sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1180

Chương 1180: Khê Ấu Cầm hành trình

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong đại thế mở ra, nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói, cũng là nguy cơ hàng lâm.

Tại nguy cơ hàng lâm trước khi, Thiên Đạo đã có sở cảm ứng, liền đem Đại Khí Vận hàng lâm tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong thiên tử con cưng trên người!

Cái này là cái gọi là đại thế chi tranh mệnh cách!

Có được này mệnh cách người, tựu là thời đại này sủng nhi, bọn hắn số mệnh sẽ khác lạ tại thường nhân!

Nhưng đại thế chi tranh mệnh cách cũng không phải là không sẽ vẫn lạc, đem làm cái này một thế mở ra về sau, đại thế chi tranh người lẫn nhau tầm đó cũng sẽ giúp nhau va chạm, lẫn nhau đấu võ ra thời đại này chính thức nhân vật chính!

Truyền thuyết nhân vật như vậy, sẽ mang lĩnh chủng tộc, thấp hơn thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong sắp phát sinh đại nguy cơ...

Mà Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra, chính là đấu võ ra cái này một vòng diễn kỷ trong mạnh nhất đích thiên tài!

Năm năm này thời gian, La Chinh ngoại trừ tu luyện bên ngoài, cũng sẽ lợi dụng Bào Hao Lệnh đến kể chuyện xưa...

Bất quá thần bí kia thiếu nữ cũng không phải mỗi ngày có thời gian, cái này thần bí thiếu nữ tuyệt phần lớn thời gian, tựa hồ cũng dùng để ngủ say cùng tu luyện, mỗi cách một năm thời gian, nàng tựa hồ cũng hội (sẽ) thức tỉnh như vậy một hai lần.

Tại tỉnh lại trước tiên, nàng chính là buộc La Chinh kể chuyện xưa.

Trong lúc, La Chinh đã từng hỏi thăm vượt qua kiểm tra tại La Yên sự tình.

Nàng nói cho La Chinh, nàng đã đem tìm kiếm La Yên sự tình ủy thác đi ra ngoài rồi, nhưng cũng không có thu được đáp lại tin tức.

La Chinh cho dù thất vọng, nhưng đối với tại kể chuyện xưa điều thỉnh cầu này, hắn còn không có cự tuyệt.

Tuy là La Chinh không cách nào xác định, thế nhưng mà thiên trên đường thế giới, đối với hắn mà nói hay (vẫn) là thái quá mức hư vô mờ mịt, thiên trên đường thế giới, chính là liền cái kia 128 vị Thiên Tôn đều không biết chút nào...

Có thể giúp mình đấy, khả năng cũng chỉ có cái này thần bí thiếu nữ một người mà thôi!

Đem làm lúc này đây Thiên Đạo chấn động về sau, thần bí thiếu nữ cũng là lại lần nữa thức tỉnh, bất quá lúc này đây nàng cũng không có vội vã cầu La Chinh kể chuyện xưa, mà là dùng trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng thanh âm tuyên bố.

"Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra, lần này Mộng Huyễn Chiến Trường hội (sẽ) thu nạp toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) trong sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh võ giả..."

Thần bí thiếu nữ tiếng nói vừa ra về sau, cái này một vòng thiên đạo chi hạ Chư Thiên Tinh Thần (ngôi sao), bắt đầu lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, không ngừng mà gia tốc xoay tròn!

La Chinh mở to mắt, ngồi ngay ngắn ở Tiên Phủ trên quảng trường...

"Mộng Huyễn Chiến Trường, đem ngươi đúng vậy một cơ hội, nếu như La Chinh ngươi tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong [cầm] bắt được tốt thứ tự, bên ngoài trông coi ngươi cái kia chút ít Giới Chủ nhóm: Đám bọn họ, có lẽ muốn rời đi..." Huân đồng dạng cũng nhìn qua Chư Thiên Tinh Thần (ngôi sao), thản nhiên nói.

"Ta thế nhưng mà gài bẫy bọn hắn trong tộc Thiên Tôn, bọn hắn cũng muốn cắn răng ly khai? Mặc dù là ngọc, cũng sẽ buông tay?" La Chinh hỏi, giờ phút này La Chinh còn không có có ý thức đến Mộng Huyễn Chiến Trường ý vị như thế nào.

Huân cười nhạt một tiếng, "Ngọc cố nhiên không muốn thật sự buông tay, tru sát mục tiêu của ta đối với nàng mà nói là không thể sửa đổi đấy... Bất quá, ít nhất ở ngoài mặt, nàng có lẽ chọn nhượng bộ!"

"Ta hiểu được," La Chinh gật gật đầu.

Không lâu về sau, Chư Thiên Tinh Thần (ngôi sao) hào quang chính là càng ngày càng chói mắt...

Từng đạo tinh tế vết lốm đốm, bắt đầu không ngừng mà phóng xuống đến...

Mười vạn đại giới ở bên trong, Thần Hải Cảnh võ giả tổng số lượng cộng lại, cũng là một cái thiên văn sổ tự! Mà trước mắt mỗi một đạo vết lốm đốm, tựu đối ứng lấy một vị Thần Hải Cảnh võ giả!

"Ông..."

La Chinh trước mặt, xuất hiện một cái hình tròn vết lốm đốm, La Chinh cũng không suy tư, phóng ra một bước tựu bước chân vào trong đó, lập tức chính là đầu ngồi xuống.

Cùng lúc đó, Mộ Minh Tuyết trước mặt cũng xuất hiện một cái hình tròn vết lốm đốm, trên mặt nàng toát ra một tia nghi kị chi sắc, nhưng lại cân nhắc chính mình phải chăng muốn đi vào cái này vết lốm đốm bên trong.

Huân nhàn nhạt nhìn một cái Mộ Minh Tuyết, cô gái này tuy là thiên phú không được, nhưng làm người nhưng lại thập phần thông minh, cũng là La Chinh bên người Huân một người duy nhất không ghét nữ tử, nàng chính là mở miệng chỉ điểm nói: "Mộng Huyễn Chiến Trường, kỳ thật chính là một cái cực lớn Mộng Huyễn Không Gian, không có nguy hiểm tánh mạng, nhưng đối với tại các ngươi Thần Hải Cảnh võ giả, nhưng lại một lần không thể bỏ qua tu luyện cơ hội!"

"Mộng Huyễn Không Gian?"

Mộ Minh Tuyết nghe nói qua Mộng Huyễn Không Gian, chỉ là nàng đến thượng giới thời gian ngắn ngủi, nhưng lại chưa từng tiến vào qua Mộng Huyễn Không Gian ở bên trong, nghe được Huân như thế đề cập, nàng vẫn còn có chút hoang mang.

Bất quá Huân lại không chịu nhiều nói chuyện, có nguyện ý hay không tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường, cần Mộ Minh Tuyết chính mình suy tính.

Mộ Minh Tuyết do dự trong chốc lát, đã Huân nói cái này Mộng Huyễn Không Gian cũng không có nguy hiểm, lại chứng kiến La Chinh đã bước vào trong đó, tại là mình cũng lựa chọn tiến vào.

Vô số đạo vết lốm đốm, xuất hiện tại sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh võ giả bên người...

Tử Cực giới trong...

Cái này kỳ lạ tiểu giới, cũng không một phần của mười vạn đại giới.

Vô định tháp đỉnh!

Khê Ấu Cầm ngồi ngay ngắn ở một thanh cự trên thân kiếm.

Ở trước mặt nàng, chính có vô số Cự Kiếm lật qua lật lại xoay quanh lấy!

So sánh với mấy năm trước khi, Khê Ấu Cầm mặt thiếu đi một vòng nhu hòa khí tức, nhưng lại nhiều hơn ba phần thành thục.

Cái kia tuyệt mỹ dung nhan tại kiếm quang chiếu rọi phía dưới, lộ ra sáng rọi động lòng người...

Mà tu vi của nàng, thình lình đã nhảy lên đến Thần Hải Cảnh!

Chỉ thấy nàng khẽ nhất tay một cái phía dưới, mấy chục vạn đạo Cự Kiếm tại cùng một thời gian lăn mình: Quay cuồng, sau đó liền hội tụ thành một tòa đặc biệt kiếm trận, đem nàng (ba lô) bao khỏa tại trong đó!

Cái này một bộ kiếm trận, mới nhìn còn không cái gì thần kỳ, nhưng lúc Khê Ấu Cầm đứng dậy về sau, theo tay vừa lộn phía dưới, trọn bộ kiếm trận khí tức tựu đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất... Toàn bộ kiếm trận giờ phút này khắp nơi lộ ra sát cơ mãnh liệt!

Bất quá nàng đang tại điều khiển kiếm trận sắp, trên mặt nhưng lại toát ra một tia cô đơn, cũng là như thế, nàng cái kia dịu dàng mặt mày càng lộ ra trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Khê Ấu Cầm cùng La Chinh xa cách đã có bảy năm lâu...

Bảy năm thời gian, nàng bao giờ cũng không ngoẻo nhớ kỹ La Chinh, cái này bảy năm thời gian, nàng cũng là chờ đợi cái này Mộng Huyễn Chiến Trường hàng lâm.

Sư phụ nói cho nàng biết, đem làm Mộng Huyễn Chiến Trường hàng lâm về sau, La Chinh thế tất cũng sẽ bước vào trong đó, đến lúc đó, chính là bọn họ gặp nhau thời điểm.

Có thể là Mộng Huyễn Chiến Trường, đến cùng khi nào mở ra?

Nghĩ tới đây, diễn luyện kiếm trận Khê Ấu Cầm liền toát ra một tia hưng ý hết thời chi sắc, thon dài non mịn ngón tay nhẹ nhàng khẽ đảo, làm ra một cái bình phục tư thế, sở hữu tất cả Cự Kiếm đã ở cùng một thời gian lại lần nữa cuốn, tại vô định tháp phía trên hình thành một phương mặt bằng, sở hữu tất cả Cự Kiếm phảng phất đem Khê Ấu Cầm nhìn tới vi quân vương, thần phục tại nàng dưới chân.

Mà nàng lại ôm hai đầu gối ngồi xuống, tưởng niệm nước lũ một khi mở ra, tựu khó có thể ngăn chặn, La Chinh cái kia rõ ràng mà cái bóng mơ hồ, liền không ngừng ở trong mắt nàng phiêu động.

Bất quá đúng vào lúc này, vô định lão nhân thân ảnh xuất hiện ở Khê Ấu Cầm sau lưng.

"Sư phụ..." Khê Ấu Cầm không quay đầu lại, nhưng nàng đã cảm giác được vô định lão nhân động tĩnh rồi.

Vô định lão nhân mặt mũi tràn đầy hiền lành hướng đi Khê Ấu Cầm, chính là hỏi: "Ấu Cầm, làm sao vậy?"

"Chưa, không có gì..." Những năm này Khê Ấu Cầm kiên định chính mình võ đạo chi tâm, cũng rất ít càu nhàu rồi, dù cho trong nội tâm phiền muộn, cũng hiểu được ngụy trang.

Bất quá vô định lão nhân lại mỉm cười, "Phải hay là không lại muốn La Chinh rồi hả?"

"Không có," Khê Ấu Cầm nhàn nhạt hồi đáp.

"Có tựu là có, sư phụ cũng là người từng trải, sao có thể không hiểu tâm tư của ngươi?" Vô định lão nhân cười nói.

Vừa nói như vậy, Khê Ấu Cầm thì càng thêm khổ sở rồi, cái mũi đau xót, rút hai cái sau mới lên tiếng: "Muốn thì như thế nào... Cái kia quỷ gia hỏa, không biết ở nơi nào đây này!"

Vô định lão nhân đem cái kia tay khô héo đặt ở Khê Ấu Cầm trên vai, như trước cười nói: "La Chinh, hiện tại có lẽ đã tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường!"

"Ai?" Khê Ấu Cầm hơi sững sờ, ngẩng đầu lên, nhìn qua vô định lão nhân, "Mộng Huyễn Chiến Trường, mở ra?"

"Ân!"

"Thật sự mở ra!" Khê Ấu Cầm cơ hồ muốn nhảy dựng lên.

Ngày hôm nay, Khê Ấu Cầm thế nhưng mà chờ thật lâu rồi...

Vô định lão nhân khẳng định nhẹ gật đầu, lập tức nói ra: "Sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh võ giả, đều có thể vào Mộng Huyễn Chiến Trường, ngươi tại Tử Cực giới ở bên trong, cái kia vết lốm đốm không cách nào tham gia vào rọi vào, cho nên ta mang ngươi trước ly khai Tử Cực giới về sau, ngươi tựu tự có thể vào Mộng Huyễn Chiến Trường rồi!"

"Thế nhưng mà La Chinh, cũng tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường?" Khê Ấu Cầm còn có chút không dám xác định.

Vô định lão nhân khẽ cười nói: "Hắn bây giờ là hay không có thể đi vào Mộng Huyễn Chiến Trường, ta không cách nào xác định, nhưng ta khẳng định hắn nhất định sẽ tiến vào! Bất quá... Muốn gặp được La Chinh, còn cần nhờ ngươi thực lực của mình!"

Nghe được vô định lão nhân mà nói Khê Ấu Cầm trên mặt lại toát ra cực kỳ tự tin biểu lộ, "Ân! Sư phụ, ta minh bạch! Tại Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong, ta cũng sẽ toàn lực ứng phó!"

Chứng kiến Khê Ấu Cầm cái dạng này, vô định lão nhân chính là thoả mãn gật đầu, "Như thế, ta cũng yên tâm, ngươi là ta đệ tử ưu tú nhất, cũng là cường đại nhất Tử Cực Âm Thể, ta hi vọng ngươi có thể thành công, hiện tại, ta mang ngươi ly khai Tử Cực giới a..."

La Chinh tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong vận dụng nhiều lần như vậy Bào Hao Lệnh, thường xuyên ly khai Tử Cực giới vô định lão nhân, như thế nào không rõ ràng lắm La Chinh hướng đi?

Nàng thậm chí cũng tinh tường, La Chinh bị mấy cái chủng tộc Giới Chủ thay phiên vây khốn tại bắc chuyện Thiên Vực...

Bất quá vì Khê Ấu Cầm, nàng nhưng lại đem tin tức này giấu diếm ra rồi, như Khê Ấu Cầm thực lực đầy đủ, nàng tự nhiên sẽ tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong cùng La Chinh tương kiến.

Khê Ấu Cầm mở ra bước chân, tùy tùng sư phụ chuẩn bị ly khai Tử Cực giới, nàng nhìn một cái cái này tràn đầy tử sắc quang chóng mặt thế giới, trong lòng cũng là bùi ngùi mãi thôi, nàng lại biết chính mình hành trình muốn bắt đầu, đó là nàng thông hướng chính mình phu quân hành trình!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx