sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1204

Chương 1,204 bạch kiểm (Cầu chia sẻ)

Cửa động ra, liền là có bảy tám vị Ma Tộc Võ Giả đang cùng cái kia ba con Thông Thiên Thử quần chiến!

Trước đây La Chinh tiến vào huyệt động trước, đem ba con Thông Thiên Thử đánh chết, nhưng chẳng phải về sau, nhưng lại lần nữa xuất hiện ba con...

La Chinh có thể phát hiện nơi này huyệt động, những võ giả khác cũng tương tự có thể phát hiện!

Ước chừng là vị Võ Giả thứ một phát hiện huyệt động, nhưng Vô Pháp Lực địch nơi này Thông Thiên Thử, liền phản hồi chủ thành gọi đồng bạn mà đến!

Hiện tại còn sống Võ Giả còn có bảy tám vị, nhưng chứng kiến này đầy đất Mộng Huyễn Điểm mấy ngưng tụ thành một đoàn một đoàn, nổi bồng bềnh giữa không trung, mà võ giả bị chết thi thể đã dần dần biến mất.

La Chinh tùy ý đếm mấy Mộng Huyễn Điểm kia ngưng tụ đốm sáng, đại ước chừng trên mười đám bộ dạng, chắc hẳn đã có trên mười vị Võ Giả bị Thông Thiên Thử đánh chết, đưa về chủ thành phục sinh đi.

Võ Giả đánh chết Võ Giả, có thể đem đối phương Mộng Huyễn Điểm mấy thu nạp cho mình dùng!

Nhưng mà những thứ này Thông Thiên Thử, lại không thể thu nạp Mộng Huyễn Điểm mấy, nhưng Võ Giả sau khi chết thì sẽ dật tràn ra một nửa Mộng Huyễn Điểm mấy, cho nên trước mắt Mộng Huyễn Điểm mấy nghiễm nhiên đã đã thành Vô Chủ Chi Vật!

Đối với La Chinh mà nói, đây quả thật là tặng không Mộng Huyễn Điểm mấy, ở đâu lại có buông tha đạo lý?

Chỉ thấy thân hình hắn lóe lên, liền hướng phía đoàn thứ nhất Mộng Huyễn Quang Điểm thổi qua đi, thân thể của hắn nhẹ nhàng đụng vào phía dưới, những cái kia điểm sáng màu vàng nhao nhao trốn vào trong cơ thể của hắn, dễ dàng bị hắn thu nạp.

“Lớn mật!”

“Tự tìm cái chết!”

“Dám thu nạp chúng ta Mộng Huyễn Điểm của Tà Ảnh Thập Bát Tử mấy, chúng ta tất đuổi giết ngươi đến chân trời góc biển!”

Bảy tám vị Ma Tộc Võ Giả nguyên bản còn đang cực lực ứng phó cái kia ba con Thông Thiên Thử, chứng kiến cử động của La Chinh, nguyên một đám lập tức bạo giận lên, tiếng gầm vang vọng này một mảnh cánh đồng bát ngát!

Này ba con Thông Thiên Thử như trước dùng cái kia vô cùng quỷ dị tốc độ di động, thỉnh thoảng hay dùng cái kia bén nhọn răng cửa, trên người ít Ma Tộc Võ Giả này hung hãn cắn một cái, này miệng vừa hạ xuống, mặc dù là thần khí cấp cái khác áo giáp cũng có thể xỏ xuyên qua, mặc dù Ma Tộc Võ Giả da dày thịt béo, nhưng giờ phút này trên thân bọn hắn cũng lưng đeo từng đạo vết thương sâu tới xương!

Tà Ảnh Thập Bát Tử này biết nơi này trong huyệt động chôn dấu trọng bảo, chẳng qua là ba con Thông Thiên Thử thực lực quá mạnh, chỉ có thể liên thủ mà tới.

Ác chiến phía dưới, nhưng là hy sinh trên mười người tính mạng!

Tốt tại một ít Thông Thiên Thử cũng sẽ không thu nạp Mộng Huyễn Quang Điểm, chết Võ Giả bị cưỡng chế đưa về trong chủ thành, chờ cho bọn hắn phục sinh sau đó mới độ chạy đến, đem thuộc về Mộng Huyễn Điểm của chính mình mấy hấp quay về liền có thể đi.

Bọn hắn Tà Ảnh Thập Bát Tử thân mật vô gian, một điểm này ngược lại là có thể tin được, cho nên cũng không có người nào đi tham lam trên đất Mộng Huyễn Quang Điểm!

Ai biết đang tại ác chiến thời khắc, này trong huyệt động vậy mà toát ra một vị Võ Giả, vậy mà thừa cơ hấp thu bọn hắn chết đi Mộng Huyễn Điểm của huynh đệ mấy, bọn hắn như thế nào có thể nhịn?

“Tà Ảnh Thập Bát Tử?”

Nghe được bọn họ giận dữ mắng mỏ thanh âm, La Chinh khóe miệng hơi vểnh lên, đối với cảnh cáo của bọn hắn, La Chinh nhưng là không có chút nào để ở trong mắt, tiếp tục hướng phía cái kia từng đoàn từng đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm tiến lên, đem tán loạn trên mặt đất chùm sáng nhanh chóng hấp thu.

Ba nghìn điểm...

Tám nghìn điểm...

Bốn nghìn điểm...

Này tán loạn trên mặt đất Mộng Huyễn Quang Điểm, số lượng mặc dù không nhiều, bất quá mỗi một đoàn tốt xấu cũng có mấy nghìn Mộng Huyễn Điểm mấy.

La Chinh lần này thu nạp đứng lên, trong cơ thể Mộng Huyễn Điểm mấy cũng đang nhanh chóng tăng trưởng!

Chờ cho đem này tầm mười đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm sau khi hấp thu, hắn trong vòng đã có năm vạn Mộng Huyễn Điểm mấy, tăng thêm trước đây còn lại một vạn Mộng Huyễn Điểm mấy, Mộng Huyễn Điểm của La Chinh mấy trong nháy mắt lại khôi phục được sáu chục ngàn trình độ.

“A!”

Đi đôi với hét thảm một tiếng truyền đến, một vị Ma Tộc Võ Giả lại lần nữa phơi thây tại chỗ! Ma Tộc Võ Giả kia cũng là bị Thông Thiên Thử xuyên qua đầu!

Cái kia điểm sáng màu đỏ bao vây lấy linh hồn của Ma Tộc Võ Giả này, hướng phía chủ thành phương hướng bay đi, lại có một đoàn Mộng Huyễn Điểm mấy nổ ra, tại thi thể của hắn phía trên phiêu động.

Còn dư lại sáu vị Ma Tộc Võ Giả thấy thế cũng là hơi sững sờ, tựa hồ là phản xạ có điều kiện bình thường nhìn về phía La Chinh, La Chinh này sẽ không còn muốn nuốt mất Mộng Huyễn Điểm này mấy đi! Này hơi quá đáng!

Bọn hắn ý nghĩ này vừa mới lên, thân ảnh của La Chinh chính là biến mất tại chỗ, nháy mắt thời gian, hắn liền xuất hiện ở vừa rồi chết đi Ma Tộc Võ Giả thi thể bên cạnh một bên, đem Mộng Huyễn Điểm này mấy kể hết chiếm đoạt...

Sáu vị Ma Tộc Võ Giả này thấy một màn như vậy, đã là khí phẫn điền ưng, nguyên một đám hai con ngươi, hận không thể sống sờ sờ đạm La Chinh!

“Trước hết giết gia hỏa này!”

“Đưa hắn giết chết, sẽ giải quyết này Thông Thiên Thử...”

“Quá ghê tởm!”

Sáu vị Ma Tộc Võ Giả này vậy mà không để ý tới nữa ba con Thông Thiên Thử, nói cái gì muốn trước hết giết La Chinh!

Trùng hợp là, ba cái Thông Thiên Thử trong hai, rõ ràng cũng trong cùng một lúc đánh về phía La Chinh.

Đối mặt một màn này, thần sắc của La Chinh lạnh nhạt, tại trong lòng hắn, Mộng Huyễn Chiến Trường này không tồn tại đáng giận cùng quá phận.

Mọi người cũng là vì bài danh tại phấn đấu mà thôi, đây là một trận Đại Lãng Đào Sa, kẻ yếu bị loại bỏ ra Mộng Huyễn Chiến Trường, cường giả thì sẽ đứng ở nơi này sân khấu ở giữa nhất! Đây là Mộng Huyễn Chiến Trường ý nghĩa tồn tại.

Đối mặt mấy vị Ma Tộc Võ Giả cùng với Thông Thiên Thử vây công, xung quanh thân thể của La Chinh hiện ra từng đạo sương trắng!

“Bát Khúc Phi Yên!”

Như cũ là Bát Khúc Phi Yên!

Thân pháp này thi triển ra, vô luận thế công của đối phương như thế nào hung mãnh, đều không thể va chạm vào ống tay áo của La Chinh.

“Người này thân pháp, thật quỷ dị!” Có Ma Tộc Võ Giả quát.

“Mấy người chúng ta vây quanh hắn...”

“Ngươi vây quanh người này đằng sau...”

Nhưng mà, càng thêm một màn quỷ dị, xuất hiện ở mấy vị Ma Tộc Võ Giả này trước mắt.

Thông Thiên Thử tốc độ vốn là cực nhanh, tốc độ của bản thân La Chinh có lẽ kém xa tít tắp, nhưng khi cái kia Thông Thiên Thử đánh về phía La Chinh lập tức, này Bát Khúc Phi Yên liền đem La Chinh hóa thành một sợi giống như khói xanh, hơi có sóng chấn động, liền có thể đem La Chinh đẩy ra! La Chinh cùng này Thông Thiên Thử khoảng cách ở giữa thủy chung cách ba tấc!

Tại là ở đám này Ma Tộc Võ Giả trong mắt, tốc độ của La Chinh cũng là đột nhiên tăng nhanh, tốc độ cùng Thông Thiên Thử cơ hồ tương đương!

Bởi vì tốc độ này quá nhanh, bọn hắn hầu như bộ bắt không được thân ảnh của La Chinh, lại làm sao có thể đem La Chinh vây quanh?

Đang thi triển Bát Khúc Phi Yên đồng thời, La Chinh cũng không quên nhớ đem Hỗn Độn chi Khí đánh xuống dưới đất, hình thành một vòng huyền ảo bạch sắc quang vòng!

Lợi dụng «Lôi Kiếp Sát» đối phó Thông Thiên Thử, La Chinh đã có hai lần kinh nghiệm, lần này như cũ là bắt chước làm theo, cuối cùng ba con Thông Thiên Thử cũng cầm giữ có ba nghìn điểm Mộng Huyễn Điểm mấy, bất đồng duy nhất là, lúc này đây La Chinh nhưng là đem trước mắt mấy vị Ma Tộc Võ Giả này cho “vòng” vào.

Không lâu sau, bên trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến một đạo đáng sợ khí thế, đi đôi với một hồi cuồng loạn thiên lôi hàng lâm, này bạch sắc quang trong vòng hết thảy đều đã tiếp nhận thiên kiếp tẩy lễ...

Đi đôi với một hồi không cam lòng gào rú, sáu vị Ma Tộc Võ Giả kia chính là hóa thành sáu đạo điểm sáng màu đỏ, thẳng đến chủ thành mà đi, mà trước mắt này ba con Thông Thiên Thử cũng đồng thời nổ bung, hóa thành vô số thật nhỏ Mộng Huyễn Quang Điểm.

Ít Mộng Huyễn Quang Điểm này trên không trung lơ lửng trong chốc lát, liền hướng phía trong thân thể của La Chinh phi độn mà đến!

Sáu vị Ma Tộc Võ Giả có thể kiên trì đến cuối cùng nhất, thực lực so với trước đây bị đánh chết thực lực của Ma Tộc Võ Giả mạnh hơn, Mộng Huyễn Điểm mấy tự nhiên cũng nhiều hơn một chút, bình quân xuống một người cũng có được một vạn Mộng Huyễn Quang Điểm.

Tăng thêm ba con Thông Thiên Thử Mộng Huyễn Điểm mấy, Mộng Huyễn Điểm của La Chinh mấy giờ phút này đã khôi phục được mười ba vạn rồi!

“Vận khí coi như không tệ,” La Chinh mỉm cười, thân thể nhẹ nhàng lơ lửng, ánh mắt nhìn về phương xa.

Một phe này đại giới trong liền tồn tại vô số chủ thành, mà trong Mộng Huyễn Chiến Trường còn chia làm năm mươi đại giới, hiện tại chính mình đã có được này ‘Na Di Lệnh’, hắn nhưng là chưa có trở lại trước đây người chủ thành kia cần thiết, bây giờ là La Chinh điên cuồng cướp đoạt Mộng Huyễn Điểm đếm được thời khắc!

Bất quá Na Di Lệnh này có hay không như chính mình suy đoán như vậy hữu hiệu, còn còn cần nghiệm chứng.

Nghĩ tới đây, La Chinh liền đem một ít miếng bạch ngọc chế tạo Na Di Lệnh lấy ra ngoài, lập tức đem trong Hỗn Độn Chi Hải Hỗn Độn chi Khí rút ra một tia, rót vào trong Na Di Lệnh này! Tẩu tác { nửa - / - phù = (. *) + sinh - Bách Luyện Thành Thần

Na Di Lệnh kia đang bị kích hoạt nháy mắt, phóng xuất ra một đạo nhàn nhạt bạch quang, sau đó cái kia bạch quang liền dập tắt.

Thấy một màn như vậy, lông mày của La Chinh hơi nhíu lại.

“Na Di Lệnh này... Không dùng?”

Hắn chính nghĩ như thế, hạ sau một nhịp thở, trong tay Na Di Lệnh liền bắt đầu chấn động kịch liệt!

Mãnh liệt không gian Pháp Tắc chi Lực từ trong Na Di Lệnh này truyền lại mà đến, cái kia rực bạch sắc quang mang liền đem La Chinh lập tức bao vây lại, dường như một mặt trời nho nhỏ tại đây trong hoang dã bay lên!

Sau hồi lâu...

Này rực đoàn ánh sáng màu trắng tiêu tán, mà thân ảnh của La Chinh cũng tại chỗ biến mất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx