sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1193

Chương 1193: Bị đánh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh nụ cười trên mặt, tại Long Cầm trong mắt không thể nghi ngờ là thập phần chướng mắt.

Nhân tộc tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong xem như thập phần cường đại chủng tộc, bất quá tại đây tòa chủ thành bên trong Ma Tộc võ giả chiếm cứ tuyệt đối chủ lưu!

Chủng tộc khác đều là trong lúc vô tình bị phân phối tại đây tòa chủ thành bên trong, những người này bất quá đều là pháo hôi mà thôi.

Hôm nay Long Cầm đứng ở chỗ này, chủ thành bên trong ngàn vạn võ giả căn bản không dám bước ra một bước... Trước mắt cái này Nhân tộc tuổi trẻ, là thứ ngu ngốc sao?

La Chinh dáng tươi cười tại lúc này hoàn toàn chính xác lộ ra có chút chói mắt.

Long Cầm nhưng lại không biết, hắn tuy là là cái này chủ thành bên trong Lược Đoạt Giả một trong, ở trong mắt La Chinh nhưng lại một cái lớn dê béo, giờ phút này La Chinh còn sợ Long Cầm trốn về chủ thành bên trong.

Hai mươi vạn mộng ảo điểm số, giành một nửa cũng có mười vạn điểm, mà La Chinh trước mắt tổng cộng cũng mới có được hơn bảy vạn mộng ảo điểm số!

"Trong nơi này xuất hiện Nhân tộc võ giả, vậy mà thẳng đến Long Cầm mà đi?"

"Không muốn sống nữa sao?"

"Ta nhận thức thằng này, trước đây hắn tại mặt tây nam đánh chết Hào thiếu chủ! Cũng là nhân vật lợi hại! Tay không tấc sắt bóp nát Hào thiếu chủ hai lưỡi búa! Đây chính là lần nhất phẩm Thần Khí!"

Lần nhất phẩm Thần Khí, ở trong mắt La Chinh không coi vào đâu.

Nhưng ở rất nhiều Thần Hải Cảnh võ giả trong mắt, chính là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật.

"Thằng này có bá đạo như vậy?"

Nghe nói như thế, trong thành Ma Tộc võ giả trong mắt cũng là xem trọng La Chinh liếc.

"Ngay cả như vậy, hắn cũng không phải Long Cầm đối thủ, bọn hắn... Không phải một cái tầng diện thực lực, Long Cầm đã ở Hỏa hệ pháp tắc bên trong lĩnh ngộ thuộc về mình Áo Nghĩa, hắn vậy mà chủ động trêu chọc Long Cầm, chỉ sợ là ngại chính mình mộng ảo điểm số nhiều lắm!"

Lần này nghị luận tầm đó, chút ít Nhân tộc võ giả trong mắt cũng lóe ra một vòng ánh sáng!

Những này nhân tộc võ giả trong lúc vô tình bị phân phối tại đây tòa chủ thành bên trong, chỉ có thể đủ tự nhận xui xẻo, tuy là Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong chẳng phân biệt được chủng tộc, chỉ nhìn mạnh yếu, những... Này Ma Tộc võ giả lẫn nhau tầm đó cũng là giúp nhau chém giết, nhưng cái này một số nhỏ Nhân tộc võ giả chỉ (cái) phải ly khai chủ thành, không ngoài dự tính đều bị cho rằng là mục tiêu đệ nhất.

Đến một lần cái này chủ thành bên trong Nhân tộc thực lực võ giả hoàn toàn chính xác yếu một ít, thứ hai chủng tộc bất đồng, hoàn toàn chính xác cũng là lại càng dễ đã bị công kích.

Nghe được trước mắt cái này Nhân tộc tuổi trẻ vậy mà có được như thế thực lực, bọn hắn cũng hiểu được trên mặt có chút ít sáng rọi, coi như là trợ giúp bọn hắn thở một hơi.

Thế nhưng mà mới bọn hắn nhìn thấy cái này Long Cầm chiến đấu, nhưng trong lòng khó tránh khỏi vi La Chinh lo lắng, dù sao Long Cầm bày ra thực lực thái quá mức đáng sợ, trước mắt cái này Nhân tộc tuổi trẻ thực lực có lẽ coi như không tệ, nhưng muốn đối kháng Long Cầm chỉ sợ hay (vẫn) là quá miễn cưỡng...

Trên tường thành tụ tập võ giả ngày càng nhiều.

Bọn hắn cũng muốn nhìn một chút, cái này Nhân tộc tuổi trẻ đến cùng có cái gì dựa vào, tựu dám như vậy chính diện chọn Long Cầm?

Tường thành bên ngoài, ánh mắt hai người đều tập trung (*khóa chặt) tại đối phương trên người, trong lòng hai người đều có lo lắng, nhưng lại sợ đối phương e sợ chiến, trốn tiến vào trong thành!

Nhưng là theo hai người khoảng cách không ngừng gần hơn về sau, song phương mới phát hiện lo lắng là dư thừa đấy!

Bọn hắn đều tại song phương trong mắt thấy được mãnh liệt tự tin, loại này tự tin không là cố ý giả vờ, loại này tự tin là lần lượt trong chiến đấu không ngừng tích lũy đi ra, dung nhập thực chất bên trong tự tin.

"Ta không biết tự tin của ngươi là từ đâu mà đến," khoảng cách của song phương chỉ có mười trượng ngoài thời điểm, Long Cầm nhàn nhạt mở miệng nói ra, chằm chằm vào La Chinh hai cái đồng tử bên trong toát ra một tia nhàn nhạt vẻ châm chọc, "Bất quá cùng ta giao thủ, sẽ để cho ngươi minh bạch cái gì gọi là tuyệt vọng... Ngươi có lẽ may mắn tại đây Mộng Huyễn Chiến Trường, ít nhất ngươi không sẽ vẫn lạc."

La Chinh ánh mắt bình tĩnh, hàm cười nói: "Ngươi có thể đem làm ta không biết lượng sức."

Long Cầm trong đôi mắt ánh sao thoáng hiện, một đạo bàng bạc khí thế bỗng nhiên phóng xuất ra, tại khí thế kia bên trong chất chứa hắn đối với Hỏa Diễm Pháp Tắc đạo ngộ, cho nên mặc dù chỉ là phóng ra ngoài khí thế, lại cho người một loại dị thường nóng rực cảm giác, đứng tại Long Cầm trước mặt như là đặt mình vào tại mặt trời dung trong lò!

"Người thú vị loại võ giả..."

Vừa dứt lời, Long Cầm bỗng nhiên thò tay nhẹ nhàng giương lên, một đoàn ngọn lửa màu tím lăng không ra hiện trong tay hắn, theo hắn dùng nhẹ tay nhẹ sờ phía dưới, cái kia một đốm lửa diễm lại bỗng nhiên dập tắt.

Tại đây ngọn lửa màu tím dập tắt cùng một thời gian, tại La Chinh chung quanh Phương Viên trăm trượng trong phạm vi, liền có từng đoàn từng đoàn ngọn lửa màu tím đồng thời sinh ra đời, cái kia Long Cầm trên mặt cười nhạt một tiếng, một bước phóng ra lập tức, sau trên lưng bỗng nhiên dâng lên hừng hực hỏa diễm, ngọn lửa kia chia làm hai đạo hóa thành một đạo ngọn lửa tím hai cánh, giống như Đại Bằng giương cánh hướng phía La Chinh lao thẳng tới mà đến!

Đối mặt Long Cầm đánh giết, La Chinh thân hình lại có vẻ có chút hốt hoảng, tại mọi người thấy ra, hắn tựa hồ muốn tránh đi Long Cầm mũi nhọn, nhưng vô luận là tốc độ hay (vẫn) là lựa chọn phương hướng đều kém một đoạn!

Cái kia Long Cầm một quyền nện ở La Chinh trên người, lập tức tuôn ra một đoàn mấy trượng lớn nhỏ ngọn lửa tím!

Ngay sau đó ở đằng kia ngọn lửa tím bên trong, một thân ảnh tựa như mũi tên nhọn bình thường bị bắn ra ra, hướng xuống đất phía dưới trùng trùng điệp điệp đập tới.

"Oanh!"

Một đạo nổ mạnh truyền đến, cái kia một đạo thân ảnh liền đem mặt đất ném ra một cái hố to.

Đợi đến lúc cái kia ngọn lửa tím tiêu tán về sau, Long Cầm thân ảnh như trước phiêu phù ở không trung, bị nện xuống dưới dĩ nhiên là là La Chinh rồi...

"Hắc, cho rằng cái này Nhân tộc võ giả còn có có chút tài năng, xem ra liền Bạch Trạch đều xa xa không bằng!"

"Một quyền tựu thất bại, cái này Long Cầm còn không có có thi triển hắn Áo Nghĩa..."

"Không chịu nổi một kích, không có ý gì!"

Long Cầm cũng không có truy kích, hắn trên mặt mỉa mai bao quát lấy phía dưới hố to, nhưng trong nội tâm cũng bay lên một tia nghi hoặc.

Nói như vậy, thiên phú so sánh mạnh võ giả trực giác thường thường cũng càng vi mẫn cảm, có thể từ đối phương tự tin, khí độ cùng thần sắc tầm đó đoán được thực lực của đối phương, loại này phán đoán cũng không phải rất tuyệt đối, nhưng thường thường cũng có thể đoạn cái không rời mười.

Long Cầm ngoài miệng tuy là xem thường La Chinh, nhưng cái này La Chinh cái kia lạnh nhạt biểu lộ lại cho hắn một loại nhàn nhạt áp lực.

Hắn trên miệng mỉa mai, cũng chỉ là theo chiến lược bên trên khinh thị người này mà thôi, nhưng trên phương diện chiến thuật lại không có chút nào khinh mạn, mới vừa xuất thủ, hắn kỳ thật không có chút nào lưu thủ!

Một chiêu này "Phượng Tường Viêm Long" thoạt nhìn bình bình đạm đạm, nhưng uy lực nhưng lại bất phàm...

Hiện tại xem ra hiệu quả hoàn toàn chính xác không tệ, ít nhất cái này La Chinh không có thể né tránh hắn một chiêu này, chỉ là Long Cầm ẩn ẩn cảm giác được có một ít không đúng.

Có lẽ chỉ (cái) là mình thần kinh quá nhạy cảm mà thôi...

Long Cầm nhàn nhạt nhìn chăm chú lên phía dưới Nhân tộc võ giả, giờ phút này La Chinh đã theo cái kia đại trong hầm bò lên đi ra, thần sắc nghiêm trọng đang nhìn mình, trong đôi mắt giống như có không phục chi sắc.

"Hắc hắc, đừng (không được) dùng cái loại ánh mắt này nhìn qua ta," Long Cầm thân ảnh có chút lắc lư, cái kia hai đạo ngọn lửa màu tím hai cánh tại sau lưng của hắn lại lần nữa triển khai, "So sánh với ngươi trước đây cũng tích lũy không ít mộng ảo điểm số... Bất quá trong mắt của ta, ngươi bất quá là một cái dê mà thôi, mà ta là Sói..."

Vừa nói, thân hình lại lần nữa lóe lên, hắn đang xẹt qua địa phương cũng xuất hiện một đạo hỏa diễm đường nhỏ!

Nhìn xem phi tốc tiếp cận Long Cầm, La Chinh hai mắt ở trong chỗ sâu lại lóe ra một tia giảo hoạt chi sắc...

Tích lũy mộng ảo điểm số, đối với La Chinh độ khó cũng không lớn, chỉ là cái này Mộng Huyễn Chiến Trường quy tắc thiết trí so sánh lừa người, hắn trận này đánh xuống hoàn toàn chính xác có thể lấy đi Long Cầm một nửa mộng ảo điểm số, có thể như cái này Long Cầm bại cho mình về sau, chỉ sợ hội (sẽ) một mực ẩn núp tại trong thành!

Long Cầm trên người mộng ảo điểm số cũng không ít, La Chinh muốn cho Long Cầm một cái lý do, một cái không chịu thua lý do.

"Oanh!"

La Chinh thân hình lại lần nữa nhẹ nhàng nhoáng một cái, tựa hồ muốn phải đem hết toàn lực tránh đi Long Cầm đánh giết, nhưng lần thứ hai như trước không có thể tránh đi!

Theo một đoàn ngọn lửa màu tím nổ bung, La Chinh thân ảnh chính là lại lần nữa hoành bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp đụng vào trên tường thành...

Cái này tường thành chính là do Mộng Huyễn Chiến Trường quy tắc sở kiến lập, tự nhiên là không thể phá vỡ tồn tại, như thế kịch liệt va chạm, lại không có thể đem tường thành đâm cháy, La Chinh cả người liền là bình dán tại trên tường thành.

Dù cho La Chinh thân thể trình độ chắc chắn có thể so với Thần Khí, nhưng thân thể cứ như vậy đánh lên tường thành, không có bất kỳ giảm xóc phía dưới, trong cơ thể cũng là một hồi khí huyết lăn mình: Quay cuồng, chỉ là vì diễn kịch, La Chinh cũng không khỏi không nhịn!

"Còn chưa có chết? Ngược lại là có có chút tài năng..."

Long Cầm có chút cảm thán, hắn vốn cho là La Chinh sẽ trực tiếp đâm chết tại trên tường thành, thằng này thân thể cường hoành cũng hẳn là thiên phú dị bẩm rồi, đáng tiếc đơn thuần thân thể cường hoành không có bất kỳ tác dụng, bất quá là hắn bị đánh một cái bia ngắm mà thôi.

Không có nhớ bao nhiêu, Long Cầm lần nữa phóng tới La Chinh!

"Oanh!"

"Oanh!"

"Oanh..."

Liên tiếp mấy lần va chạm phía dưới, trên tường thành đám võ giả cũng liền liền sợ hãi thán phục.

La Chinh việc này bia ngắm không khỏi cũng quá thảm đi một tí...

Bất quá ngay tại Long Cầm lại lần nữa phóng tới La Chinh lập tức, La Chinh khóe miệng lại toát ra một nét khó có thể phát hiện vui vẻ.

"Không sai biệt lắm..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx