sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1167

Chương 1167: Ăn nói khép nép

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Như vậy phân tranh, đã không phải là bình thường võ giả có thể tham dự sự tình.

Vân Lạc không đủ tư cách, Tiếu Đạo Lai đồng dạng cũng không đủ tư cách...

Không đủ tư cách không có nghĩa là bọn hắn không chú ý.

Nhân tộc tam đại thế lực, Nhân Đạo liên minh, Chư Thần Vô Niệm, Vạn Phật Thánh Vực đều tại mật thiết chú ý.

Yêu Dạ tộc, Ma tộc, Thiên Vị nhất tộc, cùng với thượng giới vạn tộc, đồng dạng đã ở yên lặng chú ý...

Có thể nói hiện tại toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) đều muốn ánh mắt đặt ở tại đây, bọn hắn tại ngày hôm nay đều thật sâu nhớ kỹ một cái tên, mà cái tên này chủ nhân bất quá là một vị Thần Hải Cảnh võ giả.

Cái này năm vị Thiên Tôn sắc mặt, thời gian dần qua âm chìm xuống.

Mặt khác Thiên Tôn nhìn qua cái kia hắc bạch song sắc quang mang, sắc mặt cũng khó coi, đồng thời trong nội tâm ẩn ẩn đã có một tia may mắn cảm giác, khá tốt phương mới không có bị cái này quang mang quấn lấy!

Trước mắt tình thế, bỗng nhiên tầm đó trở nên phiền toái bắt đầu!

Năm vị Thiên Tôn tầm đó, chỉ có thể sống một vị Thiên Tôn...

Mà cái này năm vị Thiên Tôn cùng với khác Thiên Tôn đều có lớn lao liên quan, tỷ như Ám Ma lão quái cùng Huyền Ma Thiên Tôn chính là đồng tông đồng tộc, như Ám Ma lão quái ra tay, Huyền Ma Thiên Tôn tất nhiên cũng sẽ ra tay.

Nếu như Toái Ảnh Thiên Tôn ra tay, một bên Yêu Dạ tộc vương giả ngọc, đồng dạng cũng sẽ không đứng nhìn đứng ngoài quan sát...

Thật sự muốn tranh giành một cái ngươi chết ta sống, cái này một cái giá lớn cùng liên lụy chỉ sợ hội (sẽ) trở nên phi thường đại, thậm chí làm cho cả thiên hạ (dưới vờm trời) đều lâm vào náo động bên trong.

Vấn đề là bỏ ra nhiều như vậy một cái giá lớn, lại cái gì đều không được đến, cũng bởi vì gặp không may La Chinh tiểu tử này nói, một cái Thần Hải Cảnh tiểu gia hỏa... Cái này để ở tràng Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ làm sao có thể cam tâm?

Ở đây Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ, tâm tư đều tại cấp tốc xoay nhanh lấy, bọn hắn cũng không lựa chọn động thủ, mà là không hẹn mà cùng nhìn phía cái kia một hạt hạt cát, cái này một đầu hắc bạch song sắc quang mang bắt đầu từ cái này một hạt hạt cát trong bắn ra.

Ám Ma lão quái trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười, thân hình có chút lóe lên, liền đi tới cái này một hạt hạt cát trước mặt, vừa mới muốn há miệng, lại không biết nói như thế nào lời nói rồi...

Cùng một cái Thần Hải Cảnh con kiến nhỏ vẻ mặt ôn hoà mở miệng cầu tình, cái này xác thực lại để cho thân là Thiên Tôn Ám Ma lão quái vô cùng khó xử, nổi lên một hồi lâu lại để cho về sau, Ám Ma lão quái mới mở miệng nói ra: "La, La Chinh đúng không?"

"Ám Ma Thiên Tôn? Chuyện gì?"

La Chinh nhàn nhạt thanh âm, vang vọng thiên hạ (dưới vờm trời).

Ám Ma lão quái ngẩng đầu quan sát sâu không, nhưng trong lòng thì nguyền rủa La Chinh tổ tiên mười tám đời (thay), tiểu tử này e sợ cho mười vạn đại giới sinh linh không biết mình tại cầu hắn?

Tánh mạng, cuối cùng so da mặt trọng yếu.

Bốn vị khác Thiên Tôn cũng là thần sắc thận trọng nhìn sang, bọn hắn muốn nhìn một chút Ám Ma lão quái cùng La Chinh thương lượng kết quả.

"Cái này cái gì tuyệt mệnh loạn đấu, ta xem hay là thôi đi, có thể không đem cái này hắc bạch song sắc quang mang cho triệt tiêu?" Ám Ma lão quái dùng gần như thương lượng khẩu khí cùng La Chinh nói ra.

Ma tộc người tính cách, nguyên bản tựu hung hăng càn quấy thô bạo, mặc dù là tầm thường võ giả đều rất khó như thế vẻ mặt ôn hoà, huống chi Thiên Tôn bình thường nhân vật? Ám Ma lão quái đích thật là bất cứ giá nào rồi...

"Triệt tiêu? Ha ha... Cái này tuyệt mệnh loạn đấu nguyên bản tựu không bị ta khống chế, triệt tiêu chi pháp, tự nhiên là không có đấy," La Chinh lại lần nữa đáp lại nói, thanh âm như trước vang vọng thiên hạ (dưới vờm trời).

Tại phóng thích tuyệt mệnh loạn đấu trước khi, La Chinh cũng đã từng hỏi qua a Phúc, cái này tuyệt mệnh loạn đấu phóng thích về sau có thể không huỷ bỏ mất?

Lấy được đáp án dĩ nhiên là không nhận, chối bỏ đấy, a Phúc chính là nói cho La Chinh, cái này một đạo tuyệt mệnh loạn đấu chính là sư phụ bố trí đấy, trừ phi lão nhân gia ông ta đích thân tới mới có thể triệt tiêu, nếu không bị quang mang kết nối chi nhân, chỉ có thể sống vị kế tiếp cái...

Nghe được La Chinh trả lời, Ám Ma lão quái thật sâu hít một hơi, sắc mặt lập tức trở nên âm trầm vô cùng, "Ý của ngươi là nói..."

"Chỉ có thể sống một người, không, là sống một vị Thiên Tôn, không có thứ hai con đường có thể đi," La Chinh nhàn nhạt thanh âm, lại lần nữa theo một vòng thiên trên đường truyền lại mà đến, bốn vị khác Thiên Tôn sắc mặt, đã ở cùng một thời gian trầm xuống, đáp án này tuyệt không phải là bọn hắn cần đáp án.

Cái kia Chỉ Thủy Thiên Tôn trong ánh mắt đấy, đã toát ra một tia nhàn nhạt sát cơ, nếu là chỉ có thể sống một người, có thể sống sót chỉ có thể là chính bản thân hắn! Loại tình huống này, tự nhiên động thủ trước thì tốt hơn!

Đương nhiên, giờ phút này không chỉ là Chỉ Thủy Thiên Tôn trong lòng có sát cơ, những thứ khác Thiên Tôn đồng dạng cũng là như thế...

Thiên Tôn mệnh quá quý giá rồi, thật vất vả nhịn đến võ đạo đích đỉnh phong, thật vất vả chịu tải một đạo thiên mệnh, lại bị La Chinh như thế chôn giết, ai cũng không muốn.

Phải chết, các ngươi chết tốt rồi, sống sót phải là ta, cái này năm vị Thiên Tôn trong nội tâm chớ không phải như thế tâm tư.

Bất quá bọn hắn vẫn còn các loại (đợi)...

Dù sao bọn hắn chỉ có một phần năm xác suất sống sót, giờ phút này bọn hắn còn muốn xác nhận thoáng một phát, có hay không những thứ khác phá giải chi pháp, nếu là không có, như vậy cũng chỉ có thể động thủ.

Cho nên tại thời khắc này, tại Trung Thiên vực phía dưới cái này một mảnh sâu giữa không trung, không khí tựu trở nên thập phần vi diệu!

Ám Ma lão quái trên mặt tuy là treo nhàn nhạt dáng tươi cười cùng La Chinh câu thông, hắn kỳ thật cũng là âm thầm cảnh giác, một khi động thủ, hắn cũng có thể là tự nhiên bảo vệ chi lực.

"Nếu như chúng ta năm vị Thiên Tôn, một mực sống ở chỗ này đâu này?" Nghĩ nghĩ về sau, Ám Ma lão quái lại cấp ra thứ hai chủ ý.

Cái này một đầu hắc bạch song sắc quang mang kết nối rất nhiều Thiên Tôn, nhưng không có nhiễu loạn những ngày này tôn tâm trí, nếu như bọn hắn lẫn nhau tầm đó sự hòa thuận chung sống đâu này?

Thiên Tôn thọ nguyên lớn lên không thể tưởng tượng, bọn hắn ở chỗ này ngây ngốc trên trăm vạn năm, hẳn là cái này tuyệt mệnh loạn đấu quang mang còn có thể trói buộc bọn hắn trên trăm vạn năm?

Nghe được vấn đề này, La Chinh ánh mắt lại lần nữa tham gia vào hướng một bên a Phúc, a Phúc cho La Chinh giải thích về sau, La Chinh lại một lần nữa kích hoạt lên Bào Hao Lệnh...

"Cái này hắc bạch song sắc quang mang bên trên nhan sắc, chính là thời gian, đem làm quang mang bên trên màu trắng hoàn toàn biến mất, cái này một đầu quang mang hoàn toàn chuyển biến thành màu đen thời điểm, năm vị Thiên Tôn... Đều chết!"

La Chinh lời vừa ra khỏi miệng, ở đây Thiên Tôn ánh mắt lần nữa tụ tập tại đây hắc bạch song sắc quang mang phía trên, cái này một đầu quang mang bên trong màu đen cùng màu trắng, từng người chiếm cứ một nửa phạm vi, nhưng nếu là cẩn thận phân biệt, kỳ thật có thể chứng kiến hai chủng nhan sắc đang tại lặng yên phát sinh biến hóa!

Quang mang phía trên màu trắng, đang tại bị màu đen chậm rãi ăn mòn lấy!

Ngay từ đầu cái này quang mang bên trên màu đen cùng màu trắng hay (vẫn) là cân sức ngang tài đồng dạng, nhưng trước mắt còn chưa từng có đi bao lâu, màu đen đã chiếm cứ sáu trở thành, mà màu trắng tắc thì không ngừng mà giảm bớt, hiện tại chỉ còn lại có bốn thành tả hữu.

"Bao lâu?" Ám Ma lão quái lại lần nữa hỏi.

"Ba canh giờ..." La Chinh trả lời.

Cái này màu đen quang mang, có thể không lấy đi năm vị Thiên Tôn tánh mạng, không có có người nói được chuẩn, nhưng đồng dạng cũng không có người cam nguyện như thế mạo hiểm, cho nên khi La Chinh vừa dứt lời, có Thiên Tôn kềm nén không được, xuất thủ!

Nhất động thủ trước chính là Chỉ Thủy Thiên Tôn, chỉ thấy trên người hắn nhảy ra một đạo nhàn nhạt vằn nước, sau lưng tựu xuất hiện một đạo nhàn nhạt thủy sắc khe hở, một cổ kinh khủng đến cực hạn khí thế, chính là phát ra!

"Vèo!"

Cái này Chỉ Thủy Thiên Tôn mục tiêu thứ nhất, dĩ nhiên cũng làm là Ám Ma lão quái!

Chỉ Thủy Thiên Tôn hướng Ám Ma lão quái động thủ cũng là trải qua nghĩ sâu tính kỹ đấy, hắn chính là trung vị Thiên Tôn, thực lực so trước mắt bốn vị Thiên Tôn hơi cường một bậc.

Nếu như hiện tại chỉ có năm vị Thiên Tôn, không có còn lại hơn hai mươi vị Thiên Tôn vây xem mà nói hắn phần thắng không hề nghi ngờ tựu là lớn nhất đấy, thế nhưng mà cái này Ám Ma lão quái sau lưng còn có một Huyền Ma Thiên Tôn, cái này Huyền Ma Thiên Tôn đều là trung vị Thiên Tôn, thực lực có thể không thể so với Chỉ Thủy Thiên Tôn yếu.

Chỉ Thủy Thiên Tôn sớm muộn gặp đối với Ám Ma lão quái, mà Huyền Ma Thiên Tôn nhất định sẽ xuất thủ tương trợ, cùng hắn đem cái này Ám Ma lão quái ở lại cuối cùng, không bằng đi đầu đem hắn diệt sát, dùng thế sét đánh lôi đình diệt sát Ám Ma lão quái, cái kia Huyền Ma Thiên Tôn đồng dạng cũng sẽ phẫn nộ, nhưng chưa hẳn sẽ ra tay!

Cho nên hắn mới tại trước tiên, lựa chọn Ám Ma lão quái.

"Ngươi!"

Mấy vị này Thiên Tôn bên trong, Ám Ma lão quái kiêng kỵ nhất đúng là Chỉ Thủy Thiên Tôn, trong lòng của hắn cũng có một cái ý định, đợi đến lúc những ngày này tôn chém giết không sai biệt lắm, Huyền Ma Thiên Tôn lại cùng mình cùng nhau ra tay, bởi như vậy hắn phần thắng tựu lớn thêm không ít!

Nhưng Ám Ma lão quái lại không nghĩ rằng, Chỉ Thủy Thiên Tôn giống như là một người điên giống như, rõ ràng trước tiên tìm tới chính mình, tự nhiên là mặt mũi tràn đầy kinh sợ nảy ra.

Mà dừng nước Thiên Tôn vừa mới động, Toái Ảnh Thiên Tôn đã ở cùng một thời gian ra tay!

Về phần còn lại hai vị Thiên Tôn ra tay đồng dạng cũng không chậm!

Thiên Tôn ra tay, uy thế làm cho người ta sợ hãi!

Như mấy vị này Thiên Tôn giao thủ phía dưới, gần kề chỉ là dư uy phát ra, đủ để cho một cái đại giới phá thành mảnh nhỏ.

Huống chi bọn hắn còn bị trói buộc tại một trăm dặm trong phạm vi?

"Ầm ầm..."

Nương theo lấy một đạo vang vọng Trung Thiên vực nổ tung thanh âm, năm vị Thiên Tôn cuộc chiến sinh tử đúng là vẫn còn kéo ra mở màn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx