sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1206

Chương 1206: Thành Chủ

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Bất quá chỗ ngồi này Chủ Thành tựa hồ càng thêm triệt để một ít...

Vậy mà có người còn tự phong ngắm Thành Chủ, không chỉ có như thế, còn phải trong đó Võ giả một là ghi danh, hơn nữa đem "Đánh chết một lần" miêu tả thành giao nạp một nửa Mộng Huyễn điểm số, cái này không khỏi cũng quá công khai rồi.

Người võ giả kia chứng kiến La Chinh phản ứng như thế, nhưng lại nhắc nhở nói, "Ta khuyên ngươi vẫn là thành thành thật thật đi đăng ký tốt hơn, nếu không ngươi khả năng vô pháp ly khai chỗ ngồi này Chủ Thành!"

"Vô pháp ly khai người chủ thành này, có ý tứ gì?" La Chinh hứng thú ngược lại là càng ngày càng đậm hơn rồi.

Nếu như cái này "Thành Chủ" thật có thể đem một tòa Chủ Thành trong tất cả đấy Võ giả đều nghiền ép một lần, như vậy người này tích lũy Mộng Huyễn điểm số tất nhiên không là một con số nhỏ.

Bởi như vậy ngược lại là giảm bớt La Chinh không ít phiền toái...

Người võ giả kia cười hắc hắc, "Thành Chủ đã nắm trong tay chỗ ngồi này Chủ Thành, nếu ngươi không có đăng ký, cũng không có giao nạp Mộng Huyễn điểm số, chỉ phải ly khai Chủ Thành tự nhiên sẽ có những người khác đến đánh chết ngươi! Loại tình huống này, ngươi thì như thế nào ly khai?"

La Chinh ánh mắt nhàn nhạt lóe lên, vũ giả này nói như thế, tự nhiên là nhằm vào vậy Võ giả mà nói.

Chủ Thành lớn như vậy, mặc dù Vô Pháp Lực địch vị thành chủ kia, nhưng tùy tiện tìm một chỗ thoát đi Chủ Thành chắc hẳn vẫn có thể làm được...

Chứng kiến La Chinh xem thường sắc mặt, người võ giả kia liền nói ra: "Khuyên ngươi vẫn là chủ động đi đăng ký tốt hơn, nếu không tổn thất khả năng cũng không phải là một nửa Mộng Huyễn chọn, chỉ sợ trên thân tất cả đấy Mộng Huyễn điểm đều bị cướp sạch, khi đó ngươi nhưng lại hối hận không kịp!"

Có người muốn làm Thành Chủ, tự nhiên có thật nhiều Võ giả không phục cơn tức này, những tên võ giả kia một lần một lần muốn muốn trốn khỏi Chủ Thành, cũng chỉ có cực ít người có thể thành công, đại đa số Võ giả chỉ phải ly khai người chủ thành này, đã bị người lập tức đánh chết, tại người trong thành phục sinh, lần lượt đánh chết dưới, tích lũy Mộng Huyễn điểm số tự nhiên kịch liệt rút lại!

"Ở nơi nào đăng ký?" La Chinh mỉm cười, trong nội tâm đã có lập kế hoạch lúc này mới lên tiếng hỏi.

"Bên kia!"

Vũ giả này thò tay xa xa nhất chỉ.

La Chinh gật gật đầu về sau, liền tại người chủ thành này trong ghé qua, không lâu sau đó liền thấy đến Chủ Thành trong một Tòa Kiến Trúc cửa ra vào, nhưng lại có không ít Võ giả tại xếp hàng, nơi này chính là đăng ký giao nạp Mộng Huyễn điểm số địa phương...

Trước đây La Chinh vì đạt được Na Di Lệnh, đã từng giao nạp 30 vạn Mộng Huyễn điểm số, nhưng huyệt động kia chính là là mộng ảo chiến trường khấu trừ.

Cái này giữa các võ giả "Giao nạp" Mộng Huyễn điểm số, chính là đưa cổ dài lại để cho này cái gọi là Thành Chủ đánh chết!

Thành Chủ nếu là muốn đánh chết tự mình, tất nhiên cũng cần ở ngoài thành động thủ...

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng xếp hạng đội ngũ thật dài này đằng sau.

Xếp hàng đám võ giả trên mặt hoặc nhiều hoặc ít trên mặt đều hiện lên ra vẻ không cam lòng, dù sao đem trong cơ thể mình một nửa Mộng Huyễn điểm số hai tay dâng, mặc cho ai cũng sẽ không cam tâm tình nguyện.

Dưới mắt xếp hàng những võ giả này, có một số việc không tin quỷ quái bị này "Thành Chủ" chính là thủ hạ diệt sát mấy lần, bất đắc dĩ mới vừa về đăng ký, "Giao nạp" Mộng Huyễn điểm số đấy.

Mà có chút Võ giả thì tại mới đầu ly khai người chủ thành này ra ngoài Thám Hiểm, sau khi quay về cùng vị kia "Thành Chủ" giao thủ bị thua bị đánh chết, lần này phục sinh sau đó muốn rời khỏi người chủ thành này, cũng muốn ngoan ngoãn tới nơi này đăng ký, lại để cho vị kia "Thành Chủ" lại đánh chết một lần mới có thể ly khai địa phương quỷ quái này!

Xui xẻo nhất một loại, thì là tại dã ngoại vẫn lạc Võ giả, có chút Võ giả cũng không phải là Đản Sinh ở tòa này Chủ Thành, chỉ là tại dã ngoại Thám Hiểm phía dưới trong lúc vô tình xâm nhập người chủ thành này chung quanh khu vực, kết quả lại bị vùng này Hung Thú hoặc như Thần Thú tiêu diệt giết.

Dựa theo Mộng Huyễn chiến trường quy tắc này, tại dã ngoại vẫn lạc mà nói..., Bản Thể sẽ ở gần đây một tòa Chủ Thành phục sinh, bọn họ khoảng cách chỗ ngồi này Chủ Thành gần đây, phục sinh sau đó tự nhiên liền tiến vào chỗ ngồi này Chủ Thành... Mà vào ngắm người chủ thành này, tương đương với muốn cho người thành chủ kia lần nữa đánh chết, mới có thể an toàn ly khai.

La Chinh ở chỗ này xếp hàng, có thể không phải là vì giao nạp mình Mộng Huyễn điểm số, giấc mộng này Huyễn Điểm đếm như thế quý giá, nàng lại làm sao có thể đơn giản lại để cho cho người khác?

Mục tiêu của hắn dĩ nhiên chính là người chủ thành này "Thành Chủ"...

Tại đội ngũ thật dài này đằng sau chờ thời gian một nén nhang, rốt cục đến phiên tự mình.

"Tính Danh!" Phụ trách đăng ký Võ giả lạnh lùng nói.

"La Thiên đi," La Chinh từ tốn nói.

"Xuất từ nhân tộc thế lực kia? Cái đó Nhất Giới? Cái nào Thánh Địa?" Người võ giả kia tiếp tục hỏi.

"Liền cái này cũng muốn hỏi?" La Chinh hỏi ngược lại.

"Hỏi ngươi liền thành thật trả lời!" Người võ giả kia hung hăng trừng La Chinh liếc.

Chứng kiến lần này tư thế, La Chinh khóe miệng mỉm cười, vị thành chủ kia có thể đem ra sử dụng nhiều như vậy Võ giả vì hắn hiệu lực, tất nhiên cũng là lớn có lai lịch chi nhân rồi, nếu không không có khả năng ủng có như thế Lực Thu Hút.

Dù sao Mộng Huyễn trong chiến trường theo địa vị mà nói là Mỗi Người Bình Đẳng đấy, tựa như này hào Thiếu Chủ tại trong ma tộc đích bối cảnh chắc hẳn cũng sẽ không đơn giản, bất quá cũng gần kề chỉ là vừa bắt đầu lừa rối rồi một đám Ma Tộc Võ giả vì hắn hiệu lực, đem làm rất nhiều Ma Tộc Võ giả minh bạch chuyện gì xảy ra về sau, cũng không còn gặp ai nghe này hào Thiếu Chủ Hiệu Lệnh rồi.

Cái này Lực Thu Hút nơi phát ra, chỉ có thể là Mộng Huyễn chiến trường ra địa vị!

"Nhân Đạo Liên Minh, Thông Linh Giới, Linh Vũ Thánh Địa," La Chinh thản nhiên nói.

Nghe được La Chinh mà nói..., vũ giả này nhàn nhạt đánh giá La Chinh liếc, chính là mời đến một vị khác Võ giả đồng thời nói ra: "Tốt rồi, đi theo hắn đi ngoài thành, giao nạp Mộng Huyễn điểm số sau ngươi có thể lăn!"

La Chinh sắc mặt gợn sóng không thịnh hành, liền đi theo bên cạnh một vị Võ giả, thẳng đến Chủ Thành Bắc Môn mà đi...

Đến nơi này Chủ Thành ranh giới sau đó, La Chinh mới hiểu được trước đây người võ giả kia vì sao phải cảnh cáo chính mình rồi!

Tại người chủ thành này trên tường thành cách mỗi Bách Trượng, liền súc lập một vị to như cột điện Thần Hải cảnh Võ giả, những võ giả này người mặc hắc sắc Huyền Giáp, cầm trong tay vàng nhạt Trảm Mã Đao, thần sắc nghiêm túc và trang trọng, giống như một bức tượng điêu khắc bình thường

"Bằng hữu, những võ giả này đều là lai lịch ra sao? Vì sao bọn họ sẽ thống nhất ăn mặc?" La Chinh hỏi.

Dẫn đường vị võ giả kia nhàn nhạt liếc qua La Chinh, đối với La Chinh kinh hoảng cái gì thập phần khinh thường, "Nói nhảm, những... Này Huyền Giáp Võ giả đều là Thành Chủ thị vệ, là Thành Chủ hiệu lực, thống nhất ăn mặc không phải rất bình thường sao?"

"Bình thường? Giấc mộng này huyễn trong chiến trường còn có thể mang thị vệ cùng một chỗ tiến vào?" La Chinh hỏi.

Chú ý tới La Chinh vẻ nghi hoặc, người võ giả kia tựa hồ càng thêm đắc ý, thậm chí còn khoe khoang tự mình tin vỉa hè chi tiết, "Chúng ta Chủ Thành Thành Chủ, xuất từ ở Chư Thần Vô Niệm trong xếp hạng thứ ba Đại Thế Gia, Cừu gia! Lần này Mộng Huyễn chiến trường mở ra, cái này Cừu gia đối với Thành Chủ thế nhưng mà ký thác ngắm kỳ vọng cao! Chính là tập hợp vạn tên Thần Hải cảnh bên trong người nổi bật, cùng Thành Chủ trong cùng một lúc bước vào Mộng Huyễn chiến trường!"

Mộng Huyễn chiến trường Võ giả phân phối các đại Chủ Thành, tồn tại nhất định được tùy cơ hội tính, nhưng cùng với một khu vực Võ giả chia ở chung với nhau xác suất vẫn là thật lớn, này Cừu gia an bài hơn vạn Thần Hải cảnh Võ giả, cái này phân phối phía dưới chính là có Lưỡng Thành Võ giả bị chia tại những thứ khác Chủ Thành, nhưng như trước có Bát Thành Võ giả đuổi theo này "Thành Chủ" hàng lâm tại người chủ thành này bên trong!

Chờ tại này Cừu gia "Thành Chủ" theo bước vào Mộng Huyễn chiến trường tiến hành, bên người theo ngắm tám ngàn tên Thần Hải cảnh Võ giả, với tư cách hộ vệ của hắn.

Cũng là bởi vì cái này tám ngàn tên Thần Hải cảnh Võ giả, thành chủ này mới có như thế Chưởng Khống Lực, đem chỗ ngồi này Chủ Thành nạp làm hữu dụng, đường hoàng nghiền ép trong thành tất cả đấy Võ giả!

"Thì ra là thế," La Chinh gật gật đầu.

Đang nói như vậy lấy, La Chinh cùng này dẫn đường Võ giả đã đi tới ngắm cửa thành, tại cách đó không xa nhưng lại có một vị trí mặc Lam Sam Võ giả, tay cầm một bả trường kiếm màu đen, hai mắt nhắm chặc đang tại Súc Thế!

Mà ở cái này Lam Sam Võ giả phía trước, liền chỉnh tề đứng một loạt Thần Hải cảnh Võ giả!

Những... Này Thần Hải cảnh Võ giả cũng không lòng phản kháng, đứng tại chỗ tựu như cùng dê đợi làm thịt bình thường

Hết cách rồi, giao nạp một nửa Mộng Huyễn điểm số bọn họ còn còn có thể chậm rãi kiếm về, nếu không giao nạp, bọn họ căn bản là không có cách ly khai người chủ thành này...

Lam Sam Võ giả tại nguyên chỗ nổi lên một hồi lâu, lập tức bỗng nhiên giương đôi mắt, nàng nguyên bản Súc Thế đã lâu, giờ phút này thúc động trong tay trường kiếm màu đen liền thuận buồm xuôi gió!

Này trường kiếm màu đen Kiếm Mang tăng vọt, tại trong một nháy mắt ở bên trong, trường kiếm màu đen đã bỗng nhiên chém ra!

"Phốc phốc phốc..."

Theo từng đạo máu tươi phun tung toé dưới, bảy tám đạo điểm sáng màu đỏ bao vây lấy những võ giả này linh hồn Phi Độn nhập chủ thành, tiến hành chờ phục sinh.

Trừ lần đó ra, trên mặt đất tuôn ra từng đoàn từng đoàn màu vàng Mộng Huyễn Quang Điểm, bởi vì những võ giả này đều bị này Lam Sam Võ giả sở chém giết, những... Này Mộng Huyễn Quang Điểm liền hướng lấy này Lam Sam Võ giả bay đi!

"Như vậy tích lũy Mộng Huyễn điểm số ngược lại là bớt việc..." La Chinh trong nội tâm bình luận, như vậy người này tích lũy Mộng Huyễn điểm số tất nhiên không là một con số nhỏ rồi, "Người này, chính là chỗ này Chủ Thành 'Thành Chủ" sao?" La Chinh lập tức lại hỏi.

Không nghĩ tới dẫn đường người võ giả kia lại lắc đầu, "Cũng không phải."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx