sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1200

Chương 1,200 Chân Long Chi Lực (Cầu chia sẻ)

Này Nhất Tôn Đại Phật, nhưng là rơi vào trong trầm tư.

Kỳ thật thời khắc này La Chinh, cũng không thi triển ra Dịch Thần Nhất Kiếm.

Dịch Thần Nhất Kiếm này trải qua mấy năm này tôi luyện, cũng là càng thêm tinh luyện thuần túy, tại trong nội tâm của La Chinh, này trảm tình cũng càng phát ra rõ ràng!

Nhưng hoàn toàn chặt đứt bản thân tất cả tình cảm, hắn vẫn là không cách nào làm được, cho nên Dịch Thần Nhất Kiếm, cũng thủy chung không cách nào hoàn mỹ.

Bất quá trải qua mấy năm này lắng đọng, mặc dù là chưa từng vận dụng Dịch Thần Nhất Kiếm này, tại đây trong kiếm chiêu cũng ẩn chứa một tia trảm tình chi ý, mà cái kia tượng phật lớn nhưng là bắt được này một tia trảm tình chi ý, vừa rồi phát hiện La Chinh đi là Trảm Tình Thần Đạo.

Từng tia Hỗn Độn chi Khí bị La Chinh rút trong biển hỗn độn rút lấy ra!

Này từng sợi Hỗn Độn chi Khí liền hóa thành lôi điện lưỡi dao gió, hướng phía chung quanh bốn phía dật tán, trong đó còn kèm theo từng đạo U Thần Ảnh!

Hắn cùng với cái kia bốn tòa Phục Hổ La Hán giằng co ước chừng bốn năm cái hô hấp về sau, trong đôi mắt ánh sao lóe lên, liền thẳng đến trong đó một tòa Phục Hổ La Hán mà đi.

Này bốn tòa Phục Hổ La Hán tuy rằng có thể đem trong Lôi Phong U Thần Kiếm tia chớp cùng lưỡi dao gió hàng phục, nhưng là đã đến cực hạn của bọn hắn, này từng đạo từng đạo hổ gầm chưởng ảnh mãnh liệt đập đánh võ, chiêu thức tuy tuyệt diệu, nhưng trong đó đến cùng hay vẫn là toát ra sơ hở.

Mà La Chinh tức thì bén nhạy bắt được này một sơ hở, chính là lấn người mà gần!

Hắn lần này chớp mắt đã tới tốc độ nhanh chóng biết bao?

Làm Phục Hổ La Hán này phát hiện La Chinh thời điểm, La Chinh đã dính vào trước ngực hắn, bàn tay đã đặt ở này La Hán trên ngực!

“Vỡ!”

Một cái “vỡ” chữ nhẹ giọng nhổ ra, đi đôi với “bịch” thanh âm, Phục Hổ La Hán kia khôi ngô trên lồng ngực liền xuất hiện một đạo chỉnh tề chưởng ấn, mà chưởng ấn bốn phía vết rạn chính là cấp tốc lan tràn ra, che kín toàn bộ La Hán thân thể, sau đó tượng đá này chính là ầm ầm tan rã, hóa thành một chồng chất gạch ngói vụn.

Mà giờ khắc này La Chinh bởi vì là phát sau mà đến trước, phong nhận kia uy lực còn lại dật tán phía dưới, liền đem những thứ này gạch ngói vụn trực tiếp thổi tiêu tán.

Đánh nát trước mắt chỗ này Điêu Tượng, La Chinh không có chút nào ngừng, thân hình nhẹ nhàng khẽ quấn phía dưới, rủ xuống ở một bên trường kiếm bỗng nhiên khơi mào, trên không trung cuốn ra một đạo nhẹ nhàng khoan khoái kiếm quang, lại thẳng đến mặt bên mặt khác một tòa Phục Hổ La Hán mà đi!

“Ầm!”

Kiếm quang lập tức bao phủ này tòa Phục Hổ Điêu Tượng!

Phục Hổ Điêu Tượng kia chính hướng phía La Chinh đánh ra từng đạo hổ gầm chưởng ảnh, bất quá giờ phút này nhưng là bỗng nhiên đình chỉ, chờ cho La Chinh thẳng đến tòa tiếp theo Phục Hổ Điêu Tượng mà đi thời điểm, Điêu Tượng này trên người của liền xuất hiện từng đạo nhỏ không thể nghe được khe hở, sau đó chính là tứ phân ngũ liệt, cái kia nứt ra lề sách lại hết sức bóng loáng...

“BA~, BA~...”

Còn dư lại hai tòa Phục Hổ Điêu Tượng đã không hình thành nên thế vây công, đối với La Chinh đã không có uy hiếp chút nào, đem đánh nát với La Chinh mà nói khồng hề tốn sức.

Bể nát này bốn tòa Điêu Tượng về sau, La Chinh như trước chưa từng dừng lại.

Đây đã là mười bảy cái trong viện...

Một đường xông xáo qua đến, tuy rằng không tính là đặc biệt nguy hiểm, nhưng là có chút hao thời hao lực.

Nhưng trong lòng La Chinh nhưng là càng thêm mong đợi, thông qua huyệt động này khảo nghiệm về sau, đến cùng có hạng gì ban thưởng? Tiếp đó, hẳn là cuối cùng một cái nội viện, cũng chính là cái thứ mười tám nội viện...

Làm La Chinh vừa vừa bước vào cuối cùng một cái nội viện, bên tai chính là bỗng nhiên truyền đưa ra một đạo long tiếng gầm rú.

“Hàng Long La Hán!”

La Chinh trong hai con ngươi tinh mang hơi lóe lên.

Nội viện bốn cái trong góc bốn vị La Hán trên người, chính là quấn quanh lấy một con chân long!

Cổ hữu người hàng long, dùng Đại Tự Tại chi lực, hàng phục chân long tại Phật thiên phía dưới... Hàng Long La Hán này lại xưng Già Diệp Tôn Giả.

Lúc này đây, La Chinh cũng không lựa chọn tại nguyên chờ đợi!

Hắn liên tiếp lưu lạc mười bảy cái nội viện, chính là tàn sát mười bảy La Hán Phật tượng, cũng biết trong đó các khớp.

Ít La Hán Phật Tượng này bản thân thực lực cũng không cường đại, cuối cùng những thứ này La Hán cũng không phải là bản thể đích thân tới, chẳng qua là Phật tượng phía trên nhiễm một tia phật tâm, ngưng tụ một tia mùi thơm chi lực mà thôi.

Hương khói, được gọi là Tín Ngưỡng chi Lực.

Trong Vạn Phật Thánh Vực, vô cùng tín đồ cung phụng, mặc dù nói pháp bất đồng, nhưng thuộc về cùng yêu dạ tộc ba vị vương giả đại khái cũng giống nhau!

Bất quá chênh lệch vẫn còn có...

Yêu dạ tộc sinh ra tại Hoàn Vũ Chi Nội, đối với Tín Ngưỡng chi Lực vận dụng cùng phát triển, cũng vẻn vẹn hạn chế tại ba vị vương giả trên người.

Thế nhưng là Vạn Phật Thánh Vực truyền thừa, tức thì xa còn lâu mới có được đơn giản như vậy.

Bởi vì cái gọi là Chư Thiên Thần Phật, một cái này “Chư” chữ, liền ẩn chứa một cái “nhiều” chữ ý tứ, thiên không chỉ một thiên, như vậy này thần phật đặt song song, hiển nhiên cũng không hiếm hoi còn sót lại tại một tua này thiên đạo bên trong, này Phật, chính là cùng Chân Thần đặt song song tồn tại!

Nói cách khác, Vạn Phật Thánh Vực này truyền thừa, chỉ sợ cũng là Siêu Việt Thiên Đạo tồn tại.

Nếu như trước mắt này Thập Bát La Hán đích thân tới, chỉ sợ tùy ý một ngón tay, liền có thể sắp hiện ra ở La Chinh nhẹ nhõm giết chết...

Hiện tại một ít tượng đá, bằng vào một tia Hương Khói Chi Lực, có thể phát huy ra thực lực như thế, đã để cho La Chinh hết sức kiêng kỵ rồi, trong đó mấu chốt nhất chính là bốn tòa La Hán liên thủ, thường thường sẽ thực lực mấy tăng trưởng gấp bội, hầu như không có bất kỳ sơ hở.

Này cuối cùng một cái nội viện bốn tòa Điêu Tượng thực lực, chắc hẳn mạnh hơn xa trước đây, để cho an toàn, La Chinh tại bước vào nội viện này về sau, liền thẳng đến trong đó một tòa Điêu Tượng.

Phá vỡ một tòa Hàng Long La Hán Điêu Tượng, chuyện kế tiếp liền dễ ứng phó hơn nhiều.

Này góc tường này tòa Hàng Long La Hán mặt ngoài đang không ngừng da bị nẻ, thân thể rung động lắc lư phía dưới, chỉ lát nữa là phải hoạt động.

Nhưng La Chinh dĩ nhiên sát gần Hàng Long La Hán này, chỉ một cái chính là hướng phía Hàng Long La Hán này đầu điểm ra, chỉ cần đầu ngón tay đụng vào phía dưới, lực lượng trào lên, tự nhiên năng lại để cho tảng đá kia làm Điêu Tượng hóa thành bột phấn.

Cự thạch kia núi lớn cũng không cản được La Chinh dời núi lấp biển lực lượng, một chỉ này phía dưới, cũng có thể đem nát bấy, huống chi trước mắt này tám thước tượng đá?

Hàng Long La Hán này bản thể tuy rằng chưa từng nhúc nhích, nhưng chiếm giữ trên người hắn cái kia Chân Long Thạch Điêu, nhưng từ trên vai phải của hắn uốn lượn bò sát, thò ra cái kia chân long sừng, hướng phía La Chinh điểm này ra tay chỉ đụng văng ra!

Chân long, cũng không quá đáng tảng đá làm!

La Chinh không chút do dự, một chỉ này hắn là tình thế bắt buộc, phá vỡ một tòa Điêu Tượng, là được liên diệt mặt khác ba tòa, trong hang động này ban thưởng, cái kia là mình nhất định phải chi vật.

Vạn thật không ngờ, làm La Chinh đầu ngón tay điểm tại đây chân long sừng phía trên, nhưng là cảm nhận được một cỗ bàng nhiên đại lực truyền lại mà tới...

“Ầm!”

Ngón tay đầu ngón tay cùng sừng chạm vào nhau!

Sừng nát bấy, nhưng là đem La Chinh một chỉ này ngăn cản trở về!

Cùng lúc đó, Hàng Long La Hán hoàn toàn “thức tỉnh”, song chưởng lẫn nhau trùng trùng điệp điệp vỗ phía dưới, truyền đến một đạo tiếng long ngâm, dường như một con chân long ở trong cơ thể hắn thức tỉnh.

Cùng một thời gian, quấn quanh ở trên vai hắn chân long Điêu Tượng, bắt đầu lóe ra một chút bích oánh oánh hào quang!

Đó là long lân ánh sáng!

“Rống ——”

Song chưởng lẫn nhau vỗ liền phân ra, nhưng là hướng phía lồng ngực của La Chinh ấn đến!

La Chinh đánh lén phía dưới, một kích không có thể đắc thủ, không kịp phòng bị phía dưới, lại bị Hàng Long La Hán này vỗ trúng!

“Lực lượng thật là cường đại!”

Này song chưởng một ấn phía dưới, La Chinh chính là cảm nhận được một cỗ dời núi lấp biển lực lượng truyền lại mà tới.

Hắn cả người liền là hướng phía sau ngược lại bắn đi, hai chân trên mặt đất cày ra một đạo lỗ khảm, toàn bộ người tức thì đụng mạnh tại nội viện một mặt khác trên vách tường!

“Ầm ầm!”

La Chinh lôi cuốn một đạo lực lượng cường đại như vậy đánh tới, Lực Phá Hoại sao mà kinh người?

Nếu như thả ở trong hạ giới, một tòa núi lớn bị hắn như vậy đụng một cái, không chỉ có đệ một tòa núi lớn sẽ sụp đổ, đã liền đằng sau liên tiếp đại sơn đô sẽ vỡ vụn lật úp.

Nội viện này vách tường xem ra mục nát lụi bại, tựa hồ một trận cuồng phong xoắn tới, đều có khả năng đem tan hoang cổ miếu phá vỡ, có thể vách tường này gánh chịu La Chinh một cái đụng này, vậy mà không nhúc nhích, trình độ chắc chắn để cho trong lòng người thán phục...

Bất quá này dù sao cũng là Mộng Huyễn Chiến Trường.

Ngoại giới những chủ thành kia tường thành, xem ra cũng hết sức bình thường, nhưng ở cường đại Võ Giả cũng không cách nào làm cho thành tường kia nát bấy, chắc hẳn cả hai có mà là một cái đạo lý, thiên đạo cấu tạo nên thứ đồ vật, như thế nào dễ dàng như vậy bị tổn hại?

La Chinh cũng không còn tâm tư khảo thi những thứ này, hắn bây giờ chú ý lực, nhưng là rơi vào Hàng Long La Hán này trên vai chân long phía trên!

Hắn bản thân Lực Đại Vô Cùng, cũng là mượn thực Long lực lượng, để cho hắn vạn vạn không nghĩ đến Hàng Long La Hán này tựa hồ cùng một dạng với chính mình, có thể mượn trên vai cái kia con chân long lực lượng.

Dường như Hàng Long La Hán này song chưởng đánh ra, cái kia chân long Điêu Tượng trên người long lân đồng dạng cũng là từng viên sáng lên, cũng tương tự lóe ra bích oánh oánh sáng bóng...

Bất quá này chân long, cuối cùng cũng chỉ là thạch điêu, mặc dù là toàn thân lân phiến sáng lên, lực lượng tuy rằng khủng bố, nhưng cũng không có đến La Chinh không cách nào gánh nổi tình trạng!

Nếu như là một cái rồng thực sự, toàn thân lân phiến được thắp sáng về sau, chỉ sợ La Chinh sớm bị đánh thành tro bụi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx