sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1175

Chương 1175: Trảm Tình Thần Đạo

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Giờ phút này cái này kiếm ý trong chất chứa uy lực, nhưng lại lại để cho sắc mặt của hắn đại biến, trong nội tâm âm thầm kêu khổ.

Cơ hồ là tại lập tức, hắn tựu buông lỏng tay ra trong trường kiếm, thân thể không ngừng mà nghiêng về phía sau, muốn tránh đi cái này một đạo khủng bố kiếm ý!

Thế nhưng mà cái này "Dịch thần một kiếm" nếu là thật sự chém ra ra, chất chứa cực hạn quyết tuyệt xu thế, liền La Chinh mình cũng không cách nào khống chế...

Sắc bén kiếm ý thẳng đến Hàm An mà đi, tự bộ ngực hắn chui vào, cơ hồ không có bất kỳ đình trệ, theo phía sau lưng của hắn lộ ra, cái kia màu vàng huyết dịch như là nhiều đóa kim hoa tách ra ra, sau đó hóa thành từng đạo màu trắng đen Âm Dương nhị khí, thời gian dần qua tiêu tán!

"Sớm nên như vậy!" Xa xa Mộ Minh Tuyết, nhìn chằm chằm một màn này, khóe miệng có chút uốn lượn, tựa hồ trường thở phào nhẹ nhỏm.

Mặc kệ La Chinh thực lực chân chính như thế nào, tại Mộ Minh Tuyết trong nội tâm, hắn sớm đã là không thể địch nổi tồn tại!

Không nói trước La Chinh không cách nào đối kháng Giới Chủ, Thiên Tôn cấp bậc đích nhân vật, nhưng hắn đối mặt Thần Hải Cảnh, Thần Cực Cảnh võ giả, khi nào đã bị thua thiệt?

Mộ Minh Tuyết ánh mắt tự nhiên là không bằng Huân, thậm chí cũng không bằng Luyện Thần Tử, cái này Luyện Thần Tử cố nhiên đắm chìm tại luyện khí chi đạo, nhưng là hắn năm đó cũng là Giới Chủ cường giả.

Độ cao (cao độ) bất đồng, chứng kiến đồ vật cũng tự nhiên bất đồng, Luyện Thần Tử cùng Huân chứng kiến cái này Hàm An vừa mới xuất hiện, cho dù chỉ có Thần Hải Cảnh tu vị, nhưng lại cho bọn hắn một loại cao thâm mạt trắc cảm giác, ẩn ẩn cũng cảm giác La Chinh sẽ gặp gặp phiền toái.

Thế nhưng mà Mộ Minh Tuyết ở đâu có thể nhìn ra?

Nàng chỉ là chứng kiến thằng này tay không tấc sắt, vậy mà liên tiếp hai ba cướp đi La Chinh kiếm, mà La Chinh cơ hồ không có sức hoàn thủ!

Nhìn xem La Chinh liên tiếp bị nhục, nàng trong lòng cũng là vô cùng khẩn trương, cũng là đem cái kia Hàm An cũng hận lên, luôn mồm hô hào tiểu sư đệ, ra tay lại ác như vậy, cái này người tuyệt không phải người tốt lành gì.

Bất quá không bao lâu, nàng liền chứng kiến La Chinh bộc phát ra cái này kinh thiên một kiếm, đem cái này Hàm An một kiếm đâm bị thương, trong nội tâm tự nhiên khoan khoái dễ chịu rồi...

Hàm An dáng tươi cười cứng lại trên mặt!

Dù cho chỉ có Thần Hải Cảnh tu vị, ánh mắt của hắn làm sao hắn độc ác?

La Chinh một kiếm này vừa mới súc xuất kiếm ý sắp, hắn chính là đã nhìn ra, cái này kiếm ý truyền thừa tại Trảm Tình Thần Đạo!

Trảm Tình Thần Đạo đặc điểm tựu là sát phạt quyết đoán, đang thi triển kiếm chiêu lập tức, liền đem bản thân hết thảy tình cảm bài trừ...

Thế nhưng mà Trảm Tình Thần Đạo, bình thường muốn tới Giới Chủ cảnh giới sau mới có thể sờ đến thần đạo một tia biên giới! Mặc dù là Thiên Tôn, cũng không có khả năng phát huy đến mức tận cùng, nhưng La Chinh mới một kiếm này chất chứa khí thế, tựa hồ đã có tương đương công lực!

Thằng này, thật sự chỉ là Thần Hải Cảnh sao?

Hàm An thậm chí một lần hoài nghi, cái này La Chinh phải hay là không vị nào Chân Thần mang theo cả đời nhớ lại cùng cảm ngộ chuyển thế!

La Chinh một dưới thân kiếm, ánh mắt nhàn nhạt thoáng nhìn, trong đôi mắt lại lần nữa bày biện ra Lãnh Liệt chi sắc, cả người khí thế lại lần nữa Lãnh Liệt mà bắt đầu..., theo trên người của hắn khó có thể cảm nhận được một tia ôn hòa, cùng lúc đó, Lôi Phong U Thần Kiếm biên giới phía trên, một đám không ngừng nhảy lên kiếm ý tản mát ra nhàn nhạt ánh sáng màu lam,

Hắn cũng không có cho Hàm An cơ hội, "Dịch thần một kiếm" tụ tập lấy bàng bạc xu thế, đã hướng phía Hàm An tiêu bắn đi...

"Ngươi... Có chuyện có thể..."

Hàm An dùng nhẹ tay nhẹ vỗ mặt đất, cả người thân ảnh lóe lên, ở trong mắt La Chinh trở nên phiêu hốt bất định, tựa hồ không cách nào nhìn rõ ràng giống như, chính là thi triển ra cái kia vô cùng quỷ dị độn pháp, muốn tránh đi La Chinh một kiếm này!

"PHỐC!"

Khi nào màu vàng máu tươi nhỏ...

Nháy mắt sau đó, Hàm An xuất hiện tại La Chinh hơi nghiêng, mang trên mặt một nụ cười khổ, "Có thể hảo hảo nói..." Lời còn chưa dứt, Hàm An sắc mặt lần nữa biến hóa.

La Chinh hừ lạnh một tiếng, ánh mắt lập loè như trước lóe ra ánh sáng lạnh, Lôi Phong U Thần Kiếm trên không trung đãng ra một cái vòng tròn hình kiếm quang, như trước là dịch thần một kiếm, như trước là không gì sánh kịp tốc độ, như trước là khủng bố đến cực điểm uy thế.

Tuy là Hàm An thân pháp vô cùng quỷ dị, nhưng mỗi một lần cũng chỉ là miễn cưỡng tránh đi chỗ hiểm mà thôi!

Dịch thần một kiếm có thể xưng là cái này thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong cường đại nhất kiếm pháp một trong, vô luận là tốc độ, hay (vẫn) là uy lực đều đã đạt đến kiếm pháp cực hạn.

Nếu như Hàm An bản tôn đích thân tới, đứng ở chỗ này lại để cho La Chinh chém lên Vạn Kiếm, chỉ sợ đều không có bất kỳ tổn thất nào, nhưng là hiện tại Hàm An, cuối cùng cũng chỉ có Thần Hải Cảnh... Né tránh La Chinh cũng là tương đương cố hết sức!

"PHỐC!"

Lại là một chùm màu vàng huyết hoa, tại Hàm An chân tách ra, cái kia một vết thương sâu đủ thấy xương.

"Ta có chuyện trọng yếu nói cho ngươi, có thể không thể dừng tay... Chúng ta hảo hảo nói chuyện!" Hàm An trên mặt nhưng lại toát ra vẻ lo lắng, nhưng ngôn ngữ của hắn đối với La Chinh không có chút nào hiệu quả! Hiện tại La Chinh đã tiến nhập trảm tình trạng thái, tuy là không cách nào che đậy mất chính mình sở hữu tất cả tâm linh chấn động, nhưng đối với Hàm An loại này nói nhảm, dẫn không dậy nổi hắn chút nào hứng thú.

"Thảo! Cái này Hỗn Độn bí thuật thật sự là biến thái..." Mắt thấy La Chinh như trước cầm kiếm hướng phía chính mình chém tới, Hàm An chính là lại lần nữa thi triển độn pháp, tránh đi La Chinh dịch thần một kiếm...

La Chinh dịch thần một kiếm cố nhiên cường đại, vốn lấy Hàm An ánh mắt còn không có có nhìn tại trong mắt! Lại để cho hắn phiền muộn chính là Hỗn Độn bí thuật.

Nguyên nhân rất đơn giản...

Cái này dịch thần một kiếm loại này kiếm chiêu, đối với võ giả chân nguyên yêu cầu cực cao, chân nguyên tiêu hao tốc độ làm cho người tức lộn ruột!

Tu luyện chân nguyên hệ thống Thần Hải Cảnh võ giả, tối đa chỉ có thể thi triển ra lưỡng kiếm, nhất định phải dừng lại bổ sung chân nguyên rồi...

Thế nhưng mà trước mắt thằng này trong cơ thể cũng không phải chân nguyên, trong cơ thể hắn trữ hàng thế nhưng mà Hỗn Độn chi khí!

Trước kia thời điểm Hàm An chợt nghe sư phụ đưa ra Hỗn Độn chi khí cùng chân nguyên tính chất rất giống!

Tỷ như chân nguyên có thể dựa vào xem muốn hóa vật, mà Hỗn Độn chi khí thì là trực tiếp hóa vật, chân nguyên có thể trong người hình thành một phương thế giới, thai nghén mạng sống, mà Hỗn Độn chi khí càng là vạn vật căn bản!

Cũng là bởi vì cái này phỏng đoán, sư phụ tại giả thiết ra một bản Hỗn Độn bí thuật, cũng lại rất là đắc ý, cái này Hỗn Độn chi khí xa xa thật sự nguyên ngưng thực trầm trọng nghìn lần, một khi luyện thành, trong cơ thể dung nạp một phương Hỗn Độn chi hải liền tương đương với tu luyện chân nguyên hệ thống võ giả nghìn lần!

Về sau đem Hỗn Độn bí thuật biên soạn hoàn thành về sau, sư phụ nhưng lại thở dài một tiếng, chỉ là nói cái này Hỗn Độn bí thuật tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong chỉ sợ không người có thể tu luyện, như ngày sau thực sự gặp được người như vậy, hắn chắc chắn chi thu làm đệ tam cái đồ đệ...

Cho nên La Chinh có thể không chỗ cố kỵ, một kiếm lại một kiếm, cơ hồ không hề dừng lại thi triển "Dịch thần một kiếm", mà Hàm An chính là nói liên tục lời nói công phu đều không có, chỉ có thể không ngừng mà chạy trối chết.

Từng đạo kiếm ý, tại thật tuyệt trên đường không ngừng mà xỏ xuyên qua, phảng phất giống như là một thanh vô hình đại đao, đem mặt đất cắt ra vô số đạo khe hẹp, La Chinh chậm chạp mà đi, hướng về Hàm An từng bước ép sát...

Mỗi một kiếm đâm ra, trên mặt đất là hơn ra một ít màu vàng máu tươi, mà Hàm An vết thương trên người cũng là ngày càng nhiều!

Đang xem cuộc chiến a Phúc, trên mặt cũng toát ra vẻ kinh ngạc, với tư cách so sánh "Cao cấp" khôi lỗi, bề ngoài của hắn cùng nhân loại không có quá lớn khác biệt, biểu lộ tự nhiên càng thêm phong phú, nhưng lại nói ra: "Không nghĩ tới Hàm An lại bị La Chinh áp chế!"

Mộ Minh Tuyết hiếu kỳ nhìn a Phúc liếc, nghĩ nghĩ mới lên tiếng: "Không phải rất bình thường sao? Dù sao La Chinh có vũ khí, người kia... Thế nhưng mà tay không tấc sắt, vẫn chỉ là Thần Hải Cảnh mà thôi," nàng nguyên bản muốn nói, Thần Hải Cảnh sơ kỳ Hàm An có thể cùng La Chinh chiến thành như vậy, đã rất tốt rồi, nhưng nàng thân ở Tiên Phủ bên trong, ẩn ẩn cảm giác được cái này Tiên Phủ chỗ bất phàm, lại không có ý tứ như vậy phản bác a Phúc.

A Phúc nhưng lại cười nhạt một tiếng, "Ngươi không hiểu, Hàm An có được Thánh tộc vương giả huyết thống, cho dù ở Thánh tộc bên trong, cũng là đạt trình độ cao nhất tồn tại, có thể bị chủ nhân thu làm đồ đệ người, như thế nào lại nhược? Làm sao có thể đưa hắn bình thường Thần Hải Cảnh võ giả đối đãi?"

A Phúc trong miệng "Chủ nhân", tự nhiên chỉ chính là La Chinh sư phụ rồi...

Huân, Luyện Thần Tử còn có Mộ Minh Tuyết không rõ ràng lắm Hàm An lai lịch, thế nhưng mà a Phúc lại cực kỳ tinh tường!

Thân là siêu việt Thiên Đạo nhân vật, hiện tại Hàm An, mặc dù là tại thiên trên đường trong thế giới, cũng có thể một mình đảm đương một phía tồn tại, dù cho hiện tại chỉ có Thần Hải Cảnh sơ kỳ, tu vị cùng La Chinh giống như, nhưng thực lực hẳn là xa mạnh hơn La Chinh đấy!

Bất quá a Phúc hiện tại cũng chỉ là hữu cảm nhi phát (*có cảm xúc nên phát ra), La Chinh có được như thế thực lực, nếu là chủ nhân biết được rồi, chắc hẳn cũng sẽ vô cùng vui mừng, về phần thật tuyệt trên đường trận chiến đấu này, a Phúc tự nhiên sẽ không ngăn cản.

"PHỐC..."

Lại là một đạo kim sắc máu tươi trán ra!

Hàm An đại nửa người, đều bị La Chinh tính trước toái, hóa thành từng đạo Âm Dương nhị khí, thời gian dần qua tiêu tán.

Chỉ còn lại có một cái đầu cùng nửa khúc trên thân thể, nằm trên mặt đất, hắn nhưng lại không còn có né tránh chỗ trống...

Bất quá La Chinh thế công nhưng lại chậm lại, đi đến Hàm An trước mặt, nửa ngồi xuống dưới hỏi: "Nói đi, hiện tại chúng ta có thể hảo hảo nói chuyện rồi."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx