hội đề nghị, dĩ nhiên là nói nhảm, cái kia còn cần trưởng lão hội làm gì?"

Ngọc lạnh lùng cười cười, nhàn nhạt màu xanh da trời Quang Huy tự trong cơ thể nàng tỏa ra, cái kia trương gần như hoàn mỹ trên dung nhan, nhưng lại có rất che dấu lệ khí, "Hoàn toàn chính xác, trưởng lão hội đã không nhiều lắm dùng, nếu như không ngại mà nói ta trực tiếp huỷ bỏ trưởng lão hội là được rồi."

"Huỷ bỏ!"

"Ngươi dám..."

Ngọc mà nói phảng phất một đạo ném vào nồi chảo bên trong rau cỏ, lập tức lại để cho đám này đám lão già này sôi trào.

Trưởng lão hội hội trưởng, một vị sống quá tám trăm vạn năm Yêu Dạ tộc lão giả, cơ hồ là nhảy tiến lên đây chỉ vào ngọc cái mũi, mắng: "Năm đó tựu không nên vịn ngươi thượng vị, chúng ta Yêu Dạ tộc có thể nào ra..."

Đêm trăng khẽ chau mày, chính là đứng ở ngọc trước người, cho dù lão giả này là hội trưởng, như thế mạo phạm Vương cũng là một kiện phi thường đại nghịch bất đạo sự tình, bất quá tên gia hỏa này cậy già lên mặt mà bắt đầu..., hoàn toàn chính xác còn có thể có chút phiền phức.

Ngọc sắc mặt nhưng lại một mảnh lạnh lùng, chỉ là thản nhiên nói: "Toái ảnh."

Phía sau nàng Toái Ảnh Thiên Tôn chính là lặng yên đi tới, ánh mắt cùng trưởng lão hội hội trưởng lẫn nhau tầm đó giao hội cùng một chỗ.

Trưởng lão hội hội trưởng tựa hồ nhớ ra cái gì đó, hai cái đồng tử bỗng nhiên trợn lão đại, nhưng lại nghiêm nghị cả giận nói: "Toái ảnh! Ngươi dám! Ngươi..."

Toái Ảnh Thiên Tôn tại thành tựu Thiên Tôn trước khi, đã từng là trưởng lão hội một thành viên, lúc trước Yêu Dạ tộc [cầm] bắt được cái này một đạo thiên mệnh chi quan về sau, chính là tại trưởng lão hội trong chân tuyển ra một người chịu tải thiên mệnh, mà khi năm chính là trưởng lão hội hội trưởng hết lòng toái ảnh, chịu tải thiên mệnh!

Hắn lại thật không ngờ, trên trăm vạn năm về sau, chính mình vậy mà sẽ chết tại toái ảnh trong tay!

"Phù phù."

Không có bất kỳ uy thế hiển lộ, cũng không có giao thủ, thậm chí chưa từng cảm nhận được chân nguyên lưu động.

Trưởng lão hội hội trưởng, một vị có được đại Giới Chủ tu vị Yêu Dạ tộc võ giả, liền ầm ầm té lăn trên đất như vậy vẫn lạc, mà lấy đi tánh mạng hắn gần kề chỉ là Thiên Tôn một tia ánh mắt mà thôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx