sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1197

Chương 1197: Khấu trừ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Rất nhiều người bởi vì đã ở âm thầm nói thầm lấy.

Tốt xấu cái này La Chinh xem như xuất từ ở Vân Miểu Thiên Cung...

Nếu như nói những võ giả khác thì cũng thôi đi, tiến vào Top 5 trăm vạn tên võ giả, tại thiên hạ (dưới vờm trời) trong coi như là hết sức ưu tú tồn tại.

Thế nhưng mà La Chinh trước đây sáng tạo ra nhiều như vậy làm cho người ta sợ hãi ghi chép, đến bây giờ mới thôi, La Chinh tại thử kiếm trong nội đường lưu lại một kiếm kia, còn một mực mà chiếm lấy tại đứng đầu bảng vị trí, cơ hồ sáng mò mẫm sở hữu tất cả tiến vào thử kiếm đường võ giả!

Cứ như vậy một tên, rõ ràng còn xếp đặt tại ba trăm chín mươi vạn vị, hoàn toàn chính xác lại để cho bọn hắn có chút thất vọng.

Cái hạng này, còn không bằng không nhìn gặp thì tốt hơn.

Mộng Huyễn Không Gian tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong đại lượng tồn tại, cơ hồ mỗi một tòa Thánh Địa đều có được, mà La Chinh bởi vì chôn giết Thiên Tôn sự kiện, tăng thêm thỉnh thoảng dùng Bào Hao Lệnh kể chuyện xưa sự tình cho nên thanh danh cực thịnh, tự nhiên không thể thiếu người hiểu chuyện tìm kiếm tên La Chinh.

Đem làm La Chinh tiến nhập Top 5 trăm vạn tên về sau, cũng có rất nhiều không thể làm chung người phát hiện sự hiện hữu của hắn.

"Thôi đi pa ơi..., La Chinh tiểu tử này cũng không gì hơn cái này, Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra lâu như vậy, vậy mà cũng chỉ xếp hạng hơn ba trăm vạn tên..."

"Ta đã nói rồi, cái này La Chinh bất quá là dẫm nhằm cứt chó, đã nhận được này tòa quỷ dị Tiên Phủ, thực lực của bản thân không đáng giá nhắc tới! Như thế nào cùng mười vạn đại giới bên trong Thiên Kiêu nhóm (đám bọn họ) cạnh tranh?"

"Thực lực không bằng người cũng đừng có tiến Mộng Huyễn Chiến Trường trong mất mặt xấu hổ!"

"Nghe nói La Chinh bây giờ là bị nhốt tại Tiên Phủ bên trong, chôn giết bốn vị Thiên Tôn... Tương đương đã là tử tội rồi, có lẽ, hắn cũng muốn tìm kiếm đột phá!"

"..."

Thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong sinh linh vô số, theo 500 vạn danh tự trong tìm được La Chinh nhân số lượng tuy là không nhiều lắm, nhưng tuyệt đối số lượng hay (vẫn) là không ít đấy, rất nhanh, về La Chinh chuyện xếp hạng tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong cũng đang bay nhanh truyền lưu lên...

Nói như vậy, được chú ý nhất chính là bài danh trước 100 võ giả, La Chinh coi như là một cái trường hợp đặc biệt rồi.

La Chinh như trước phiêu phù ở cái kia chủ thành bên ngoài.

Đem Long Cầm đánh chết về sau, đem chủ thành bên trong đám võ giả đều cho chấn nhiếp rồi.

Long Cầm thực lực rõ như ban ngày, tại đây tuyệt đại đa số võ giả đều không có tiếp được Long Cầm một chiêu thực lực, mà trước mắt tên nhân loại này võ giả phảng phất chính là một cái quái vật, liên tiếp ba lượt nhẹ nhõm diệt sát Long Cầm.

La Chinh thể hiện ra thâm bất khả trắc thực lực về sau, trong thành những... Này cường giả trên người mộng ảo điểm số, cũng là vất vất vả vả tích lũy lên, ai lại nguyện ý đơn giản đem chi dâng?

Cũng không phải hoàn toàn không có võ giả khiêu chiến La Chinh, thế nhưng mà khiêu chiến La Chinh cái kia chút ít Ma Tộc võ giả, đều là không quan tâm mộng ảo điểm số gia hỏa, thực lực thấp kém, ra tay đem chi chém giết cũng không có chút ý nghĩa nào...

Rơi vào đường cùng, La Chinh lại lần nữa vây quanh cái này chủ thành đi dạo bắt đầu!

Nhưng mà La Chinh cùng Long Cầm trận chiến đấu này ảnh hưởng quá lớn, hắn một đường vòng quanh tường thành phi, bên trong võ giả thì tại trên tường thành đi theo La Chinh chuyển động.

Cũng không phải bọn hắn chuyện tốt, quan sát cường giả ở giữa chiến đấu đối với chính mình rất có ích lợi, bọn hắn cũng không muốn bỏ qua cơ hội này.

Bởi như vậy, La Chinh mỗi đi qua một chỗ, trên tường thành lập tức đuổi theo kịp đông nghịt một mảnh Ma Tộc võ giả.

Như thế bắt mắt phía dưới, lại có ai hội (sẽ) ngây ngốc ngốc ở ngoài thành?

Có chút võ giả nguyên bản ở ngoài thành chiến đấu chém giết võ giả, phát hiện trên tường thành to lớn động tĩnh, đang nhìn đến La Chinh lẻ loi trơ trọi một người thẳng chạy tới, chứng kiến lớn như thế tư thế, bọn hắn ở đâu còn có thể chém giết? Nguyên một đám cũng là lập tức lùi về đến chủ thành bên trong.

Một màn này, liền để cho La Chinh cũng nhịn không được nữa nở nụ cười khổ.

Chỉ (cái) là Mộng Huyễn Chiến Trường quy tắc đã là như thế, phàn nàn cũng không có dùng, huống chi La Chinh cũng không có phàn nàn đích thói quen.

La Chinh vòng quanh cái này chủ thành trọn vẹn vòng vo lưỡng vòng mấy lúc sau, nhưng lại không tiếp tục thu hoạch một giấc mộng huyễn điểm, tối chung cũng chỉ có thể lựa chọn buông tha cho.

Bất kể như thế nào, lúc này đây trở lại chủ thành hắn đã lấy được hơn ba mươi vạn giấc mộng huyễn điểm!

Lúc này thời điểm La Chinh nhưng lại nhớ tới cái huyệt động kia, cái kia giao nạp 30 vạn mộng ảo điểm mới có thể tiến nhập huyệt động...

Dù sao ở chỗ này tòa chủ thành cũng không có quá lớn ý nghĩa, cho dù nhiều đi dạo vài vòng, tao ngộ mấy vị đui mù võ giả, đạt được mộng ảo điểm cũng sẽ không quá nhiều, còn không bằng trước đem cái kia huyệt động thăm dò một phen.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường quy tắc xếp đặt thiết kế không hợp lý, có lẽ, cùng dã ngoại những vật kia có quan hệ.

Dù sao toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường là vì đấu võ ra Thần Hải Cảnh bên trong Tối Cường Giả, nếu như tất cả mọi người mèo tại chủ thành bên trong, càng lợi hại cường giả chỉ sợ cũng thúc thủ vô sách.

Nghĩ tới đây, La Chinh lại không có chút gì do dự, ánh mắt nhàn nhạt nhìn lướt qua trên tường thành rất nhiều võ giả về sau, liền hướng phía dã ngoại lại lần nữa phi độn mà đi...

Trên tường thành, sáu vị Ma Tộc võ giả đứng sửng ở một góc, ánh mắt của bọn hắn đều chằm chằm vào La Chinh phương hướng ly khai.

"Cái này Nhân tộc võ giả một người đã đi ra, muốn hay không theo sau?"

"Chúng ta sáu người liên thủ, mới có thể đưa hắn đánh chết, trên người hắn mộng ảo điểm cũng không ít..."

"Là một cái cơ hội."

Cái này sáu vị Ma Tộc võ giả, mỗi người lai lịch đều là bất phàm, có lẽ so với Long Cầm kém một chút như vậy, nhưng là cũng kém không xa.

Một người dưới tình huống, không ai dám nói mình có nắm chắc đả bại La Chinh, nhưng La Chinh có được mộng ảo điểm số hoàn toàn chính xác mê người vô cùng, cứ như vậy đem La Chinh thả bọn hắn thoát trong nội tâm cũng nhiều có không cam lòng, cho nên sáu người này mới ý định liên thủ.

Bây giờ nhìn đến La Chinh một mình ly khai, tâm tư của bọn hắn cũng thân thiện mà bắt đầu..., muốn hay không truy kích La Chinh, đối với sáu người này mà nói là một cái gian nan lựa chọn.

Mắt thấy La Chinh thân ảnh chậm rãi biến mất, trong đó một vị Ma Tộc võ giả hay (vẫn) là lắc đầu, "Thôi được rồi, thằng này thực lực chân chính, có lẽ không có thể hiện ra một nửa đến!"

Gần kề chỉ là bày ra thực lực, cũng đã lại để cho người thập phần kiêng kị rồi, ai cũng không biết La Chinh cực hạn thủ đoạn cùng đòn sát thủ là cái gì, cho nên La Chinh mộng ảo điểm số tuy là nhiều, nhưng sáu người này xuất phát từ ổn thỏa để đạt được mục đích, hay (vẫn) là lựa chọn buông tha cho...

La Chinh trước khi rời đi, cố ý thả chậm tốc độ của mình.

Hắn biết có chút ít võ giả trong nội tâm tham lam, có lẽ sẽ liên thủ đuổi giết chính mình, mà hắn các loại (đợi) đúng là những cái thứ này.

Nhưng còn lần này, La Chinh nhưng có chút thất vọng, sau lưng nhưng lại một người đều không có cùng đi ra...

"Hay (vẫn) là quá tham lam đi một tí."

Hắn liên tục ba lượt đánh chết Long Cầm, đích thật là có chút đã qua.

Bất quá nghĩ lại, mặc dù hắn đem Long Cầm đánh chết một lần, hiệu quả cũng không kém là bao nhiêu, đoán chừng hắn hay (vẫn) là bắt không được mấy cái dê béo.

Đã không có người đuổi giết chính mình, La Chinh cũng là nhanh hơn chính mình đi về phía trước tốc độ, hướng phía một mảnh kia cánh đồng bát ngát thẳng đến mà đi.

Sau nửa canh giờ, La Chinh đã bay vọt mấy vạn dặm khoảng cách, rốt cục tìm kiếm được cái huyệt động kia! Đứng tại cánh đồng bát ngát bên trên đánh giá liếc, La Chinh khẽ chau mày, huyệt động này chung quanh vậy mà lại xuất hiện ba con Thông Thiên Thử.

Cái này Thông Thiên Thử đánh chết về sau, tựa hồ thường cách một đoạn thời gian về sau, đồng dạng cũng sẽ lại lần nữa "Trọng sinh".

"Diệt sát cái này Thông Thiên Thử ban thưởng cũng không ít, một cái tựu là một ngàn mộng ảo điểm, mỗi một lần sau khi sống lại đem chi đánh chết, đều có thể lặp lại đạt được 3000 mộng ảo điểm... Nếu là thực lực không tệ, có thể ở chỗ này nhiều lần đánh chết Thông Thiên Thử," La Chinh trong nội tâm trầm tư.

Cái này phảng phất tuy là so sánh ổn thỏa, nhưng cái này Thông Thiên Thử đối với rất nhiều Thần Hải Cảnh võ giả mà nói, cũng là tương đương khó giải quyết tồn tại, tự nhiên xa không bằng tại trong thành đánh chết võ giả đến phương diện.

Đối với La Chinh mà nói, loại này tích lũy mộng ảo điểm phương pháp không khỏi cũng quá ngu ngốc một điểm, hơn nữa tích lũy tốc độ cũng sẽ không quá nhanh.

"Tiên tiến nhập cái này trong huyệt động rồi nói sau, đã cái này Mộng Huyễn Chiến Trường an bài những vật này, trong đó tất nhiên có quan hệ khóa chi vật!"

Nghĩ tới đây, La Chinh lại không chút do dự, thân hình lóe lên phía dưới, thẳng đến cái kia ba con Thông Thiên Thử mà đi...

Đã có trước đây kinh nghiệm, ứng phó cái này Thông Thiên Thử tựu trở nên đặc biệt đơn giản.

Lợi dụng Bát Khúc Phi Yên cùng Lôi Kiếp Sát, đem cái này ba con Thông Thiên Thử dụ dỗ ở trong đó, liền lại lần nữa dẫn tới thiên kiếp cứ thế mà đem hắn nổ nát.

Theo 3000 mộng ảo điểm trốn vào La Chinh trong cơ thể, lúc này đây La Chinh thẳng đến cái kia huyệt động mà đi.

Đem làm La Chinh vừa mới tới gần huyệt động này thời điểm, cái kia một đạo xoáy quang chính là ngăn cản La Chinh đường đi, một cái ý niệm trong đầu liền xuất hiện ở La Chinh trong óc.

"Nhập tà Phong Động (ống thông gió), cần 30 vạn mộng ảo điểm..."

Nghe được câu nói kia lập tức, La Chinh chính là nhàn nhạt nhẹ gật đầu, ánh mắt chằm chằm vào cái kia đen nhánh huyệt động, lập tức hắn chính là nói ra: "Có thể!"

"Vèo."

Lập tức cái này trong huyệt động sinh ra một đạo quỷ dị lực hấp dẫn, La Chinh trong cơ thể cái kia từng hột màu vàng mộng ảo quang điểm, liền bị cái này lực hấp dẫn kéo ra khỏi bên ngoài cơ thể, ngay sau đó tựu chui vào này một đạo xoáy quang bên trong!

Trong nháy mắt, La Chinh tựu tổn thất 30 vạn mộng ảo điểm...

Cái này vất vất vả vả bác đến mộng ảo điểm, lập tức bị khấu trừ mất, La Chinh cũng là có chút đau lòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx