sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1216

Chương 1216: Phân cao thấp

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cân nhắc Võ giả thực lực, theo vĩ mô tầng diện đến xem, chính là khí thế cùng uy lực.

Nhưng theo Vi Mô tầng diện đến xem, thì là đối với lực lượng còn có tốc độ chưởng khống, cái này liền xưng là Nhập Vi.

Có Võ giả đem chim chóc phóng trong tay, đem làm điểu vừa muốn bay đi thời điểm, liền đưa bàn tay hơi hơi hạ chuyển, chim chóc vô pháp dùng hai chân đạp thực sự, sẽ gặp hãm hồi trở lại Võ giả trong tay, cái này là Võ giả chưởng khống Nhập Vi một loại biểu hiện.

Bất quá, loại thủ đoạn này cũng không cao minh, lúc ban đầu giai Đoán Thể Võ giả có thể nắm giữ, tục xưng "Ngừng điểu kỹ năng", nói cách khác chim chóc dừng lại tại trong tay mình vô pháp bay đi...

Một ít Cao Minh Võ giả, thậm chí có thể đem chim chóc phóng tại đỉnh đầu của mình, phóng trên bả vai, đặt ở Ngực, như trước có thể đem chim chóc dừng lại, để cho vô pháp cất cánh.

Thậm chí, không chỉ có thể ngừng chim chóc, còn có thể ngừng Con ruồi, ngừng con muỗi...

Ruồi muỗi cái đầu cực nhỏ, muốn cảm nhận được chúng nó cất cánh lập tức, đem chèo chống lực lượng của bọn nó triệt tiêu, cái này Độ khó khăn tắc thì so ngừng chim chóc lớn vô số lần.

Bất quá cùng La Chinh bây giờ làm so sánh với, những... Này bất quá là chút tài mọn mà thôi.

Trước đây nàng tại trên không trung bao quát La Chinh, xem La Chinh thân pháp cho người ta trượt không nương tay cảm giác, tại Kim Sắc kiếm trong mưa tùy ý qua lại như con thoi, đã phát giác được nàng thân pháp này hết sức đặc thù.

Bây giờ nàng một kiếm này hướng phía La Chinh đột nhiên đâm tới, lúc này mới phát hiện ngắm trong đó Huyền Ảo, người này cùng hỗn loạn phủ xuống Kim Sắc Kiếm Vũ bảo trì Tam Thốn khoảng cách, quay quanh tại chính mình đâm ra một kiếm này lên, cũng là Tam Thốn khoảng cách, không rời thiếu một thốn, không vào nhiều một tấc, cái này không chỉ là đối với lực lượng chưởng khống đạt đến cực hạn, đối với tốc độ chưởng khống cũng đạt tới cực hạn...

Có thể đem Nhập Vi khống chế đến loại trình độ này, nàng Cơ Lạc Tuyết cơ hồ mới nghe lần đầu!

Người này, rốt cuộc là như thế nào làm được?

Thông qua La Chinh cái này thân pháp quỷ dị, Cơ Lạc Tuyết mới lần thứ nhất nhìn thẳng vào La Chinh, đem coi là có thể cùng đánh một trận đối thủ!

"Vèo!"

La Chinh cũng không có cho Cơ Lạc Tuyết quá lo lắng nhiều thời gian, nàng bắn ngược tới về sau, lôi Phong U Thần Kiếm trực tiếp tự hướng phía Cơ Lạc Tuyết chém tới...

Đối mặt La Chinh một kiếm này, Cơ Lạc Tuyết vậy mà chưa từng né tránh!

Nàng tất cả đấy chú ý lực đều tập trung vào La Chinh thân pháp phía trên, nàng lại muốn biết, La Chinh đến cùng thông qua thủ đoạn gì, có thể đem khoảng cách chưởng khống như thế rất nhỏ!

Chờ đến ánh kiếm màu xanh lam kia phiêu nhiên tới, Cơ Lạc Tuyết nhưng lại bỗng nhiên nâng tay phải lên, hướng phía La Chinh Trường Kiếm niết tới!

"Vụt!"

Lôi Phong U Thần Kiếm tuy nhiên sắc bén, thế nhưng mà Cơ Lạc Tuyết trên tay phải lại đeo Ngũ Hành chỉ dây xích, cái này tế tế Tỏa Liên đưa nàng năm ngón tay tương liên, cũng tạo thành một tầng bảo hộ.

Sở dĩ cái này duỗi dưới tay, nàng rõ ràng liền lợi dùng trong tay chỉ dây xích, Tướng Kiếm thân một mực nhéo vào trong tay mình.

Đồng Giai bên trong, từ trước đến nay chỉ có La Chinh niết người khác kiếm phần, cái này Cơ Lạc Tuyết chỉ sợ là người thứ nhất nắm tự mình kiếm người.

Khi Cơ Lạc Tuyết nắm La Chinh Trường Kiếm lập tức, nàng tay trái năm ngón tay trước 5 cái nhẫn, cũng có thể lóe ra ánh sáng lộng lẫy kì dị, cái này sáng bóng nhưng lại cùng Nguyên Từ Thần Sơn trước nhan sắc rất giống, chính là năm loại Bổn Nguyên Pháp Tắc chi lực dung hợp sau đó hình thành lực lượng.

Chỉ là Cơ Lạc Tuyết bản thân tu vi không đủ, dung hợp trình độ tự nhiên vô pháp cùng Nguyên Từ Thần Sơn tương đương!

Ngay cả như vậy, Ngũ Hành Chi Lực vận dụng đã là cực kỳ cường hãn, tại nàng nghĩ đến, lần này nắm La Chinh thân kiếm nàng đã tuyệt không có thể chạy thoát...

Thế nhưng mà sau một khắc, Cơ Lạc Tuyết này lãnh đạm như cũ Song Đồng bỗng nhiên lóe ra kinh ngạc chi quang!

Nàng cảm giác được cái này trên thân kiếm lực lượng, đang tại bạo tăng! Này là tới từ ở La Chinh lực lượng? Lực lượng này gia tăng biên độ lại to lớn như thế!

Long Lân đang tại từng viên bị điểm sáng...

Như thủy triều giống như lực lượng, cũng nhanh chóng dũng mãnh vào lôi Phong U Thần Kiếm trong!

Nguyên bản Cơ Lạc Tuyết tá trợ lấy chỉ dây xích bên trong Ngũ Hành Chi Lực, chiếm cứ lấy tuyệt đối thượng phong, nàng nguyên bản muốn nói cho La Chinh, dừng ở đây, có thể đem ta Ngũ Hành Chi Lực bức đi ra, ngươi đã đầy đủ ưu tú!

Dù sao Cơ Lạc Tuyết Ngũ Hành Chi Lực, là chuẩn bị lưu cho Mộng Huyễn trong chiến trường những thứ khác Thiên Kiêu đấy.

Thế nhưng mà theo lôi Phong U Thần Kiếm thượng truyền lần lượt mà đến lực lượng, lại đem Cơ Lạc Tuyết vốn là muốn muốn nói ra, cứ thế mà đè ép trở về!

Cái này một bả bất quá rộng bốn tấc, dài bốn thước lôi Phong U Thần Kiếm ở bên trong, tích chứa lực lượng có thể so với một ngôi sao thể sức nặng...

Cơ Lạc Tuyết liền tại lực lượng này dưới áp chế của, một tấc một tấc chìm xuống dưới thấp mà đi, mà La Chinh nắm chặt Trường Kiếm, thì là ánh mắt lạnh nhạt mắt nhìn xuống nàng...

Đồng Giai Võ giả bên trong, vĩnh viễn chỉ có Cơ Lạc Tuyết bao quát người khác phần, nàng bây giờ ngước nhìn La Chinh, này nguyên bản trong trẻo nhưng lạnh lùng gương mặt của rốt cục hiện ra một tí ti quật cường vẻ.

Cơ Lạc Tuyết tính cách nhìn như không thích cùng người tranh giành, là vì có thực lực cùng nàng tranh giành quá ít người quá ít...

Nàng là Cừu gia Thiên Kiêu, địa vị của nàng Siêu Nhiên, người bên ngoài lấy cái gì cùng với nàng tranh giành?

Trong nội tâm không ăn vào xuống, Cơ Lạc Tuyết phía kia Thể Nội Thế Giới đích thực nguyên chi hải, cũng tiến hành điên cuồng gầm hét lên! Từng đạo Chân Nguyên hình thành Cự Hình Biển Gầm, tại của nàng thần trong nước Bài Sơn Đảo Hải vậy cuốn lên.

Chính là tại đây cuốn lên bên trong, xuất hiện một cái nước xoáy!

Chân Nguyên rút ra tốc độ cũng là có cực hạn!

Sở lấy võ giả đang thi triển một ít uy lực mạnh mẽ, mà lại quá phận tiêu hao chân nguyên chiêu thức thời điểm, cần công tác chuẩn bị một thời gian ngắn, thậm chí là tương đối dài một thời gian ngắn.

Nhưng là Cơ Lạc Tuyết Thể Nội Thế Giới lại có chút ít bất đồng, của nàng một phương Thần Hải cực kỳ đặc thù, có thể trong khoảng thời gian ngắn đem một phương Thần Hải trong tất cả chân nguyên rút ra hết sạch...

Loại này Thần Hải, xưng là tháng tịch chi hải, cái này ức ức Thần Hải cảnh Võ giả bên trong, có được tháng tịch chi hải Võ giả vẻn vẹn có một mình nàng mà thôi!

Này Thể Nội Thế Giới đích thực Nguyên Hải Thủy Hóa là vòng xoáy khổng lồ, bị rút ra Cơ Lạc Tuyết trong cơ thể, quán chú tại của nàng Ngũ Hành chỉ dây xích ở bên trong, này 5 miếng trên mặt nhẫn đều lóe ra hào quang óng ánh, tay nàng niết La Chinh Trường Kiếm không từng có một khắc buông lỏng!

Nếu là so đấu lực lượng, nàng Cơ Lạc Tuyết mặc dù thân là nữ tử, nhưng cũng sẽ không rơi vào nam tử phía dưới!

Tại này cổ bàng bạc Ngũ Hành Chi Lực Gia Trì dưới, Cơ Lạc Tuyết nhưng lại dần dần chiếm cứ thượng phong, thân hình của nàng nhưng lại càng lên càng cao, dần dần sẽ vượt qua La Chinh thế.

Thế nhưng mà nàng chiếm cứ phía trên thời gian, gần kề không đến một cái hô hấp!

Nàng Đồng Tử mỉm cười nói mở đầu, lại cảm giác trong thân kiếm truyền lại lực lượng, lại tại tăng vọt!

Người này lực lượng cực hạn, đến cùng ở nơi nào, lực lượng lại vẫn có thể tăng vọt gấp đôi...

Lúc trước La Chinh chỉ là bạo phát sáu ngàn tấm vảy rồng chi lực mà thôi!

La Chinh tại cảm nhận được Cơ Lạc Tuyết này bàng bạc mà phát Ngũ Hành Chi Lực về sau, liền lại lần nữa kích hoạt lên sáu ngàn tấm vảy rồng chi lực, thì ra là đốt sáng lên 1 vạn 2000 tấm vảy rồng, La Chinh có lực lượng liền trong nháy mắt này gấp bội!

Mà Cơ Lạc Tuyết không biết là, La Chinh thậm chí có thể lại lần nữa gấp bội...

Cái này mấy năm thời gian, La Chinh lại lần nữa đem bên người một ít không cần phải Thánh Khí, thậm chí vài thanh Thần Khí dung luyện, đạt được số lượng không ít Thiên Diễn tinh hoa.

Hôm nay La Chinh đã đốt sáng lên không sai biệt lắm 4 vạn tấm vảy rồng chi lực!

Cũng là La Chinh đích thiên diễn tinh hoa không đủ, trải qua Thí Nghiệm thời điểm La Chinh cũng phát hiện, hắn Thần Khí thân thể có thể mang 4 vạn tấm vảy rồng chi lực nhẹ nhõm tiếp nhận được.

Vấn đề duy nhất, liền là Thiên Diễn tinh hoa không đủ.

Nàng tiến vào Thượng Giới sau đó, cùng nhau đi tới cơ hồ không có thời gian ngừng, tự nhiên cũng không có thời gian đi mua sắm một ít Tiên Khí Thánh Khí, ngược lại là có chút tiếc nuối.

Nguyên bản La Chinh muốn cho Luyện Thần tử luyện chế một ít vũ khí, để cho mình dung luyện.

Thay vào đó Luyện Thần tử một mực đắm chìm trong Luyện Khí bên trong, nàng nhưng lại một lòng một dạ muốn đem Kiếm Phôi chế tạo Thành Hình... Cái này mấy năm thời gian, Luyện Thần tử cơ hồ chưa từng rời đi Luyện Khí Phường!

Đối mặt La Chinh lật ra suốt gấp đôi lực lượng, Cơ Lạc Tuyết thân hình lại lần nữa chợt hạ xuống...

Lúc này đây Cơ Lạc Tuyết tại minh bạch, cùng La Chinh đọ sức lực lượng, đích thật là một chuyện ngu xuẩn, phiền toái hơn chính là, trong cơ thể nàng đích thực nguyên tại mới đã tiêu hao sạch sẽ, nương theo lấy Thể Nội Thế Giới một ít đạo cự đại nước xoáy rút ra Chân Nguyên, nàng phía kia Chân Nguyên biển đã tiêu hao 99% nhiều!

"Cần phải, đã xong chứ?"

La Chinh mỉm cười, lôi Phong U Thần Kiếm trong bỗng nhiên dựng dụng ra một đạo vô cùng khiêu thoát: Nhanh nhẹn Kiếm Ý, đạo này Kiếm Ý vừa mới ngưng kết thành hình, liền theo thân kiếm hướng phía Cơ Lạc Tuyết bay đi!

Như Cơ Lạc Tuyết bị đạo này Kiếm Ý đánh trúng, thế tất đầu người hai nơi, sau đó trở lại Chủ Thành phục sinh...

Không phải La Chinh không thương hương tiếc ngọc, chỉ là vì cầm đến Mộng Huyễn điểm, La Chinh ngoại trừ đánh chết nàng không có biện pháp khác!

"Hừ!"

Cơ Lạc Tuyết nhưng lại hừ lạnh một tiếng, tại La Chinh đạo này Kiếm Ý chưa từng bắn ra sắp, một đạo Kim Phong xoắn tới, thân ảnh của nàng lại biến mất tại La Chinh trước mặt.

Tốc độ này, mặc dù là La Chinh cũng là theo không kịp!

Cơ Lạc Tuyết ổn định thân hình sau đó, nhẹ nhàng vỗ cổ tay của mình, liền liên tiếp lấy ra mấy chục miếng Chân Nguyên Ngọc, tại lấy ra lập tức liền đem các loại Chân Nguyên Ngọc bóp nát, đầm đặc đích thực nguyên theo vỡ vụn Chân Nguyên Ngọc trong tiêu tán mà ra, hóa thành một trận trận Bạch Vụ, bị nàng nhanh chóng hấp thu, phi tốc bổ sung trong cơ thể Chân Nguyên.

Gần kề chỉ là bằng vào tốc độ này, nàng Cơ Lạc Tuyết mặt đối với người trước mắt này, cũng đã dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) tại Bất Bại chi Địa, mới giữa lực lượng đọ sức, Cơ Lạc Tuyết chính là lấy chính mình yếu hạng, đi đụng La Chinh sở trường, tự nhiên là bại rất thảm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx