sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1194

Chương 1194: Mười bốn vạn

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Coi như cái này Long Cầm bắt chước làm theo, lại lần nữa triển khai hai cánh hướng phía chính mình bay đi.

Như thế tùy ý thổ lộ lực lượng của mình, đem La Chinh cho rằng là bia ngắm bình thường luyện tập, đối với Long Cầm mà nói coi như là có chút niềm vui thú!

Nhưng lúc này đây, La Chinh lại không có ý đồ né tránh Long Cầm công kích, mà là lựa chọn ở chánh diện đối kháng, hắn tay trái có chút cuốn, tay phải tắc thì dọc tại hơi nghiêng!

Cầm nã thủ...

Rất nhiều võ giả thấy như vậy một màn, sắc mặt cũng là lại lần nữa cổ quái.

Ma Tộc võ giả phần lớn là Luyện Thể, cái này cầm nã thủ chính là sơ cấp nhất võ học, có thể quy làm cơ sở bản quyền pháp bên trong!

Trông cậy vào dựa vào cầm nã thủ, đem Long Cầm cho sở trường?

Bọn hắn càng ngày càng cảm thấy La Chinh đầu óc có vấn đề rồi...

Long Cầm cũng là lạnh lùng cười cười, sau lưng hai cánh có chút triển khai, trên không trung bay lượn tư thái càng thêm phiêu dật, tốc độ thêm nhanh đến cực điểm phía dưới, chính là hướng tới trước mặt La Chinh dồn sức đụng mà đi!

Tuy là La Chinh bày ra thực lực không chịu nổi một kích, thế nhưng mà Long Cầm trong nội tâm cảnh giác lại không có chút nào giảm xuống.

Hắn căn bản không tin tưởng La Chinh chỉ vẹn vẹn có như thế thực lực!

Nhưng mặc kệ thằng này chơi cái gì bịp bợm, Long Cầm đều tự nhận là tại chính mình trong khống chế, tại thực lực tuyệt đối phía dưới chơi bịp bợm là không có chút ý nghĩa nào đấy.

"Đã xong!"

Phóng tới La Chinh sắp, trong tay hắn ngọn lửa tím giống như một đóa dã man sinh trưởng bông hoa bình thường nhanh chóng tách ra!

Nhưng đúng vào lúc này, La Chinh tay phải lại như một đạo thiểm điện thò ra, một tay nhẹ nhàng sờ phía dưới, nhưng lại đem cái kia một đóa ngọn lửa tím trực tiếp bóp tắt.

Ngay sau đó tay trái giống như là một con rắn giống như, vặn chặt Long Cầm cánh tay, theo La Chinh cánh tay dùng sức phía dưới, cái kia thâm bất khả trắc lực lượng lặng yên hiện lên!

"Két sát!"

Một đạo rõ ràng có thể nghe tiếng vỡ vụn truyền đến.

Cái này Long Cầm cánh tay trực tiếp bị La Chinh một tay bẻ gãy!

Long Cầm trên mặt lóe ra một vòng vẻ khó tin, cái tay còn lại trong lại lần nữa xuất hiện một đốm lửa diễm, muốn lại lần nữa hướng phía La Chinh vào đầu nện xuống!

Nhưng La Chinh theo nếp bào chế, tay phải của hắn lại lần nữa dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế đem ngọn lửa kia bóp tắt, đồng thời cũng bắt được Long Cầm còn lại cái tay kia!

Một trảo này phía dưới, Long Cầm tựu cảm giác mình bị một thanh cái kìm kẹp lấy, cơ hồ không có nhúc nhích khả năng.

Mà theo trên tường thành thấy như vậy một màn, vây xem rất nhiều đám võ giả cũng là càng thêm hoang mang rồi.

Đến Thần Hải Cảnh cái này cấp độ, song phương so đấu hoặc là chân nguyên lĩnh ngộ thuật pháp, hoặc là tựu là võ kỹ đối kháng.

Cái này La Chinh bỗng nhiên thi triển ra cầm nã thủ nguyên vốn là có chút ít không thể tưởng tượng rồi, vì sao cái này Long Cầm cũng muốn cùng La Chinh chơi? Hai người như vậy dây dưa cùng một chỗ, đây là muốn so đấu lực lượng?

Bọn hắn nhưng lại không biết, Long Cầm trong lòng cũng là âm thầm kêu khổ, tuy là Long Cầm đoán ra La Chinh tất nhiên là tự nhiên mình đòn sát thủ, nhưng Long Cầm không ngờ tới, La Chinh đòn sát thủ dĩ nhiên là chính mình thân thể lực lượng?

Thằng này nơi nào đến khủng bố như vậy lực lượng!

Long Cầm hình thể tại Ma Tộc bên trong xem như so sánh bỏ túi tồn tại, nhưng vẫn là nếu so với La Chinh khôi ngô gấp đôi có thừa, cứ như vậy bị La Chinh "Bắt" ở, đích thật là một kiện phi thường quỷ dị sự tình.

Nhưng La Chinh cũng không có cho hắn suy tư thời gian.

Cái này Long Cầm coi như là pháp thể song tu, ngoại trừ tu luyện Hỏa hệ pháp tắc bên ngoài, Luyện Thể thuật cũng thập phần cường hãn!

Có thể La Chinh căn bản không có cho hắn thi triển cơ hội!

Long Cầm còn vẫn còn nghi hoặc tầm đó, trù tính phản kích kế sách thời điểm, một cỗ so trước đây lớn rồi gấp 10 lần lực lượng liền từ La Chinh cánh tay bên trong truyền lại mà đến!

Như thế bàng bạc lực lượng, Long Cầm căn bản không có chống cự lực lượng, hoặc là nói hắn căn bản không kịp chống cự.

Rất nhanh hắn cũng cảm giác được một đạo tê tâm liệt phế đau đớn truyền đến, hắn cái này so La Chinh bàng lớn gấp đôi thân thể, đã bị La Chinh cứ thế mà xé nát...

Theo một đạo màu đỏ quang điểm cấp tốc bay vụt đến chủ thành ở bên trong, cái kia rậm rạp chằng chịt mộng ảo điểm liền từ Long Cầm biến mất thân thể trong xông ra, những... Này màu vàng quang điểm chính là cấp tốc hướng phía La Chinh trong cơ thể đánh tới!

Một vạn...

Năm vạn...

Mười vạn...

Mười bốn vạn!

Nguyên bản La Chinh cho rằng cái này Long Cầm trong cơ thể chỉ có hai mươi vạn mộng ảo điểm, hắn đem người này đánh chết một lần, mới có thể đạt được mười vạn mộng ảo điểm.

Không có nghĩ tới tên này vậy mà tích lũy nhanh 30 vạn mộng ảo điểm.

La Chinh trong cơ thể nguyên bản tích lũy bảy vạn mộng ảo điểm số, thu nạp cái này mười bốn vạn về sau, trong cơ thể mộng ảo điểm chính là bỗng nhiên chảy ra đến hai mươi mốt vạn!

Về phần trên tường thành rất nhiều võ giả, lại không có hâm mộ La Chinh, tuyệt đại đa số võ giả trên mặt còn toát ra vẻ nghi hoặc.

Mới phát sinh một màn, bọn hắn thậm chí đều không có cách nào đánh giá, bởi vì bọn hắn căn bản nhìn không hiểu.

Cái này La Chinh trước đây một mực bị đánh không hoàn thủ, như thế nào không hiểu thấu hai người tựu triền đấu lại với nhau, sau đó Long Cầm bỗng nhiên đã bị La Chinh cho xé nát rồi hả?

Loại này chiến đấu, đã trái với thưởng thức rồi.

Một hồi lâu lại để cho về sau, mới có một vị Ma Tộc võ giả nói ra: "Long Cầm bại thật oan... Căn bản không có thể bày ra thực lực của hắn!"

"Đoán chừng Long Cầm phi thường không cam lòng!"

"Hẳn là... Hắn thực lực chân chính căn bản không có thi triển đi ra!"

"Hắn phục sinh sau khẳng định phải tìm cái này Nhân tộc võ giả."

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt lại lần nữa toát ra một tia không dễ dàng phát giác vui vẻ.

Hắn muốn đúng là cái này hiệu quả.

Cái này Long Cầm trên người mộng ảo điểm số nhiều như thế, chỉ là đánh chết một lần, không khỏi quá lãng phí.

La Chinh trước đây yếu thế, thực sự không phải là muốn tê liệt Long Cầm, dùng cầu xuất kỳ bất ý chuyển bại thành thắng, Long Cầm thực lực cố nhiên không tệ, nhưng La Chinh còn không có để ở trong mắt.

Tại đây Mộng Huyễn Chiến Trường ở bên trong, có lẽ tồn tại La Chinh khó có thể chiến thắng, thậm chí có thể đem La Chinh đánh bại võ giả!

Dù sao thiên hạ (dưới vờm trời) quá lớn, La Chinh cố nhiên đã hết sức ưu tú, nhưng thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong những cái... Kia siêu cấp những thiên tài thực lực cũng không thể khinh thường, tựa như lúc trước Ngải An Tâm, tại lương hỏa trong truyền thừa La Chinh có lẽ có thể toàn bộ phương vị áp chế nàng, tại trên thực lực tuyệt đối là hơn một chút, nhưng muốn đánh bại Ngải An Tâm cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, huống chi thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong vẫn tồn tại rất nhiều Thiên Kiêu, bọn hắn so Ngải An Tâm cường đại hơn, có được càng thêm phong phú nội tình cùng truyền thừa.

Trước mắt cái này tòa chủ thành bên ngoài chiến đấu, bất quá là Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn trước một lần chăn đệm.

La Chinh cũng không trông cậy vào từ nơi này chút ít trong chiến đấu hấp thụ kinh nghiệm, lại để cho chính mình phát triển, hắn duy nhất mục đích đúng là mộng ảo điểm số.

Lúc trước La Chinh yếu thế, lại để cho cái này Long Cầm tới tới lui lui đánh cái thống khoái, giờ phút này nhưng lại lấy cực kỳ bình thường cầm nã thủ, phối hợp lực lượng của mình đem hắn đánh chết.

Cái này Long Cầm tất nhiên thập phần không phục, dùng hắn nội tình, tất nhiên còn có được rất nhiều đòn sát thủ không thể thi triển đi ra, trong nội tâm tất nhiên các loại không cam lòng, lần này hắn trở lại chủ thành phục sinh về sau chỉ sợ hội (sẽ) trước tiên lại lần nữa khiêu chiến chính mình.

Vậy thì cho La Chinh lần thứ hai đánh chết Long Cầm cơ hội.

Tuy là đánh chết một lần, đã được đến Long Cầm một nửa mộng ảo điểm số, nhưng nếu người này còn có được mười bốn vạn mộng ảo điểm số, lại đánh chết một lần mà nói La Chinh có thể lấy thêm đến bảy vạn mộng ảo điểm số!

"Này... Ngươi, muốn hay không vào thành trốn trốn? Cái kia Long Cầm nếu là sống lại, hắn nhất định sẽ tới tìm ngươi!"

Nói chuyện chính là một vị Nhân tộc võ giả, đại đa số mọi người cảm thấy La Chinh thắng không hiểu thấu, trong lòng cũng là suy đoán bằng vào, La Chinh hẳn là may mắn chiến thắng mà thôi.

Cái này Nhân tộc võ giả xuất phát từ hảo ý, nhưng lại lo lắng La Chinh, vừa mới đạt được như vậy một số lớn mộng ảo điểm số, nếu như bị cái kia Long Cầm liền vốn lẫn lời lấy về, đây chính là lỗ lớn rồi.

Nghe thế thiện ý nhắc nhở, La Chinh nhếch miệng mỉm cười, hướng người nọ tộc võ giả gật gật đầu, hắn cũng không có hoạt động bước chân, như trước nhàn nhạt đứng ở ngoài thành, ánh mắt lạnh nhạt nhìn qua chủ thành phương hướng, lẳng lặng cùng đợi.

Chủ thành bên trong, một đạo màu đỏ quang điểm chậm rãi phiêu đãng trong đó.

Cái kia màu đỏ quang điểm không ngừng phiêu động sắp, bắt đầu chậm rãi biến lớn, theo đầu ngón tay lớn nhỏ quang điểm dần dần hóa thành to cỡ nắm tay, sau đó nhanh chóng mở rộng phía dưới, tạo thành một cái một trượng lớn nhỏ quang đoàn, tại đây quang đoàn bên trong tràn ngập mãnh liệt mạng sống pháp tắc!

Mộng Huyễn Chiến Trường phục sinh, cùng Mộng Huyễn Không Gian còn có một chút khác nhau đó.

Mộng Huyễn Không Gian trong tử vong về sau, cũng sẽ bị đá ra không gian bên ngoài, võ giả lại lần nữa tiến vào trong đó, chính là mặt khác một đạo hình chiếu.

Mà Mộng Huyễn Chiến Trường phía trên, võ giả tử vong về sau, nhưng thật ra là dựa vào Thiên Đạo lực lượng đem võ giả hoàn hoàn chỉnh chỉnh "Phục sinh", cho nên một số võ giả phát hiện cái này quang đoàn trong tràn ngập mãnh liệt mạng sống pháp tắc về sau, dứt khoát không ra khỏi thành bên ngoài, tựu chuyên môn tìm kiếm những... Này phục sinh quang đoàn, tìm hiểu trong đó mạng sống pháp tắc...

Dù sao cái này chủ thành bên ngoài không ngừng có người tử vong, lại không ngừng có người phục sinh, chủ thành bên trong liền tràn ngập lần lượt màu đỏ quang đoàn, đối với rất nhiều không có cơ hội tìm hiểu cao đẳng bổn nguyên pháp tắc võ giả mà nói, đây cũng là một cái tu luyện cơ hội.

Không lâu về sau, cái này quang đoàn bên trong chậm rãi ngưng kết ra một đạo nhân ảnh!

Cái kia một đạo nhân ảnh hoàn toàn ngưng tụ thành hình về sau, thân thể chính là đột nhiên chấn động, chui ra quang đoàn, ác hung hăng trợn mắt nhìn liếc vây quanh chính mình tìm hiểu mạng sống pháp tắc đám này võ giả, lập tức hướng phía thành bên ngoài chạy vội mà đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx