sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1208

Chương 1208: Tử Y Nữ Tử

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cái này Lam Sam Võ giả trong nội tâm kinh hãi!

Cảm nhận được sau lưng bạo phát uy thế, nàng một tay vẽ mười, bên người Phi Độn ra 3 cầm Trường Kiếm!

Cái này 3 cầm Trường Kiếm nhan sắc riêng phần mình bất đồng, một kim, một bạc, một đồng!

Tam Kiếm mặt ngoài đều khắc dấu ngắm xinh đẹp đường vân, ngoại hình thập phần gây chú ý ánh mắt của người ngoài!

Trước đây bị La Chinh bẻ gãy trường kiếm màu đen chính là Cừu gia Thiếu Chủ ban thưởng với mình, mà Kim Ngân đồng 3 thanh trường kiếm, chính là nàng thường dùng Bội Kiếm, cái này ba thanh kiếm một đường theo hắn nhiều năm, đã cùng nàng Tâm Linh Tương Thông!

Cái này Kim Ngân đồng 3 thanh trường kiếm Phi Vũ mà ra, lẫn nhau trong lúc đó chính là hấp dẫn lẫn nhau, tiến hành xoay tròn cấp tốc bắt đầu!

"Vù vù vù..."

Tam Kiếm không ngừng xoay tròn dưới, tại Lam Sam Võ giả bên người thổi lên một đạo Kim Ngân đồng Tam Sắc Long Quyển!

"Tam Nhạc Hành Long Giảo!"

Đạo này Long Quyển hình thành sau đó, nổi lên kịch liệt tiếng gió, giống như một cái Tường Long hướng phía hậu phương La Chinh quấn giết tới!

La Chinh thân ảnh của lại giống như một nói Lợi Kiếm bình thường không tránh không cần, thẳng đến trong đó!

"Binh binh..."

Này 3 cầm ẩn nặc tại Long Quyển Phong bên trong Tam Sắc Trường Kiếm, xoắn ở trên người hắn lại truyền đến từng đợt tiếng kim loại!

La Chinh cũng không cần Hộ Thể Bảo Giáp, nhục thể của hắn liền có thể so với Nhất Phẩm Thần Khí cấp Hộ Thể chi bảo, cái này Trường Kiếm tuy nhiên sắc bén, thì như thế nào có thể làm gì La Chinh?

Duy nhất khá là phiền toái là quần áo của mình, lần này giảo sát dưới, La Chinh trên thân một ít đạo thanh Bố Y áo liền bị xé thành điều trạng, sau đó lại nát bấy hầu như không còn, bất quá loại tình huống này La Chinh cũng không phải lần đầu tiên gặp, cơ bản cách không lâu La Chinh muốn nặng đổi một bộ quần áo...

La Chinh liền mạnh mẽ như vậy đi xuyên qua cái này Tam Sắc Long Quyển, chính là thẳng đến cái này Lam Sam Võ giả mà đi, hai tay y hệt tia chớp thả ra!

Này Lam Sam Võ giả lập tức tự mình trốn không thoát, liền là một Diêu Tử lật người, trong tay bắn ra ra một cái Kim Hoàn, bỗng nhiên bóp nát!

"Hừ, ngươi cho rằng ngươi có thể đạt được ta Mộng Huyễn điểm... Nằm mơ! Ta Mộng Huyễn điểm cũng là vì Thành Chủ mà thu thập! Ha ha ha..."

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt toát ra một tia nghi hoặc chi sắc, nàng bây giờ chỉ cần đem người này đánh chết, liền có thể thu được nàng một nửa Mộng Huyễn chọn, vì sao tự mình không chiếm được?

Liền thấy cái này Lam Sam Võ giả bóp nát này Kim Hoàn về sau, từ nơi này Kim Hoàn bên trong bộc phát ra kịch liệt uy thế, một khí thế khổng lồ từ nơi này Kim Hoàn bên trong truyền lại mà đến!

"Ầm ầm!"

Lập tức tình huống không đúng, La Chinh chính là hướng phía hậu phương phi tốc thối lui!

Cùng cái này Lam Sam Võ giả kéo ra tầm hơn mười trượng khoảng cách!

Một cái hô hấp sau đó, cái viên này Kim Hoàn bỗng nhiên vỡ vụn, lập tức từ trong đó tỏ khắp ra lông tóc thông thường dây nhỏ màu máu Lôi Đình!

Những... Này Lôi Đình Chi Lực, mỗi một cái đều như sợi tóc tia thông thường thật nhỏ, nhưng là lan tràn đi ra, giống như rậm rạp chằng chịt rễ cây thông thường hướng phía bên ngoài khuếch tán mà ra, đem cái này Lam Sam Võ giả chung quanh mười trượng phạm vi hoàn toàn bao phủ, hóa thành một viên to lớn Lôi Cầu!

Chứng kiến cái này Kim Hoàn uy lực, La Chinh mí mắt cũng là kinh hoàng vượt quá!

"Cái này Kim Hoàn uy lực, vậy mà kinh khủng như thế!"

Nếu như La Chinh mới bị cuốn vào trong đó, giờ phút này chỉ sợ cũng bị kinh khủng này màu máu Lôi Điện xé nát!

Tuy nhiên Mộng Huyễn trong chiến trường không đến mức thật sự vẫn lạc, nhưng mình chỉ sợ muốn tổn thất một nửa Mộng Huyễn điểm số rồi... Uyển nếu không phải Mộng Huyễn chiến trường, tự mình há không phải sự thật vẫn lạc?

Ngoại trừ trong lòng một vòng hàn ý bên ngoài, La Chinh cũng đang tự hỏi này Lam Sam Võ giả trước khi chết nói lời, tự mình vô pháp đạt được giấc mộng của hắn Huyễn Điểm đếm?

Dựa theo giấc mộng này huyễn chiến trường quy tắc, mặc dù là tự sát cũng sẽ tổn thất một nửa Mộng Huyễn điểm số, tựa như trước đây tại trong hoang dã, bị này Thông Thiên Thử đánh chết Võ giả giống nhau, Mộng Huyễn điểm số nổ bung chi sau ngưng tụ chung một chỗ, hóa thành một cái màu vàng Quang Đoàn, La Chinh chỉ cần đi lên hấp thu là được rồi!

Nhưng lại để cho La Chinh không nghĩ tới chính là, cái này Lam Sam Võ giả sau khi chết, đích thật là tuôn ra một đại đoàn Mộng Huyễn điểm số!

Này rậm rạp chằng chịt Mộng Huyễn điểm số, số lượng so với lúc trước La Chinh đánh chết Long cầm còn nhiều hơn gấp đôi! Nói cách khác riêng này Lam Sam Võ giả trong cơ thể, liền trọn vẹn có được ít nhất 20 vạn Mộng Huyễn Quang Điểm!

Nhưng mà những... Này màu vàng Mộng Huyễn Quang Điểm bạo sau khi ra ngoài, nhưng lại không trốn vào La Chinh trong cơ thể, bởi vì vì người nọ cũng không phải là La Chinh giết chết!

Không chỉ có như thế, những... Này Mộng Huyễn Quang Điểm dĩ nhiên là hướng phía người trong thành bay trốn đi!

"Đây là có chuyện gì?"

La Chinh sắc mặt kinh hãi...

Chẳng lẽ thành chủ này, có thể cải biến giấc mộng này huyễn chiến trường quy tắc?

Đó căn bản không có khả năng!

Trên tường thành, người thành chủ kia an trí ở trên bọn hộ vệ cũng không có đứng ra.

Này Lam Sam Võ giả cũng không phải La Chinh chống lại, bọn họ lao ra ngoài thành chỉ có thể là cho La Chinh đưa đồ ăn...

Bất quá những hộ vệ này khuôn mặt, lại treo chế nhạo dáng tươi cười, nhìn chằm chằm La Chinh, tựa hồ đang trào phúng La Chinh ấu trĩ.

Về phần cửa thành trong hình hình sắc sắc Võ giả, riêng phần mình sắc mặt rất bất đồng, bọn họ tâm phục khẩu phục ở đằng kia "Thành Chủ" thủ hạ, tự nhiên cũng không chịu cáo tri La Chinh nguyên nhân.

Phiêu phù ở cách mặt đất cao một trượng độ, La Chinh cau mày nhìn xem một màn này, lập tức số lượng đông đảo Mộng Huyễn điểm số biến mất, La Chinh cũng có chút bất đắc dĩ!

Trong khoảng khắc, La Chinh mắt sáng lên, nhưng lại dọc theo thành tường bay trốn đi!

Cái này cái gọi là Thành Chủ thủ hạ quyết định không chỉ một người, một phương Chủ Thành diện tích to lớn, mình ở nơi này sự tình chưa hẳn có thể truyền bá ra ngoài, dưới mắt nàng chính là phải tìm mục tiêu kế tiếp, thì ra là vị thành chủ này hắn thủ hạ của hắn...

Này rậm rạp chằng chịt điểm sáng màu vàng một đường phiêu đãng, trốn vào người trong thành, tối hậu bay vào Chủ Thành phương Tây Nam một chỗ trong trạch viện.

Mộng Huyễn trong chiến trường tất cả đấy Võ giả đều tại liều mạng chém giết lấy, hoặc là cùng Võ giả tranh đoạt cướp lấy đối phương Mộng Huyễn điểm số, hoặc là tại trong hoang dã đánh chết các loại Hung Thú...

Nhưng chỗ này Trạch Viện lại có vẻ thập phần an tường!

Một chút xíu Tuyết Hoa uyển nếu không có sức nặng sợi bông, nhẹ nhàng phiêu rơi xuống dưới.

Liệt Nhật đem làm dưới đầu, những... Này Tuyết Hoa tự nhiên là Nhân Vi sinh ra...

Trên thực tế tới gần nơi này chỗ ở cửa sân, liền có thể cảm nhận được lăng liệt hàn ý, tầm thường Võ giả cũng biết nơi đây không nên ở lâu, đều cẩn thận thối lui.

Trong trạch viện, tuyết đọng đã cửa hàng dày đặc một tầng, đứng ở trong trạch viện, liền như đặt mình trong tại rét đậm bên trong, cho người ta một loại yên tĩnh an tường không khí.

Một vị mặc Tử Sắc lụa mỏng nữ tử, liền tại đây tuyết đọng bao trùm sân nhỏ một góc, trong tay bưng lấy một bộ lòng bài tay lớn nhỏ tranh lụa.

Cái này tranh lụa phía trên cũng không có vẽ Đồ Họa, mà là hiện đầy rậm rạp chằng chịt chữ nhỏ, nhưng lại một quyển văn bát cổ Tiểu Thuyết...

Toàn bộ Hoàn Vũ, Thập Vạn Đại Giới, Võ giả đều chiếm cứ tuyệt đối thống trị địa vị, nói trắng ra là chính là nặng võ nhẹ văn.

Người đọc sách ở chỗ này chỉ có thể là Phàm Nhân vậy cuối cùng, không có ý nghĩa tồn tại, tại bất kỳ chủng tộc nào Chủ Lưu Văn Hóa ở bên trong, đều không tồn tại thân ảnh của bọn hắn.

Nhưng mà cái này mấy năm thời gian, Thượng Giới bên trong lại nhấc lên một hồi văn bát cổ Tiểu Thuyết dậy sóng...

Cũng không phải nói Người đọc sách địa vị đề cao, này Thi Từ Ca Phú các loại Đông Tây - đồ, vật, tại Võ giả bên trong như trước cũng không lưu hành mà bắt đầu..., ngược lại là các loại Thần Quỷ trách chí Tiểu Thuyết lại phi thường được hoan nghênh.

Nguyên nhân hay là đang La Chinh trên thân...

Nàng mấy năm này câu chuyện giảng xuống, tuy nhiên không ít Võ giả phiền chết đi được, nhưng cuối cùng có chút Võ giả đem câu chuyện nghe vào ngắm Não Hải, đã dẫn phát hứng thú.

Thế nhưng mà La Chinh cuối cùng cũng phải cần tu luyện, hơn nữa này câu chuyện cũng là vì thiếu nữ thần bí đã nói, mọi người bất quá là một cái Dự Thính Giả mà thôi, như này thiếu nữ thần bí xuất quan thời điểm, mọi người còn có thể gom góp ở bên cạnh nghe một chút, coi như khi một cái Dự Thính Giả nhân vật, nhưng này La Chinh nếu không nói sách, mọi người cũng liền không có nghe xong.

Bất quá Hoàn Vũ bên trong, sinh linh phần đông, phàm nhân số lượng càng là so con kiến còn nhiều hơn, thật Luận Văn hóa mà nói, những... Này đứng ở đỉnh đầu Kim Tự Tháp các cường giả, kỳ thực cũng không như những người phàm tục kia.

Hơi chút hỏi thăm một chút, hao phí một quả Chân Nguyên Jae-Suk cũng đủ để mua được Thành Sơn văn bát cổ Tiểu Thuyết, thậm chí có thể mướn mấy trăm vị trí Thuyết Thư Nhân, mỗi ngày ở bên tai mình sinh động như thật mà nói sách, ngược lại là đã thành mấy năm gần đây, giữa các võ giả nhất Thời Thượng một chuyện vui.

Thậm chí bởi vì như thế, có chút phàm nhân địa vị nước lên thì thuyền lên, tỷ như Chư Thần Vô Niệm Phá Thiên giới một người trong Lục Phẩm thánh thủ hạ một cái thành nhỏ ở bên trong, liền ra một vị gọi mở đầu Thập Tam Thuyết Thư Nhân.

Cái này mở đầu Thập Tam nói câu chuyện, đều là mình biên soạn, Thuyết Thư chi tế vô luận là tâm tình vẫn là thần thái, đều đắn đo phi thường đúng chỗ, chính là nhận lấy cái này trong thánh địa một vị Võ giả thưởng thức, rồi sau đó một đường tiến cử đi lên, cái này mở đầu Thập Tam địa vị liên tục tăng lên, nghe nói còn đã dẫn phát hai cái Thánh Địa cướp đoạt...

Về sau còn ban cho cái này mở đầu Thập Tam một quả Vạn Thọ đan, lăng không nhiều hơn mấy trăm năm Thọ Nguyên, cái này tại trong phàm nhân đã phi thường kinh người rồi, tại trong phàm nhân một ít Tiểu Quốc Quốc Chủ sợ là cũng không còn đãi ngộ này.

Nhưng tổng thể mà nói, tất cả đấy Người đọc sách đều phải cảm tạ một người, cái kia chính là La Chinh!

Nếu không có nàng lăng không lợi dụng gào thét lệnh, đem chuyện xưa của mình quán chú tại rất nhiều Võ giả trong đầu, đưa tới bộ phận Võ giả hứng thú, cũng sẽ không dẫn phát cái này một vòng Phong Trào...

Tiểu Bạch: Lại gái à zzz


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx