sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1196

Chương 1196: Ba giết

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Trên tường thành võ giả bên trong, đồng dạng cũng cất dấu một ít cường giả, trong đó thậm chí không thiếu một ít so Long Cầm càng mạnh hơn nữa võ giả.

So sánh với phẫn nộ Long Cầm, những... Này cường giả muốn tỉnh táo rất nhiều.

Đem làm La Chinh lần thứ nhất đánh chết Long Cầm, đạt được mười bốn vạn mộng ảo điểm thời điểm, cũng có một ít cường giả kềm nén không được xúc động, muốn ra khỏi thành khiêu chiến La Chinh.

Bọn hắn cũng tại trong lòng không ngừng mà ước định La Chinh thực lực, thậm chí có mấy vị Ma Tộc võ giả âm thầm hiệp thương muốn hay không đồng loạt ra tay.

Bất quá La Chinh thủy chung cho bọn hắn một loại thâm bất khả trắc cảm giác, tối chung hay (vẫn) là bỏ đi ý nghĩ này.

Bây giờ nhìn đến Long Cầm bị La Chinh lần thứ hai diệt sát, bọn hắn trong nội tâm cũng bay lên một tia may mắn ý niệm, khá tốt trước đây cũng không ra tay, bọn hắn nhưng lại nhìn ra La Chinh là cố ý như thế...

Có thể đem Long Cầm đùa bỡn đang vỗ tay tầm đó, cái này La Chinh giấu ở dưới mặt nước thực lực, chỉ sợ tuyệt không chỉ có như thế.

La Chinh như trước im im lặng lặng phiêu phù ở không trung, trên mặt như trước treo như có như không dáng tươi cười, nụ cười này tại rất nhiều võ giả trong mắt, cũng lộ ra càng phát ra cao thâm bất trắc.

Không lâu về sau, trong thành một đạo thân ảnh lại lần nữa chạy như điên mà đến, đúng là bị La Chinh đánh chết hai lần Long Cầm!

Tại một chỗ trượt chân hai lần, đây là một cái không cách nào tha thứ sai lầm, giờ phút này Long Cầm tâm tình đã ác liệt tới cực điểm, cơ hồ đến không có khống chế tình trạng!

Đây cũng là thượng giới võ giả cùng hạ giới võ giả ở giữa chênh lệch.

Hạ giới võ giả tài nguyên thậm chí Thiên địa nguyên khí đều không thể cùng thượng giới võ giả tương đương, nhưng bọn hắn vì theo Đại Thiên Thế Giới giãy giụa đi ra, phi thăng thượng giới, chỗ trả giá cố gắng nếu so với thượng giới võ giả hơn rất nhiều, hao phí thời gian cũng nhiều vô số lần!

Tỷ như hạ giới Thần Hải Cảnh võ giả, có thể có thể nói "Đại năng", tại một phương Đại Thiên Thế Giới trong đã là đạt trình độ cao nhất tồn tại, bọn hắn tu luyện đến Thần Hải Cảnh hao phí tuế nguyệt cũng xa so sánh với giới võ giả hao phí thời gian nhiều hơn vô số lần.

Nhưng là như Long Cầm như vậy Ma Tộc Thiên Kiêu, lại vừa gặp đại thế chi tranh, tốc độ tu luyện nhanh vô số lần, bọn hắn võ đạo chi tâm không có kinh nghiệm tuế nguyệt khảo nghiệm, thậm chí tao ngộ nguy hiểm đều rất ít, thực lực cố nhiên xa so phi thăng giả hiếu thắng rất nhiều, nhưng tâm tình tắc thì chênh lệch thật xa rồi.

Loại này thất bại, đặt ở Long Cầm trên người, hắn nhưng lại tuyệt đối không tiếp thụ được, hiện tại Long Cầm giống như một đầu phẫn nộ mãnh thú, phải chăng tổn thất mộng ảo điểm số đã không trọng yếu, hắn cần phải làm là phát tiết, muốn đem người nọ tộc võ giả xé rách, mới có thể một tiết trong lòng chi nộ!

"Cút ngay!"

Tại Long Cầm gào rú phía dưới, trên tường thành vây tụ đám võ giả nhao nhao mở ra một cái lổ hổng, chính là nhìn xem Long Cầm một nhảy dựng lên, trèo lên tường thành, lập tức tá trợ lấy cỗ lực lượng này lại lần nữa chạy ra khỏi tường thành!

Hắn hoàn thành cái này liên tiếp động tác dưới tình huống, nhưng lại liền mục tiêu của mình đều không khóa định...

Thấy như vậy một màn, che dấu trong đám người một ít cường giả cũng là âm thầm thở dài một hơi, cái này Long Cầm nếu là có thể đủ áp chế phẫn nộ của mình, đối mặt La Chinh còn còn có một tia cơ hội thắng lợi, hôm nay hắn võ đạo chi tâm đã loạn, lần này lao ra chỉ có thể là cho người nọ tộc tiểu tử tiễn đưa mộng ảo điểm số!

Quả nhiên...

Đem làm Long Cầm lao ra tường thành về sau, hắn mới bỗng nhiên phát hiện, La Chinh vậy mà biến mất?

Cái này dưới sự phẫn nộ, hắn thầm nghĩ trước ra khỏi thành, sau đó đem La Chinh đánh chết, lại hồn nhiên không có chú ý tới La Chinh chỗ phương vị!

Coi như Long Cầm phiêu đãng trên không trung sững sờ trong nháy mắt, một cái nhàn nhạt thanh âm lập tức truyền đến, đó chính là La Chinh!

Giờ phút này La Chinh phiêu phù ở Long Cầm trên đỉnh đầu, ánh mắt lạnh nhạt, trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm bên trên lóe ra một đám xanh đầm đìa hàn mang...

"Ngươi nói ngươi là Sói, cái này thuyết pháp ta so sánh đồng ý," La Chinh trên mặt nhộn nhạo ra vẻ tươi cười, trong lúc nói chuyện, Lôi Phong U Thần Kiếm đã cao cao dương lên, "Bất quá, ngươi nhiều nhất cũng chỉ là một đầu so sánh suy nhược Sói mà thôi!"

Đang nói, La Chinh trường kiếm đã hung hăng mà vung trảm mà hạ!

Bất quá kiếm kia nhận đi vào Long Cầm phần gáy cái cổ chỗ thời điểm lại hơi hơi lệch lạc, lại chỉ dùng kiếm một mặt vỗ vào Long Cầm gáy chỗ!

"BA~!"

Một đạo thanh thúy thanh âm truyền lại mà đến, nương theo lấy Long Cầm một tiếng kêu đau đớn, cái này Long Cầm chính là hướng phía phía dưới cấp tốc rơi đi, lập tức muốn nện xuống mặt đất.

Nhưng vào thời khắc này, La Chinh lăng không bước ra một bước, thân hình bỗng nhiên biến mất, tại cùng một thời gian, vượt qua không gian lại đoạt trước một bước xuất hiện ở Long Cầm cái này phương, ngẩng đầu nhìn qua thẳng rơi mà đến Long Cầm, trường kiếm lại lần nữa có chút nâng lên, "Về phần ngươi nói ta là dê, những lời này ta tựu không cách nào đồng ý rồi!"

"BA~!"

Sau khi nói xong, La Chinh lại lần nữa một kiếm đánh ra, chính là như đánh bản cầu giống như, đem cái này trường kiếm bên cạnh vung mạnh hướng Long Cầm!

Nương theo lấy cái này thanh thúy nổ mạnh, Long Cầm trên không trung một bên lăn mình: Quay cuồng, lại một bên hướng phía trên không bay đi...

Liên tục bị La Chinh phát hai phát, Long Cầm cũng là bị sợ thất điên bát đảo, tuy là rõ ràng đã nghe được La Chinh thanh âm, nhưng giờ phút này hắn nhưng lại ngay cả cơ hội mở miệng đều chưa từng có!

Đem Long Cầm hướng phía phía trên phát mà ra về sau, La Chinh thân hình lại lần nữa lóe lên, nhưng lại phóng ra một bước, thân hình lại lần nữa xuất hiện tại Long Cầm trên không, trên mặt tràn đầy dáng tươi cười liền là tiếp tục nói: "Ta cũng không phải dê, khả năng cũng không tính là Sói... Ta là, ăn Sói sư tử!"

Sau khi nói xong, La Chinh trong đôi mắt ánh sáng phát ra rực rỡ, lúc này đây La Chinh lại không có bất kỳ lưu thủ, trường kiếm bên trong bộc phát ra một cỗ kiên quyết khí thế, La Chinh bản thân cũng hóa thành vô tình Sát Thần!

Một đạo kiếm quang bên trong ẩn chứa khủng bố kiếm ý, thẳng đến Long Cầm mà đi!

Giờ phút này Long Cầm, giống như La Chinh đồ chơi giống như, bị La Chinh tùy ý đập bên trên chụp được, ở đâu còn có phản kháng chỗ trống?

Một kiếm này phía dưới, La Chinh chính là lần thứ ba chém giết Long Cầm!

Loại chuyện này, nghe cũng đầy đủ hiếm thấy rồi!

Dù sao Mộng Huyễn Chiến Trường võ giả đều lưng tựa chủ thành, đánh không lại trốn vào chủ thành như vậy đủ rồi, nào có kẻ đần hội (sẽ) một lần, lại mà ba lao ra để cho người khác giết?

Thế nhưng mà La Chinh lại làm được!

Đem Long Cầm đánh chết ba lượt, La Chinh lần thứ nhất đạt được mười bốn vạn mộng ảo điểm số, lần thứ hai tắc thì đã lấy được bảy vạn mộng ảo điểm số, mà lần thứ ba tắc thì lại lần nữa giảm phân nửa, chính là hơn ba vạn mộng ảo điểm số... Tăng thêm trước đây mộng ảo điểm số, La Chinh trong tay mộng ảo điểm số đã đạt tới ba mươi mốt vạn nhiều.

Sau đó La Chinh chính là lại lần nữa thẩm tra thứ hạng của mình!

Đem cái này Long Cầm mộng ảo điểm số hấp thu về sau, La Chinh bài danh chính là nhanh chóng bay lên!

Trước đây La Chinh chỉ vẹn vẹn có bảy vạn mộng ảo điểm số, đứng hàng cái này thế giới bên trong bốn mươi mốt vạn tên, mà ở toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường trong tắc thì xếp đặt tại một ngàn chín trăm vạn tên!

Nhưng lúc này thời điểm La Chinh, tại đây thế giới bên trong bài danh đã xuất tại tám vạn tên tả hữu, toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường bài danh thì là ba trăm chín mươi vạn hơn tên... Đây cũng là La Chinh lần thứ nhất bước vào ngàn 500 vạn tên!

Ngoại giới bên trong, đối với Kim Tự Tháp chú ý cũng hạn chế phía trước 500 vạn...

Có thể tại mười vạn đại giới bên trong, xếp vào Top 5 trăm vạn có thể xưng là ưu tú, dù sao đây chính là 100 tỷ số lượng Top 5 trăm vạn.

Đương nhiên, dùng ưu tú để hình dung La Chinh, rõ ràng có chút không thích hợp, hắn xếp đặt tại cái hạng này, bất quá là thu thập mộng ảo điểm tốc độ chậm đi một tí mà thôi...

Giờ này khắc này, Vân Miểu Thiên Cung sở hữu tất cả võ giả đều vây tụ tại Kim Tự Tháp trước mặt, ánh mắt nhìn chăm chú lên cái kia do vô số danh tự tạo thành một tòa Kim Tự Tháp, nhìn qua cái này Kim Tự Tháp bên trên danh tự từ trên xuống dưới.

"Đệ nhất danh, hay (vẫn) là Chư Thần Vô Niệm Hiên Viên gió sớm!"

"Cái này Hiên Viên gió sớm chính là Chư Thần Vô Niệm đường! Nghe nói hắn năm đó dựa vào nguồn gốc của tội lỗi Thiên Tôn đại thủ đoạn, nuốt vào một quả Thiên Đạo mảnh vỡ, sống qua đạo bao hàm Phệ Tâm nỗi khổ, người này nổi tiếng thứ nhất, hoàn toàn chính xác không uổng công!"

"Ai, chúng ta Vân Miểu Thiên Cung võ giả biểu hiện tựa hồ cũng không xông ra: Nổi bật ah! Đến bây giờ mới thôi, tiến vào trước một vạn tên đều không có một cái nào! Cái kia Ngải An Tâm vậy mà còn xếp hạng mười một vạn tên... Không nghĩ tới Tiết Mộc Dương biểu hiện, so nàng còn đỡ một ít, rõ ràng tiến nhập trước tám vạn tên!"

"Gấp cái gì, cái này giờ mới bắt đầu, La Chinh không phải cũng không có xuất hiện sao?"

"Đừng nói La Chinh rồi, tiểu tử kia còn không có gặp bóng dáng đây này!"

"Tìm được La Chinh rồi! Ba trăm chín mươi ba vạn tên! Hắn đã xông vào Top 5 trăm vạn tên!" Vân Miểu Thiên Cung bên trong một vị võ giả la lớn.

Một mực trầm mặc không nói Vân Lạc, nghe được cái kia võ giả thanh âm, con mắt bỗng nhiên sáng ngời.

Từ khi Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra về sau, La Chinh tựu hoàn toàn biến mất, Vân Lạc thậm chí một lần hoài nghi La Chinh phải chăng không có tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường! Hiện tại lần đầu tiên nghe được tên La Chinh, Vân Lạc nhưng lại yên tâm.

Nàng tín nhiệm La Chinh, thằng này hoặc là không tham dự tiến đến, nhưng chỉ cần hắn tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường, thế tất hội (sẽ) tranh được một cái không sai thành tích!

"Mới ba trăm chín mươi vạn tên... Thằng này rốt cuộc là làm gì?" Có người nhưng lại bất mãn lầu bầu một câu, bất kể như thế nào, tiểu tử này biểu hiện hoàn toàn không phù hợp hắn tại lương hỏa trong truyền thừa thể hiện ra phong thái!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx