sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1207

Chương 1207: Giao nạp

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

"Không phải Thành Chủ?" La Chinh Kỳ Đạo.

Người võ giả kia liền giải thích nói: "Thành chủ này tính gộp lại Mộng Huyễn điểm số cũng không cần nàng trực tiếp ra tay! Người này là thành chủ một vị Mãnh Tướng, nàng trợ giúp Thành Chủ hấp thu Mộng Huyễn điểm số, tối hậu lại giao nạp cho Thành Chủ là được rồi."

Cái gọi là "Giao nạp", tự nhiên cũng là dùng đánh chết biện pháp...

Chờ tại thành chủ này đều không cần tự mình ra tay thu hoạch trong thành vô số Võ giả Mộng Huyễn điểm số, mà là để cho thủ hạ ra mặt thu hoạch, sau đó Thành Chủ lại thu hoạch dưới tay mình Mộng Huyễn điểm số là đủ.

Nghe thế giải thích, La Chinh trong lòng cũng có chút bội phục thành chủ này rồi.

Thành chủ này cũng không quá đáng là một vị Thần Hải cảnh Võ giả mà thôi, nhưng mà trong thời gian thật ngắn, tại đây Mộng Huyễn Không Gian trong thành lập được mình một bộ quy tắc, mà còn có thể từng tầng một áp dụng xuống, hoàn toàn chính xác là một nhân tài.

"Đám tiếp theo!"

Này Lam Sam Võ giả đem trường kiếm màu đen nhẹ nhàng khẽ quấn, một ít song Ưng Nhãn mỉm cười nói quét, ánh mắt sắc bén.

"Đi thôi," mang La Chinh mà đến người võ giả kia thúc giục nói, "Nộp một nửa Mộng Huyễn điểm số về sau, bọn họ cũng sẽ không lại làm khó dễ ngươi..."

Cùng lúc đó, Thành Môn hai bên cũng có bảy tám vị trí Võ giả thập phần tự giác đón lấy này Lam Sam Võ giả, lại để cho nàng diệt sát, đem tự thân Mộng Huyễn điểm số chia lãi một nửa cho hắn.

La Chinh cũng đi theo những tên võ giả kia bên người, nhưng trong lòng thì có chút hơi buồn bực...

Mục tiêu của hắn là "Thành Chủ", cũng không phải trước mắt cái này Lam Sam Võ giả.

Lợi dụng như thế phương pháp, thành chủ này tất nhiên tích lũy rộng lượng Mộng Huyễn điểm số, đem Thành Chủ một người đánh chết là hắn có thể chia qua một nửa, đây chính là nhất tỉnh.

Nhưng hắn lại không nghĩ rằng thành chủ này cũng không phải tự mình ra mặt, mà là phái thủ hạ của hắn ra mặt.

Lam Sam Võ giả có chút ánh mắt lợi hại, tại đây bảy tám vị trí Võ giả trên thân lại quét một lần, ánh mắt nhưng lại rơi vào La Chinh trên thân, nàng ẩn ẩn cảm nhận được ra La Chinh ẩn núp cổ khí thế kia.

] Bất quá hắn cũng không để vào trong lòng, người chủ thành này bên trong không ai có thể ngỗ nghịch bọn họ, trừ phi ý định một mực đứng ở Chủ Thành trong không được...

Như vậy Võ giả cũng xác thực tồn tại, có chút Võ giả không quen nhìn bọn họ thủ đoạn như thế, nhưng lại không phải là đối thủ của bọn họ, liền một mực núp ở Chủ Thành trong đối với bọn họ chửi bậy!

Nhưng cái này thì có ích lợi gì đâu này?

Võ giả tranh đấu bằng chính là thực lực, cũng không phải há miệng.

"Đứng ngay ngắn," Lam Sam Võ giả lạnh giọng nói ra, trong tay hắn chiếc kia trường kiếm màu đen quanh quẩn một vòng, nhưng trong lòng lại lần nữa truyền đến một tia cảm giác không ổn, ánh mắt lại lần nữa rơi vào La Chinh trên thân, nàng liền mở miệng hỏi: "Ngươi tên là gì, xuất từ ở thế lực kia?"

La Chinh nhàn nhạt hồi đáp: "Không phải đã đăng ký qua rồi hả?"

"Ta cho ngươi trả lời," Lam Sam Võ giả nhìn chằm chằm La Chinh hỏi.

"Nhân Đạo Liên Minh, Thông Linh Giới, Linh Vũ Thánh Địa," La Chinh chi tiết đáp.

"Rất tốt," Lam Sam Võ giả nói ra: "Phục sinh sau đó, ngươi muốn đi qua bị ta lại lần nữa đánh chết, tổng cộng ba lượt mới có thể ly khai Chủ Thành."

Ba lượt...

Đừng nói ba lượt rồi, một lần đều không có khả năng.

Sở dĩ nghe nói như thế, La Chinh nụ cười trên mặt chính là càng nồng nặc rồi.

Trên mặt hắn mặc dù đang cười, nhưng tâm tình cũng có chút ác liệt lên.

Đang êm đẹp Mộng Huyễn chiến trường, có thể làm cho toàn bộ Hoàn Vũ Hạ Tầng Võ giả tiến vào bên trong, cùng sở hữu Thiên Tài Vũ Giả trong lúc đó tranh giành cái cao thấp. Nhưng tên gia hỏa này bằng vào thế lực của mình cùng thực lực, nhưng như cũ muốn rèn đúc một cái quy tắc, ý đồ chưởng khống Người yếu vận mệnh...

La Chinh đầm đặc vui vẻ lại làm cho cái này Lam Sam Võ giả cảm nhận được một chút bất an, nàng lạnh lùng hỏi "Ngươi cười cái gì?"

"Ta cười ngươi..." La Chinh bỗng nhiên nói ra: "Nghĩ khá lắm!"

La Chinh vừa mới nói xong, này Lam Sam Võ giả sắc mặt chính là trầm xuống, "Muốn chết!"

Sau khi nói xong, trong tay hắn trường kiếm màu đen cuốn dưới, đã không nói lời gì hướng phía La Chinh chém tới!

Thấy như vậy một màn, trong cửa thành không ít Võ giả, kể cả trước đây La Chinh đăng ký sau đó, là La Chinh dẫn đường đám võ giả sắc mặt cũng là bỗng nhiên đại biến.

Mộng Huyễn chiến trường vừa mới xem mở ra thời điểm, rất nhiều Võ giả cũng không phục "Thành Chủ" chế định quy tắc, một ít Thiên Tài Nhân Vật cũng ý đồ phản kháng...

Có thể kết quả sau cùng cũng rất tàn khốc!

Vị này đến từ Cừu gia Thiên Tài Vũ Giả, cơ hồ có thể nghiền ép Nhất Thành Võ giả!

Mấu chốt nhất là, này "Thành Chủ" trên thân còn mang theo Cừu gia là trọng bảo, một kiện Chí Tôn Thần Khí, có thể làm cho Thành Chủ đến Vô Ảnh, đi Vô Tung, Xuất Thần Nhập Quỷ...

Cũng là bởi vì món này Chí Tôn Thần Khí tồn tại, cơ hồ không có Võ giả có thể đào thoát này "Thành Chủ" đuổi giết.

Cuối cùng nhất mọi người mới nhận mệnh, ngoan ngoãn đi đăng ký, sau đó "Giao nạp" trong cơ thể mình một nửa Mộng Huyễn điểm số.

"Lại tới nữa một cái không nhận mệnh gia hỏa!"

"Ai, nàng chẳng mấy chốc sẽ nhận mệnh, vô luận là Mộng Huyễn bên trong chiến trường, còn là mộng ảo chiến trường bên ngoài, cái này Cừu gia đối với Phổ Thông Võ Giả mà nói đều là Bàng Nhiên Đại Vật tồn tại, như thế nào thông thường Võ giả có thể đối kháng..."

"Đoán chừng người này Mộng Huyễn điểm số trực tiếp sẽ bị giặt rửa Quang Quang!"

Vây xem rất nhiều Võ giả nhìn về phía La Chinh, trên mặt toát ra một tia thương xót.

La Chinh cùng mấy vị khác Võ giả đứng thành một hàng, Lam Sam Võ giả không nói lời gì một kiếm này, chính là liên quan đem bên cạnh mấy vị Võ giả chém giết về sau, thẳng hướng phía La Chinh đập tới đến!

Cái này Lam Sam Võ giả trường kiếm màu đen thập phần quỷ dị, màu đen kia Kiếm Nhận vung vẩy đi ra, chính là tại xoay tròn cấp tốc lấy! Bởi vì Tốc Độ Cao xoay tròn nguyên nhân, thanh kiếm nầy nhìn về phía trên không hề giống là một thanh kiếm, mà là một thanh hắc sắc "Trường Côn"!

Mà chính là bởi vì cái này trường kiếm màu đen Tốc Độ Cao xoay tròn, cũng là sinh ra một cổ mãnh liệt hấp thụ chi lực, đem hết thảy chung quanh đều kéo tới kiếm kia nhận phía trên, sau đó xoắn nát bấy!

Sở dĩ trước đây bị cái này Lam Sam Võ giả giết chết Võ giả, trên thân cũng không phải một đạo tế tế Kiếm Ngân, mà là một đạo đáng sợ miệng vết thương!

Đối mặt quỷ dị này Kiếm Pháp, La Chinh nhưng lại không tránh né!

Nàng chỉ là hướng phía này trường kiếm màu đen hơi hơi thò tay, thẳng chộp tới màu đen kia Kiếm Nhận!

Lam Sam Võ giả trên mặt toát ra một tia nhe răng cười, trường kiếm màu đen tốc độ xoay tròn càng là nhanh thêm vài phần, tiểu tử này dám tay không bắt kiếm của mình nhận, kết quả duy nhất liền là bị xoắn thành toái phiến!

Như thế tên ngu xuẩn, vì sao trước đây có thể cho ta áp lực lớn như vậy?

Giờ phút này Lam Sam Võ giả trong lòng cũng có một ti hoang mang, nhưng hắn cũng không có đem cái này hoang mang để ở trong lòng, Võ giả cảm giác tuy nhiên rất linh nghiệm, nhưng cũng không phải nhiều lần đều chính xác, khả năng trước đây là mình suy nghĩ nhiều.

Nhưng mà, đem làm La Chinh hai tay chộp vào này điên cuồng xoay tròn Kiếm Nhận sau đó, sắc mặt của hắn lập tức bỗng nhiên đại biến!

Lam Sam Võ giả vốn là muốn giống như La Chinh cái tay này tại kiếm của mình nhận giảo sát dưới, tất nhiên là Huyết Nhục vẩy ra, trên cánh tay huyết nhục bị giảo thành phấn mạt, cốt cách vỡ vụn thành từng mảnh.

Kôrê chinh cầm Kiếm Nhận lập tức, chợt nghe đến một hồi tiếng va chạm dòn dã truyền đến!

"Đương đương đương đương..."

Cũng không xuất hiện nàng trong tưởng tượng một màn kia!

Nguyên bản điên cuồng xoay tròn Kiếm Nhận, tại La Chinh trong tay như trước chuyển động, người này vậy mà cứ thế mà cầm kiếm của mình nhận!

Kiếm Nhận giảo sát dưới, truyền đến tiếng vang lanh lảnh, cuối cùng nhất, cái này lực xoắn bị La Chinh dùng một tay cứ thế mà trói buộc trong tay.

Cuối cùng nhất, cái này Kiếm Nhận bị La Chinh lao lao niết trong tay, ngừng xoay tròn lại, mà trường kiếm màu đen nhận đã cuốn lại!

"Chuyện này..."

Lam Sam Võ giả bỗng nhiên mở to hai mắt, cặp kia sắc bén ưng trong mắt toát ra một tia vẻ sợ hãi...

Nàng đi theo nhà mình Thiếu Chủ nhiều năm, cũng đã gặp không ít Năng Nhân Dị Sĩ, Chư Thần Vô Niệm Các Lộ thiên tài, nàng cũng có nghe thấy.

Nhưng chỉ bằng một tay, có thể quấn lấy chính mình trường kiếm màu đen, mà lại tự mình không bị thương chút nào gia hỏa, người này đã vượt ra khỏi thiên tài phạm vi, quả thực chính là một cái Quái Thai!

Trên tường thành xuống, vây xem rất nhiều đám võ giả thấy như vậy một màn cũng là giữ im lặng.

Thẳng thắn nói bọn họ rất thích ý thấy như vậy một màn, tuy nhiên trong đó có ít người dưới sự bất đắc dĩ, thậm chí còn là "Thành Chủ" phục vụ, nhưng bọn hắn cũng là hướng Thành Chủ nộp Mộng Huyễn điểm số đấy, cái này lại để cho trong lòng bọn họ làm sao có thể cam tâm? Chỉ là bách vu cái này Cừu gia thế lực bất đắc dĩ mà thôi.

La Chinh xuất hiện, nhưng lại giúp bọn họ hả cơn giận, hơn nữa nhìn điệu bộ này, tựa hồ là có trò hay để nhìn...

"Đều nói ngươi là nghĩ khá lắm rồi," La Chinh mỉm cười, thủ chưởng nhẹ nhàng nắm chặt!

"Binh!"

Một đạo giòn vang truyền đến, cái này trường kiếm màu đen liền bị La Chinh cứ thế mà bẻ gãy.

Lam Sam Võ giả hít thật sâu một hơi khí lạnh, cái này trường kiếm màu đen chính là là một kiện theo Nhất Phẩm Thần Khí, cũng là Cừu gia Thiếu Chủ ban thưởng cho hắn.

Tuy nhiên Mộng Huyễn trong chiến trường hao tổn vũ khí cũng không đau lòng, nhưng cái này La Chinh như thế nhẹ nhõm bẻ gãy một bả theo Nhất Phẩm Thần Khí, hắn giờ phút này ẩn ẩn cảm giác được một tia không ổn!

"Vèo!"

Nghĩ tới đây, Lam Sam Võ giả trong nội tâm đã có lập kế hoạch, nàng ý định tạm thời tránh mũi nhọn, đây cũng là thẳng đến Thành Môn mà đi!

"Kỳ thực ta so với ngươi nghĩ đến đẹp hơn, ngươi người có thể qua, bất quá Mộng Huyễn điểm muốn lưu lại!"

La Chinh khẽ cười nói, nàng nơi nào sẽ lại để cho cái này một cái Dê Béo chạy thoát?

Người này Mộng Huyễn điểm số tích súc khả năng không bằng này "Thành Chủ" phong phú, nhưng khẳng định cũng không ít.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx