sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1195

Chương 1195: Giết lần thứ hai

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đối với Long Cầm mà nói, đây là một cái lớn lao sỉ nhục!

Hắn lại bị một vị Nhân tộc võ giả, dùng như thế đơn giản phương pháp diệt sát, lửa giận trong lòng khó có thể áp lực.

Cuối cùng hắn nguyên nhân, còn là vì La Chinh lực lượng thái quá mức cường hãn, dùng Long Cầm tu vi hiện tại đến xem, hắn còn không cách nào ngăn cản La Chinh cái này cổ kinh khủng lực lượng.

Bất quá cái này không có nghĩa là Long Cầm sẽ thua bởi La Chinh!

Thân thể cường hoành, trời sinh thần lực, cái này hai cái thiên phú tại Long Cầm trong mắt không đáng giá nhắc tới!

Hắn Long Cầm còn có đại thủ đoạn chưa từng thi triển đi ra, huống chi hắn còn lĩnh ngộ Hỏa hệ pháp tắc bên trong Áo Nghĩa, đó là thuộc về chính hắn Áo Nghĩa! Từ loại nào trình độ đi lên nói, có thể tính toán là chính bản thân hắn lĩnh ngộ đi ra luật Nhân-Quả...

Nhưng nhiều như vậy thủ đoạn, hắn không thể thi triển, dĩ nhiên cũng làm bị người nọ tộc võ giả tiêu diệt giết, nói trắng ra là hắn tựu là bị La Chinh ám toán rồi...

Đối với Long Cầm mà nói, hắn làm sao có thể cam tâm?

Cho nên hắn vừa mới phục sinh về sau, tựu gấp rống rống thẳng đến thành bên ngoài!

Hiện tại Long Cầm trong nội tâm tựu là lo lắng, người nọ tộc võ giả trốn chủ thành bên trong.

Bất quá Long Cầm còn tại linh hồn trạng thái thời điểm, hắn cũng đã nghĩ kỹ, mặc kệ tiểu tử này trốn ở chỗ nào, hắn đều đem chi bắt được đến!

Trừ phi cái này Nhân tộc võ giả buông tha cho tích lũy mộng ảo điểm, nếu không hắn hội (sẽ) một đường đi theo tiểu tử này sau lưng.

Nhưng lại để cho Long Cầm vọt tới trên tường thành, cặp kia như là Diều Hâu bình thường ánh mắt lợi hại quét qua phía dưới, lại là hơi sững sờ.

Cách đó không xa La Chinh phiêu phù ở không trung, tựa hồ theo diệt sát chính mình về sau, hắn tựu một bước chưa từng dịch chuyển khỏi qua?

Giờ phút này La Chinh cũng phát hiện Long Cầm, khóe miệng uốn lượn chỗ một vòng đường cong, đối với Long Cầm toát ra một tia nụ cười thản nhiên!

Chứng kiến La Chinh sắc mặt, phẫn nộ hỏa diễm không chỉ có tràn ngập lồng ngực của hắn, càng là rót vào trong đầu của hắn!

Long Cầm không có có do dự chút nào, theo trên tường thành một nhảy dựng lên, cùng lúc đó, cái kia sau lưng cái kia một đôi ngọn lửa tím hai cánh bỗng nhiên dâng lên, cái kia một đôi Hỏa Dực chiều dài kéo dài trăm trượng khoảng cách, hướng phía La Chinh (ba lô) bao khỏa mà đi!

Kỳ thật tại ngày bình thường, Long Cầm là một vị phi thường cơ cảnh võ giả!

Tại ma diễm giới ở bên trong, cạnh tranh đồng dạng cũng rất kịch liệt, Long Cầm có thể trở thành ma diễm giới Giới Chủ truyền nhân, chỗ dựa vào tuyệt không phải chỉ là thiên phú!

Chỉ là ngay từ đầu Long Cầm liền đem La Chinh coi là "Dê", nhưng hiện tại hắn lại bị La Chinh cái này dê cho ăn hết...

Có thể nói La Chinh đã thành công chọc giận Long Cầm, lại để cho hắn đã mất đi lý trí.

Ở vào nổi giận phía dưới võ giả, thực lực thường thường hội (sẽ) càng mạnh hơn nữa một ít, thậm chí có thể phát huy ra siêu việt thực lực của mình!

Long Cầm lần này công kích, giống như là công tác chuẩn bị đã lâu bão tố, lập tức muốn thốt nhiên mà phát.

"Long Cầm thật sự nổi giận..."

"Cái này Nhân tộc võ giả thật đúng là bình tĩnh, không biết là cái gì xuất thân!"

"Hẳn là, cái này Nhân tộc tiểu tử còn có những thứ khác dựa vào? Đem làm thật không sợ Long Cầm?"

La Chinh nhàn nhạt nhìn qua Long Cầm thế công, thân hình nhưng lại cũng chưa hề đụng tới, bất quá mặc dù là nhất cẩn thận võ giả cũng chưa từng chú ý tới, cái này dưới mặt đất đã xuất hiện một đạo nhàn nhạt màu trắng quầng sáng.

Hắn tính kế thời gian, sớm đã bắt đầu rút ra Hỗn Độn chi khí, cũng đem chi chuyển hóa làm Lôi Kiếp Sát pháp trận, lặng yên chôn ở dưới mặt đất một xích (0,33m) chỗ!

"Tiểu tử, ta sẽ để cho ngươi minh bạch, cái gì gọi là nghịch Luyện Ngục hỏa!"

"Bồng!"

Sau khi nói xong, Long Cầm cả người khí thế bỗng nhiên phải biến đổi, tự mi tâm của hắn chỗ xuất hiện một đạo nhàn nhạt màu đỏ Lục Mang Tinh đường vân.

Cái kia màu đỏ Lục Mang Tinh chậm rãi chuyển động sắp, một cỗ lớn lao uy thế tựa hồ đã ở ngưng tụ bên trong...

Nhưng mà, Long Cầm cái này một vòng thế công còn chưa từng công tác chuẩn bị đi ra, trong thành rất nhiều võ giả đều cảm thấy một tia không đúng, mà cái này một tia không đúng tắc thì đến từ chính trên bầu trời!

Một đạo cường đại Thiên Địa uy áp theo trên không truyền lại mà đến!

Cùng lúc đó, bên trên bầu trời xuất hiện rậm rạp chằng chịt đạo bao hàm pháp tắc bắt đầu ngưng kết mà ra!

Thứ này, đối với ở đây đám võ giả cũng không xa lạ gì.

Toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong võ giả đều là Thần Hải Cảnh tu vị, bọn hắn ít nhất cũng trải qua mấy lần tiểu Thiên Kiếp, cũng trải qua một hai lần đại Thiên Kiếp!

"Tại sao có thể có Thiên Kiếp xuất hiện?"

"Mộng Huyễn Chiến Trường trong có thể độ kiếp à... Không thể a?"

"Nếu như Mộng Huyễn Chiến Trường trong có thể độ kiếp, đây không phải là quá sung sướng? Tại đây cũng không có vẫn lạc phong hiểm..."

Đối với La Chinh, đối với thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong rất nhiều Thiên Kiêu nhóm (đám bọn họ) mà nói, độ kiếp độ khó khả năng không có lớn như vậy, nhưng đối với tại rất nhiều bình thường Thần Hải Cảnh võ giả mà nói, độ kiếp còn là chuyện vô cùng nguy hiểm, hơi chút không chú ý vẫn có vẫn lạc phong hiểm.

Bọn hắn chứng kiến cái này sắp xảy ra lôi kiếp, phản ứng đầu tiên tựu là có người tại độ kiếp!

Cái này trên bầu trời xuất hiện dị tượng, không chỉ có hấp dẫn trên tường thành những võ giả này, thậm chí đem trọn cái chủ thành bên trong võ giả ánh mắt đều hấp dẫn đã tới!

Sở hữu tất cả võ giả trước tiên đều tại hiếu kỳ, làm sao lại có người có thể ở chỗ này độ kiếp?

Về phần Long Cầm, tại phẫn nộ ngoài đã bắt đầu súc thế, ý định triển khai nhất công kích mãnh liệt, đem cái này La Chinh một lần lần đích chém giết ở chỗ này! Chỉ cần hắn dám ra khỏi thành, Long Cầm muốn đem hắn chém giết một lần, thẳng đến đem người này mộng ảo điểm số một điểm không lưu đoạt đoạt lại!

Bất quá phẫn nộ quy phẫn nộ, mặc dù Long Cầm hiện tại trong cơn giận dữ, hắn hay (vẫn) là lưu ý đến trên bầu trời dị tượng.

Có người độ kiếp?

Hắn hơi sững sờ phía dưới cũng không có đa tưởng, trước mắt chính là muốn đem cái này La Chinh trước xử lý sạch!

Hỏa có ngàn vạn biến thế, dùng đi ngược dòng chi tâm Ngộ Đạo, ngục hỏa thiên, chuyển Càn Khôn xu thế, dùng luyện...

Cái này nghịch Luyện Ngục hỏa chính là Long Cầm tự hành theo Hỏa hệ pháp tắc bên trong lĩnh ngộ Áo Nghĩa, toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong cũng chỉ là độc nhất phần!

Bình thường hỏa diễm có thể chia làm hai tầng, chính là lớp ngoài cùng của ngọn lửa cùng tâm ngọn lửa.

Nhưng giờ phút này tự Long Cầm chỗ mi tâm lại bốc lên ra một đạo hết sức đặc thù hỏa diễm, cái này một đóa hỏa diễm theo tầng ngoài đến nội tầng, thậm chí có sáu loại nhan sắc biến ảo, nói cách khác ngọn lửa này chia làm sáu tầng.

Nếu là cẩn thận dò xét cũng có thể phát hiện, đây cũng là một loại cực đẹp hỏa diễm, nhưng cái này một đóa mỹ lệ hỏa diễm đồng thời cũng ẩn chứa cực kỳ uy lực khủng bố!

Tại Long Cầm những năm này lịch lãm rèn luyện bên trong, đem nghịch luyện chi hỏa thi triển mà ra liền từ không bị đánh bại!

Thế nhưng mà cái này một đóa hỏa diễm còn còn sao có hoàn toàn công tác chuẩn bị đi ra, bên trên bầu trời đã truyền đến một đạo cự đại tiếng oanh minh.

"Ầm ầm..."

Trời nắng bên trong một đạo sét đánh, đã xuất hiện ở trên không!

Mặc dù là hôm nay lôi xuất hiện, cũng không thể ngăn cản Long Cầm thế công, hắn cũng không vị cái này một đạo Thiên Đạo là bổ về phía chính mình đấy, cũng có thể nói giờ phút này Long Cầm trong mắt cũng chỉ có La Chinh, về phần cái thiên kiếp này... Dù sao cũng không phải hắn độ kiếp, hắn chính là trực tiếp đem cái này một đạo thiên kiếp cho bỏ qua rồi.

Thế nhưng mà bỏ qua nguy hiểm là muốn trả giá thật nhiều đấy, đem làm Long Cầm súc thế hoàn thành về sau, liền muốn đem trước mắt cái này Nhân tộc võ giả đốt vi tro tàn, mà đúng lúc này hậu, cái kia một đạo lôi kiếp chi lực như là một đạo bạch sắc tấm lụa, trực tiếp từ không trung sau khi tưới nước ra, đem Long Cầm bao phủ tại trong đó.

Thấy như vậy một màn đám võ giả, mí mắt cũng nhịn không được điên cuồng nhúc nhích...

"Cái thiên kiếp này, lại là nhằm vào Long Cầm đấy..."

"Hẳn là Thiên Kiếp là người nọ tộc võ giả đưa tới hay sao?"

"Làm sao có thể, ngươi nghe nói ai có thể đủ dẫn động Thiên Kiếp rồi hả? Không đều là tu vị đột phá thời điểm, mới sẽ khiến Thiên Đạo chi khiển trách sao?"

Thiên Kiếp chính là Thiên Đạo không cho tại võ giả cường đại, hàng lâm trừng phạt, này thiên đạo làm sao có thể hội (sẽ) như vậy ngu xuẩn, bị người nhẹ nhõm dẫn xuống?

Ở đây đám võ giả, đối với cái này một loại công pháp thế nhưng mà văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu), tự nhiên có chút không tin rồi...

Thế nhưng mà vấn đề này hết lần này tới lần khác cứ như vậy trùng hợp?

La Chinh vừa vặn ở chỗ này chờ, Long Cầm vừa vặn vào lúc đó lao tới, cái thiên kiếp này vừa vặn ngay ở chỗ này hàng lâm?

Dưới đời này nào có nhiều như vậy trùng hợp sự tình!

Đợi đến lúc đạo này lôi kiếp hoàn toàn biến mất về sau, Long Cầm thân ảnh cũng tiêu tán tại trong đó, một đạo màu đỏ quang điểm lại lần nữa bay vụt trở về thành trong... Cùng lúc đó, từng chút một màu vàng mộng ảo điểm số lại lần nữa bị La Chinh thu hút trong cơ thể.

Long Cầm trước đây bị La Chinh diệt sát một lần, La Chinh đã lấy được mười bốn vạn mộng ảo điểm số, hiện tại lại lần nữa diệt sát phía dưới, La Chinh lại một lần nữa đã lấy được bảy vạn mộng ảo điểm số.

Tương đương La Chinh lúc này một trên thân người, liền đã lấy được hai mươi mốt vạn mộng ảo điểm số rồi...

"Không biết thằng này còn sẽ tới hay không, ba vạn mộng ảo điểm số, cũng không phải một cái số lượng nhỏ," La Chinh xác thực như thế nhàn nhạt nghĩ đến.

Về phần vây xem rất nhiều đám võ giả, nhìn về phía La Chinh cái kia trương toát ra cả người lẫn vật vô hại dáng tươi cười, nhưng trong lòng thì không rét mà run mà bắt đầu..., giờ phút này bọn hắn xem như có thể để xác định, mới cái thiên kiếp này hơn phân nửa tựu là La Chinh dẫn xuất đấy, cái này Nhân tộc võ giả rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx