sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1203

Chương 1,203 Na Di Lệnh (Cầu chia sẻ)

Kim Thân Cự Phật này vốn có thể cứ như thế mà buông tha La Chinh.

Hắn đích đích xác xác dựa vào thực lực của chính mình, xông qua này Thập Bát La Hán.

Chẳng qua là giờ phút này Kim Thân Cự Phật này trong nội tâm cũng có một tia ý tò mò...

Thần Hải Cảnh Võ Giả trong đan điền mở ra một phương Thần Hải về sau, đem chân nguyên hoá lỏng, hóa thành nước biển trữ giấu ở Thể Nội Thế Giới trong.

Như vậy chứa chân nguyên, tuy so với trước đây hơn nhiều vô số lần, nhưng cuối cùng là có hạn độ đấy.

Thần Hải Cảnh Thần Hải lớn nhỏ, tại trong Phật giáo, liền xưng là “một chín” số lượng.

Dựa theo Kim Thân Cự Phật này suy đoán, như La Chinh như vậy thi triển Dịch Thần Nhất Kiếm, tối đa bất quá hai kiếm số lượng.

Một kiếm, đủ để đem trong cơ thể Chân Nguyên Hải rút đi một nửa.

Hai kiếm, Chân Nguyên Hải sẽ gặp khô héo...

Coi như là La Chinh này thiên phú dị bẩm, phía kia Thần Hải so với thường nhân rộng lớn, nhưng cuối cùng chạy không khỏi một chín số lượng, tam kiếm đã là cực hạn.

Nếu như La Chinh có đại kỳ duyên, mở kẻ thứ hai Thần Hải, tối đa cũng bất quá nhiều ra một kiếm mà thôi...

Này hoàn vũ bên trong, nếu có Thần Hải Cảnh Võ Giả, có thể đem ‘Dịch Thần Nhất Kiếm’ chém ra bốn kiếm, đã là các đại thế lực nhân vật thiên kiêu, đứng đầu tồn tại!

Thế nhưng là La Chinh này thần sắc bình tĩnh chém ra mười bảy kiếm!

Kim Thân Cự Phật này tức thì hoàn toàn không nghĩ ra, gia hỏa này là như thế nào làm được?

Trừ phi trên thân La Chinh có chí bảo, có thể trong nháy mắt bổ sung chân nguyên trong cơ thể, hay hoặc là tu luyện Di Hoa Tiếp Mộc phương pháp, có thể từ một chỗ liên tục không ngừng rút ra chân nguyên... Vốn lấy Kim Thân Cự Phật pháp nhãn, làm sao có thể nhìn không ra?

Như thế sau khi nghi hoặc, Kim Thân Cự Phật nhưng là muốn khám phá trong đó các khớp, mới đưa cái kia bốn tên Hàng Long La Hán tích chứa kim quang bổ sung...

Mấy năm trước La Chinh tại thực tuyệt lộ, tao ngộ Nhị sư huynh thời điểm, Nhị Sư Huynh cũng tương tự có cái chủng này nghi hoặc.

Ngược lại không phải nói này Nhị sư huynh ánh mắt liền so với Kim Thân Cự Phật này ác độc, chẳng qua là Nhị Sư Huynh từng thường xuyên bạn trái phải sư phụ, nhưng biết sư phụ thu đệ tam đồ điều kiện.

Không khó suy đoán, La Chinh một phe này Thần Hải trong giả bộ thịnh chính là Hỗn Độn chi Khí, cái kia chính là Hỗn Độn Chi Hải, cùng chân nguyên chi hải không thể so sánh nổi, cho nên mới có thể một mắt thấy phá.

Kim Thân Cự Phật này tuy biết rõ Hỗn Độn chi Khí tồn tại, thế nhưng Hỗn Độn chi Khí được xưng chúng sinh bổn nguyên, nhưng cũng là chúng sinh độc, nếu không có Đại Thần Thông giả Xúc chi Tất Tử.

Làm sao có thể tưởng tượng ra thiên hạ này có người có thể ngộ ra một quyển «Hỗn Độn Bí Thuật»?

Lại làm sao có thể tưởng tượng ra, thiên hạ này như thế nào có người có thể luyện thành cuốn này «Hỗn Độn Bí Thuật»?

Nhìn xem cái kia nhanh chóng dính hợp khôi phục Hàng Long La Hán, trên mặt của La Chinh lại lần nữa toát ra vẻ bất đắc dĩ...

Hỗn Độn chi Khí tiêu hao tốc độ cũng không nhanh, La Chinh như trước có thể đem Hàng Long La Hán này chém thành mảnh vỡ, thế nhưng là những vật này thủy chung có thể bị kim quang kia phục hồi như cũ.

Tiếp tục như vậy, khi nào mới hết?

Lại tới một lần cuối cùng!

La Chinh cũng không phải dễ dàng buông tha người, tới mức độ này, dễ dàng buông tha không phù hợp cá tính của hắn!

Trước mắt những thứ này đá vụn không ngừng dính hợp lại cùng nhau, thời gian dần trôi qua hóa thành nhân hình, bất quá bên ngoài thân còn hiện đầy vô số đạo vết rạn...

Thừa lúc của bọn hắn cũng chưa thành hình, trên Lôi Phong U Thần Kiếm kiếm ý lại lần nữa bắt đầu lập loè!

“Bể cho ta!”

“Phốc phốc phốc phốc...”

Một kết nối với mười kiếm chém ra đi, ít Hàng Long La Hán này lại lần nữa hóa thành mảnh vỡ, mảnh vụn này ở giữa quang mang lại lần nữa bắt đầu ảm đạm.

“Trả lại sao?”

La Chinh sắc mặt phức tạp nhìn qua Hàng Long La Hán này, trong ánh mắt toát ra một tia ngưng trọng, muốn kim quang này lại lần nữa do suy chuyển thịnh, hắn thì thật không có biện pháp.

Sau một nhịp thở, hòn đá kia đoạn trên mặt kim quang lại lần nữa đại thịnh...

Một màn này để cho La Chinh bó tay rồi.

Ánh mắt của hắn nhưng là lướt qua nội viện cửa, trong hai con ngươi nhưng cũng không có tiêu điểm, này liếc mắt nhìn qua, tựa hồ có phần có thâm ý!

Cũng là ánh mắt của La Chinh, lại để cho Kim Thân Cự Phật kia trong nội tâm hơi động một chút.

“Kẻ này nhạy cảm, hắn cũng không trông thấy ta tồn tại, nhưng biết ta tồn Tại... Còn đây là một lần cuối cùng, như thử không dò ra cực hạn của ngươi, ta sẽ dừng tay,” Kim Thân Cự Phật thản nhiên nói.

Đáng tiếc lúc này đây La Chinh cũng không phối hợp!

“Bát Khúc Phi Yên!”

La Chinh bên ngoài thân dật tràn ra một tia sương trắng!

Hắn lựa chọn không hề chém giết Hàng Long La Hán kia về sau, những cái kia nhỏ vụn chí cực hòn đá giữa hai bên nhanh chóng dán, không cần thiết một hồi, bốn tên Hàng Long La Hán đã là khôi phục như lúc đầu.

Nhưng La Chinh thi triển này Bát Khúc Phi Yên, chính là nhẹ nhõm chạy ở giữa ít Hàng Long La Hán này, lực lượng của bọn hắn mạnh nữa, nhưng thì không cách nào sát gần La Chinh quanh thân ba tấc khoảng cách, vô luận bốn vị này Hàng Long La Hán như thế nào tiến hành hoàn mỹ không một tì vết phối hợp, La Chinh giống như là một cái trơn bóng không lưu dấu tay cá bơi, nhẹ nhõm ở trong đó chạy.

Hàng Long La Hán kia thế công lăng lệ ác liệt, tay đấm trầm trọng, nhưng này từng quyền từng quyền phát mà ra, đi đôi với tiếng long ngâm, Long Lân Chi Lực, nhưng nhao nhao đã rơi vào không trung!

La Chinh chính là càng phát ra khoan thai từ được lên, ung dung giãn ra thân thể của chính mình, phảng phất tại trong nước phiêu đãng một dạng bị ít Hàng Long La Hán này đám đẩy bốn phía cuồn cuộn, nhưng thân thể lại chưa từng từng có bất luận cái gì đụng vào, cũng không có được đến bất kỳ đả kích.

Mà ánh mắt của hắn, tức thì thỉnh thoảng rơi tại nội viện trên cửa, ngẫu nhiên trên mặt còn toát ra vẻ châm chọc.

“Kẻ này, cùng ta chơi xấu...”

La Chinh cái hành động này, ngược lại lại để cho Kim Thân Cự Phật bó tay toàn tập.

Cuối cùng này đại phật lắc đầu, chìa tay nhẹ nhàng vừa bấm phía dưới, bóp tắt bốn tên Hàng Long La Hán Hương Khói Chi Lực, này bốn tên Hàng Long La Hán trong nháy mắt này, đều bảo trì vốn là tư thái, đứng bất động đứng nguyên tại chỗ rồi.

“Két..!”

Cái thứ mười tám nội viện đại môn, đúng là vẫn còn vì La Chinh mở ra.

La Chinh trên mặt nhưng là lộ ra một bộ đương nhiên biểu lộ, nhấc chân cất bước, lượn quanh qua cái kia cái vị này không nhúc nhích Hàng Long La Hán, thẳng hướng phía cửa nội viện đi đến!

Làm La Chinh sử dụng «Bát Khúc Phi Yên» thời điểm, trong lòng đã làm ra quyết định, chính là cùng này người giật dây hao tổn lên.

Không nghĩ tới hiệu quả thật là không tệ, đối phương ước chừng cũng không muốn tại làm khó mình, đem cái này mở ra.

Này mười tám cái nội viện về sau, hay vẫn là nội viện.

Nhưng trong nội viện này đã không có La Hán Điêu Tượng, ở chính giữa liền tồn tại một cái bàn thờ.

Cung cấp trên bàn bầy đặt một khối bạch ngọc chế tạo lệnh bài.

“Cái này là này trong động ban thưởng?”

La Chinh ánh mắt có chút quét xuống một cái, lại phát hiện này khối bạch ngọc linh trên viết “dịch chuyển” hai chữ!

“Na Di Lệnh?”

Cái kia hoàn vũ trong Đại Na Di Chi Pháp, cũng chỉ có Giới Chủ cường giả mới có thể lĩnh ngộ.

Tu vi đạt đến mức đó, đã có khống chế thế giới kinh nghiệm về sau, mới có thể lĩnh ngộ ra Không Gian Na Di Chi Pháp!

Này Không Gian Na Di cũng tương tự thập phần tiêu hao chân nguyên, mặc dù là Giới Chủ cường giả, tại dịch chuyển cái bốn năm lần sau cũng muốn ngưng xuống bổ sung chân nguyên.

Tại mười vạn đại giới bên trong chạy đi, ngoại trừ dựa vào một ít tốc độ phi phàm thần thú ra, dịch chuyển chỉ sợ là như một lựa chọn, La Chinh bị nhốt Tiên Phủ thời điểm, những ngày kia tên đám chính là thi triển Na Di Chi Pháp chạy đến.

“Có Na Di Lệnh này, liền có thể tiến hành Càn Khôn Na Di, phạm vi lớn di động phương vị của chính mình?”

Trong lòng La Chinh nguyên bản là đối với huyệt động này ôm nắm lấy không nhỏ hy vọng, cuối cùng vì tiến vào huyệt động này, hắn hao phí ba mươi vạn Mộng Huyễn Điểm, huống chi tại trong hang động này cũng chậm trễ không ít thời gian!

Làm hắn nhìn thấy Na Di Lệnh này thời điểm, cũng hiểu được này một tấm lệnh bài giá trị trở về chính mình trả ba mươi vạn Mộng Huyễn Điểm.

Hôm nay La Chinh đối mặt phiền toái, chính là những võ giả kia cự không ra khỏi thành, hoặc có lẽ là đám này Võ Giả phát hiện La Chinh về sau, thì sẽ trốn ở trong chủ thành, La Chinh nhưng là không có biện pháp nào!

Mà La Chinh sở tại Mộng Huyễn Chiến Trường, cũng phân làm năm mươi cái đại giới.

Không dựa vào thông đạo, tưởng muốn kéo dài qua một cái đại giới, với La Chinh mà nói cũng là một kiện thập phần hao thời hao lực chuyện!

Dựa vào một mai Na Di Lệnh này... Đủ để để cho La Chinh tại đây đại giới bên trong xuyên tới xuyên lui!

Nghĩ tới đây, tâm của La Chinh lập tức lửa nóng! Tẩu tác { nửa - / - phù = (. *) + sinh - Bách Luyện Thành Thần

Hắn tự tay bắt lấy này tấm lệnh bài về sau, lại lần nữa đi tòa miếu cổ này ở chỗ sâu trong thâm ý sâu sắc nhìn một cái.

Trong nội viện này, giống như tồn tại một vị Đại Năng Chi Sĩ, nhưng vô luận là ai, nhưng là cùng La Chinh không có quá lớn liên quan.

Đem Na Di Lệnh đặt vào Tu Di Không Gian, La Chinh chính là quay đầu bước đi!

Lần này bước ra nội viện, cũng không dùng trải qua mười tám cái tầng tầng lớp lớp trong viện, mở cửa được gọi là ngoại viện!

Làm La Chinh ly khai ngoại viện trong tích tắc, cái kia biến mất đã lâu Lục Dực Tiểu Quang Trùng lại lần nữa xuất hiện ở La Chinh bên người, vị này Phật Di Lặc cũng lặng yên từ một bộ hung mặt, chuyển biến làm một khuôn mặt tươi tắn.

Đoạn đường này theo huyệt động đi ra ngoài, cách mỗi mười trượng những cái kia xoáy khôi phục lại xuất hiện, La Chinh lại không ly khai, xe chạy quen đường ly khai huyệt động này.

Ngay tại La Chinh mới vừa đi tới huyệt động cửa vào chỗ, liền nghe phía ngoài từng đợt quát tháo thanh âm, nhưng chứng kiến bên ngoài huyệt động trên đất trống, tràn ngập một đoàn đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm, tại một ít điểm sáng màu vàng phía dưới, còn có mấy vị Võ Giả phơi thây tại đây.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx