sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1201

Chương 1,201 quần tinh chi diệu (Cầu chia sẻ)

Bất quá ngay cả như vậy, La Chinh cũng không dám xem thường này bốn tòa Hàng Long La Hán.

Vừa rồi cái kia long lân sau khi lóe lên lực lượng, cũng đã đến thập phần trình độ kinh khủng, bình thường Thần Hải Cảnh Võ Giả bị một chưởng này vỗ trúng, chỉ sợ cũng phải tứ phân ngũ liệt!

Tựa ở viện trên tường trong lòng La Chinh cũng thăng ra một tia lòng háo thắng!

Đồng dạng đều là Long Lân Chi Lực, hắn ngược lại là muốn nhìn một chút, rốt cuộc là ai lực lượng càng mạnh hơn nữa!

Hàng Long La Hán này trên vai chân long, chỉ sợ cũng là có lai lịch lớn chi vật, nhưng đáng tiếc hắn thân ở Mộng Huyễn Chiến Trường, tuy rằng có thể vận dụng Long Lân Chi Lực, nhưng thanh long hồn phách nhưng chưa từng quăng rọi vào, hắn thì không cách nào cùng thanh long câu thông, đồng lý, La Chinh có thể di chuyển sử dụng kiếm linh, nhưng nhưng không cách nào cùng Huân câu thông, như gọi ra Kiếm Linh, trong đó cũng cũng không hồn phách của Huân.

Nghĩ tới đây, La Chinh tại không chút do dự, gần đây một cái Hàng Long La Hán đã thẳng đến tới mình, chỉ thấy Hàng Long La Hán này hai tay đột nhiên vỗ, trên vai cái kia con chân long toàn thân cũng bắt đầu lóe ra xanh mơn mởn quang mang, mắt thấy Long Lân Chi Lực dũng mãnh vào tượng phật này bên trong!

La Chinh hai tay hai tay xê dịch, Long Lân Chi Lực đồng dạng dũng mãnh vào trong cơ thể hắn, không có chút nào tránh lui, cũng là song chưởng đánh ra.

“Rống!”

So sánh dưới, Hàng Long La Hán này song chưởng đưa ra đi đôi với tiếng long ngâm, trên bờ vai Chân Long Thạch Điêu kia cũng ngửa đầu gào thét, uy thế này nhưng là càng thắng rồi hơn một bậc.

Một cái nháy mắt thời gian, bốn chưởng tương giao!

“Ầm ầm!”

Đi đôi với một đạo nổ mạnh, thân thể của La Chinh lại lần nữa hướng phía sau thối lui!

La Chinh tại bay ngược trong quá trình, cũng là cảm giác được khí huyết quay cuồng, thập phần khó chịu, Hàng Long La Hán này lực lượng xác thực không cách nào xem nhẹ!

Bất quá La Chinh bị đánh bay, Hàng Long La Hán kia đồng dạng cũng là như thế.

Nếu như là trước đó La Hán Phật Tượng, tại La Chinh này dưới song chưng, sợ đã bị đánh thành bột phấn.

Nhưng Hàng Long La Hán này cho dù so với trước đó những Điêu Tượng kia chắc chắn vô số lần, La Chinh đến cũng có thể lý giải, cuối cùng Hàng Long La Hán này bản thể liền phải chịu đựng cái kia chân long Điêu Tượng Long Lân Chi Lực, nếu như thân thể này không chế tạo muôn phần chắc chắn, hắn lực lượng này còn chưa từng đập đánh ra, chỉ sợ bản thân trước hết tan vỡ tan rã.

Tựa như La Chinh trước đó thân thể một dạng gánh nổi Long Lân Chi Lực là có thượng hạn, như mạnh mẽ sắp sửa Long Lân Chi Lực dẫn vào bản thân, thân thể thì sẽ đi đầu vỡ vụn.

“Ầm ầm!”

“Ầm ầm!”

Hai đạo nổ mạnh vang vọng ở trong nội viện này.

Theo thứ tự là La Chinh cùng Hàng Long La Hán kia bay ngược phía dưới, đụng tại nội viện trên vách tường phát ra thanh âm.

Vị này Hàng Long La Hán đụng tại nội viện trên vách tường, tại to lớn lực va đập phía dưới, bên ngoài thân hay vẫn là xuất hiện từng đạo lớn vết rạn, tựa hồ không cách nào gánh chịu này trùng kích lực, chỉ lát nữa là phải nứt vỡ!

Nhưng ở đằng kia vết rạn bên trong, nhưng dật tràn ra từng đạo Kim Sắc Phật Quang, lập tức liền thấy những cái kia vết rạn dùng tốc độ thấy được bị không ngừng mà chữa trị, trong khoảnh khắc, vết rạn khép lại, Kim Sắc Phật Quang tự nhiên cũng biến mất không thấy...

Lúc này đây La Chinh sau khi va chạm, cũng là đụng thất điên bát đảo, yết hầu có chút ngòn ngọt, một ngụm máu tươi nhịn không được phun ra mà ra.

“Còn có thể hết bệnh?”

Chứng kiến đối diện Hàng Long La Hán phản ứng, lông mày của La Chinh nhịn không được nhíu lại, hắn đem khóe miệng máu tươi một cái biến mất, nhưng không có cơ hội lo lắng nhiều, bởi vì vì những thứ khác ba vị Hàng Long La Hán lại lần nữa hướng phía La Chinh đập đánh tới, mà trên thân bọn hắn riêng phần mình chiếm cứ một con chân long, giờ phút này những cái kia chân long bên ngoài thân tất cả long lân đều đang lóe lên hào quang...

Nếu thật bị này ba vị Hàng Long La Hán ba chưởng vỗ trúng rồi, bất tử chỉ sợ đều phải bị trọng thương!

Mà vừa rồi này sau khi va chạm, La Chinh trên thực tế là lùi lại tại nội viện một góc ở bên trong, La Chinh cắn răng phía dưới, thân hình lại lần nữa xuyên thấu không gian, chính là lập tức cùng ba vị Hàng Long La Hán giao thoa mà qua, vọt đến mặt khác trong khắp ngõ ngách!

“Hơi rắc rối rồi,” La Chinh chân mày cau lại.

Bất quá La Chinh ngược lại không phải là không có phương pháp đối phó, đơn thuần lực lượng giao phong không cách nào phá ván, hắn tự nhiên có thể vận dụng kia cổ tay của hắn!

Nghĩ tới đây, La Chinh nhưng hơi hơi giương lên đầu...

Trong nháy mắt này, một tua này hoàn vũ trên trời sao, đã có trọn vẹn ba trăm ngôi sao bắt đầu lóng lánh hào quang!

Này ba trăm ngôi sao phân bố phạm vi riêng phần mình bất đồng, Trung Thiên Vực, Tây Thiên Vực, Nam Thiên Vực, Bắc Thiên Vực, Đông Thiên Vực ngôi sao đều có!

Tại La Chinh triệu hoán phía dưới, cũng bắt đầu bao hàm ra nồng nặc Tinh Quang, những thứ này Tinh Quang nhưng là thẳng đến Mộng Huyễn Chiến Trường chỗ ở một phương đại giới mà đến, này ba trăm ngôi sao, cũng là La Chinh mấy năm qua này chăm chỉ tu luyện thành quả một trong.

Kỳ thật vận dụng Dịch Thần Nhất Kiếm, La Chinh cũng có nắm chắc ứng đối này bốn tên Hàng Long La Hán.

Nhưng La Chinh giờ phút này vận dụng «Tinh Thần Chiến Thể» cũng là muốn nghiệm chứng suy đoán của chính mình...

Làm cái kia Tinh Quang bắt đầu quay chung quanh La Chinh bắt đầu ngưng tụ, trong lòng La Chinh đã có đáp án.

“Quả nhiên là như thế, Mộng Huyễn Chiến Trường này kỳ thật cũng không phải là chân chính Mộng Huyễn Không Gian, đây là nguyên bản là tại đây hoàn vũ bên trong tồn tại siêu cấp lớn giới... Nếu không, ta ở chỗ này chỉ sợ rất khó câu thông đến Tinh Thần Chi Lực!”

Này hoàn vũ lên rất nhiều đầy sao, nhưng là có thể chiếu rọi ở nơi này, La Chinh cũng coi như là nhận được xác nhận.

Tinh Thần Chiến Thể uy đủ sức để trở thành La Chinh một trong đòn sát thủ, cho nên thời gian sáu năm này La Chinh cũng chưa từng buông tha cho câu thông ngôi sao, thậm chí tiêu hao thời gian dài, phân chia phối hợp đang tu luyện «Tinh Thần Chiến Thể» phía trên! Nếu như trong Mộng Huyễn Chiến Trường không cách nào sử dụng, với La Chinh mà nói cũng là một tổn thất lớn.

Cũng may La Chinh phát hiện sự lo lắng của chính mình là dư thừa, ít nhất, dưới mắt hắn có thể thuận lợi ngưng kết Tinh Quang!

Làm La Chinh bên ngoài thân dát lên tầng một mỹ lệ nhiều màu Tinh Quang về sau, hắn chính là mở ra thân hình, lại lần nữa thẳng đến Hàng Long La Hán kia mà đi.

Vừa rồi bị La Chinh đập vỡ Hàng Long La Hán hiện tại đã chữa trị hoàn tất, giờ này khắc này, này bốn tên Hàng Long La Hán đứng thành một hàng, đều nhịp đem song chưởng của chính mình hợp nhất!

“Hống hống hống hống...”

Đi đôi với bốn đạo tiếng long ngâm!

Chiếm giữ tại bốn tên Hàng Long La Hán trên người bốn con chân long, cùng một thời gian gầm hét lên!

Ánh sáng màu xanh tỏa ra, tia sáng kia cơ hồ khiến người khó có thể thấy vật!

Tám cái trong lòng bàn tay tích chứa lực lượng, sao mà đáng sợ?

La Chinh nhưng không muốn lui về phía sau, hoặc là tránh né...

Có lẽ La Chinh còn có mặt khác phương pháp đối phó, nhưng La Chinh cũng hiểu rõ, Mộng Huyễn Chiến Trường mới mở không lâu, hắn đem đối mặt là cả hoàn vũ thiên kiêu, hắn đáp lời Thần Hải Cảnh của hắn thiên tài lặp lại chưa từng xem nhẹ! Mấy năm qua rồi, chính là vân mịt mù thiên cung ngải an tâm chỉ sợ đều đã có bước tiến dài, La Chinh cũng chưa chắc phải nhất định có thể chiến thắng cho nàng, huống chi còn có Vạn Phật Thánh Vực thiên kiêu, còn có Chư Thần Vô Niệm thiên kiêu, còn có yêu dạ tộc, còn có Ma tộc, còn có hoàn vũ trong thiên thiên vạn vạn chủng tộc kỳ lạ.

Cho nên La Chinh cần một cuộc tự mình kiểm duyệt, kiểm duyệt mấy năm qua này khổ tu chi quả.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong tay của La Chinh bắt đầu dần hiện ra một đạo đạo tinh quang.

Những thứ này tinh quang hình dạng giống như là một mảnh dài hẹp phiêu tán trong tay hắn sợi bông, nhìn qua không nặng chút nào, nhưng tích chứa trong đó uy lực nhưng không nên xem nhẹ.

Ba trăm đạo tinh quang hỗn tạp hợp lại cùng nhau, Xích Chanh Hoàng lục, bạch tử lam hồng, cái kia lộng lẫy sắc thái hình thành một đạo tạp sắc Tinh Quang lẫn nhau giao hòa, bắt đầu trở nên cực kỳ không ổn định!

Này một đoàn tạp sắc Tinh Quang sinh ra về sau, La Chinh chính là trước tiên đem vỗ ra, dù là chần chờ thời gian một hơi thở, La Chinh chỉ sợ cũng sẽ bị cuốn vào trong đó, bị này Tinh Quang bộc phát ra uy thế cắn trả!

“Quần tinh chi diệu!”

“Ô... Ô... Ô... N... G ——”

Một đạo nhọn minh thanh từ nơi này tạp sắc Tinh Quang bên trong bạo phát đi ra!

Giờ này khắc này, một ít đoàn Tinh Quang vừa vặn đến cái kia bốn tên Hàng Long La Hán trước mặt... Baidu tẩu tác @ nửa (. * phù) sinh — Bách Luyện Thành Thần

“Bạo!”

Này một đoàn Tinh Quang, nhữu hợp ba trăm khối lực lượng của tinh thần, lần này bạo phát đi ra, lẫn nhau ở giữa bài xích, giao hòa, phản ứng, bộc phát ra hào quang đã là cực thịnh!

Khắp cả nội viện, đều bị cái này quần tinh chi diệu quang mang hoàn toàn bao trùm, thấy không rõ lắm tình huống trong đó!

Bất quá tòa miếu cổ này ở chỗ sâu trong này tòa cao vạn trượng Kim Sắc Đại Phật, nhưng là giương đôi mắt, nhìn chằm chằm nội viện này, thần sắc Bất Hỉ Bất Bi.

Này Kim Sắc Đại Phật trong đôi mắt, chính là chứng kiến bốn tên Hàng Long La Hán không ngừng mà vỡ vụn, chiếm giữ tại La Hán đầu vai bốn đầu Chân Long Thạch Điêu cũng bắt đầu vỡ vụn... Cho dù trong cơ thể của bọn hắn có từng đạo kim quang hiện lên, ý đồ chữa trị bản thân, nhưng kim quang kia vừa mới xuất hiện, đã bị Tinh Quang thừa lúc sơ hở mà vào, đem đi tiêu diệt...

“Hàng Long La Hán, không thể bị diệt sát, phải giúp ta thăm dò Tiểu gia hỏa này, bổn tọa, tưởng xem hắn đem Trảm Tình Thần Đạo đi tới một bước kia...”

Sau khi nói xong, này Kim Sắc Đại Phật huy động trong tay trái hoa sen, hoa sen kia nhẹ nhàng sau khi lóe lên, nguyên vốn hẳn nên toái diệt Hàng Long La Hán nhưng là khôi phục như lúc đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx